Mua Backlinks ở đâu tốt? Mẹo tìm backlink chất lượng cao

Mua các backlink để tối đa hóa số lượng khách truy cập vào một trang web cụ thể. Một backlink, được gọi là siêu kết nối đến, là một liên kết đến từ một tài liệu siêu văn bản đến một vị trí khác trên Internet. Nó được kích hoạt bằng cách nhấp vào địa chỉ (URL) của trang World Wide Web, anchor text hoặc hình ảnh được đánh dấu trên màn hình.

Các công cụ tìm kiếm sử dụng các backlink để xếp hạng mức độ quan trọng của một trang web bằng cách xem có bao nhiêu external link đến trang đó và chất lượng của các liên kết đó. Có được các backlink từ trang web này đến trang web khác để đổi lấy tốc độ thanh toán, quá trình lấy liên kết và đảm bảo tài liệu được hyperlink nhanh chóng xuất hiện cao trong danh sách kết quả được trả về bởi công cụ tìm kiếm.

Mua một liên kết ngược

Trả tiền cho ai đó để đổi lấy các backlink là một cách nhanh chóng để ghi được thứ hạng hàng đầu miễn là các liên kết đã mua không chứa thuộc tính nofollow. Thuộc tính nofollow hoặc rel = “nofollow” hướng dẫn các công cụ tìm kiếm không thu thập dữ liệu backlink và không chuyển anchor text hoặc PageRank qua các liên kết này. Do đó, điều cần thiết là phải mua các backlink được coi là dofollow.

Backlink anchor text là các liên kết xuất hiện được đánh dấu trong một liên kết siêu văn bản. Đó là văn bản có thể nhấp trong hyperlink mở ra trang web đích. Các từ có trong anchor text giúp các công cụ tìm kiếm xác định thứ hạng của trang vận tải.

Công cụ tìm kiếm phân tích văn bản liên kết từ các hyperlink trên trang web để lấy thông tin theo ngữ cảnh hoặc thông tin mô tả về nội dung của điểm đến của backlink và sau đó, xếp hạng trang được liên kết trong kết quả tìm kiếm không phải trả tiền dựa trên văn bản xuất hiện được đánh dấu trong một liên kết siêu văn bản.

Về lý thuyết, nếu quản trị viên web muốn xếp hạng cao trong kết quả tìm kiếm không phải trả tiền cho cụm từ ” mua backlink “, thì họ nên mua backlink anchor text bằng cách sử dụng từ ” mua backlink ” làm văn bản liên kết.

Tuy nhiên, Google đã phát hành một bản cập nhật thuật toán (Penguin) nhằm giảm thứ hạng tìm kiếm của một trang web bị thao túng giả tạo. Quản trị viên web đã mua số lượng lớn liên kết anchor text đã phải chịu các hình phạt của Google. Hình phạt được đưa ra khiến trang web không thể có thứ hạng cao trong kết quả tìm kiếm của Google.

Mua Backlinks FiverrHình ảnh cho thấy cách một trang web mua quá nhiều backlink anchor text và bị phạt. Nó phục hồi khi các liên kết đã mua bị xóa.

Thuật toán Google Penguin dựa trên tỷ lệ cược thống kê. Đó là một tập hợp các quy tắc được thiết kế để phân tích mức độ mà một điều gì đó có thể xảy ra. Trong thế giới thực, xác suất của một liên kết anchor text tự nhiên là 6/100, có nghĩa là 6 trong số 100 liên kết tự nhiên có được sẽ ở dạng anchor text.

Để tránh Hình phạt của Google, tốt nhất bạn nên mua các backlink hiển thị URL trần ; ví dụ: http://www.bubacklinks.co/ . 

Mua các liên kết ngược chất lượng caoLiên kết anchor text được đánh giá quá cao. Hình ảnh cho thấy một trang web mới đã mua 3 liên kết địa chỉ url đơn giản như thế nào để có được kết quả tốt .

Không nghi ngờ gì nữa, việc mua backlink giúp cải thiện vị trí của trang web trong kết quả tìm kiếm không phải trả tiền và cũng giúp tăng lưu lượng truy cập trang web đến trang web của bạn với điều kiện thực hiện chiến lược liên kết cẩn thận. Quản trị viên web nên tập trung chủ yếu vào việc xây dựng hồ sơ backlink sử dụng tỷ lệ 6/100. Nói cách khác, đối với mỗi 100 backlink bạn mua, 6 liên kết phải là văn bản liên kết và 94 liên kết phải là liên kết địa chỉ URL .

Mua Backlinks Giá rẻ

Mua backlinks giá rẻ đề cập đến việc có được các hyperlink đến với giá rẻ từ một trang web đến một trang web khác để đổi lấy tiền. Đó là việc mua một inbound link bằng tiền với chi phí thấp nhưng không nhất thiết là rẻ vì chất lượng kém hơn. Backlinks giá rẻ có thể có cả giá thấp và chất lượng cao.

Vâng, tất cả chúng ta đều biết backlinks là các hyperlink đến một trang web. Chúng được tạo ra khi một trang web liên kết với một trang web khác. backlink là một tham chiếu kết nối các tài liệu siêu văn bản bằng địa chỉ URL của trang World Wide Web.

Backlink là một trong những thước đo chính của Google để xếp hạng một trang web? Nói chung, càng nhiều backlink chất lượng trỏ đến một trang, thì trang đó sẽ xuất hiện càng cao trong danh sách các kết quả không phải trả tiền do công cụ tìm kiếm trả về.

Mua các liên kết ngược giá rẻ

Các backlink giá rẻ thường được coi là không có giá trị vì chúng có thể được mua với giá thấp hoặc đạt được một cách đáng tin cậy mà cần ít nỗ lực. Nhưng nếu bạn tìm kiếm trên Internet đủ chăm chỉ, bạn có thể tìm thấy các backlink giá cả phải chăng và đáng tin cậy.

Luôn có một Quản trị viên web thiếu tiền và sẵn sàng bán một liên kết đáng giá hơn giá thành. Hãy đối mặt với nó, khi một người cần tiền, họ sẽ bán mọi thứ và bất cứ thứ gì với giá thấp nhất.

Phần khó là biết đi đâu để mua backlinks giá rẻ và những liên kết nào sẽ mang lại kết quả vượt trội với mức giá hời nhất. Nếu bạn đang tìm mua backlinks giá rẻ, chúng tôi có thể giúp bạn.

Rẻ như thế nào là quá rẻ?

Mua Backlinks chất lượng cao giá rẻ

Backlinks rẻ tiền chỉ có vậy; cực rẻ. Các backlink cấp thấp thường mang lại thứ hạng chất lượng thấp. Vì vậy, hãy tránh xa chúng.

Nhưng làm thế nào để bạn biết nếu một backlink kém chất lượng? Chà, chỉ cần nhìn vào trang web bạn đang mua backlink. Các trang web có tiêu chuẩn thấp thường có nội dung chất lượng kém và không có khán giả hoặc lưu lượng truy cập web thực sự.

Nếu bạn dự định trả tiền cho ai đó để mua một backlink, hãy dự kiến ​​chi tiêu ở đâu đó 100 đô la hoặc ít hơn. backlink phải nằm trên một trang web đáng tin cậy và trên một trang có nội dung có thẩm quyền, độc đáo và hữu ích.

Mua các liên kết ngược chất lượng cao

Có nó có thể! Bạn không cần phải mua nhiều backlink để đưa trang web của bạn lên vị trí đầu tiên trong các trang kết quả của công cụ tìm kiếm không phải trả tiền của Google.

Trên thực tế, khía cạnh quan trọng nhất của việc xếp hạng một trang web thứ nhất trên Google là đảm bảo các backlink bạn mua sẽ đến với một trang có nội dung tốt hơn so với các đối thủ cạnh tranh của bạn.

Hãy nhớ rằng “nội dung tốt hơn” không có nghĩa là nó được viết bởi một nhà văn chuyên nghiệp hoặc nội dung có ít lỗi ngữ pháp hơn. Nội dung tốt hơn sẽ là văn bản phù hợp hơn với tiêu đề của trang.

Điểm mấu chốt

Nếu mục tiêu của bạn là xếp hạng trên trang đầu tiên cho các từ khóa cạnh tranh cao như mua backlink giá rẻ, hãy nhận ra rằng có thể mất một hoặc hai tháng tùy thuộc vào độ tuổi của trang web của bạn.

Đầu tiên, trọng tâm chính của bạn nên là xây dựng một trang web chất lượng với nội dung cao cấp. Hãy cẩn thận tạo nội dung và xuất bản nó trên trang web của riêng bạn. Đảm bảo rằng chủ đề của trang xác định hoàn hảo tiêu đề trang của nó.

Khi bạn đã hoàn thành, hãy bắt đầu tìm kiếm các dịch vụ xây dựng backlink, nơi bạn có thể mua các backlink giá rẻ. Nếu dịch vụ xây dựng backlink xếp hạng trên trang đầu tiên cho các từ khóa được nhắm mục tiêu của họ — họ có thể biết họ đang làm gì

70 phần mềm và tool xây dựng liên kết SEO tốt nhất năm 2021

xây dựng liên kết SEO

Có một vùng biển, đây là một đại dương các công cụ xây dựng liên kết để bạn lựa chọn.

Và là một nhà tiếp thị kỹ thuật số, việc tìm kiếm các tool phù hợp cho công việc có thể cảm thấy như một nhiệm vụ quá sức.

May mắn cho bạn, tôi có một con đường tắt.

Trong suốt sự nghiệp của mình với tư cách là người xây dựng liên kết và SEO, tôi đã đầu tư hàng nghìn đô la và vô số giờ để tìm kiếm và thử nghiệm các công cụ và hệ thống phần mềm tốt nhất trên thị trường.

Và sau gần một thập kỷ tham gia trò chơi (và có Chúa mới biết có bao nhiêu tiền), tôi đã tổng hợp một danh sách các công cụ link building tốt nhất trên hành tinh.

Và tôi ở đây hôm nay để chia sẻ kiến ​​thức đó với bạn.

Cho dù bạn muốn nâng cao khả năng tiếp cận của mình, loại bỏ các liên kết chết, thành thạo tiếp thị người ảnh hưởng hay phân tích đối thủ cạnh tranh của mình, tất cả đều có ở đây.

Bất kể mức độ kinh nghiệm, ngân sách hay mục tiêu của bạn, tôi đảm bảo rằng hướng dẫn này sẽ giúp bạn tìm thấy một tool phù hợp với nhu cầu của mình.

HÃY BẮT ĐẦU

Xây dựng liên kết không như trước đây

Trước khi đi sâu vào các công cụ link buildingtốt nhất, tôi muốn dành một chút thời gian để giải thích cách xây dựng liên kết đã thay đổi như thế nào trong những năm gần đây.

Nhiều người trong số các bạn có thể có một số quan niệm sai lầm bắt nguồn từ những ngày mũ đen của việc gửi spam liên kết và bình luận liên tục.

Hãy để tôi nói rõ, những chiến thuật đó sẽ không còn hiệu quả.

Xây dựng liên kết trong năm 2017/2018 không giống như trước đây.

Nếu bạn muốn trở thành một người xây dựng liên kết thành công, bạn không thể chỉ spam phần nhận xét trên blog của đối thủ cạnh tranh hoặc thỉnh thoảng đăng bài của khách trên một trang web cấp thấp.

Để đạt được thành công trong kỷ nguyên hiện đại, bạn phải phát triển các mối quan hệ, kiếm được các liên kết chất lượng cao và tìm cách tạo ra một mạng lưới các backlink đẹp mắt từ các trang web trên internet.

Nói một cách đơn giản, link buildingvào năm 2018 là nghệ thuật xây dựng mối quan hệ và cung cấp đủ giá trị cho các blogger và chuyên gia trong ngành khác để họ thưởng cho công việc khó khăn của bạn bằng một liên kết đến nội dung của bạn.

Sau đó, Google sẽ có thiện cảm với backlink này và sử dụng nó như một yếu tố quyết định khi các thuật toán của họ quyết định cách xếp hạng bạn.

Tại sao tôi vẫn cần những công cụ này?

Vì vậy, bây giờ bạn có thể hỏi, “Xây dựng liên kết nghe có vẻ khá đơn giản … tại sao tôi cần một loạt các công cụ tiên tiến và đắt tiền để làm điều đó?”

Câu trả lời đơn giản là: Bởi vì bạn sẽ không bao giờ đạt được thành công SEO thực sự nếu không có chúng.

Chắc chắn bạn có thể xây dựng một số liên kết tuyệt vời mà không cần bất kỳ tool nào trong số này.

Nhưng bạn sẽ mất nhiều năm làm việc, vô số nội dung và nhiều lời từ chối hơn hầu hết mọi người có thể xử lý.

Bằng cách tận dụng một số tiện ích mở rộng, phần mềm và dịch vụ đơn giản, bạn có thể xây dựng một hồ sơ backlink ấn tượng và giành được thứ hạng số 1 trên Google trong thời gian kỷ lục.

Nếu bạn đưa soft xây dựng liên kết này vào sử dụng, bạn sẽ nhanh chóng vượt qua các đối thủ của mình trên các công cụ tìm kiếm và phát triển công ty của bạn lên một tầm cao mới.

Vì vậy, với tất cả những điều đó…

Hãy bắt đầu nào!

Các công cụ link buildingtuyệt vời cho SEO

Linkio

linkio link building

Linkio là một công cụ tự động hóa mạnh mẽ để lập kế hoạch backlink giúp loại bỏ công việc lặp đi lặp lại và tẻ nhạt khi thiết lập các chiến dịch xây dựng liên kết.

Ngoài việc đơn giản hóa quy trình cho các thương hiệu và đại lý, tool này còn tự phân biệt bằng một công cụ phân tích tinh vi giúp chủ động đề xuất các liên kết tiếp theo mà bạn cần để xếp hạng hiệu quả nhất.

Bạn có thể nhập một URL và một vài từ khóa vào hệ thống và soft sẽ phân tích các backlink hiện có của bạn để tính toán tỷ lệ phần trăm anchor text lý tưởng. Sau đó, nó lập mô hình hồ sơ của bạn so với hồ sơ từ các trang web xếp hạng hàng đầu và cho bạn biết chính xác loại liên kết nào bạn nên xây dựng tiếp theo. “- Ajay Paghdal, OutreachMama

Nếu bạn xây dựng các backlink, muốn tiết kiệm thời gian và muốn soft đưa ra các đề xuất sâu sắc và hữu ích – thì Linkio có thể là thứ bạn đang tìm kiếm.

“Với việc Penguin khiến việc SEO trở nên khó khăn hơn và Google có sở thích hiển thị các thương hiệu đáng tin cậy trên trang 1, việc có một công cụ giúp phỏng đoán việc xây dựng một thương hiệu đáng tin cậy là vô cùng quý giá.” – Bart Zoni, DermWORX

Anchor Text Generator của Linkio

cách tạo Anchor Text

Công cụ tạo văn bản neo của Linkio là một tool miễn phí cung cấp cho bạn ý tưởng văn bản neo cho các từ khóa mục tiêu của bạn.

Linkio đã nghiên cứu cấu hình backlink cho các trang web xếp hạng hàng đầu để xác định các mẫu văn bản liên kết và sử dụng dữ liệu đó để tạo thuật toán cung cấp các đề xuất văn bản liên kết.

Cho dù bạn đang cố gắng tạo liên kết cho trang chủ, các trang thương mại hay các bài viết trên blog của mình, chúng đều có các đề xuất anchor text tự nhiên sẽ giúp bạn xây dựng các liên kết tự nhiên nhanh hơn.

Các nhóm xây dựng liên kết tạo ra hàng chục liên kết mỗi tháng được hưởng lợi từ việc tự động hóa và từ việc xây dựng hồ sơ backlink đa dạng, tương tự như cách các thương hiệu đáng tin cậy tạo liên kết.

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng một hồ sơ văn bản neo đa dạng là cần thiết để tránh xa các hình phạt thuật toán của Google, vì vậy có một công cụ như Trình tạo văn bản neo trong bộ công cụ của bạn là một chiến thắng cho bất kỳ nhà xây dựng liên kết nghiêm túc nào.

SE ranking

SE ranking

SE Ranking là đối thủ cạnh tranh chính của SEMrush và việc xem nhanh trang web của họ sẽ giúp bạn dễ dàng hiểu tại sao đây là một cuộc chiến của Công cụ SEO.

Với giá khoảng 89 đô la cho dịch vụ phổ biến nhất của họ, SE Ranking là tool SEO tất cả trong một để giúp bạn đưa trò chơi công cụ tìm kiếm của mình lên một tầm cao mới.

Mặc dù SE Ranking đi kèm với các công cụ theo dõi và theo dõi backlink toàn diện, nhưng đây chỉ là một phần của chiếc bánh tục ngữ.

Với việc theo dõi thứ hạng chính xác, phân tích đối thủ cạnh tranh và kiểm tra trang web sâu, Xếp hạng SE đi kèm với nhiều công cụ hơn hầu hết các SEOer biết phải làm gì.

Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ tất cả trong một để nâng cấp trò chơi SEO của mình, thì Xếp hạng SE có thể dành cho bạn.

SEMRush

SEMRush

SEMrush được định vị là bộ tool SEO “Tất cả trong một” của bạn.

Và không có tuyên bố nào có thể chính xác hơn.

SEMrush không chỉ giúp bạn thực hiện các công việc hàng ngày mà còn cung cấp phân tích chuyên sâu rất rõ ràng và có thể dễ dàng kết hợp vào chiến lược tiếp thị kỹ thuật số của bạn và cải thiện đáng kể hiệu suất của bạn. ~ Umit Yilmaz, Kỹ sư SEO tại Ebay.com

SEMrush đi kèm với nhiều công cụ, chuông và còi hơn bạn có thể lắc một cây gậy.

Và không chỉ để xây dựng liên kết.

Ý tôi là, chắc chắn, nội dung và các công cụ PR của nó cho phép bạn theo dõi các đề cập, theo dõi xu hướng của ngành và thực hiện kiểm tra và phân tích backlink.

Nhưng đây chỉ là phần nổi của tảng băng chìm.

Với SEMrush, chúng tôi có thể xác định các cơ hội và phản ứng với chúng trong thời gian ngắn hơn bằng cách có một nguồn dữ liệu đáng tin cậy cực kỳ dễ dàng cho cả nhóm truy cập.

~ Kenyon Manu , Giám đốc Tìm kiếm tại Overstock.com

SEMrush cũng cho phép bạn hoàn thành kiểm tra kỹ thuật SEO, phân tích lưu lượng truy cập có trả tiền và tạo tóm tắt xu hướng nội dung.

Xem xét khối lượng tuyệt đối của các công cụ theo ý của bạn, thẻ giá $ 99 / tháng gần như là nực cười.

Và với đảm bảo hoàn tiền, bạn thực sự không có gì để mất.

Ahrefs

Ahrefs

Ahrefs là một tool hiện tượng, toàn diện, cung cấp rất nhiều tính năng xây dựng liên kết. Phân tích các backlink và tên miền giới thiệu, thu hẹp chúng bằng các bộ lọc, bảo mật hồ sơ của bạn khỏi các liên kết spam, – hãy thoải mái làm bất cứ điều gì bạn có trong danh sách của mình.

Điều thúc đẩy nhà máy liên kết này là một trình thu thập thông tin nhanh chóng. Trong khi bạn có thể đọc vài trăm từ mỗi phút, Ahrefs có thể thu thập dữ liệu 4,1 triệu trang. Đó là cách bạn sẽ nhận được thông tin backlink chính xác nhất mà không bị chậm trễ.

“Tôi sử dụng một số nguồn khác nhau để kiểm tra hồ sơ liên kết, nhưng Ahrefs đã có một số công cụ thực sự ấn tượng làm cho nó nổi bật… cách họ chia anchor text thành các thuật ngữ được đánh số khác nhau giúp xác định vấn đề rất dễ dàng.” ~ Adam Connell , Thuật sĩ viết blog

Với Ahrefs, bạn có thể nắm được dữ liệu cá nhân của đối thủ cạnh tranh – các trang được liên kết hàng đầu, tăng trưởng liên kết, liên kết (mới, bị mất, bị hỏng) và bất kỳ thứ nào khác mà bạn quan tâm.

Tính năng Liên kết Intersect là một cái gì đó khác khi nói đến phân tích đối thủ cạnh tranh. Với một vài cú nhấp chuột, bạn sẽ thấy các tên miền liên kết với đối thủ cạnh tranh của mình, nhưng tránh xa bạn. Nó sẽ là nguồn cơ hội link buildingcủa bạn.

“Nói một cách đơn giản, công cụ hàng đầu để kiểm tra các liên kết. Trình theo dõi đề cập của họ cũng được đánh giá thấp hơn. ” ~ Gregory Ciotti , Hướng đạo sinh trợ giúp

Majestic

Majestic

“Tôi biết có rất nhiều công cụ liên kết của bên thứ 3 nhưng Majestic luôn là một trong những nguồn yêu thích của tôi. Giá cả phải chăng, nhanh chóng và cung cấp phần lớn thông tin mà tôi đang tìm kiếm .. ”~ Sean Stahlman , Outspoken Media

Majestic SEO chứa hơn 875 tỷ backlink trong chỉ mục của nó, làm cho nó trở thành một trong những tool backlink hàng đầu trên thế giới.

Nó đi kèm với nhiều tính năng cho phép bạn kiểm tra trang web của mình và xác định phong cách nội dung nào hấp dẫn nhất đối với khán giả của bạn.

Bạn có thể nhanh chóng xác định các backlink của bạn đến từ đâu và thậm chí bạn còn được cung cấp một minh họa đồ họa về cách trang web của bạn so với đối thủ cạnh tranh.

Các gói từ $ 49 đến $ 399 hàng tháng khiến nó trở thành một nguồn tài nguyên cực kỳ hợp lý cho các SMB ở mọi cấp độ.

Moz

moz
moz

Không có danh sách các công cụ xây dựng liên kết sẽ hoàn chỉnh nếu không có Open Site Explorer

Trên thực tế, theo một cuộc thăm dò toàn diện do Rich over tại Clambr , Open Site Explorer được bình chọn là công cụ xây dựng liên kết mạnh thứ ba bởi hơn 55 chuyên gia.

Nó cho phép bạn tạo một bản phân tích backlink cực kỳ chi tiết về cả trang web của riêng bạn và của đối thủ cạnh tranh và cung cấp cho bạn những hiểu biết độc đáo để giúp bạn tìm kiếm các cơ hội xây dựng liên kết tiềm năng.

“Tất nhiên, đối với nghiên cứu backlink, mọi người đều có sở thích của họ (cho dù đó là OSE, Majestic, ahrefs). Cá nhân tôi sử dụng tất cả chúng, nhưng “đi đến” của tôi thường là OSE. Việc xuất hồ sơ backlink của đối thủ cạnh tranh để xác định các liên kết hàng đầu của họ là một trong những điều đầu tiên tôi kiểm tra. ” ~ Ryan McLaughlin , Clarity Ventures

tool Raven

tool Raven

Công cụ Raven là một bộ công cụ xây dựng liên kết tuyệt vời nữa chuyên về nghiên cứu đối thủ cạnh tranh và quản lý tiếp cận. Nó có phân tích cạnh tranh rộng rãi sẽ giúp bạn biết những từ khóa mà đối thủ của bạn đang xếp hạng. ~ Anil Agarwal , Blogger Passion

Raven Các công cụ SEO cung cấp cho bạn các tùy chọn mở rộng để phân tích cạnh tranh cũng như các báo cáo tiếp thị toàn diện sẽ giúp bạn tìm ra điểm yếu trong hồ sơ liên kết của mình và nhanh chóng khắc phục tình hình.

Ngoài các tool và báo cáo chi tiết để giúp bạn cải thiện chiến lược link buildingcủa mình, Raven Tools cũng đi kèm với một số tính năng bổ sung để giúp bạn nâng cấp SEO của mình.

Với Gói Bắt đầu bắt đầu từ 79 đô la một tháng, bạn không chỉ nhận được 40 báo cáo backlink mà còn nhận được Người kiểm tra trang web của Raven, báo cáo tiếp thị tự động và dữ liệu phân tích.

MozPro

MozPro

Moz Pro cung cấp cho chúng tôi dữ liệu chúng tôi cần để biện minh cho các dự án và chiến lược của mình. Nó giúp chúng tôi theo dõi ROI của những nỗ lực của mình và mang lại sự minh bạch đáng kể cho ngành của chúng tôi. ~ Jason Nurmi , Giám đốc Tiếp thị Zillow

Rất ít cái tên trở nên đồng nghĩa với “các công cụ tiếp thị trực tuyến Kickass” hơn Moz.

Và trong khi họ cung cấp nhiều công cụ chuyên biệt cho các nỗ lực SEO khác nhau, một trong những mục yêu thích của cá nhân tôi là Moz Pro.

Như họ nói trong khẩu hiệu sản phẩm của mình, MozPro là “bộ công cụ SEO tất cả trong một”.

Họ cung cấp mọi thứ từ những hiểu biết độc đáo về hiệu suất và xếp hạng liên kết, giao diện được sắp xếp hợp lý để giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc cũng như các báo cáo toàn diện về dữ liệu nổi tiếng khó hiểu mà hầu hết các tool SEO cung cấp.

“Tính năng tự động hóa trong các công cụ Moz cho phép nhóm của tôi tập trung vào chiến lược và thông tin chi tiết so với chạy báo cáo từ khóa theo cách thủ công hoặc lập lịch thu thập dữ liệu trang web riêng lẻ vài tuần một lần. Sự đơn giản của các công cụ của họ giúp giảm thiểu đường cong học tập cho những nhân viên mới, cho phép họ ngay lập tức tham gia và gia tăng giá trị. ” ~ Jon Clark , Giám đốc Phát triển Đối tượng tại NBCUniversal , Inc.

MozBar

MozBar

Với gần nửa triệu lượt cài đặt, MozBar là một trong những công cụ SEO hàng đầu trên thị trường, cung cấp cho bạn thanh tool SEO hoàn chỉnh tương thích với tất cả các trình duyệt hàng đầu.

“MozBar đã là một phần quan trọng trong các chiến lược xây dựng liên kết và phân tích cạnh tranh của tôi trong 5 năm nay, thông qua công việc đại lý và SEO nội bộ. Đây là công cụ nhận được nhiều phản hồi hào hứng nhất khi bạn chia sẻ nó với khách hàng của mình: Nó dễ sử dụng, dễ hiểu và thêm một lớp thông tin bổ sung cho mọi trang web bạn truy cập. Chắc chắn phải có cho bất kỳ SEO nào. ” ~ Kristina Kledzik , Giám đốc SEO cho Rover.com

MozBar cung cấp cho bạn các số liệu và phản hồi tức thì cũng như nhiều công cụ đáng kinh ngạc bao gồm Xuất dữ liệu, Điểm xác thực và tool đánh dấu trên trang.

Bất kể bạn đang ở đâu trong hành trình xây dựng liên kết, MozBar cung cấp cho bạn khả năng truy cập dễ dàng vào các công cụ bạn cần.

Hai lần nhấp chuột là tất cả những gì bạn cần cho bất kỳ điểm dữ liệu liên quan đến SEO nào mà bạn có thể muốn. Các yếu tố trên trang, mã trạng thái HTTP, số liệu liên kết, đánh dấu giản đồ, độ khó của từ khóa… tất cả chỉ cách 2 cú nhấp chuột! MozBar là một mục hữu ích nhất trong hộp công cụ SEO của tôi và nó tiếp tục trở nên tốt hơn. Đừng lãng phí thời gian của bạn, hãy tải xuống MozBar! ~ Logan Ray , Chuyên gia tiếp thị kỹ thuật số tại Beacon

Ontolo

Ontolo

Nếu bạn đang tìm cách tự động hóa việc khai thác dữ liệu của mình, thì rất ít tool trong danh sách này có thể chống lại sức mạnh và năng lực tuyệt đối của Ontolo.

Lấy từ hơn 80 nguồn Phần mềm được xây dựng tùy chỉnh của Ontolo giúp bạn tìm thông tin khó lấy về các khách hàng tiềm năng bao gồm thông tin liên hệ, các trang và liên kết ra ngoài của họ.

Nó cũng cung cấp một mức độ sâu sắc đáng kinh ngạc và phân loại và tùy chỉnh dễ hiểu đối với thông tin được đề cập.

Ontolo là một công cụ mạnh mẽ tìm kiếm các khách hàng tiềm năng chất lượng để giúp bạn tăng thứ hạng SEO, như các cơ hội backlink, các bài đăng trên blog của khách và các nội dung có thể tiếp thị khác. ~ Andrea Riveras , Mười bài đánh giá hàng đầu

Link prospector

Link prospector

Khi nói đến xây dựng liên kết, có nhiều cách để có được liên kết. Bất kể bạn làm gì hay bạn theo ngành nào, để xếp hạng tốt, bạn cần có các trang chất lượng lưu trữ các liên kết của bạn. Đó là nơi mà việc sử dụng một tool như Link Pros Inspector có thể giúp ích, nó sẽ nghiên cứu và phân tích một lượng lớn dữ liệu trước khi liệt kê các đối tác liên kết tiềm năng. Nó cắt giảm đáng kể thời gian tìm kiếm của bạn. ~ Debra Mastaler , Search Engine Land

Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ toàn diện và dễ sử dụng để giúp bạn tìm và tổ chức các cơ hội xây dựng liên kết tiềm năng thì không cần tìm đâu xa.

Link Pros Inspector là một trong những công cụ xây dựng liên kết được đánh giá cao nhất trên thị trường.

Có vẻ tốt, phải không? NÓ LÀ. Công cụ này chỉ đơn giản là tuyệt vời khi phát hiện ra các cơ hội liên kết mà bạn chưa từng biết rằng mình đã có. ~ Scott Dodge

Cung cấp hơn 16 loại báo cáo, Trình kiểm tra liên kết giới thiệu cho bạn rất nhiều cách để nhanh chóng tìm và tận dụng các cơ hội xây dựng liên kết.

Từ bài viết của khách đến bài PR đến các cuộc thảo luận trên diễn đàn, tất cả đều ở đây và là của bạn.

Rmoov

Rmoov

Nếu bạn cần tìm cách nhanh chóng loại bỏ và loại bỏ các backlink cũ không ảnh hưởng đến xếp hạng Google của bạn, thì Rmoov là công cụ dành cho công việc này.

Với Rmoov, bạn có thể nhanh chóng liên hệ với quản trị viên web cho bất kỳ trang web nhất định nào với yêu cầu xóa các liên kết xấu khỏi một số URL. Quá trình này sau đó được hoàn thành một cách rất kịp thời, một nhiệm vụ mà nếu không sẽ mất rất nhiều thời gian để hoàn thành.

Rmoov miễn phí cho các thành viên cơ bản và ngay lập tức cung cấp cho bạn quyền truy cập vào các tool bạn cần để đảm bảo mức chất lượng cao nhất cho hồ sơ liên kết của bạn.

SEO Cognitive

Cognitive SEO

SEO nhận thức là những công cụ quyền lực để giúp bạn nhanh chóng và dễ dàng tìm ra điểm yếu và lỗ hổng trong chiến dịch backlink của bạn.

Nó phân tích hồ sơ liên kết của bạn để tìm các liên kết bất thường có thể bị phạt và cung cấp cho bạn các công cụ cần thiết để nhanh chóng khắc phục tình trạng này.

CognitiveSEO kết hợp dữ liệu liên kết tốt nhất với một số đổi mới tuyệt vời, tạo ra một Công nghệ SEO thực sự đầy tham vọng và công phu. Làm tốt! ~ Dixon Jones , Giám đốc Tiếp thị tại Majestic SEO

Với nhiều công cụ cho phép bạn kiểm tra, phân tích và theo dõi hiệu suất backlink của mình, Cognitiveseo là một trong những công cụ hàng đầu trên thị trường.

Bộ tool nhận thứcSEO là một bộ công cụ tuyệt vời cho bất kỳ SEO am hiểu nào. Rất nhiều tính năng và công cụ tuyệt vời với mức giá hợp lý. Chỉ cần lấy các công cụ để quay! ~ Marcus Tandler , Chuyên gia tiếp thị trực tuyến Mediadonis

BuzzStream

BuzzStream

Buzzstream là công cụ quản lý tiếp cận doanh nghiệp tốt nhất hiện có. Nó cho tôi cái nhìn từ trên xuống dễ dàng để đảm bảo rằng chúng tôi đang phân phối. Tôi thấy tool giúp tôi tiết kiệm thời gian và cực kỳ trực quan. ~ Wil Reynolds , Người sáng lập Seer Interactive

BuzzStream có lẽ là một trong những công cụ nổi tiếng và được sử dụng rộng rãi nhất trong danh sách này.

Trang bị cho bạn tất cả các công cụ cần thiết để quản lý và phát triển mối quan hệ của bạn với những người có ảnh hưởng trong ngành và những người quan trọng khác, BuzzStream cho phép bạn dễ dàng tự động hóa quy trình xây dựng liên kết và quản lý mối quan hệ bằng phần mềm toàn diện của nó.

Ninja Outreach

Ninja Outreach

Ninja Outreach đã không tồn tại lâu như nhiều tên tuổi hàng đầu khác trong ngành.

Tuy nhiên, đừng nhầm tưởng việc thiếu thời gian trên thị trường với việc thiếu điện.

Tôi đã sử dụng Ninja Outreach hơn 2 tháng nay và sau khi điều chỉnh các chiến dịch của mình, tôi đã thực hiện được 2 lần bán hàng với tổng doanh thu là $ 4400. Tôi có 4 công ty khác yêu cầu thêm thông tin. Không cần phải nói, Ninja Outreach là một công cụ tuyệt vời để tiếp cận và tạo khách hàng tiềm năng. 2 ngón tay cái lên! ~ Yasir Khan , Người sáng lập / Giám đốc điều hành của Reputation Enhancer

Ninja Outreach là một tool hiện tượng để biên soạn danh sách triển vọng cho các chiến dịch link buildingSEO khác nhau và sau đó tự động hóa các hoạt động tiếp cận cần thiết.

Với hơn 5 triệu người có ảnh hưởng trong cơ sở dữ liệu của họ, Ninja Outreach giúp bạn dễ dàng tìm, liên hệ và bán những người có ảnh hưởng lớn trong ngành về nội dung của bạn.

Tôi đã làm SEO hơn năm năm và Ninja Outreach là công cụ tốt nhất mà tôi đã sử dụng để quản lý các chiến dịch tiếp cận trên hàng trăm trang web và nhiều dự án. Chỉ riêng công cụ thu thập thông tin liên hệ của họ đã giúp tôi tiết kiệm được vô số giờ mỗi tháng. ~ Ryan O’Connor, One Tribe Apparel

Group high

Group high

Bất cứ khi nào một công cụ xây dựng liên kết đủ mạnh để thu hút sự chú ý của các nhà lãnh đạo trong ngành như Neil Patel, Jay Baer và Debbie Williams, bạn nên tạm dừng và ghi chú lại.

Nhóm cao là những tool có ảnh hưởng thị tinh túy.

GroupHigh đã giúp chúng tôi nhanh chóng xác định các blogger, nhà văn và các phương tiện truyền thông có thể không có trong tầm ngắm của chúng tôi trước đây, ngay cả sau khi nghiên cứu tốn nhiều thời gian. Tôi có thể tìm thấy trong 10 phút những gì đã từng mất hàng giờ. ~ Debbie Williams , Giám đốc Nội dung tại Sprout Content

Nó cho phép bạn nhanh chóng kết nối với những người có ảnh hưởng, phát triển mối quan hệ của bạn bằng cách cung cấp nội dung có giá trị và sau đó quản lý những mối quan hệ đó… Tất cả đều trên chế độ lái tự động.

Nếu bạn muốn có một công cụ để đưa hoạt động tiếp thị có ảnh hưởng của mình từ tốt đến tuyệt vời thì Group High là công cụ bạn nên sử dụng.

Mặc dù nó có thể đi kèm với một mức giá đắt, nhưng nó rất đáng để đầu tư và sẽ mang lại cho bạn lợi thế cần thiết để đạt được thành công.

Tôi rất khuyên các đại lý nên có giấy phép soft GroupHigh để giúp tìm các blogger và quản lý mối quan hệ với họ. ~ Jay Baer , Diễn giả thuyết phục và chuyển đổi

UrlProfiler

UrlProfiler

Nếu bạn đang tìm kiếm cách dễ nhất để nhanh chóng kiểm tra các liên kết, nội dung và dữ liệu xã hội của mình, thì tôi thực sự khuyên bạn nên xem tool URL Profiler .

Tôi không thể nhớ cuộc sống của mình như thế nào trước khi URL Profiler xuất hiện, nhưng tôi biết mình đã đạt được điều tốt khi tham gia một cuộc họp khách hàng nội bộ với nhiều dữ liệu hơn Trưởng bộ phận SEO của chúng tôi ~ Craig Bradshaw , Trưởng nhóm sáng tạo tại Phương tiện truyền thông

Nó cung cấp cho bạn các chỉ số liên kết và chia sẻ xã hội, các công cụ để xây dựng kho nội dung của bạn và kiểm tra toàn diện các backlink không tự nhiên.

URL Profiler giúp dễ dàng trích xuất và biên dịch dữ liệu bạn cần để tối ưu hóa chiến dịch xây dựng liên kết của mình chỉ trong vài phút.

Scarpe Box

Scarpe Box

Được mệnh danh là “Con dao SEO của Quân đội Thụy Sĩ”, Scrapebox được trang bị một loạt các công cụ.

Đừng để bị lừa bởi sự đơn giản của nó: ScrapeBox rất mạnh mẽ. Bạn có thể dễ dàng sắp xếp hợp lý hàng chục quy trình link building mũ trắng đơn điệu với công cụ này. Trên thực tế, nhiều công ty SEO mũ trắng coi soft là một trong những vũ khí bí mật của họ. ~ Neil Patel CEO, QuickSprout.com

Từ Trình thu thập công cụ tìm kiếm, Trình thu thập từ khóa, Áp phích bình luận và Trình kiểm tra liên kết, Scrapebox thực sự là công cụ SEO tất cả trong một của bạn.

“Scrapebox chắc chắn là một trong những công cụ SEO quan trọng nhất từ ​​trước đến nay. Nó có rất nhiều tính năng hữu ích mà hầu hết mọi người làm SEO nghiêm túc đều cần đến ”. ~ SEOoptimizers.com

Với các tính năng và plugin cao cấp bắt đầu từ $ 20 một tháng cho giấy phép trọn đời, Scrapebox cho phép bạn tùy chỉnh trải nghiệm người dùng của mình để nhận được tất cả các công cụ bạn cần và không có công cụ nào mà bạn không có.

Broken Link Builder

Broken Link Builder

Chỉ cần gõ một từ khóa hoặc cụm từ, Broken Link Builder sẽ nhanh chóng săn lùng hàng chục, nếu không phải hàng trăm, các liên kết bị hỏng cung cấp cho bạn cơ hội xây dựng liên kết tuyệt vời.

Các công cụ đơn giản nhưng mạnh mẽ của họ cho phép bạn phát triển hồ sơ liên kết của mình một cách an toàn và tìm thấy “quả treo thấp” của Internet đã chín muồi để hái. Bất kể ngành nào, trang web của bạn đang ở – hoặc trang web của khách hàng của bạn – Broken Link Builder có thể tạo danh sách mở rộng các cơ hội tiếp cận liên kết cho bạn.

Sau khi xác định các cơ hội tạo backlinkSEO chất lượng, Broken Link Builder sẽ đơn giản hóa việc tạo và tiếp cận nội dung, đồng thời cho phép bạn giảm thiểu lượng thời gian dành cho các hoạt động xây dựng liên kết và tối đa hóa lợi nhuận.

Whitespark

Whitespark

Whitespark là một trong những công cụ xây dựng liên kết và SEO hàng đầu cho các SMB địa phương .

Nếu bạn đang tìm cách xây dựng các liên kết địa phương, Whitespark sẽ rà soát các trang web địa phương để tìm các cơ hội xây dựng liên kết tốt nhất phù hợp với công ty và vị trí của bạn.

Và Whitespark không chỉ giúp bạn xây dựng các backlink .

Nó cũng cho phép bạn thu thập lời chứng thực của khách hàng, tối đa hóa danh tiếng địa phương và bằng chứng xã hội của bạn và kiểm tra danh sách các trích dẫn hiện tại của bạn để tối ưu hóa sự hiện diện của công cụ tìm kiếm của bạn.

Với các dịch vụ bắt đầu từ khoảng 27 đô la / tháng, Whitespark mang đến cho bạn một số khoản tiền đáng kinh ngạc và chắc chắn sẽ nằm trong tầm ngắm của bạn.

Công cụ quản trị trang web của Google

Mặc dù “công cụ” cụ thể này có thể không phải là điều đầu tiên bạn nghĩ đến khi bạn nghe đến cụm từ xây dựng liên kết, Công cụ quản trị trang web của Google đã cung cấp cho vô số SEO và doanh nhân dữ liệu và thông tin chi tiết mà họ cần để đưa chiến dịch của mình lên cấp độ tiếp theo.

“Mặc dù không nhất thiết phải nằm trong“ các công cụ dành cho các chiến dịch tạo backlinkngoại vi của bạn ”, nhưng nó phải là một trong những công cụ chính mà tôi sử dụng hàng ngày. Phần lớn thời gian của tôi, đặc biệt là trong vài tháng qua, đã tập trung vào việc xác định dữ liệu backlink có thể đo lường được. Do đó, việc sử dụng khả năng tải xuống các backlink ‘được phát hiện’ trong vài năm qua là vô cùng hữu ích. Đặc biệt là khi tiến hành kiểm tra backlink cho các khách hàng mới và tiềm năng. ” ~ Darren Paterson , Nhấp chuột truy vấn

Không giống như hầu hết các công cụ trong danh sách này, Công cụ quản trị trang web hoàn toàn miễn phí được sở hữu và vận hành bởi chính những người có công cụ tìm kiếm mà bạn có nhiều khả năng đang cố gắng xếp hạng.

Công cụ quản trị trang web của Google giúp bạn theo dõi số liệu phân tích về trang web của mình, nhận được sự hỗ trợ bạn cần và nó cũng cung cấp cho bạn các khóa học và hướng dẫn chuyên sâu để làm cho công cụ tìm kiếm trang web của bạn thân thiện.

Nếu bạn chưa thiết lập tài khoản của mình, hãy tiếp tục và xử lý vấn đề đó trong một tab khác.

Tôi sẽ ở đây với các công cụ còn lại khi bạn quay lại.

Người theo dõiwonk

Một công cụ tuyệt vời khác của Moz, Followerwonk là một công cụ xây dựng liên kết ít thông thường hơn một chút.

Điều đó có nghĩa là nó không thực sự là một công cụ “xây dựng liên kết”.

Followerwonk cho phép bạn phân tích và theo dõi những người theo dõi Twitter của mình, so sánh người dùng và tìm kiếm bios.

Và trong khi các ứng dụng xây dựng liên kết của nó có thể không rõ ràng ngay lập tức, bạn cần nhớ rằng xây dựng đường linkthực sự là xây dựng mối quan hệ .

Với Followerwonk, bạn có khả năng tìm thấy các cơ hội xây dựng liên kết tuyệt vời đang nằm im trong tài khoản Twitter của mình.

Nếu bạn nhận thấy rằng một người có ảnh hưởng cụ thể đang theo dõi bạn hoặc nhận thấy rằng một vài người theo dõi bạn đã tạo các blog bắt đầu nổi lên, bạn có thể dễ dàng tận dụng “mối quan hệ” hiện có của mình với những cá nhân này để kiếm được các liên kết chất lượng cao.

Công cụ khai thác liên kết

Link Miner tích hợp Majestic SEO với tiện ích mở rộng Chrome của Point Blank SEO để giúp việc tìm nguồn cung ứng và tạo backlink trở nên dễ dàng.

Đây là một công cụ tuyệt vời mà tôi đặc biệt khuyên dùng cho bất kỳ ai nghiêm túc trong việc đưa nỗ lực tìm kiếm khách hàng tiềm năng của họ lên một tầm cao mới! ~ David Farkas

Link Miner cho phép bạn kiểm tra các trang ngay lập tức để tìm các liên kết bị hỏng.

Nhưng điều này không có gì mới…

Điểm mà Link Miner thực sự tỏa sáng là ở khả năng đi sâu hơn nữa vào các liên kết được đề cập.

Chỉ cần nhấp vào một nút, bạn có thể tìm thấy ngay tổng số liên kết, tên miền giới thiệu và 5 liên kết hàng đầu của URL.

Muck Rack

Muck Rack là một trong những công cụ hàng đầu trong ngành để tìm kiếm và liên hệ với các nhà báo và blogger có liên quan.

Công cụ này sẽ giúp bạn khám phá và liên hệ với các blogger và nhà báo chất lượng cao nhất trong thị trường ngách của bạn và đảm bảo rằng nội dung của bạn là một phần trong cuộc trò chuyện của họ.

Cho dù bạn đang tìm cách cải thiện PR, hay chỉ đơn giản là tăng số lượng liên kết trở lại nội dung của bạn, MuckRack là công cụ cho công việc.

Chúng tôi phụ thuộc vào Muck Rack, đặc biệt là các cảnh báo, để đảm bảo chúng tôi là một phần của các cuộc trò chuyện với các nhà báo. ~ Christina DiRusso, Giám đốc Truyền thông, BuzzFeed

Hộp quảng cáo chiêu hàng

Pitch Box là một nền tảng tất cả trong một để tiếp cận người ảnh hưởng và tiếp thị nội dung.

Nó cho phép bạn tìm nhà xuất bản, người viết blog và nhà tiếp thị trong thời gian kỷ lục, sau đó gửi tiếp cận và theo dõi được cá nhân hóa.

“Không giống như nhiều nền tảng tiếp cận phức tạp và khó hiểu, Pitchbox rất dễ sử dụng”.

– Brian Dean , Backlinko

Nhưng nó không dừng lại ở đó.

Pitch Box cũng cung cấp các dịch vụ phân tích giúp bạn theo dõi và quản lý hiệu suất của các chiến dịch tiếp cận để bạn có thể điều chỉnh chiến lược của mình cho đến khi bạn hoạt động ở mức hiệu quả cao nhất.

Mặc dù dịch vụ này hơi đắt tiền (khoảng $ 195 / tháng cho gói cơ bản), nó cung cấp cho bạn tất cả các công cụ bạn cần để nâng cao khả năng tiếp cận người ảnh hưởng và tiếp thị nội dung gần như chỉ sau một đêm.

Linkassistant

Linkassistant là một trong những công cụ mạnh mẽ nhất trong danh sách này.

Nó là một cửa hàng duy nhất của bạn để tiếp cận backlink.

Bạn bắt đầu bằng cách chọn phương pháp tìm kiếm khách hàng tiềm năng ưa thích của mình (đăng bài của khách, thư mục, v.v.) và sau đó Linkassistant tổng hợp một danh sách toàn diện các khách hàng tiềm năng chất lượng cao và hiểu rõ về từng khách hàng tiềm năng đó trong vài phút.

LinkAssistant làm tất cả những gì tôi đã làm bằng tay trong nhiều năm. Nó tìm thấy các liên kết triển vọng từ khắp nơi trên internet, ngay cả trong các diễn đàn mà bản thân tôi không bao giờ tìm thấy. Và nó thực hiện nó trong vài giây. Tiết kiệm thời gian đáng kinh ngạc.

~ Michael Anderson , SEO tại SEO hiệu quả

Sau đó, bạn có thể liên hệ với những khách hàng tiềm năng này từ trong ứng dụng kiểm tra trạng thái của các liên kết khi chúng hoạt động.

Trên hết, Linkassistant cũng cung cấp cho bạn các báo cáo xây dựng liên kết tùy chỉnh sẽ giúp bạn phân tích tiến trình của mình và lấp đầy bất kỳ lỗ hổng nào trong chiến lược của bạn.

Nó cũng đi kèm với bản dùng thử miễn phí (không cần thẻ tín dụng) để bạn có thể dùng soft để lái thử trước khi đưa ra quyết định mua hàng của mình.

BuzzSumo

Tôi gần như không đưa BuzzSumo vào danh sách này.

Và không phải vì nó không phải là một công cụ hiện tượng (nó là như vậy) mà là vì gần như tất cả mọi người trong thế giới kinh doanh trực tuyến và SEO đều đã sử dụng nó.

Được thành lập bởi Noah Kagan vào năm 2012, Buzzsumo đã chứng kiến ​​sự phát triển vượt bậc trong 5 năm qua, nhanh chóng phát triển thành một trong những công cụ SEO được đánh giá cao và được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới.

“BuzzSumo phải là công cụ quan trọng nhất mà tôi sử dụng cho các chiến dịch SEO và tiếp thị nội dung của mình. Khả năng nhanh chóng xác định nội dung nào đang hoạt động tốt trong một ngành và ai là người có ảnh hưởng lớn. Đối với tôi, không có công cụ nào có thể cung cấp thông tin chi tiết mà BuzzSumo cung cấp ”.

Chuyên gia tiếp thị kỹ thuật số Matthew Barby , Hubspot

Buzzsumo cho phép bạn nhanh chóng có được thông tin chi tiết tuyệt vời về xu hướng ngành và nội dung phổ biến để bạn có thể tạo nội dung có thể liên kết và chia sẻ nhiều nhất có thể.

Nó cung cấp cho bạn tất cả những thông tin chi tiết cần thiết để tìm ra những gì các nhà lãnh đạo trong ngành của bạn đang làm để bạn có thể tạo ra một chiến lược tiếp thị nội dung và xây dựng liên kết toàn diện dựa trên dữ liệu không phải phỏng đoán.

Nếu bạn chưa cho nó một đi, tôi đánh giá cao đề nghị bạn nên thử nó ra ngày hôm nay!

Bạn sẽ không phải thất vọng đâu.

“Tôi thích sự dễ sử dụng và giá trị tức thì mà tôi nhận được khi sử dụng sản phẩm. Tôi có thể tìm kiếm các thuật ngữ / cụm từ và nhanh chóng xác định nội dung đang hoạt động tốt trong thị trường ngách hoặc với khán giả. Tương tự như vậy, tôi thích cách dữ liệu của BuzzSumo hiển thị đơn giản và hấp dẫn về mặt hình ảnh ”.

~ Rand Fishkin Founder, Moz.com

SEOQuake

SeoQuake là một tiện ích mở rộng SEO đơn giản và miễn phí đi kèm với một loạt các công cụ, bao gồm thông tin liên kết chuyên sâu, cơ hội nghiên cứu từ khóa và hơn thế nữa.

Nó cho phép bạn nhanh chóng tiến hành kiểm tra SEO trang, kiểm tra các liên kết bên trong và bên ngoài, so sánh các miền trong thời gian thực và sau đó xuất tất cả dữ liệu bạn đã thu thập thành một tệp dễ đọc. Sau khi có được tệp chuyên sâu, bạn có thể sử dụng thông tin để tạo chiến dịch xây dựng liên kết hiệu quả và hiệu quả nhất có thể.

Với dữ liệu toàn diện được cung cấp bởi công cụ này, bạn không chỉ có thể nhanh chóng tạo chiến lược xây dựng liên kết hoành tráng mà còn liên tục tinh chỉnh chiến lược đó dựa trên dữ liệu mới có sẵn.

SEO Spyglass

SEO Spyglass là một trong những công cụ tốt nhất để theo dõi, phân tích và so sánh các backlink nhằm đảm bảo rằng bạn có thể tạo ra một chiến lược xây dựng đường linkhiệu quả, không bị phạt.

Nó cho phép bạn tìm tất cả các backlink trỏ đến trang web của bạn, thiết kế ngược lại các liên kết của đối thủ cạnh tranh và nhận được phân tích chuyên sâu về các yếu tố backlink.

Chúng tôi đã mua SEO Spyglass chỉ hơn một tháng trước và đã bị sốc khi thấy chúng tôi bắt đầu trải nghiệm kết quả nhanh như thế nào. Các đề xuất của nó đã cho phép chúng tôi tăng gấp đôi lưu lượng truy cập trang web của mình chỉ đơn giản là từ các đề xuất SEO SpyGlass đang thực hiện của chúng tôi. Thực hiện theo các khuyến nghị của SEO Spyglass cho phép chúng tôi thanh toán chi phí giấy phép từ rất lâu trước khi một tháng trôi qua! ”~ Jason Collier, Các bài kiểm tra thực hành chứng chỉ CertFX

Với cả tùy chọn miễn phí và trả phí, SEO Spyglass là một lựa chọn không thể thiếu cho chiến lược xây dựng liên kết của bạn.

Link Detox

Với các bản cập nhật liên tục cho các thuật toán tìm kiếm của Google , bạn sẽ không bao giờ biết được khi nào một chiến lược xây dựng liên kết trước đó sẽ phải chịu hình phạt và gây thiệt hại cho quyền hạn trang web của bạn.

Link Detox là giải pháp cho vấn đề này.

Nó cung cấp kiểm tra và phân tích chuyên sâu về hồ sơ liên kết hiện tại của bạn để giúp bạn giảm thiểu rủi ro từ các bản cập nhật Panda của Google và đảm bảo rằng bạn có thể tối đa hóa xếp hạng của mình trong khi giảm thiểu rủi ro.

Với sự trợ giúp của Link Detox và Link Detox Boost, chúng tôi đã xóa tại OLAMobile, một Hình phạt Thủ công của Google chỉ trong 14 ngày. Kinh ngạc! LRT Đó là một bộ công cụ mà bất kỳ SEO chuyên nghiệp nào cũng cần phải sở hữu trong bộ hộp công cụ hàng ngày của mình. ”~ Eugen Platon – Trưởng bộ phận Tìm kiếm tại OLA Mobile

Traffic Travis Pro

Traffic Travis Pro là một phần mềm SEO chuyên nghiệp có thể được sử dụng để theo dõi các backlink, phân tích hiệu suất của đối thủ cạnh tranh và quan trọng nhất là mang lại nhiều lưu lượng truy cập hơn cho trang web của bạn.

soft hoạt động bằng cách tìm kiếm trên web và cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về hiệu suất xếp hạng trang web của bạn cũng như hiệu suất của các đối thủ cạnh tranh của bạn.

Cho dù bạn cần biết từ khóa nào nên theo đuổi, cách cải thiện chiến lược xây dựng liên kết hoặc điều gì khiến đối thủ cạnh tranh xếp hạng cao, bạn có thể tiến gần hơn một bước đến việc hoàn thành mục tiêu SEO của mình với Traffic Travis Pro. Với $ 97, bạn sẽ có quyền truy cập tức thì vào soft Traffic Travis Pro và sau đó có thể theo dõi hiệu quả các liên kết và cải thiện các nỗ lực SEO.

Sử dụng Traffic Travis Pro là một cách tốt để đảm bảo bạn gặt hái được những lợi ích từ những nỗ lực SEO của mình.

Trình quản lý liên kết nâng cao

Được sử dụng bởi các thương hiệu lớn như Sony, Microsoft và Nvidia, Advanced Link Manager là một trong những công cụ tốt nhất trên thị trường để quản lý và mở rộng chiến dịch xây dựng liên kết của bạn.

“Trình quản lý liên kết nâng cao là một công cụ tuyệt vời để tìm các cơ hội liên kết có liên quan. Chỉ trong một vài cú nhấp chuột, tôi có thể tìm ra ai liên kết đến các trang web xếp hạng hàng đầu, nhưng chưa đến khách hàng của chúng tôi. Nó rất đơn giản và dễ sử dụng. ” ~ Nardo Kuitert , UC WEBS

Với quản lý liên kết nâng cao, báo cáo chuyên sâu và phân tích cạnh tranh Advanced Link Manager cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần để tối ưu hóa chiến lược xây dựng liên kết của mình.

Mặc dù các gói có thể lên tới 600 đô la / tháng, nhưng gói tiêu chuẩn chỉ bắt đầu từ 99 đô la / tháng, cho bạn cơ hội dùng thử soft của họ với khoản đầu tư danh nghĩa.

Trình tìm liên kết mới

Fresh Link Finder là một công cụ tuyệt vời để tổng hợp tất cả dữ liệu backlink thích hợp thành một vị trí dễ truy cập.

Công cụ này sẽ giúp bạn giữ các tab trên các backlink khi chúng phát sinh và cho phép bạn nhanh chóng tìm thấy các cơ hội mới để tìm kiếm khách hàng tiềm năng dựa trên hồ sơ liên kết hiện tại của bạn, điều này sẽ cho phép bạn tạo một chiến lược xây dựng đường linkchi tiết và đầy đủ hơn dựa trên những gì đã hoạt động trong quá khứ.

Fresh Link Finder là một trong số ít các công cụ SEO đáng tin cậy trên thị trường được thiết kế đặc biệt để xây dựng liên kết.

Fresh Link Finder cung cấp cho bạn bản dùng thử miễn phí một tháng và các gói bắt đầu từ $ 49 / tháng.

LinkOdy

LinkOdy loại bỏ nhu cầu theo dõi các backlink theo cách thủ công và cung cấp cho bạn một cách đơn giản và tự động để giữ các tab trên hồ sơ liên kết của bạn.

Không nghi ngờ gì nữa, Linkody là phần mềm tạo backlink tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Pete Duffy Chủ sở hữu đại lý SEO

Chúng cung cấp thông báo liên kết, công cụ từ chối liên kết, dữ liệu Moz, phân tích liên kết và hơn thế nữa.

Các kế hoạch giá cả phải chăng của họ chỉ bắt đầu từ $ 10 một tháng và cung cấp cho bạn tất cả các công cụ mà bạn mong đợi từ soft cao cấp.

XOVI

XOVI là một công cụ xây dựng liên kết và tài nguyên SEO tất cả trong một hiệu quả cho phép bạn theo dõi và cải thiện các khía cạnh khác nhau của chiến lược tiếp thị kỹ thuật số của mình.

Công cụ này cung cấp cho người dùng khả năng giám sát các backlink hiện có và thậm chí xác định các liên kết chất lượng cao tiềm năng để thử và có được trong tương lai.

Cùng với những lợi ích mà XOVI mang lại như một công cụ xây dựng liên kết hiệu quả, chúng cũng cho phép bạn hiểu được hiệu suất của phương tiện Social Media, tiếp thị liên kết và các nỗ lực trên trang của bạn. Dù nỗ lực link building của bạn có thể bao gồm bất kỳ điều gì, chắc chắn rằng XOVI sẽ có khả năng đáp ứng bạn ở vị trí của bạn và giúp bạn hoàn thành các mục tiêu SEO của mình.

Khoa học Phễu

Funnel Science không phải là công cụ link building tự động truyền thống của bạn, nhưng nó có thể giúp chuyển đổi khách truy cập trang web thành khách hàng trả tiền bằng cách đảm bảo kênh bán hàng của bạn có hiệu quả. Một chiến lược xây dựng liên kết tốt nên liên quan đến việc thu thập liên kết và tối ưu hóa trang web của riêng bạn khi lưu lượng truy cập mới có được bắt đầu đổ vào.

Funnel Science giúp người dùng bằng cách cung cấp các phân tích chi tiết về hiệu suất của trang web, đảm bảo trang web nhận được lợi tức từ các khoản đầu tư của họ và giúp họ tối ưu hóa trang web trong trường hợp không đạt được ROI.

Quy trình của họ hoạt động bằng cách không chỉ giúp bạn phân tích trang web của riêng mình mà còn theo dõi hiệu suất của trang web cạnh tranh và giúp bạn thực hiện những nỗ lực cần thiết để vượt qua họ trong bảng xếp hạng công cụ tìm kiếm.

Thạc sĩ vi mô

Phần quan trọng nhất của bất kỳ chiến dịch xây dựng liên kết nào là đơn giản…

Các kết quả.

Không quan trọng bạn nhận được bao nhiêu backlink hoặc bao nhiêu trang web có thẩm quyền đang gửi lưu lượng truy cập đến nội dung của bạn, nếu bạn không nhận được kết quả như mong muốn, thì bạn đang lãng phí thời gian của mình.

Với Micro Site Master , bạn có thể dễ dàng theo dõi kết quả để đảm bảo rằng tất cả nỗ lực của bạn đang được sử dụng đúng cách.

Chúng cung cấp dữ liệu toàn diện, chia nhỏ mọi thứ bạn cần biết trong một báo cáo dễ hiểu sẽ giúp bạn phân tích, xoay trục và tối ưu hóa các chiến dịch xây dựng đường linkcủa mình gần như chỉ sau một đêm.

“Bạn thực sự chỉ cần biết sự khác biệt duy nhất quan trọng nhất giữa dịch vụ này và đối thủ cạnh tranh: NÓ HOẠT ĐỘNG THỰC SỰ. MỖI. ĐỘC THÂN. NGÀY. Tôi rất vui vì cuối cùng tôi đã tìm thấy một hệ thống chưa một lần đi xuống. Đến lúc rồi đây. Cảm ơn các bạn đã biến nó thành hiện thực! ”

Mike Roberto

Kiểm tra trang web SEO

Mặc dù công cụ này đi kèm với tất cả các chuông và còi của các công cụ như SEMrush và SEranking đã đề cập trước đây, nhưng công cụ backlink mới là thứ thực sự làm cho nó nổi bật.

SEO Site Checkup không chỉ cho phép bạn dễ dàng theo dõi và phân tích hồ sơ backlink của mình mà còn phân tích và tổng hợp dữ liệu, đơn giản hóa hoàn toàn quy trình cho bạn và nhóm của bạn.

Nó cho phép bạn xem các backlink theo thứ tự quan trọng, kiểm tra chất lượng của các backlink và xuất báo cáo backlink của bạn thành một tệp riêng biệt mà bạn có thể sử dụng để theo dõi hiệu suất của chúng theo thời gian.

Ngoài khả năng của SEO Site Checkup để phục vụ như một công cụ xây dựng liên kết SEO, nó cũng bao gồm nhiều công cụ SEO hữu ích khác. Với bản dùng thử miễn phí 14 ngày và giá khởi điểm khoảng $ 40, nó chắc chắn đáng để thử.

SERPS

Serps.com là một trong những công cụ SEO được sử dụng rộng rãi nhất trên thị trường. Họ cung cấp cho bạn rất nhiều công cụ để tối ưu hóa hiệu suất công cụ tìm kiếm và tối đa hóa nỗ lực xây dựng liên kết của bạn.

Bạn có thể sử dụng SERPS để tạo danh sách mở rộng tất cả thông tin backlink của mình, bao gồm URL chính xác, văn bản liên kết, cơ quan trang và cơ quan quản lý miền cho từng backlink của bạn. Ngoài việc là một trong những công cụ xây dựng đường linktốt nhất trên thị trường, SERPS còn cung cấp cho người dùng hệ thống tiếp thị kỹ thuật số tất cả trong một để tối đa hóa nỗ lực tiếp thị trực tuyến của bạn.

Với biểu đồ chỉ mục xếp hạng, tích hợp phân tích google, gắn thẻ từ khóa, trình kiểm tra xếp hạng hàng loạt và trình khám phá backlink, serps.com có tất cả các công cụ mà bạn cần và hơn thế nữa.

Nếu bạn đang làm SEO và không sử dụng SERP, bạn đang làm không đúng “

~ Ian St. Clair, Nhấp chuột và Khách hàng

Seoptimer

Seoptimer là một công cụ SEO tuyệt vời phân tích trang web của bạn và cung cấp cho bạn điểm toàn diện và các đề xuất dựa trên những phát hiện của họ.

Nếu bạn muốn một tool nhanh chóng và đơn giản cho phép bạn xác định trang web của mình đang hoạt động như thế nào (và chiến lược xây dựng liên kết SEO của bạn có đang hoạt động hay không) thì Seoptimer là cách bạn nên đi. soft của họ cung cấp cho bạn phân tích chuyên sâu về thông tin quan trọng để thực hiện nhiều loại chiến dịch tiếp thị kỹ thuật số, bao gồm cả nỗ lực xây dựng liên kết.

Mặc dù Seoptimer có thể không thực hiện công việc cho bạn, nhưng nó cung cấp cho bạn thông tin sâu sắc để đảm bảo bạn có thể mang lại kết quả xây dựng liên kết chất lượng từ các chiến dịch của mình.

Họ cung cấp bản dùng thử miễn phí 14 ngày miễn phí. Nếu bạn yêu thích dịch vụ của họ – như hầu hết mọi người – bạn có thể chọn gói thanh toán phù hợp với ngân sách của mình, các tùy chọn dao động từ $ 19 mỗi tháng đến $ 59 mỗi tháng.

Serpstat

Serpstat có đầy đủ các công cụ và khả năng SEO tuyệt vời.

Đáng chú ý nhất (cho mục đích của chúng tôi) là tính năng Phân tích backlink của họ.

Serpstat cho phép bạn nhanh chóng phân tích tên miền giới thiệu, xem lịch sử backlink của bạn trong 2 năm qua và phân tích chiến lược của đối thủ cạnh tranh để bạn có thể tối ưu hóa tên miền của mình.

Với các kế hoạch bắt đầu chỉ từ $ 19 / tháng Serpstat là một cách tuyệt vời để bạn chân ướt chân ráo bước vào nghề mà không cần chi tiêu toàn bộ ngân sách tiếp thị của mình.

Trình theo dõi xếp hạng

Traackr cho phép bạn tạo danh sách các cá nhân có ảnh hưởng và làm việc theo cách của bạn thông qua quá trình tiếp cận và chuyển đổi của chiến dịch xây dựng liên kết của bạn. Có thể tiếp cận với những tên tuổi lớn nhất trong ngành của bạn mang lại lợi thế to lớn so với đối thủ cạnh tranh.

Giao diện dễ sử dụng mang đến cho bạn khả năng xây dựng và tận dụng các danh sách lớn để bạn có thể, như người ta nói, “Tạo ảnh hưởng đến những người có ảnh hưởng”.

Thuật toán độc đáo của họ loại bỏ hoàn toàn các chỉ số vô nghĩa để đảm bảo rằng bạn chỉ kết nối với những người có phạm vi tiếp cận và ảnh hưởng thực sự, vì vậy bạn sẽ không lãng phí thời gian của mình với những người có ảnh hưởng không thể cung cấp cho bạn liên kết hữu ích cho cơ quan quản lý miền của bạn hoặc đơn giản là không thể đạt được.

Và quan trọng nhất, Traakr giúp bạn dễ dàng … theo dõi kết quả để đảm bảo rằng bạn chỉ làm những gì hiệu quả.

Tiếp cận của bạn

Your Outreach là một công cụ dễ sử dụng sẽ giúp bạn tự động hóa việc tiếp cận người ảnh hưởng.

Outreach của bạn giúp bạn xây dựng các backlink và phát triển quyền hạn của mình mà không lãng phí thời gian hoặc tiền bạc.

YourOutreach đã cho phép chúng tôi hợp lý hóa các quy trình của mình, trở nên hiệu quả hơn và cuối cùng là xây dựng nhiều liên kết hơn! Rất khuyến khích!

Tom Shurville , Giám đốc điều hành, Khác biệt

Họ cung cấp cho bạn các dịch vụ tùy chỉnh để giúp bạn tự động hóa việc tiếp cận người ảnh hưởng và tối ưu hóa khả năng tiếp cận của bạn để tối đa hóa tỷ lệ phản hồi, Với dịch vụ miễn phí đáng kinh ngạc và các gói cơ bản bắt đầu từ khoảng 40 đô la một tháng, YO là bước đầu tiên tuyệt vời nếu bạn muốn xây dựng liên kết của mình lên cấp độ tiếp theo.

Mailshake

Tiếp cận email lạnh là một nhiệm vụ đầy thách thức trong lịch sử.

Với rất nhiều người tranh giành sự chú ý của người ảnh hưởng, thật khó để nổi bật giữa đám đông và đạt được thành công với những khách hàng tiềm năng “lạnh lùng”.

Mailshake giải quyết vấn đề này một lần và mãi mãi. Với Mailshake, bạn có thể chọn từ một tập hợp các tin nhắn viết sẵn, cá nhân hóa nó và gửi đi, điều này không cho phép cải thiện hiệu quả của chiến dịch email mà còn là hiệu quả, giúp bạn tiết kiệm thời gian quý báu để cải thiện các lĩnh vực chính khác của doanh nghiệp.

Khi chiến dịch email đang được tiến hành, bạn có thể theo dõi các nhấp chuột, trả lời và hơn thế nữa thông qua hệ thống Mailshake.

Mailshake thật tuyệt vời. Tại Paperform, tôn vinh người dùng với tư cách cá nhân là cốt lõi đối với thương hiệu của chúng tôi và Mailshake đã trao quyền cho chúng tôi để tiếp tục tương tác cá nhân mặc dù tăng trưởng nhanh chóng. Rất khuyến khích. “

~ Diony McPherson, Paperform

Chỉ với 29 đô la / tháng, Mailshake là một món đồ ăn cắp tuyệt đối cho trình xây dựng liên kết mới chớm nở và nó sẽ cung cấp cho bạn tất cả các công cụ bạn cần với mức giá không thể đánh bại.

Haro

HARO – hay Help a Reporter out – là một trong những nơi hàng đầu để kết nối các nhà báo và các nguồn chuyên gia.

Nó phân phối hơn 50.000 truy vấn của nhà báo mỗi năm và cho phép bạn dễ dàng tìm nguồn các chủ đề có liên quan đến ngành của bạn để bạn có thể giảm thiểu thời gian cần thiết để tìm nguồn nội dung mới.

Sử dụng Haro như một tool xây dựng liên kết SEO là một cách tuyệt vời để cho bạn cơ hội có được một backlink chất lượng trên một trang web mới lớn, đáng tin cậy, điều này có thể làm nên điều kỳ diệu cho cơ quan quản lý miền và xếp hạng công cụ tìm kiếm của bạn.

Và trên hết, nó hoàn toàn miễn phí để sử dụng.

Thẩm quyền gián điệp

Authority Spy tổng hợp nội dung và thông tin từ khắp nơi trên web để giúp bạn kết nối liền mạch với những người có ảnh hưởng, các blogger hàng đầu và các chuyên gia trong ngành trong thời gian kỷ lục.

Với phần mềm của Authority Spy, bạn sẽ có thể dễ dàng tạo các dự án và nội dung phù hợp với các nhà lãnh đạo trong ngành của bạn và sau đó hoàn thành việc tiếp cận với dự án trong thời gian kỷ lục.

Sản phẩm cấp bạch kim chỉ có giá 17 đô la một tháng với phí kích hoạt một lần là 47 đô la, đây là một sản phẩm ăn cắp cho chiến dịch tiếp thị có ảnh hưởng của bạn.

Dibz

Dibz là một công cụ tìm kiếm liên kết giúp đơn giản hóa quy trình làm việc của bạn và giúp bạn tối ưu hóa mỗi phút bạn dành cho việc tiếp cận liên kết của mình.

Với bộ lọc thư rác hữu ích, ưu tiên nội dung và tích hợp Pitchbox, Dibz giúp bạn xây dựng và tối ưu hóa danh sách khách hàng tiềm năng nhanh nhất có thể, cho phép bạn tập trung vào việc tiếp cận và các nhiệm vụ cấp cao khác.

Các gói bắt đầu từ $ 25 / tháng và cực kỳ linh hoạt, có nghĩa là bạn có thể điều chỉnh đăng ký của mình để phù hợp với nhu cầu chính xác của mình.

Kẻ lừa đảo

Traackr cho phép bạn tạo danh sách các cá nhân có ảnh hưởng và làm việc theo cách của bạn thông qua quá trình tiếp cận và chuyển đổi của chiến dịch xây dựng liên kết của bạn.

Giao diện dễ sử dụng mang đến cho bạn khả năng xây dựng và tận dụng các danh sách lớn để bạn có thể, như họ nói, “Tạo ảnh hưởng đến những người có ảnh hưởng”

Thuật toán độc đáo của họ loại bỏ hoàn toàn các chỉ số phù phiếm để đảm bảo rằng bạn chỉ kết nối với những người có phạm vi tiếp cận và ảnh hưởng thực sự.

Và quan trọng nhất, Traakr giúp bạn dễ dàng … theo dõi kết quả để đảm bảo rằng bạn chỉ đang làm những gì hiệu quả.

SEO tuyệt đối

Sheer SEO là một chương trình soft SEO cho phép người dùng theo dõi thứ hạng trên tool tìm kiếm, tối ưu hóa SEO trên trang và phân tích các backlink của họ.

Ngoài việc có thể phân tích nhiều loại dữ liệu backlink hữu ích – chẳng hạn như thẻ meta, không có liên kết theo dõi, v.v. – bạn cũng có thể tìm thấy các cơ hội tiếp cận liên kết tuyệt vời, bao gồm blog và thư mục web, với dịch vụ của họ.

Cũng với Sheer SEO, nếu một trong các backlink của bạn bị thay đổi hoặc bị loại bỏ, thì bạn có thể nhận được các bản cập nhật, thông báo cho bạn về sự thay đổi và cho phép bạn thực hiện hành động.

Họ cũng cung cấp bản dùng thử miễn phí hai tháng. Sau khi dùng thử miễn phí, bạn có thể chọn gói thanh toán phù hợp với mình và chúng dao động từ $ 7 mỗi tháng đến $ 40 mỗi tháng.

Alexa

Alexa của Amazon là một công cụ tuyệt vời để xây dựng chiến dịch tiếp thị nội dung và xây dựng liên kết toàn diện dựa trên những gì hoạt động.

Với gói Công cụ trí tuệ cạnh tranh của họ chỉ bắt đầu từ $ 49 / tháng, Alexa cung cấp một giải pháp thay thế rẻ hơn cho một số phần mềm nghiên cứu cạnh tranh phổ biến hơn (và đắt hơn) được đề cập trong bài viết này.

Khi bạn có thể tiến hành nghiên cứu chuyên sâu hơn, tạo nội dung tốt hơn và tiếp cận với nhiều cơ hội xây dựng liên kết hơn, bạn có thể tiến hành các chiến dịch xây dựng liên kết tổng thể tốt hơn. Nhiều người đã được hưởng lợi từ Alexa của Amazon như một công cụ xây dựng liên kết và bạn cũng có thể tận dụng các tính năng chuyên sâu, tinh vi của chúng để cải thiện thứ hạng trên Google của mình.

Và, nếu bạn sẵn sàng nâng cấp lên gói cao cấp của họ bao gồm một vài công cụ SEO bổ sung, Alexa thực sự có thể đóng gói một cú đấm mạnh mẽ cho nỗ lực SEO của bạn.

Thật tuyệt vời là việc kiểm tra trang web rất hữu ích. Chúng tôi kiểm tra đánh giá trang web hàng tháng và quay lại danh sách kiểm tra của nó ít nhất hai lần một tuần để kiểm tra các mục cần chú ý. “

~ Girish Redekar , Đồng sáng lập, Recruiterbox

tool SEO cho Excel

Một trong những cuộc đấu tranh lớn nhất mà bạn sẽ phải đối mặt trên hành trình phát triển một đại lý SEO thành công, (hoặc đơn giản hóa các nỗ lực SEO của riêng bạn) là tổ chức.

Mặc dù đây có thể không phải là một công cụ xây dựng liên kết theo nghĩa truyền thống, nhưng Công cụ SEO cho Excel cho phép bạn kéo các chỉ số trực tiếp vào các tệp Excel để bạn có thể nhanh chóng phân tích và tổng hợp dữ liệu từ nhiều chiến dịch và trang web.

Với tích hợp Google Analytics và Majestic SEO, tool SEO cho Excel là điều bắt buộc phải có đối với hộp công cụ SEO hiện đại.

Theo yêu cầu, bạn có thể nhận được bản dùng thử miễn phí 14 ngày, sau đó giá bắt đầu khoảng $ 112,48 và tăng lên tùy thuộc vào nhu cầu chính xác của bạn.

Disavow.it

Disavow.it là một công cụ đơn giản nhưng mạnh mẽ cho phép bạn tạo hàng loạt tệp liên kết mà bạn muốn từ chối và tải nó lên Google Search Console.

Mặc dù điều này có vẻ quá đơn giản đối với một số bạn, nhưng với những thay đổi liên tục đối với các thuật toán của Google, đặc biệt là Bản cập nhật Panda, nhiệm vụ này trở nên quan trọng hơn bao giờ hết.

Điều quan trọng là đảm bảo bạn từ chối bất kỳ liên kết nào có hại cho xếp hạng Google của bạn vì bất kỳ lý do gì. Nếu không, bạn có nguy cơ bị Google phạt nặng.

May mắn thay, Disavow.it cực kỳ đảm bảo các liên kết xấu không ảnh hưởng đến thứ hạng của bạn. Chỉ cần tải các tệp .txt của bạn lên Disavow.it, tạo danh sách và tải danh sách các liên kết xấu lên Google Search Console.

Hơn hết, dịch vụ của họ hoàn toàn miễn phí để sử dụng, vì vậy bạn không có lý do gì để không tận dụng cơ hội.

Thị trường Samurai

Mặc dù Market Samurai thường được xem như một công cụ nghiên cứu từ khóa, nhưng nó có một vài tính năng cụ thể hữu ích cho việc xây dựng liên kết SEO.

Mô-đun “tìm nội dung” của nó cho phép bạn theo dõi các bài báo, thư mục và blog để nhanh chóng tìm thấy các cơ hội xây dựng liên kết tuyệt vời.

Đối với nhiều người, việc tìm kiếm các trang web chất lượng cao chấp nhận liên kết của bạn là khía cạnh thách thức nhất của việc xây dựng liên kết và tool xây dựng liên kết này giúp quá trình tìm kiếm các cơ hội liên kết thư mục và bài đăng của khách hợp pháp trở nên dễ dàng.

Và trong khi nhiều công cụ khác trong danh sách này hiệu quả hơn nhiều trong công việc này, Market Samurai tính phí một lần danh nghĩa là 149 đô la, khiến nó rẻ hơn nhiều so với các lựa chọn thay thế của nó.

Netpeak Checker

Netpeak Checker là một công cụ trên máy tính để bàn SERP và tổng hợp dữ liệu từ các dịch vụ SEO hàng đầu để phân tích và so sánh hàng loạt các trang web.

Netpeak Checker cho phép bạn nghiên cứu hồ sơ backlink của các trang web và so sánh URL theo thông số của các dịch vụ phổ biến, bao gồm Ahrefs, Moz, Serpstat, Majestic, SEMrush và Whois.

Cùng với khả năng của Net Pack Checker để cải thiện hiệu lực và hiệu quả của các trình xây dựng liên kết để thực hiện các chiến dịch, soft cũng cung cấp thông tin chi tiết về SEO có thể mang lại lợi ích cho các chuyên gia SEO nói chung, nhóm tiếp thị và nội dung và nhà phát triển web.

Khi nói đến xây dựng liên kết SEO và các nỗ lực SEO khác, có thể vô cùng hữu ích khi kết hợp dữ liệu từ một số trang web khác nhau – bao gồm cả các đối thủ cạnh tranh – và tìm cách đạt được vị trí cao nhất của bảng xếp hạng tìm kiếm.

Hiện có phiên bản dùng thử 14 ngày không giới hạn tool và các gói bắt đầu với giá khoảng 14 đô la mỗi tháng.

Tiếp thị 360

Marketing 360 là nền tảng tiếp thị kỹ thuật số tất cả trong một cung cấp cho người dùng các công cụ hữu ích để hoàn thành các chiến dịch xây dựng liên kết thành công.

Cùng với nhiều công cụ tiếp thị trực tuyến, họ cung cấp một hệ thống soft CRM chuyên sâu, dễ sử dụng, giúp bạn dễ dàng quản lý các liên hệ của mình và tiến hành tiếp cận liên kết một cách dễ dàng.

Mặc dù các gói trọn gói có thể khá đắt – bắt đầu từ $ 50 mỗi tháng – soft CRM hoàn toàn miễn phí để thiết lập và sử dụng. Sau khi thiết lập nhanh chóng, bạn có thể sắp xếp tất cả các địa chỉ liên hệ tiếp cận liên kết của mình vào một nơi, giúp bạn dễ dàng liên hệ với họ trong khi xây dựng liên kết.

Từ việc thực hiện các cuộc kiểm tra SEO cơ bản đến tận dụng soft CRM miễn phí, Marketing 360 mang đến cơ hội tuyệt vời cho những người muốn cải thiện thứ hạng trên công cụ tìm kiếm của họ bằng cách thực hiện các chiến lược xây dựng liên kết hiệu quả.

Phân tích đại lý

Agency Analytics là tool kiểm tra trang web hoàn chỉnh bao gồm các báo cáo giám sát backlink chi tiết.

Công cụ này cung cấp cho người dùng khả năng nhanh chóng tạo các báo cáo chuyên sâu, sau đó có thể được sử dụng để tối ưu hóa nội dung trang web, loại bỏ các liên kết chết, cải thiện văn bản neo và hơn thế nữa.

Với Phân tích đại lý, bạn thậm chí có thể tự động hóa các báo cáo của mình và lập lịch cập nhật hàng ngày, hàng tuần hoặc hàng tháng, sau đó được gửi trực tiếp đến bạn hoặc hộp thư đến của khách hàng của bạn. Các gói định giá bắt đầu từ $ 49 mỗi tháng và cao nhất là $ 499 mỗi tháng và bạn có thể dùng thử tất cả miễn phí trong 14 ngày mà không cần thẻ tín dụng.

Agency Analytics là công cụ xây dựng liên kết hoàn hảo cho bất kỳ ai muốn tự động hóa các báo cáo SEO của họ và sử dụng các báo cáo đó để cải thiện nỗ lực xây dựng liên kết của họ.

Canh gác đêm

Nightwatch là một công cụ SEO toàn diện chuyên theo dõi thứ hạng, cung cấp các báo cáo phân tích SEO chi tiết và giám sát backlink.

tool này cho phép người dùng tự động hóa hiệu quả việc giám sát backlink và nhận thông báo cập nhật về trạng thái của backlink.

Sau khi đăng ký với Nightwatch, bạn sẽ được cung cấp một danh mục backlink chi tiết bao gồm thông tin về tổng lượng backlink, chất lượng của backlink và nhiều thông tin khác. Nó cho phép bạn dễ dàng lọc các backlink theo các danh mục khác nhau và dễ dàng xác định xu hướng.

Nightwatch giúp dễ dàng theo dõi hoạt động của liên kết bên ngoài, cập nhật liên kết mới có được, liên kết bị mất và mức độ đa dạng của các liên kết thu được.

WebCEO

WebCEO là một cửa hàng duy nhất cho tất cả các nhu cầu tiếp thị kỹ thuật số của bạn, cung cấp cho người dùng các công cụ cần thiết để thực hiện nghiên cứu từ khóa, phân tích phương tiện Social Media và giám sát backlink.

Cho dù bạn đang tìm cách tạo ra các cuộc kiểm tra SEO chính xác, đáng tin cậy trên cơ sở định kỳ hay cần thực hiện các chiến dịch xây dựng liên kết rộng rãi để đảm bảo có được các liên kết chất lượng, WebCEO đều có thể đáp ứng nhu cầu chính xác của bạn.

Mặc dù nó có thể hơi đắt – với giá gói ban đầu khoảng 99 đô la mỗi tháng – dịch vụ của họ cung cấp một danh sách phong phú các công cụ xây dựng liên kết và SEO hữu ích. Với WebCEO, bạn có thể thực hiện phần lớn các nhu cầu SEO của mình trên trang web, bao gồm cả việc thực hiện các chiến dịch xây dựng liên kết thành công.

WebCEO hoàn hảo cho cả doanh nghiệp nhỏ và lớn. Mặc dù những người chỉ quan tâm đến việc tìm kiếm công cụ xây dựng liên kết tốt nhất chứ không phải dịch vụ SEO trọn gói có thể phù hợp hơn ở những nơi khác, nhưng WebCEO cung cấp tất cả các nhu cầu kinh doanh để đảm bảo họ xếp hạng cao nhất có thể.

Ignitur

Ignitur là một soft báo cáo SEO cho các cơ quan tiếp thị cung cấp thông tin chi tiết về trạng thái của các backlink, tối ưu hóa trang và nhiều hơn nữa.

Với Ignitur, bạn có thể truy cập tất cả các tài khoản tiếp thị của mình ở một nơi, bao gồm tài khoản mạng xã hội, tiếp thị qua email và Google Adwords.

Bạn có thể lập lịch và tự động hóa các báo cáo SEO thường xuyên cung cấp thông tin chi tiết chuyên sâu về trạng thái của các backlink cho từng trang web mà bạn đang theo dõi. Sau đó, bạn có thể sử dụng thông tin từ các báo cáo để cải thiện chiến lược xây dựng liên kết của mình, điều hành các dự án của công ty hiệu quả hơn và chia sẻ thông tin cập nhật với khách hàng.

Họ cung cấp bản dùng thử miễn phí 14 ngày miễn phí mà không cần thẻ tín dụng. Sau khi dùng thử miễn phí, kế hoạch định giá bắt đầu vào khoảng 79 đô la mỗi tháng.

Searchmetrics Suite

Searchmetrics Suite là nền tảng tìm kiếm và hiệu suất nội dung tối ưu cho phép bạn tối ưu hóa nội dung và tạo ra các bài đăng trên blog và trang đích thân thiện với SEO hơn.

Nội dung chất lượng thường là một phần quan trọng của chiến dịch xây dựng liên kết thành công và giúp quá trình tiếp cận và mua lại liên kết dễ dàng hơn nhiều. Searchmetrics Suite cung cấp cho bạn tất cả các tool cần thiết để tạo ra nội dung chất lượng cao.

Cùng với hiệu suất tìm kiếm và nội dung, Searchmetrics Suite cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào cơ sở dữ liệu SEO lớn nhất thế giới, khả năng phân tích bất kỳ miền nào trong dữ liệu PPC và thời gian thực. Bạn cũng có thể so sánh hiệu suất trang web trên cả thiết bị di động và máy tính để bàn và tối ưu hóa trang web cho phù hợp.

Searchmetrics Suite đã hoạt động hiệu quả đối với nhiều người dựa vào nội dung của họ cho cả hiệu suất trang web của riêng họ và để có được các backlink chất lượng cao.

Xếp hạng Hacker

Rank Hacker là một công cụ SEO cho phép người dùng tìm thấy hiệu quả các từ khóa chất lượng mà họ có thể xếp hạng, tạo nội dung hấp dẫn và thực hiện hiệu quả các mục tiêu backlink nội dung.

Cùng với khả năng giúp người dùng tạo nội dung có thứ hạng tốt, Rank Hacker sẽ sớm có thể theo dõi các backlink hiện tại của bạn, xếp hạng và hơn thế nữa.

Họ cung cấp bản dùng thử miễn phí 15 ngày khi đăng ký, sau đó bạn phải đăng ký. Nhận được ROI cho các nỗ lực tiếp thị kỹ thuật số của bạn là mục tiêu cuối cùng và Rank Hacker tận tâm giúp người dùng của mình thực hiện chính xác điều đó bằng cách cung cấp cho họ các tính năng SEO chất lượng và thông tin chuyên sâu.

Có rất nhiều công cụ từ khóa và tool tối ưu hóa nội dung hiện nay trên thị trường. Trong khi nhiều người trong số họ không hiệu quả như quảng cáo, những người đăng ký Rank Hacker chứng minh khả năng sâu sắc của Rank Hacker để giúp họ xếp hạng cao hơn và có được các backlink chất lượng cao hơn.

Xếp hạng web nâng cao

Xếp hạng Web Nâng cao là một công cụ theo dõi thứ hạng cho phép bạn không chỉ theo dõi các từ khóa xếp hạng của riêng mình mà còn theo dõi cả các đối thủ cạnh tranh của bạn.

Trước khi bạn có thể cải thiện thứ hạng của mình, trước tiên bạn phải hiểu vị trí hiện tại của mình, sau đó bạn có thể bắt tay vào các chiến dịch xây dựng liên kết và các nỗ lực SEO khác để cố gắng và nâng thứ hạng của bạn trên các từ khóa và nội dung được cho là xứng đáng với nỗ lực của bạn.

Xếp hạng Web Nâng cao cung cấp các báo cáo SEO chi tiết bao gồm giám sát backlink, theo dõi xếp hạng và hiệu suất dự án ở định dạng dễ hiểu. Sau 30 ngày dùng thử miễn phí mà không cần thẻ tín dụng, kế hoạch định giá của họ bắt đầu từ khoảng 49 đô la mỗi tháng và cao nhất là 499 đô la cho gói bao gồm nhất.

Xếp hạng web nâng cao là một nền tảng SEO hoàn chỉnh cung cấp mọi thứ cần thiết để thực hiện nhiều nỗ lực tiếp thị kỹ thuật số khác nhau và nó hoàn hảo cho các doanh nghiệp lớn và nhỏ.

Unamo SEO

Unamo SEO là một công cụ theo dõi và hiệu suất SEO nâng cao có thể được sử dụng cho nhiều mục đích.

Unamo thực sự cung cấp tất cả các tính năng cần thiết để tiến hành một chiến dịch SEO toàn diện và nó cung cấp cho người dùng khả năng theo dõi thứ hạng từ khóa, sử dụng các tính năng SERP khác nhau và nghiên cứu hiệu suất SEO địa phương của họ.

Cho dù bạn đang hoàn thành kiểm tra SEO để tìm ra từ khóa mục tiêu nào bạn đang xếp hạng hoặc đang cố gắng đạt được các backlink chất lượng cao, Unamo có tất cả những gì bạn cần để thực hiện nỗ lực của mình một cách hiệu quả. Giá của họ bắt đầu vào khoảng 19 đô la mỗi tháng, mặc dù gói 100 đô la mỗi tháng có thể được yêu cầu cho các doanh nghiệp lớn hơn.

Từ những người mới bắt đầu làm SEO đến khách hàng doanh nghiệp, Unamo có thứ gì đó để cung cấp cho bất kỳ ai muốn cải thiện thứ hạng trên tool tìm kiếm của họ.

Số liệu Dragon

Dragon Metrics là một nền tảng SEO tất cả trong một cung cấp các báo cáo SEO chi tiết, bao gồm thông tin về thứ hạng từ khóa và giám sát backlink.

Công cụ hoạt động bằng cách cho phép người dùng có thể tìm và khắc phục sự cố một cách hiệu quả và hiệu quả, đồng thời cung cấp hướng dẫn chi tiết từng bước để giúp bạn khắc phục các vấn đề SEO phổ biến hơn.

Dragon Metrics cũng giúp người dùng dễ dàng phân tích toàn bộ hồ sơ backlink của họ, bao gồm khả năng tìm ra tất cả những ai đang liên kết trở lại trang web của bạn, đo lường giá trị của từng liên kết và khám phá cơ hội mua lại liên kết tiếp theo.

Mặc dù giá cao – bắt đầu từ $ 99 mỗi tháng – Dragon Metrics là một trong những công cụ xây dựng liên kết toàn diện nhất trên thị trường.

Botify

Botify là trình thu thập dữ liệu SEO dựa trên đám mây hàng đầu thế giới cung cấp cho người dùng thông tin chi tiết mà sau đó họ có thể sử dụng để cải thiện SEO trang web của mình.

Một số người dùng thậm chí còn gọi Botify là phiên bản nâng cao của Google Search Console – đây là một cách khá chính xác để mô tả ứng dụng thực tế của nó.

Botify hoạt động bằng cách thu thập dữ liệu web theo cách giống như một công cụ tìm kiếm và sau đó cung cấp cho người dùng thông tin mà họ có thể sử dụng để làm chủ kỹ thuật SEO của mình, tìm các từ khóa thực có thể đạt được và tạo nội dung có liên quan.

Botify là một nguồn tài nguyên tuyệt vời cần có và chúng có thể đáp ứng nhu cầu của nhiều loại hình kinh doanh khác nhau, bao gồm Thương mại điện tử, nhà xuất bản và các trang web được phân loại.

Điểm buổi sáng

Morning Score là một tool xây dựng liên kết tự động hiệu quả có thể cung cấp cái nhìn tổng quan đầy đủ về số lượng và chất lượng của các liên kết của bạn ở định dạng dễ hiểu, có thể sắp xếp. Phần mềm Morning Score quét web hàng ngày, cung cấp cho bạn phân tích thời gian thực về các backlink của bạn.

Morning Score cung cấp phân tích chuyên sâu về một số mặt trận khác nhau ngoài backlink, bao gồm từ khóa và xếp hạng tìm kiếm, làm cho nó trở thành một công cụ báo cáo SEO thực sự toàn diện.

Với công cụ xây dựng liên kết này, bạn có thể tìm ra nỗ lực xây dựng liên kết nào là hiệu quả nhất, tiếp tục theo dõi tiến trình của bạn trong nỗ lực mua lại liên kết và xác định xem một liên kết được đề cập có theo dõi hay không.

Điểm số buổi sáng là một công cụ tuyệt vời cho các chủ doanh nghiệp, người làm SEO và các nhà tiếp thị kỹ thuật số hoàn chỉnh.

Quản trị viên SEO

Quản trị viên SEO cung cấp một loạt các tool SEO để giúp bạn tối ưu hóa và quảng bá trang web của mình. Trong số các công cụ hữu ích khác, Quản trị viên SEO cung cấp cho bạn khả năng theo dõi các liên kết đến và phân tích chất lượng của các liên kết của bạn.

Bạn có thể sử dụng Quản trị viên SEO để không chỉ tối ưu hóa các chiến lược xây dựng liên kết của riêng mình mà còn bằng cách tìm hiểu thêm về các backlink của đối thủ cạnh tranh và tìm cơ hội tận dụng trong một số lĩnh vực giống như đối thủ cạnh tranh của bạn thông qua việc mua lại backlink.

Có lẽ công cụ hữu ích nhất của Quản trị viên SEO là công cụ trao đổi liên kết, cung cấp cho bạn danh sách phong phú các trang web chất lượng cao để xây dựng liên kết.

Các gói định giá dành cho Quản trị viên SEO dao động từ khoảng 49 đô la cho gói tiêu chuẩn đến khoảng 99 đô la cho gói chuyên gia.

Seosyn

Seosyn là một tool kiểm tra SEO chuyên nghiệp cung cấp phản hồi chi tiết về hiệu suất trang web của bạn, cung cấp cho bạn phản hồi về bất kỳ vấn đề nào của trang web, cách cải thiện thẻ tiêu đề và mô tả meta, v.v.

Dịch vụ của họ có thể được sử dụng cho nhiều mục đích tiếp thị kỹ thuật số khác nhau và phân tích chi tiết được cung cấp trong mỗi báo cáo cung cấp thông tin chi tiết về cách cải thiện nội dung hiệu quả và cải thiện chiến lược xây dựng liên kết của bạn.

Là một công cụ xây dựng liên kết nói riêng, Seosyn cung cấp cho người dùng khả năng giám sát tất cả các backlink có thể nhận dạng của họ, xác định chất lượng của từng liên kết và sửa chữa các liên kết bị hỏng đang ảnh hưởng đến xếp hạng của trang web.

Cho dù bạn điều hành một trang web Thương mại điện tử, đã phát triển web hoặc ứng dụng di động hay điều hành một doanh nghiệp nhỏ, bạn đều có thể hưởng lợi từ Seosyn bằng cách tận dụng thông tin chi tiết được cung cấp về hiệu suất trang web và tối ưu hóa nội dung.

LinkHunter

LinkHunter là một công cụ xây dựng liên kết dễ sử dụng được xây dựng cho SEO, doanh nhân và nhà tiếp thị. Không giống như hầu hết các công cụ xây dựng liên kết, LinkHunter thân thiện với người mới bắt đầu và hướng dẫn người dùng thông qua quá trình xây dựng liên kết để giúp đảm bảo các liên kết được xây dựng (không yêu cầu SEO hoặc kiến ​​thức xây dựng liên kết!).

Nó có thể giúp bạn xây dựng các backlink đến trang web của mình theo một vài cách khác nhau.

1. Để những người có ảnh hưởng đánh giá sản phẩm của bạn

2. Quảng cáo nội dung của bạn đến các trang web có liên quan

3. Bài đăng của khách trên các blog có thẩm quyền

4. Tiếp cận các trang web liên kết với đối thủ của bạn

5. Tìm cơ hội quảng cáo trên các blog trong ngành

Nó không chỉ có thể tìm thấy tất cả các cơ hội liên kết cho bạn mà còn xử lý việc tiếp cận với các lượt theo dõi tự động, khám phá địa chỉ email tức thì, các mẫu email tích hợp sẵn, số liệu SEO, v.v.

Taveo

Taveo làm cho việc quản lý các liên kết trở nên cực kỳ dễ dàng bằng cách cung cấp cho bạn khả năng giám sát tất cả hoạt động của một liên kết.

Cách thức hoạt động rất đơn giản: chỉ cần đăng liên kết Taveo ở bất cứ đâu bạn muốn – cho dù đó là trong bài đăng của khách, trên phương tiện Social Media hoặc trên trang chủ của trang web của bạn, điều đó không quan trọng – và theo dõi hoạt động của liên kết thông qua -báo cáo thống kê khoa học.

Bạn có thể triển khai các liên kết Taveo vào chiến lược xây dựng liên kết của mình bằng cách không chỉ cải thiện các nỗ lực xây dựng liên kết tự động mà còn bằng cách theo dõi hiệu suất của các backlink vì nó liên quan trực tiếp đến việc tăng lưu lượng truy cập trên trang web của riêng bạn.

Và phần tốt nhất? Taveo hoàn toàn miễn phí để sử dụng, mặc dù bạn có thể nâng cấp đăng ký của mình chỉ với một vài đô la mỗi tháng. Taveo hoàn hảo cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ muốn tối ưu hóa mọi khía cạnh của nỗ lực tiếp thị trực tuyến của họ.

OutreachMama

Bạn có thể nói tự quảng cáo không biết xấu hổ không?

Mặc dù OutreachMama có thể không phải là một tool xây dựng liên kết theo nghĩa truyền thống, nhưng các dịch vụ cấp độ ưu tú của chúng tôi cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần để lập kế hoạch, thực hiện và theo dõi một chiến dịch xây dựng liên kết hiệu quả.

Chúng tôi giúp bạn bảo vệ các liên kết từ một số trang lớn nhất và có thẩm quyền nhất trên web mà không gặp bất kỳ nhược điểm nào về tài chính.

Sau một cuộc nói chuyện ngắn, chúng tôi sẽ đưa ra các đề xuất để giúp bạn tìm ra những trang web nào bạn nên nhắm mục tiêu cho chiến dịch tiếp cận của mình và sau đó chúng tôi sẽ thực hiện tất cả các công việc nặng nhọc giúp bạn.

Từ tiếp cận cộng đồng đến tạo nội dung đến phân tích backlink, chúng tôi giúp bạn cải thiện xếp hạng, tăng lượng người xem và tăng doanh thu của bạn trong thời gian kỷ lục.

Bạn có thể xem danh sách dịch vụ tuyệt vời của chúng tôi tại đây hoặc tìm câu trả lời cho bất kỳ câu hỏi nào bạn có thể có tại Câu hỏi thường gặp của chúng tôi.

Phần kết luận

Vậy là xong…

Danh sách toàn diện các công cụ và dịch vụ xây dựng liên kết tốt nhất trên thị trường.

Tôi biết rằng khối lượng tuyệt đối của các công cụ có thể cảm thấy hơi quá tải.

Nhưng mọi công cụ được đưa vào danh sách này đều có lý do và bạn không thể làm sai bất kỳ tool nào trong số chúng.

Vì vậy, nếu điều gì đó khiến bạn hứng thú, hãy dùng thử, phân tích kết quả và sau đó đưa ra quyết định xây dựng liên kết hoặc mua backlink tại những nơi uy tín.

Hãy thử và cho tôi biết suy nghĩ của bạn!

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác hoặc muốn giới thiệu một công cụ mà tôi đã bỏ lỡ, hãy cho tôi biết trong phần bình luận bên dưới.

Tài liệu tham khảo: hmgsearch, outreachmama, ahrefs, semush, seomoz

Tầm quan trọng của Social Media đối với SEO

Cuối cùng, câu trả lời cho câu hỏi gây tranh cãi về việc liệu mạng xã hội có bất kỳ tác động nào đến SEO hay không. Sau khi thực hiện một thử nghiệm kéo dài một tháng trên các bài đăng trên mạng xã hội của chính mình, chúng tôi xác định rằng có mối tương quan tích cực giữa tương tác xã hội và sự thay đổi thứ hạng.

Phương tiện Social Media có thể giúp SEO không? Trước khi chúng tôi trả lời câu hỏi đó, một bảng thuật ngữ nhanh về các thuật ngữ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm phổ biến dành cho độc giả có thể không phải là chuyên gia SEO.

Bảng chú giải thuật ngữ SEO

 • SERP: Trang kết quả của công cụ tìm kiếm
 • Xếp hạng tìm kiếm: Vị trí mà URL giữ trên SERP cho một từ khóa cụ thể
 • Mức độ hiển thị của tìm kiếm: Một số liệu được sử dụng để tính toán mức độ hiển thị của một trang web hoặc trang trên SERP. Ví dụ: nếu con số là 100 phần trăm, điều đó có nghĩa là URL đang xếp hạng ở vị trí đầu tiên cho (các) từ khóa. Khả năng hiển thị tìm kiếm đặc biệt quan trọng khi theo dõi xếp hạng tổng hợp của một trang web cho một rổ từ khóa.
 • Tên miền hoặc quyền trang: Sức mạnh của một trang web hoặc trang về một chủ đề cụ thể trong mắt các công cụ tìm kiếm. Ví dụ: blog amcoaching được các công cụ tìm kiếm coi là cơ quan có thẩm quyền về tiếp thị Social Media. Điều này có nghĩa là chúng tôi có cơ hội tốt hơn để xếp hạng cho các từ khóa liên quan đến mạng xã hội hơn là một blog về thực phẩm như Smitten Kitchen.

Mạng xã hội có giúp SEO không?

Câu hỏi liệu phương tiện Social Media có bất kỳ tác động nào đến SEO hay không đã được tranh luận từ lâu. Năm 2010, cả Google và Bing đều thừa nhận đã sử dụng các tín hiệu xã hội để giúp xếp hạng các trang trong kết quả của họ. Bốn năm sau, lập trường đó thay đổi sau khi Twitter tạm thời chặn quyền truy cập của Google vào mạng xã hội của họ. Năm 2014, cựu giám đốc webspam của Google, Matt Cutts, đã phát hành một video giải thích cách Google không thể dựa vào các tín hiệu có thể không có vào ngày mai .

Đó là nơi cuộc trò chuyện dừng lại. Kể từ năm 2014, Google đã công khai phủ nhận rằng mạng xã hội có bất kỳ ảnh hưởng trực tiếp nào đến thứ hạng.

Nhưng bây giờ là năm 2018. Rất nhiều điều đã thay đổi trong bốn năm qua. Một sự thay đổi đáng chú ý là mạng xã hội bắt đầu xuất hiện trong các công cụ tìm kiếm ở quy mô lớn hơn nhiều.

Xếp hạng URL của Facebook trong top 100 trên Google.com (Hoa Kỳ)

Xếp hạng URL của Facebook trong top 100 trên Google.com (Hoa Kỳ)

Xếp hạng URL Twitter trong top 100 trên Google.com (Hoa Kỳ)

Xếp hạng URL Twitter trong top 100 trên Google.com (Hoa Kỳ)

Bạn có nhận thấy sự phát triển theo cấp số nhân của các trang Facebook và Twitter đang lọt vào kết quả của Google? Chúng tôi đã làm vậy và nghĩ rằng đã đến lúc phân tích mối quan hệ giữa SEO và mạng xã hội bằng một loạt các thử nghiệm.

Chào “Dự án Voi”, một thử nghiệm được đặt tên cho ‘con voi trong phòng’. Con voi trong trường hợp này là câu hỏi đã được đặt ra từ lâu nhưng chưa bao giờ trả lời: mạng xã hội có thể giúp cải thiện thứ hạng tìm kiếm không?

Cách chúng tôi cấu trúc thử nghiệm của mình

Các đại diện từ nhóm tiếp thị trong nước, phân tích dữ liệu và tiếp thị xã hội của amcoaching đã cùng nhau phát triển một phương pháp thử nghiệm đáng tin cậy và có kiểm soát.

Chúng tôi sắp xếp nội dung của mình — các bài viết trên blog, cho mục đích của thử nghiệm này — thành ba nhóm:

 1. Nhóm đối chứng: 30 bài báo không được xuất bản không phải trả tiền hoặc quảng cáo trả phí trên mạng xã hội (hoặc bất kỳ nơi nào khác)
 2. Nhóm A (chỉ tự nhiên): 30 bài báo được xuất bản hữu cơ lên ​​Twitter
 3. Nhóm B (quảng cáo trả phí): 30 bài báo được xuất bản tự nhiên lên Twitter, sau đó được tăng cường trong hai ngày với ngân sách $ 100 cho mỗi bài báo

Để đơn giản hóa số lượng điểm dữ liệu, chúng tôi đã chọn chạy thử nghiệm đầu tiên này trên Twitter và xây dựng lịch xuất bản để luôn đi đúng hướng.

Nhưng trước khi tiến hành thử nghiệm, chúng tôi cần san bằng sân chơi. Vì vậy, trong một tuần trước khi ra mắt, không có bài báo nào trong số 90 bài báo được chọn cho thử nghiệm được cập nhật hoặc quảng bá. Điều này cho phép chúng tôi thiết lập cơ sở xếp hạng tìm kiếm của họ.

Sau bước này, chúng tôi quảng cáo hai bài đăng mỗi ngày từ Nhóm A và Nhóm B trong khoảng thời gian hai tuần và đo lường kết quả trong tuần tiếp theo. Bắt đầu kết thúc, toàn bộ thử nghiệm mất khoảng một tháng để chạy.

Tham khảo: Toàn bộ thống kê về 126 mạng xã hội (Social Media) hàng đầu thế giới

Phương pháp luận

Để đảm bảo chúng tôi đã bao phủ tất cả các cơ sở của mình, chúng tôi đã ghi lại các điểm dữ liệu sau:

 • Những từ khóa nào chúng tôi đang theo dõi
 • Chúng tôi đang theo dõi những URL nào (bài viết trên blog)
 • Khối lượng tìm kiếm hàng tháng cho mỗi từ khóa
 • Xếp hạng tìm kiếm trên Google của mỗi bài báo trước khi bắt đầu kiểm tra
 • Xếp hạng tìm kiếm trên Google của mỗi bài viết 48 giờ sau khi thử nghiệm bắt đầu
 • Xếp hạng tìm kiếm trên Google của mỗi bài báo một tuần sau khi thử nghiệm bắt đầu
 • Số lượng liên kết trỏ đến mỗi bài viết trước khi bắt đầu thử nghiệm (liên kết ngược là động lực số một của xếp hạng tìm kiếm)
 • Số lượng trang web duy nhất trỏ đến mỗi bài viết trước khi bắt đầu thử nghiệm
 • Xếp hạng URL ( chỉ số aHrefs , hơn thế nữa trong một phút) cho mỗi bài viết trước khi thử nghiệm bắt đầu
 • Số lượng liên kết trỏ đến mỗi bài viết sau khi kết thúc kiểm tra
 • Số lượng trang web duy nhất trỏ đến mỗi bài viết sau khi kết thúc kiểm tra
 • Xếp hạng URL (chỉ số aHrefs) cho mỗi bài viết sau khi kết thúc kiểm tra

Đi sâu vào, chúng tôi hiểu vị trí được chấp nhận về chủ đề này là: có mối quan hệ gián tiếp giữa Social Media và SEO . Có nghĩa là, nội dung hoạt động tốt trên mạng xã hội sẽ có khả năng kiếm được nhiều liên kết ngược hơn, giúp tăng thứ hạng tìm kiếm.

Do mối quan hệ gián tiếp này giữa xếp hạng trên mạng xã hội và tìm kiếm, chúng tôi cần có khả năng xác định rõ liệu các chỉ số thẩm quyền tên miền / trang truyền thống có đóng vai trò gì trong bất kỳ sự thay đổi thứ hạng nào hay không.

Các chỉ số về quyền của trang dựa trên Chỉ mục Trực tiếp của aHrefs . aHrefs là một nền tảng SEO thu thập dữ liệu các trang web và thu thập dữ liệu về mối quan hệ giữa các trang web. Đến nay, họ đã thu thập được 12 nghìn tỷ liên kết. Tốc độ aHrefs thu thập thông tin trên web chỉ đứng sau Google .

thử nghiệm truyền thông xã hội seo

Kết quả của cuộc thử nghiệm

tác động đến khả năng hiển thị tìm kiếm

Từ cấp độ cao, chúng tôi có thể quan sát thấy sự cải thiện về khả năng hiển thị tìm kiếm giữa ba giỏ từ khóa. Như bạn có thể thấy từ kết quả ở trên, dường như có mối tương quan chặt chẽ giữa hoạt động xã hội và thứ hạng .

Chúng ta hãy đi sâu vào các điểm dữ liệu thực tế để hiểu rõ hơn về cơ chế đằng sau việc tăng thứ hạng.

tác động xếp hạng ngắn hạn và dài hạn

Như được minh họa, nhóm kiểm soát nhận thấy mức độ cải thiện xếp hạng thấp nhất và mức độ giảm xếp hạng cao nhất khi so sánh với các nhóm thử nghiệm khác.

sự thay đổi ngắn hạn về thứ hạng so với mức độ tương tác xã hội

Mặc dù thứ hạng đã được ghi lại trong suốt thời gian thử nghiệm, nhưng chúng tôi đặc biệt muốn xóa bỏ những thay đổi xảy ra ngay sau một phần nội dung được quảng cáo trên mạng xã hội.

Biểu đồ phân tán ở trên minh họa sự thay đổi về thứ hạng được quan sát trong vòng 48 giờ đầu tiên khi một phần nội dung được chia sẻ, cùng với tổng số lượt tương tác trên mạng xã hội. Như bạn có thể thấy, các nhóm thử nghiệm tự nhiên và tăng cường hoạt động tốt hơn nhiều so với nhóm kiểm soát, nơi có nhiều mất mát xếp hạng được quan sát hơn.

sự thay đổi ngắn hạn về thứ hạng so với mức độ tương tác xã hội

Biểu đồ trên xem xét cụ thể sự thay đổi về thứ hạng trong 48 giờ đầu tiên so với tổng số tương tác trên mạng xã hội được liên kết với nội dung đó trên tất cả các nhóm thử nghiệm. Nhìn vào dữ liệu từ bề mặt, chúng ta có thể quan sát đường xu hướng tuyến tính tích cực, cho thấy mối quan hệ tích cực giữa số lượng tương tác xã hội và sự thay đổi trong thứ hạng.

Tất nhiên, bất kỳ chiến lược gia SEO dày dạn nào cũng sẽ đặt câu hỏi về mối tương quan này do một số yếu tố liên quan đến cách tương tác xã hội có thể ảnh hưởng đến các số liệu khác mà trên thực tế là các yếu tố xếp hạng. Thêm về điều đó sau.

thay đổi lâu dài về thứ hạng so với mức độ tương tác xã hội

Khi xem xét tổng số lượt tương tác trên mạng xã hội so với sự thay đổi thứ hạng sau một tuần trên tất cả các nhóm thử nghiệm, chúng tôi cũng có thể quan sát đường xu hướng tuyến tính tích cực, cho biết mối quan hệ tích cực giữa hai chỉ số.

Nhưng còn lập luận lâu đời về việc: hoạt động xã hội dẫn đến nhiều liên kết hơn, dẫn đến thứ hạng tốt hơn?

tương tác xã hội tác động đến sự thay đổi trong các lĩnh vực giới thiệu

Như đã đề cập ở trên, Google theo truyền thống bác bỏ thực tế rằng hoạt động xã hội ảnh hưởng đến xếp hạng, thay vào đó gợi ý rằng mức độ tương tác trên mạng xã hội có thể ảnh hưởng đến các chỉ số khác, chẳng hạn như liên kết, có thể ảnh hưởng đến xếp hạng của bạn. Biểu đồ này minh họa sự thay đổi trong các tên miền giới thiệu trỏ đến một phần nội dung đang được quảng cáo so với số lượng tương tác xã hội mà nó nhận được. Như chúng ta có thể thấy, chắc chắn có mối tương quan thuận giữa hai chỉ số.

tên miền xếp hạng tốt hơn

Các chuyên gia SEO có thể tiếp tục cuộn, vì họ đã biết câu trả lời cho câu hỏi liệu các liên kết có tương quan với thứ hạng tốt hơn hay không. Tuy nhiên, các nhà tiếp thị xã hội nên lắng nghe. Các biểu đồ trên minh họa xếp hạng so với số lượng tên miền giới thiệu trỏ đến nội dung trong ngữ cảnh.

Như bạn có thể thấy, có một mối tương quan chặt chẽ giữa số lượng các trang web trỏ đến một phần nội dung và thứ hạng tương đối. Để giải thích, chúng tôi đã lọc kết quả theo khối lượng tìm kiếm và quan sát thấy mối tương quan ít quan trọng hơn đối với các từ khóa có hơn 1.000 tìm kiếm hàng tháng, cho thấy mức độ cạnh tranh cao hơn. Điều này thật ý nghĩa. Bạn sẽ thấy những cải tiến lớn hơn đối với các điều khoản ít cạnh tranh hơn cho mọi liên kết đạt được, so với các điều khoản cạnh tranh hơn.

Điều gì xảy ra nếu chúng tôi loại bỏ các trường hợp mà chúng tôi đã quan sát thấy sự thay đổi trong các miền giới thiệu?

tương tác xã hội so với thay đổi thứ hạng

Để thách thức đúng lý thuyết rằng tiếp thị xã hội chỉ có thể ảnh hưởng đến thứ hạng thông qua các liên kết có được chứ không phải thứ hạng trực tiếp, chúng tôi đã xóa tất cả các trường hợp từ khóa quan sát thấy sự thay đổi trong tên miền giới thiệu trong thời gian thử nghiệm. Những gì chúng tôi còn lại, chỉ là hai yếu tố: thay đổi thứ hạng và tương tác xã hội .

Phải thừa nhận rằng mức độ lọc này đã cắt giảm kích thước mẫu của chúng tôi, nhưng để lại cho chúng tôi một bức tranh đầy hứa hẹn.

Có một mối tương quan tích cực giữa các tương tác xã hội và sự thay đổi trong thứ hạng . Nhìn chung, có nhiều cải thiện về thứ hạng liên quan đến tương tác xã hội hơn so với mức giảm xếp hạng được quan sát thấy.

Tất nhiên dữ liệu này khuyến khích một thử nghiệm quy mô lớn hơn, điều này sẽ khó thực hiện khi xem xét các phương pháp luận xã hội và SEO nghiêm ngặt được áp dụng cho thử nghiệm này.

Những gì các nhà tiếp thị nên (và không nên) làm với dữ liệu này

Có, mạng xã hội có thể giúp ích cho SEO. Nhưng điều đó sẽ không cung cấp cho bạn một vé miễn phí để đăng quá mức và spam nguồn cấp dữ liệu của mọi người. Nếu bạn làm điều đó, bạn có nguy cơ bị những người theo dõi làm phiền. Và sau đó họ có thể bỏ qua các bài đăng của bạn hoặc tệ hơn là ngừng theo dõi bạn hoàn toàn.

Chất lượng của bài đăng — không phải số lượng — là chìa khóa. Đúng, đăng bài thường xuyên là quan trọng, nhưng nếu bạn không cung cấp giá trị cho khán giả của mình thì chẳng ích gì.

Hãy nhớ rằng, có thể chỉ cần một liên kết ngược mới để cải thiện đáng kể thứ hạng tìm kiếm của một URL (tùy thuộc vào mức độ cạnh tranh của từ khóa và mức độ có thẩm quyền của trang web liên kết đến của riêng bạn). Nếu bạn gây ấn tượng với đúng người đủ để chia sẻ nội dung của bạn trên trang web của họ, bạn sẽ thấy xếp hạng tìm kiếm và khả năng hiển thị tìm kiếm tăng lên.

Các nhà tiếp thị xã hội cũng nên lưu ý các tác động của quảng cáo trả phí đối với SEO. Thật vậy, phát hiện của chúng tôi cho thấy rằng quảng cáo trả phí có gần gấp đôi lợi ích SEO của quảng cáo không phải trả tiền .

SEO nên được tích hợp một cách cẩn thận vào chiến lược tiếp thị xã hội rộng lớn hơn của bạn , nhưng nó không phải là động lực. Nếu bạn tập trung vào việc tạo và chia sẻ nội dung chất lượng , bạn sẽ có được phong độ tốt. Chất lượng là yếu tố xếp hạng số một trong Google.

Sử dụng amcoaching để chia sẻ nội dung chất lượng trên tất cả các kênh Social Media của bạn từ một bảng điều khiển. Phát triển thương hiệu của bạn, thu hút khách hàng, theo kịp đối thủ cạnh tranh và đo lường kết quả. Hãy dùng thử miễn phí ngay hôm nay.

Tài liệu tham khảo: hootsuite, semush

Kiến thức SEO: Từng bước từ cơ bản tới chuyên sâu 2021

seo là gì

Đoán xem mọi người xuất bản bao nhiêu bài đăng trên blog mỗi ngày.

Có ý kiến ​​gì không?

Chà, chỉ riêng người dùng WordPress đã xuất bản hơn 2 triệu bài đăng mỗi ngày . Điều đó xuất hiện với 24 bài đăng trên blog mỗi giây.

Điều đó có nghĩa là người dùng đã xuất bản khoảng 216 bài đăng trên blog khi bạn đang đọc năm câu này.

Và đó là chỉ tính người dùng WordPress. Nếu chúng tôi đếm tất cả các bài đăng trên blog, con số đó chắc chắn sẽ cao hơn.

Điều này làm cho nó trở nên khó nổi bật. Nhưng bạn phải làm nếu bạn muốn làm cho blog của mình thành công.

Mặc dù tôi thường dành 4-5 giờ để viết các bài đăng trên blog của mình, nhưng mười phút tôi dành để tối ưu hóa mỗi bài đăng dễ dàng là quan trọng nhất.

Không có gì ngạc nhiên khi hàng triệu người sử dụng cụm từ “SEO” trên Google mỗi tháng.

Vào bất kỳ ngày nào, mọi người thực hiện hơn 2,2 triệu lượt tìm kiếm . Và đó chỉ là trên Google – không nói gì đến các công cụ tìm kiếm khác.

Do đó, việc xuất hiện trên trang nhất của Google có thể là yếu tố quyết định giữa một doanh nghiệp đang phát triển mạnh và một doanh nghiệp đang phá sản.

Nhưng SEO thậm chí có nghĩa là gì?

Bạn có thể biết rằng nó là viết tắt của tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, nhưng bạn cần tối ưu hóa những gì?

Nó có phải là thiết kế? Hay đó là chữ viết? Hoặc có thể đó là các liên kết.

Vâng, vâng, và vâng – tất cả những điều đó và hơn thế nữa.

Nhưng hãy bắt đầu hướng dẫn SEO này ngay từ đầu.

Định nghĩa: SEO là viết tắt của tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Đó là nghệ thuật xếp hạng cao trên công cụ tìm kiếm trong phần không phải trả tiền, còn được gọi là danh sách không phải trả tiền.

Được rồi, hãy dịch nó sang tiếng Anh. Đây là cách của tôi:

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) là quá trình tối ưu hóa nội dung trực tuyến của bạn để công cụ tìm kiếm muốn hiển thị nó như một kết quả hàng đầu cho các tìm kiếm về một từ khóa nhất định.

Hãy để tôi chia nhỏ hơn nữa:

Khi nói đến SEO, có bạn, công cụ tìm kiếm và người tìm kiếm. Nếu bạn có một bài viết về cách làm món lasagna thuần chay, bạn muốn công cụ tìm kiếm (trong 90% trường hợp là Google) hiển thị bài viết đó như một kết quả hàng đầu cho bất kỳ ai tìm kiếm cụm từ “món lasagna thuần chay”.

SEO là điều kỳ diệu mà bạn phải làm trên bài viết của mình để khiến Google rất có thể đưa bài đăng của bạn vào một trong những kết quả hàng đầu bất cứ khi nào ai đó tìm kiếm từ khóa đó.

Chúng tôi sẽ đi sâu vào SEO, nhưng hãy chuyển đến bất kỳ phần nào bạn quan tâm:

 • Tổng quát
 • Mũ trắng so với mũ đen
 • Dọn dẹp bên trong và bên ngoài ngôi nhà của bạn: SEO trên trang so với SEO ngoài trang
 • SEO trên trang
 • SEO ngoài trang

Tổng quát

Bây giờ ma thuật đó trông như thế nào, và tại sao nó thậm chí còn quan trọng?

Giống như tôi đã nói trước đó, phần lớn trải nghiệm trực tuyến bắt đầu bằng công cụ tìm kiếm và gần 75% người tìm kiếm bắt đầu tìm kiếm của họ trên Google .

Kết hợp điều đó với thực tế là năm kết quả đầu tiên trên Google nhận được 67% tổng số nhấp chuột và bạn sẽ hiểu được lý do tại sao tối ưu hóa công cụ tìm kiếm lại quan trọng như vậy.

Có một câu chuyện cười trên mạng làm nổi bật tầm quan trọng của việc truy cập trang đầu tiên của Google:

Nếu bạn cần giấu xác chết, bạn nên đặt nó trên trang thứ hai của kết quả tìm kiếm của Google.

Nếu bài đăng trên blog, bài viết hoặc sản phẩm của bạn nằm trên bất kỳ trang nào khác trong kết quả tìm kiếm của Google so với trang đầu tiên, thì tương đương với việc nó không được xếp hạng.

Nhưng để hiểu cách hiển thị trước tiên trong kết quả của công cụ tìm kiếm, trước tiên bạn cần biết cách tìm kiếm hoạt động.

Cách hoạt động của Tìm kiếm:

Bây giờ bạn đã có ý tưởng về những điều cơ bản của SEO, tôi sẽ xem xét chi tiết một số thành phần của nó.

Mặc dù Google bảo vệ thuật toán tìm kiếm của họ khá tốt và không phải tất cả hơn 200 yếu tố quyết định đều được công khai, nhưng Backlinko đã làm rất tốt khi tổng hợp nhiều yếu tố trong số đó vào một danh sách lớn nhất có thể .

Nhưng trước tiên, tôi cần nói thẳng một điều. Có hai mặt của lực lượng SEO và bạn cần phải lựa chọn của bạn ngay bây giờ.

Mũ trắng so với mũ đen

Như bạn đã biết, tôi đang chơi trò chơi kinh doanh dài hạn  thay vì chỉ cố gắng kiếm tiền nhanh chóng.

Điều này cũng tương tự với tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Một số người tham gia để kiếm được một vài đô la thực sự nhanh chóng trong khi những người khác ở trong đó một chặng đường dài.

Nếu bạn muốn làm SEO như một kế hoạch làm giàu nhanh chóng, có thể bạn sẽ phải làm SEO mũ đen.

Loại SEO này chỉ tập trung vào việc tối ưu hóa nội dung của bạn cho công cụ tìm kiếm, không xem xét con người. Vì có rất nhiều cách để bẻ cong và phá vỡ các quy tắc để đưa trang web của bạn xếp hạng cao, đây là một cách chính để các SEO mũ đen kiếm vài nghìn đô la nhanh chóng.

Cuối cùng, cách tiếp cận này dẫn đến các trang spam, tồi tệ thường bị cấm rất nhanh. Nó thường sẽ dẫn đến hình phạt nghiêm khắc cho nhà tiếp thị, làm hỏng cơ hội của họ trong việc xây dựng một thứ gì đó bền vững trong tương lai.

Bạn có thể kiếm được một số tiền lớn bằng cách này, nhưng bạn sẽ liên tục phải theo dõi các bản cập nhật của công cụ tìm kiếm và tìm ra những cách mới để né tránh các quy tắc.

Mặt khác, SEO mũ trắng là cách để xây dựng một doanh nghiệp trực tuyến bền vững. Nếu bạn làm SEO theo cách này, bạn sẽ tập trung vào đối tượng con người của mình.

Bạn sẽ cố gắng cung cấp cho họ nội dung tốt nhất có thể và giúp họ dễ dàng truy cập bằng cách chơi theo quy tắc của công cụ tìm kiếm.

Inbound Marketing Inc. đã làm rất tốt việc giải thích sự khác biệt .

SEO mũ đen và mũ trắng

Không cần phải nói, bạn sẽ chỉ nghe và thấy tôi nói về SEO mũ trắng.

Hãy chọn phe lực lượng của bạn một cách khôn ngoan , Padawan trẻ.

hình ảnh đã dán 0 220

Thật không may, nó không phải lúc nào cũng dễ dàng như vậy.

Như bạn đã biết, cuộc sống không phải lúc nào cũng đen hay trắng.

Điều này cũng đúng với SEO. Thực sự có điều gì đó ở giữa ‘cuộc tranh luận mũ trắng và mũ đen’ mà tôi cần giải quyết.

SEO mũ xám , giống như tên gọi của nó, có một chút trắng và một chút đen.

Điều đó có nghĩa là nó không hoàn toàn trong sáng hay ngây thơ như chiếc mũ trắng trắng nhất. Nhưng nó không hoàn toàn lôi kéo quá mức như chiếc mũ đen có thể được.

Bạn không cố gắng lừa bất kỳ ai hoặc cố tình đánh lừa hệ thống với chiếc mũ xám. Tuy nhiên, bạn đang cố gắng để có được một lợi thế khác biệt.

Hãy xem, các tiêu chuẩn của Google không rõ ràng như họ muốn bạn tin. Nhiều khi, họ thậm chí có thể nói những điều mâu thuẫn.

Ví dụ: Google đã nói rằng họ không phải là người thích viết blog để tạo liên kết .

Nhưng những gì về viết blog của khách để phát triển thương hiệu của bạn? Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn làm điều đó để nâng cao nhận thức, tạo ra lưu lượng truy cập chất lượng cao trở lại trang web của mình và trở thành một cái tên quen thuộc trong ngành?

Đó là tất cả những lý do chính đáng để đăng bài của khách và tại sao tôi vẫn giới thiệu nó .

Những người khác có thể không đồng ý với tôi về điểm này, và điều đó không sao cả.

Đó là điều khiến tiếp thị trực tuyến và SEO nói riêng trở nên thú vị. Đó là một trò chơi. Và hai đối thủ có thể thử các phương pháp khác nhau để giành chiến thắng.

SEO luôn thay đổi. Các quy tắc thường không rõ ràng.

Bên cạnh đó, hầu hết những gì chúng ta gọi là ‘quy tắc’ chỉ đơn giản là những người làm SEO đưa ra dự đoán hoặc xem xét các xu hướng dữ liệu tương quan.

Đó là lý do tại sao có rất nhiều chỗ cho SEO mũ xám xâm nhập.

Nhiều kỹ thuật xây dựng liên kết cổ điển, như sử dụng học bổng để xây dựng liên kết, cũng có thể đi theo một trong hai cách.

Một số người nói rằng nó vẫn hoạt động . Những người khác nói rằng nó đã chết .

Nếu thường phụ thuộc rất nhiều vào cách bạn thực hiện.

Những người làm SEO siêu thông minh, như Ross Hudgens của Siege Media, nói rất nhiều về các chiến thuật xây dựng liên kết có thể mở rộng .

Tất cả các chiến thuật tiếp thị cần phải có khả năng mở rộng vào cuối ngày nếu chúng sẽ tạo ra bất kỳ ROI nào.

Nhưng đây là vấn đề với khái niệm đó.

Hầu hết mọi ‘chiến thuật xây dựng liên kết có thể mở rộng’ đều là chiếc mũ đen có đường viền tùy thuộc vào cách bạn thực hiện.

Ross đưa ra các ví dụ về việc hết lần này đến lần khác, nơi ngay cả những thương hiệu lớn mà bạn truy cập hàng ngày, như The New York Times, đã xây dựng các liên kết . Về mặt kỹ thuật, bạn có thể coi rằng điều này đi ngược lại các quy tắc của Google.

Thời báo New York

Giờ đây, có thể dễ dàng xây dựng liên kết trong một số ngành, như công nghệ hoặc dinh dưỡng. Có hàng ngàn blog trực tuyến nói về công cụ này hàng ngày.

Nhưng nếu bạn làm việc cho một công ty bổ sung thì sao?

Bạn có biết MailChimp thậm chí sẽ không cho phép các công ty bổ sung  sử dụng dịch vụ tiếp thị qua email của họ không?

Làm thế nào để họ tạo kết nối, tiếp cận khách hàng và tăng doanh thu (chứ đừng nói đến việc xây dựng một vài liên kết)?

Điều tương tự cũng đúng trong các ngành khác ít mặn hơn, chẳng hạn như cờ bạc.

Cơ hội để một nhà báo liên kết đến trang web của bạn theo cách tâng bốc là không có.

Vì vậy, nhiều lần, bạn sẽ phải nắm lấy cơ hội của mình.

Các công ty luật cũng gặp khó khăn trong việc xây dựng các liên kết chất lượng cao. Đó là lý do tại sao họ thường sử dụng các chiến thuật xây dựng liên kết học bổng  như chúng tôi đã đề cập trước đó.

tạo một trang học bổng

Một vấn đề khác là thứ hạng của công cụ tìm kiếm vẫn không tốt như mong đợi.

Chắc chắn, những phát triển thuật toán mới như RankBrain  giúp ích rất nhiều.

Nhưng chúng ta vẫn chưa ra khỏi rừng.

Đó là lý do tại sao những người như Glenn Alsop đã công khai thừa nhận đã thực hiện các chiến thuật mũ xám hoặc mũ đen như tạo mạng blog riêng của họ  bất chấp những cảnh báo nhiều lần của Google chống lại cách làm này.

Glen trỏ đến một trang kết quả tìm kiếm cho truy vấn ‘ Tương lai của việc viết blog ‘ làm ví dụ.

backlink

Trang web của anh ấy xếp hạng ở cuối ví dụ đó. Nhưng anh ấy chỉ ra rằng:

 1. Anh ấy có nhiều liên kết đến trang hơn đối thủ.
 2. Anh ta có thẩm quyền miền cao hơn đối thủ.
 3. Anh ấy có đánh dấu trên trang tốt hơn đối thủ.

Vậy điều gì đang xảy ra ở đây? Điều gì có thể là lời giải thích?

Google thường thừa nhận rằng ba chỉ số đó là quan trọng nhất. Tất cả các SEO đều đồng ý về điều đó.

Và điều đó không xảy ra trong cuộc sống thực.

Bạn vẫn có thể chơi hoặc thao túng hệ thống ở một mức độ nhất định.

Nó không còn tệ như trước nữa, nhưng vấn đề vẫn tồn tại.

Năm ngoái, người sáng lập WordStream, Larry Kim đã đưa ra một số dự đoán SEO độc đáo cho năm nay.

Và một trong số họ tập trung vào việc tăng tỷ lệ nhấp (CTR) trên trang kết quả tìm kiếm (SERP)  để nhận được nhiều lưu lượng truy cập hơn.

Anh ấy dự đoán rằng những ‘ vụ tấn công tương tác ‘ như thế này sẽ trở thành một chiến thuật mũ xám mới.

Một ví dụ khác có thể bao gồm việc thúc đẩy mức độ tương tác trên Facebook của bạn  để giúp tăng phạm vi tiếp cận không phải trả tiền của bạn.

Tôi không nói mũ xám là tốt hay xấu. Đó là do bạn quyết định.

Nhưng tôi đang làm sáng tỏ điều mà bạn hiếm khi nghe mọi người thảo luận trước đám đông:

SEO là một trò chơi có tổng bằng không.

Nhiều đối thủ cạnh tranh của bạn sẽ làm bất cứ điều gì cần thiết để đạt được vị trí hàng đầu. Điều đó làm bạn mất lòng tin, đẩy bạn xuống sâu hơn vào sự mờ mịt.

Vì vậy, bạn cần quyết định con đường mình sẽ đi và mức độ rủi ro mà bạn có thể chấp nhận.

Dọn dẹp bên trong và bên ngoài ngôi nhà của bạn: SEO trên trang so với SEO ngoài trang

Có hai loại SEO chính: SEO trên trang và SEO ngoài trang.

SEO trên trang liên quan đến tất cả các yếu tố xếp hạng của Google mà họ xác định bằng cách xem trực tiếp trang mà bạn cố gắng tối ưu hóa, chẳng hạn như tiêu đề, nội dung và cấu trúc trang của bạn.

SEO offpage đề cập đến tất cả các biến mà Google xem xét và chúng không chỉ nằm trong tay bạn. Chúng phụ thuộc vào các nguồn khác, chẳng hạn như mạng xã hội, các blog khác trong ngành của bạn và lịch sử cá nhân của người tìm kiếm.

Chúng khác nhau, nhưng bạn cần phải làm đúng cả hai để làm tốt với SEO.

Để cung cấp cho bạn ý tưởng tốt hơn về điều đó có nghĩa là gì, đây là một ví dụ:

Giả sử bạn có một ngôi nhà với một khu vườn ở sân trước và một lối đi nhỏ dẫn qua sân trước vào ngôi nhà của bạn.

Hãy tưởng tượng hai tình huống sau:

Tình huống 1: Nhà bạn bên trong siêu sạch, nhưng sân trước nhà thì bừa bộn.

Điều gì xảy ra trong kịch bản này? Chà, ngay cả khi bạn có ngôi nhà theo phong cách Mary Poppins sạch sẽ nhất ở bên trong, nếu khu vườn của bạn trông giống như khu rừng trong Người đẹp ngủ trong rừng, thì ngay từ đầu sẽ không có ai vào nhà bạn.

hình ảnh đã dán 0 223

Điều này cũng tương tự nếu bạn chưa tối ưu hóa trang của mình với SEO trên trang. Nó có thể có nội dung tuyệt vời và trông bắt mắt, nhưng có khả năng không ai ghi nhận bạn vì nó hoặc trỏ đến trang của bạn.

Sẽ không ai nhìn thấy kiệt tác tuyệt đẹp của bạn vì bạn sẽ không nhận được bất kỳ lưu lượng truy cập nào.

Còn ngược lại thì sao?

Tình huống số 2: Bạn đã cắt tỉa gọn gàng bãi cỏ của mình, nhưng bên trong ngôi nhà của bạn là một đống bừa bộn.

Hãy xoay chuyển tình thế và chúng trông tương tự nhau: Có một bãi cỏ đẹp sẽ thu hút rất nhiều người đến thăm nhà bạn, nhưng nếu phòng khách của bạn khiến khách của bạn nhớ đến một vùng chiến sự, họ sẽ rời đi nhanh hơn bạn có thể phát âm SEO.

Khi khách truy cập rời khỏi trang web của bạn sau khi chỉ xem một trang, Google coi đó là một số trang không truy cập. Tỷ lệ thoát của bạn càng cao  (số lượng khách truy cập rời khỏi trang web của bạn ngay lập tức), thì trang của bạn sẽ xếp hạng trên Google càng tệ.

Đó là lý do tại sao bạn cần phải làm cả SEO trên trang và SEO ngoài trang.

Bạn có thể thực hiện một số điều trên trang của mình để giành được quyền trước đây và sau đó thậm chí nhiều thứ khác bên ngoài trang đó (tắt trang nếu bạn muốn) để giành quyền sau.

Trước tiên, chúng ta sẽ xem xét SEO trên trang.

SEO trên trang

Có ba danh mục lớn của SEO trên trang mà bạn cần phải xem qua. Đầu tiên và quan trọng nhất là nội dung.

NỘI DUNG

Có thể bạn đã từng nghe: “Nội dung là vua”. Bill Gates đã đưa ra dự đoán này vào năm 1996 và nó vẫn đúng như ngày nay.

Tại sao?

Vì khách hàng của công cụ tìm kiếm Google rất vui khi anh ta tìm thấy kết quả phục vụ nhu cầu của mình theo cách tốt nhất.

Khi bạn Google “mac và pho mát tự làm nhanh chóng và dễ dàng”, Google sẽ dồn toàn lực để cung cấp cho bạn thứ mà Google tin rằng là công thức tốt nhất cho mac và pho mát tự làm (tốn ít thời gian và sử dụng ít nguyên liệu) trên toàn bộ trang web.

Nó không tìm kiếm chỉ  những công thức nấu ăn nhanh, chỉ  những công thức đơn giản nhất, hoặc ném ra một loạt các cửa hàng trực tuyến dành cho bữa tối đông lạnh. Nó cố gắng cung cấp cho bạn chính xác những gì bạn yêu cầu.

Google luôn cố gắng cung cấp cho bạn trải nghiệm tốt nhất có thể bằng cách hướng bạn đến nội dung tuyệt vời nhất mà Google có thể tìm thấy.

Điều này có nghĩa là công việc số một của bạn để làm tốt với SEO là tạo ra nội dung tuyệt vời.

Đó là một kẻ vô tích sự, phải không? Bạn vẫn phải làm rất nhiều việc.

SEO không khác bất kỳ kỹ năng nào khác: kết quả tuyệt vời sẽ luôn đến từ nỗ lực lớn.

Giống như cách tiếp thị tốt nhất trên thế giới sẽ không giúp bạn bán một sản phẩm tồi, SEO siêu nâng cao sẽ trở nên vô dụng nếu bạn chỉ là nội dung đơn thuần.

Dưới đây là những yếu tố tạo nên nội dung tuyệt vời trong mắt Google:

Chất lượng –  Mặc dù thời gian mà chỉ cung cấp nội dung chất lượng tốt nhất sẽ khiến bạn nổi bật giữa đám đông đã qua lâu, nhưng nó vẫn là điểm khởi đầu cho bất kỳ nỗ lực SEO thành công nào (và thực sự là bất kỳ doanh nghiệp trực tuyến nào).

Nhưng đến với nội dung tuyệt vời không phải là dễ dàng. Sau tất cả, điều đó có nghĩa là bạn phải trở thành một giáo viên – và một người giỏi về điều đó.

Tuy nhiên, bạn không cần phải bắt đầu lại từ đầu. Bạn thường có thể bắt đầu bằng cách gộp lại nội dung mà người khác đã tạo  và sau đó làm cho nội dung đó hay hơn, dài hơn và chuyên sâu hơn.

Hoặc có thể bạn đã có ý tưởng của riêng mình. Nếu bạn làm vậy, thì có thể đáng để suy nghĩ một lúc và sau đó nghĩ ra một tiêu đề hấp dẫn  để bắt đầu.

Khi bạn bắt đầu viết, hãy đảm bảo rằng bạn bao gồm tất cả các thành phần quan trọng của nội dung tuyệt vời  trong bài đăng trên blog của mình.

Ngay cả khi bạn là một người mới hoàn toàn, bạn luôn có thể thực hiện một cách tiếp cận chuyên nghiệp đối với nội dung tuyệt vời bằng cách chỉ cần cam kết tạo thói quen viết hàng ngày  và làm việc theo từng bước từ đó.

Nghiên cứu từ khóa  Thực hiện nghiên cứu từ khóa của bạn trước là một phần quan trọng của nội dung tuyệt vời.

Vì lý tưởng nhất là bạn muốn đưa từ khóa được nhắm mục tiêu vào tiêu đề của bài đăng và xuyên suốt bài viết, bạn cần chọn từ khóa của mình trước khi bắt đầu viết.

Tôi đã đề cập nhiều đến nghiên cứu từ khóa trên Quick Sprout , nhưng nếu bạn chưa bao giờ nghiên cứu từ khóa trước đây, bạn có thể muốn xem hướng dẫn của Hubspot dành cho người mới bắt đầu .

Trong tất cả các yếu tố SEO trên trang, đây là yếu tố bạn nên dành thời gian tìm hiểu nhiều nhất. Bạn thậm chí không cần phải mua một cuốn sách. Hướng dẫn cuối cùng của Backlinko về nghiên cứu từ khóa  sẽ làm được.

Khi tôi nói đừng ngủ vì điều này, tôi có ý đó. Có một lý do khiến chúng tôi dành thời gian để biên soạn 40 bài đăng hàng đầu về nghiên cứu từ khóa trên Kissmetrics .

Sử dụng từ khóa –  Google đã trở nên thông minh hơn trong những năm qua. Tất nhiên, mặc dù bạn nên sử dụng từ khóa xuyên suốt nội dung của mình, nhưng việc nhét từ khóa vào văn bản càng nhiều càng tốt sẽ làm giảm thứ hạng của bạn hơn là cải thiện chúng.

Những ngày này, việc nhồi nhét từ khóa là điều tuyệt đối không  nên làm.

Ngày nay, việc sử dụng các từ khóa nhiều hơn về ngữ nghĩa.  Google đã rất giỏi trong việc giải thích ý nghĩa của các từ khóa của người tìm kiếm đến mức thật đáng sợ.

Nó không chỉ xem xét từ khóa của bạn mà còn xem xét các từ đồng nghĩa của từ khóa đó để hiểu ý của bạn khi bạn nhập một thứ gì đó như “five guys nyc.”

năm người

Google sẽ biết rằng bạn có thể không tìm kiếm năm người đàn ông ngẫu nhiên, nhưng đúng hơn, nó đoán rằng bạn đang tìm kiếm chuỗi thức ăn nhanh “Five Guys, Burgers & Fries” bằng cách xem xét các tìm kiếm tương tự có thể bao gồm từ khóa “ bánh mì kẹp thịt ”và“ khoai tây chiên ”.

Miễn là bạn đảm bảo rằng từ khóa của mình hiện diện ở những vị trí quan trọng về mặt chiến lược (như tiêu đề, URL và mô tả meta), thì không cần phải đề cập đến nó nhiều lần trong văn bản của bạn.

Chỉ cần tập trung vào người đọc và tích hợp liền mạch từ khóa của bạn  một vài lần.

Tính mới của nội dung –  Hubspot đã thực hiện một điểm chuẩn  trong năm nay, một lần nữa cho thấy rằng việc đăng tải thường xuyên hơn sẽ cải thiện thứ hạng của Google.

Tuy nhiên, đăng nội dung mới chỉ là một cách để báo hiệu sự mới mẻ của Google. Có rất nhiều điều bạn có thể làm với nội dung mà bạn đã xuất bản để làm cho nội dung đó được cập nhật hơn .

Brian Dean từ Backlinko, chẳng hạn, chỉ xuất bản khoảng 30 bài đăng trong hai năm . Tuy nhiên, anh ấy luôn cập nhật tất cả các bài đăng của mình bằng cách viết lại chúng và thêm thông tin mới khi anh ấy tìm thấy nó.

Mặc dù điều quan trọng là phải xuất bản thường xuyên, nhưng bạn vẫn có thể nhận được kết quả tuyệt vời bằng cách đăng mỗi tháng một lần miễn là nội dung của bạn đầy đủ và chuyên sâu .

Câu trả lời trực tiếp –  Cuối cùng, Google đôi khi sẽ cung cấp cho người tìm kiếm câu trả lời trực tiếp ngay trên SERP. Nếu bạn viết nội dung của mình đủ rõ ràng để Google nhận ra đó là câu trả lời cho một câu hỏi cụ thể, nội dung đó sẽ hiển thị ngay bên dưới thanh tìm kiếm.

câu trả lời trực tiếp

Matt Cutts, cựu trưởng nhóm spam của Google và thường lên tiếng công khai về những thay đổi mới nhất trong SEO và thuật toán, đã tuyên bố vào năm ngoái rằng những người cắt thuật ngữ  sẽ đi đúng hướng.

Đó là lý do tại sao các hướng dẫn chi tiết và cách thực hiện dài ngày càng trở nên phổ biến. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn viết rõ ràng . Những từ thông dụng lạ mắt và cấu trúc câu phức tạp sẽ không khiến bạn nghe có vẻ thông minh cũng như không giúp ích gì cho trò chơi SEO của bạn.

Moz đã liệt kê tất cả các khía cạnh quan trọng  mà bạn phải ghi nhớ nếu bạn muốn làm tốt với các câu trả lời trực tiếp.

LỰA CHỌN TỪ KHÓA

Chúng tôi chỉ đề cập ngắn gọn về nghiên cứu từ khóa.

Nhưng đó là một chủ đề vô cùng quan trọng nên nó xứng đáng có phần riêng.

Lý do là 90% SEO thường xoay quanh việc lựa chọn từ khóa.

Tôi vừa mới nâng chỉ số đó lên, nhưng bạn hiểu rồi đấy.

Từ khóa xác định nội dung của mỗi phần.

Nó chỉ định những gì bạn gọi là trang web của mình hoặc cách bạn mô tả thương hiệu của mình trực tuyến.

Từ khóa thậm chí còn quyết định cách bạn xây dựng liên kết, bao gồm mọi thứ từ chiến thuật bạn chọn đến cách bạn lập kế hoạch triển khai chúng.

Một sai lầm phổ biến khác của mọi người là họ dừng lại.

Có thể họ thiết kế lại trang web của mình  hoặc đưa ra một chiến dịch tiếp thị mới.

Họ làm điều đó trong một hoặc hai tuần, cập nhật các trang của họ, và sau đó dừng lại.

Họ nghĩ rằng nghiên cứu từ khóa là một việc nên làm. Trong thực tế, nó hoàn toàn ngược lại.

Những người làm SEO giỏi nhất thường xuyên nghiên cứu từ khóa.

Họ cũng liên tục đánh giá lại nếu các từ khóa trên nội dung hiện tại của họ vẫn có ý nghĩa.

Đây là cách những người thông minh đưa ra quyết định từ khóa tồi.

Lỗi nghiên cứu từ khóa phổ biến # 1: Chọn sai từ khóa

Giả sử bạn bán dịch vụ tư vấn.

Dịch vụ của bạn có thể khiến khách hàng mất $ 10.000 trong suốt một năm.

Đó là ít hơn một nghìn đô la một tháng, vì vậy nó không nằm ngoài câu hỏi.

Nhưng nó vẫn khá đắt.

Bây giờ, nếu bạn đang xếp hạng số 1 về “mẹo tăng trưởng kinh doanh miễn phí”, hãy đoán xem bạn sẽ thu hút loại khán giả nào?

hình ảnh 21

Bạn sẽ thu hút những người đang tìm kiếm những thứ miễn phí! Và điều đó có nghĩa là họ có thể sẽ không giao thẻ tín dụng của họ ngay khi họ truy cập trang web của bạn.

Một từ khóa đó có thể gửi đến trang web của bạn hàng nghìn người mỗi tháng.

Tuy nhiên, có lẽ đó là đối tượng sai. Vì vậy, nó không có ý nghĩa để xếp hạng cho nó!

Tốt hơn hết bạn nên chọn một từ khóa khác ngay cả khi điều đó có nghĩa là từ bỏ 990 lượt truy cập mỗi tháng.

Hãy nghĩ về điều đó: chỉ cần một hoặc hai người đọc bản chuyển đổi đó, bạn đã dẫn trước.

Tuy nhiên, đây không phải là lỗi phổ biến duy nhất mà tôi thấy.

Trong thực tế, điều tiếp theo này thậm chí còn phổ biến hơn.

Lỗi nghiên cứu từ khóa phổ biến # 2: Bỏ qua đối thủ cạnh tranh

Bạn đã chọn đúng từ khóa ngay từ đầu.

Nó phù hợp theo ngữ cảnh với những gì bạn làm. Và nó phù hợp hơn với những gì bạn đang cố gắng bán.

Vậy điều tiếp theo bạn làm là gì?

Bạn mở một công cụ khối lượng từ khóa như Google Keyword Planner  hoặc thậm chí là một công cụ trả phí như SEMrush .

Bạn gõ một vài ý tưởng và nhận lại kết quả.

hình ảnh 3 3
l

Đương nhiên, bạn bắt đầu tập trung vào những người có số lượng tìm kiếm cao nhất.

Nhưng đây là thứ bạn đang thiếu.

Khả năng xếp hạng của bạn cho một từ khóa thường phụ thuộc nhiều hơn vào sự cạnh tranh mà bạn đang đối đầu.

Ví dụ: hãy xem từ khóa “tiếp thị nội dung”.

hình ảnh 3 1

Nó nhận được khoảng 6,5-9,5 nghìn lượt tìm kiếm hàng tháng. Đó là khá tốt!

Nó không phải là một trong những thứ phổ biến nhất trên web. Nhưng đó là một khởi đầu tốt.

Vấn đề xảy ra khi bạn so sánh trang web của mình với những trang hiện đang xếp hạng.

hình ảnh 2 1

Bạn có thấy tên miền và cơ quan quản lý trang cho các trang web đó không?

Bạn có thấy số lượng tên miền gốc liên kết mà mỗi tên miền có không?

Hầu hết các trang web sẽ mất vài tháng (nếu không phải là nhiều năm) để đóng bất kỳ đâu.

Điều đó có nghĩa là cơ hội của bạn để đẩy một trong số chúng tôi ra khỏi top ba là rất mong manh.

Vậy điều gì xảy ra tiếp theo?

Kết quả là mọi người đi thẳng đến các từ khóa đuôi dài  .

Họ cho rằng chỉ vì khối lượng sẽ thấp hơn nhiều nên sự cạnh tranh cũng sẽ diễn ra.

Thật không may, đó không phải luôn luôn như vậy.

Kiểm tra truy vấn tìm kiếm “đại lý tiếp thị nội dung” để biết lý do.

hình 33

Khối lượng ít hơn, chỉ khoảng 100 lượt truy cập. Nó có vẻ như là từ khóa đuôi dài hoàn hảo.

Ngoại trừ, chỉ có một vấn đề. Kiểm tra cuộc thi này.

hình 35

Tất cả các trang web này đã tồn tại trong nhiều năm.

Tất cả chúng đều có hàng trăm (nếu không phải hàng nghìn hoặc hàng chục nghìn) liên kết.

Sự cạnh tranh cho truy vấn này cũng cạnh tranh như truy vấn phổ biến đầu tiên.

Vì vậy, cái này tệ hơn cái đầu tiên. Nếu bạn xếp hạng bằng cách nào đó ở đầu trang này, bạn sẽ hầu như không nhận được bất kỳ lưu lượng truy cập nào!

Nhu cầu cho truy vấn này quá thấp với mức độ cạnh tranh cao.

Vì vậy, một lần nữa, nó không có ý nghĩa.

Bạn sẽ làm gì tiếp theo?

Làm cách nào để bạn có thể tìm thấy các từ khóa:

 1. Có liên quan đến doanh nghiệp của bạn
 2. Không quá cạnh tranh
 3. Nhưng vẫn cung cấp đủ lưu lượng truy cập để có giá trị nỗ lực?

Đó là câu hỏi vàng.

Câu trả lời là bạn phải suy nghĩ bên ngoài. Đây là cách thực hiện.

Mẹo nghiên cứu từ khóa số 1: Tập trung vào mục đích tìm kiếm

Hầu hết mọi người tập trung vào từ khóa.

Nói cách khác, đó là điều bạn muốn làm.

Thay vì nhìn vào những gì mọi người đang nhập, bạn nên cố gắng xác định những gì họ đang tìm kiếm .

Đây là những gì “mục đích tìm kiếm” đề cập đến.

Và đó là sự khác biệt giữa việc nhận được một chút lưu lượng truy cập và tăng doanh thu thực.

Hãy bắt đầu mọi thứ với một kịch bản cơ bản để làm nổi bật sự khác biệt.

Bạn sở hữu một trang web việc làm.

Bạn kiếm tiền bằng cách yêu cầu các công ty chạy danh sách đăng tuyển dụng trên trang web của bạn.

Điều đó có nghĩa là bạn cần xếp hạng các trang việc làm tốt để mọi người đến trang web của bạn thay vì Indeed  hay một nơi nào khác.

Càng nhiều người tìm được việc làm thông qua bạn, bạn càng được trả nhiều tiền hơn.

Nhưng hãy xem điều gì sẽ xảy ra với một từ khóa như “công việc kỹ thuật”.

hình ảnh 15

Kết quả là ở tất cả các nơi!

Một số đề cập đến kỹ sư cơ khí trong khi những người khác tập trung vào phần mềm hoặc các vị trí cấp thấp.

Mục đích đằng sau mỗi tìm kiếm là hoàn toàn khác nhau.

Đó là những gì bạn cần xác định.

Có gì chính xác  được thành viên này tìm kiếm? Họ quan tâm đến loại công việc kỹ thuật nào?

May mắn thay, vấn đề này làm nổi bật cách cuối cùng chúng tôi có thể giải quyết nó bằng cách đưa ra các từ khóa tốt mà không quá cạnh tranh.

Indeed.com có ​​thể là một đối thủ khó khăn ngay bây giờ. Vì vậy, bạn cần tìm các lựa chọn thay thế khác nhau dựa trên mục đích tìm kiếm.

Trước tiên, hãy xem các tìm kiếm được đề xuất của chính Google cho truy vấn đó.

google suggestion

Đây là những tìm kiếm phổ biến khác mà mọi người thực hiện.

Bạn đã có một vài tiềm năng.

“Cơ khí”, “dân dụng” và “công nghiệp” có thể có tính cạnh tranh cao. Nhưng “môi trường” hoặc “âm thanh” thì sao?

Cuộn xuống cuối SERP để nhận thêm đề xuất từ ​​Google.

“Hàng không vũ trụ” đặc biệt thú vị.

từ khóa theo trend

Hãy xem xét một ví dụ cuối cùng để xem mục đích tìm kiếm đóng vai trò gì trong việc lựa chọn từ khóa trước khi chuyển sang một công cụ khác.

Nhưng hãy bắt đầu câu hỏi này với một câu hỏi:

Ai đó đang tìm kiếm điều gì khi họ nhập “công cụ tự động hóa tiếp thị tốt nhất” vào Google?

Có, họ đang tìm kiếm một công cụ tự động hóa tiếp thị. Ngoại trừ, họ vẫn chưa sẵn sàng để cam kết một.

Thay vào đó, những gì họ đang làm là tìm cách đánh giá các lựa chọn thay thế. Họ đang tìm kiếm sự so sánh song song để có thể so sánh táo với táo.

Bây giờ, hãy xem điều gì sẽ xảy ra khi bạn chạy truy vấn tìm kiếm đó vào Google.

quảng cáo google

Tôi đã đánh dấu kết quả trả tiền đầu tiên và xếp hạng không phải trả tiền bởi vì chúng đang theo đuổi mục đích tìm kiếm .

Họ đang cố gắng hiểu những gì mọi người đang tìm kiếm chứ không chỉ những gì họ đang nhập. Sau đó, họ đưa nó cho họ.

Các kết quả trả tiền khác ở giữa chỉ đang cố gắng bán cho bạn một công cụ mặc dù thực tế là những người đang tìm kiếm ở đây muốn xem nhiều tùy chọn.

Những công ty đó đang xem xét danh sách các từ khóa mà không xem xét động cơ tiềm ẩn của mỗi người dùng.

Nó giống như tầm nhìn đường hầm.

Bạn kéo lên một danh sách các từ khóa trong một số công cụ, xếp hạng theo lượng tìm kiếm và chạy xuống danh sách.

Thay vào đó, bạn cần mở rộng các tùy chọn của mình như bạn đã thấy một giây trước với các đề xuất của chính Google.

AnswerThePublic  là một trong những công cụ yêu thích khác của tôi để thực hiện việc này vì nó sử dụng các truy vấn tìm kiếm thực tế để tạo danh sách.

Tìm kiếm “các công cụ tự động hóa tiếp thị tốt nhất” và nó sẽ chia nhỏ danh sách hơn nữa.

hình ảnh 13

Một trong những biểu đồ yêu thích của tôi thậm chí sẽ giúp bạn phân đoạn chính xác ai đang tìm kiếm điều này.

hình ảnh 24

Ví dụ: biểu đồ này cho thấy những người sau đây đang tìm kiếm “các công cụ tự động hóa tiếp thị tốt nhất”:

 • Người dùng WordPress
 • Chuyên gia B2B
 • Các doanh nghiệp nhỏ
 • Khởi nghiệp

Mỗi người trong số này là một đối tượng hoàn toàn khác nhau.

Mỗi người có thể có ngân sách riêng.

Ví dụ, một công ty khởi nghiệp được hỗ trợ bởi mạo hiểm sẵn sàng trả nhiều hơn một doanh nghiệp nhỏ.

Mỗi người cũng có nhu cầu riêng của họ.

Người dùng WordPress sẽ muốn có một plugin đơn giản để chạy các chiến dịch trực tiếp từ bên trong ứng dụng, trong khi một chuyên gia B2B có thể không biết nền tảng.

Hoặc, họ có thể muốn chạy trang web của mình thông qua công cụ tự động hóa để ít phải quản lý hơn.

Hãy xem hàm ý của điều đó?

Nó thay đổi từ khóa bạn nhắm mục tiêu.

Các trang bạn tạo hoặc các bài đăng trên blog bạn tạo sẽ giải quyết các tập hợp con của mỗi trang để cạnh tranh cho các từ khóa tốt nhất trong mỗi không gian.

Nhưng nó thậm chí còn ảnh hưởng đến các chiến dịch cuối cùng bạn sẽ chạy.

Nếu bạn đang cố gắng nhận được đề cập của báo chí và bạn đang theo đuổi người dùng WordPress, điều đó có nghĩa là bạn sẽ nhắm mục tiêu các trang web và người viết blog dành riêng cho WordPress.

Bạn sẽ chào hàng hoặc quảng cáo trên WPBeginner thay vì Inc.com mặc dù lượng độc giả của họ ít hơn.

hình ảnh 31

Tỷ lệ thành công của bạn sẽ cao hơn do ít cạnh tranh hơn. Và khán giả của trang web sẽ quan tâm nhiều hơn đến những gì bạn phải bán.

Điều đó có nghĩa là bạn sẽ không chỉ nhận được các liên kết hoặc thứ hạng tìm kiếm tốt hơn mà còn có thêm rất nhiều doanh thu.

HTML

Khi bạn đã chắc chắn rằng nội dung của mình luôn mới mẻ, phần lớn tiếp theo bạn phải quan tâm là HTML.

Bạn không cần phải trở thành một lập trình viên chuyên nghiệp hay lấy bằng cấp về lập trình. Tuy nhiên, điều hành một công việc kinh doanh trực tuyến mà không biết những kiến ​​thức cơ bản về HTML sẽ giống như việc lái xe mà không biết màu sắc của đèn giao thông có ý nghĩa gì.

Rất may, với những nơi như Codecademy  hoặc Khan Academy , có quá đủ khả năng để tìm hiểu mọi thứ về HTML mà bạn cần trong nháy mắt và miễn phí.

Rất tiếc, bạn thậm chí có thể học nó trong công việc chỉ bằng cách sử dụng một bảng gian lận đơn giản như thế này .

Chúng ta hãy xem xét bốn phần của HTML mà bạn nên tối ưu hóa cho từng phần nội dung mà bạn sản xuất.

Thẻ tiêu đề – Thẻ  title tương đương trực tuyến với tiêu đề báo. Chúng là những gì hiển thị trong tab của trình duyệt khi bạn mở một trang mới.

Thẻ HTML cho chúng được gọi là tiêu đề. Nhưng khi nói đến blog, nó thường trở thành thẻ h1, viết tắt của tiêu đề của thứ tự đầu tiên.

Mỗi trang chỉ nên có một thẻ h1 để làm cho tiêu đề rõ ràng với Google. Chúng tôi đã chỉ cho bạn cách thực hiện điều này tại Đại học Quick Sprout , nhưng trang web First Page Sage đã tổng hợp thêm một số điều  mà bạn có thể làm để thực hiện đúng.

Mô tả meta – meta descreption là những gì hiển thị dưới dạng đoạn trích khi Google hiển thị trang của bạn cho người tìm kiếm. Thật dễ dàng để phát hiện ai đã làm bài tập về SEO và ai chưa làm bằng mô tả meta.

thẻ meta

Nếu bạn tối ưu hóa kết quả mô tả meta, Google sẽ không bao giờ cắt bỏ nó và kết thúc bằng “…” hoặc khiến nó có vẻ như kết thúc ở giữa câu. Các mô tả meta được tối ưu hóa cũng thường đề cập đến từ khóa của nội dung.

Bạn có thể tìm hiểu cách tạo ra các thẻ meta tuyệt vời trên Quick Sprout University và cũng nên xem một số ví dụ hay  để có cảm nhận về mô tả.

Tuy nhiên, đừng suy nghĩ quá nhiều về đoạn văn bản 160 ký tự này. Khi viết nó, bạn nên ghi nhớ những người tìm kiếm  nhiều hơn những công cụ tìm kiếm.

Cách yêu thích của tôi để chỉnh sửa cả hai điều này là sử dụng plugin Yoast SEO WordPress .

plugin yoast

Tôi sử dụng nó trên rất nhiều trang web của mình vì nó đơn giản là plugin SEO tốt nhất trên thị trường.

Nó phổ biến nhất, họ cập nhật nó gần như hàng tuần và nó bao gồm rất nhiều tính năng tiết kiệm thời gian nâng cao.

Nó không chỉ giúp bạn nhanh chóng chỉnh sửa tiêu đề và siêu dữ liệu của mình mà còn:

 • Giúp bạn đặt siêu dữ liệu cho từng mạng xã hội để Facebook, Twitter, v.v. sẽ định dạng đúng dữ liệu phong phú của bạn, chẳng hạn như hình ảnh.
 • Tự động tạo và cập nhật sơ đồ trang XML của bạn khi trang web của bạn phát triển.
 • Tích hợp với Google Search Console của bạn ngay lập tức để bạn có thể nhanh chóng tìm và khắc phục các vấn đề lớn nhất trên trang web của mình.
 • Và nhiều hơn nữa!

Ví dụ: thay vì phải tùy chỉnh từng trang hoặc bài đăng theo cách thủ công, bạn có thể tạo cài đặt mặc định cho tiêu đề và siêu dữ liệu của mình.

Bạn thậm chí có thể thêm các tính năng bổ sung. Hai trong số các công cụ yêu thích của tôi là Khả năng đọc và Công cụ phân tích từ khóa giúp đưa ra các điểm chuẩn đơn giản cho những người mà bạn đang làm việc cùng hoặc thuê ngoài.

yoast metas

Bằng cách đó, có các chỉ số rõ ràng để chúng đạt được trước khi xuất bản trực tiếp lên trang web của bạn.

yoast

Lược đồ –  Lược đồ là kết quả của sự hợp tác của một số công cụ tìm kiếm. Về cơ bản, nó chỉ là một tập hợp con của các thẻ HTML cụ thể sẽ cải thiện cách các trang kết quả của công cụ tìm kiếm hiển thị nội dung của bạn.

Ví dụ: tác giả của ví dụ trên với Bitcoin đã sử dụng Schema để tạo xếp hạng mà Google hiển thị trên SERP. Đó là một yếu tố khá nhỏ, nhưng chắc chắn là thực hành tốt.

Moz có một số mẹo hay  về cách tận dụng tối đa Schema. Khi bạn hoàn tất, đừng quên kiểm tra trang của bạn  để đảm bảo mọi thứ chạy trơn tru.

Tiêu đề phụ –  trước đây tôi đã xác định tiêu đề phụ là một trong bảy điều mà mọi trang đích tuyệt vời cần .

Chúng không chỉ giúp định dạng và cấu trúc nội dung của bạn và cung cấp cho người đọc các điểm tham khảo dễ dàng mà còn ảnh hưởng đến SEO.

So với các thẻ h1 của bạn, h2, h3, h4 và các tiêu đề phụ khác của bạn có ít sức mạnh SEO hơn. Nhưng chúng vẫn quan trọng, vì vậy bạn nên sử dụng chúng .

Thêm vào đó, đây là một trong những chiến thắng SEO dễ dàng nhất mà bạn có thể nhận được trên WordPress .

Cách chẩn đoán các cải tiến HTML này –  Search Console của Google (trước đây là Công cụ quản trị trang web) có báo cáo “Cải tiến HTML” sẽ giúp bạn phát hiện một số vấn đề mà tôi đã nêu ở trên.

Google sử dụng siêu dữ liệu trang web của bạn, bao gồm thẻ tiêu đề và mô tả meta, để tìm ra chính xác cách phân loại trang web của bạn và sau đó cho người dùng biết về nó.

Bên trong báo cáo này, bạn sẽ có thể nhanh chóng chẩn đoán nếu:

 • Bạn đã sao chép chúng trên các trang hoặc bài đăng khác trên trang web của mình.
 • Chúng quá dài, bị cắt ngắn hoặc bị cắt trước khi mọi người có thể đọc hết.
 • Chúng quá ngắn nên không đủ mô tả hoặc không đủ hữu ích.
 • Chúng chỉ đơn giản là không đủ thông tin và thiếu mục đích từ khóa.

Báo cáo sẽ cung cấp cho bạn một phân tích toàn cảnh .

Cải tiến html của bảng điều khiển tìm kiếm google

Sau đó, bạn có thể nhấp vào từng số một để đi sâu vào trang hoặc bài đăng cụ thể.

google search console cải tiến html phân trang

NGÀNH KIẾN TRÚC

Phần thứ ba và cuối cùng của SEO trên trang mà tôi sẽ trình bày là kiến ​​trúc trang web. Mặc dù phần này thực sự trở nên siêu công nghệ nhanh chóng, nhưng có một số điều đơn giản mà mọi người có thể và nên quan tâm để cải thiện thứ hạng SEO.

Một kiến trúc trang web tốt  dẫn đến trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng khi họ điều hướng trang của bạn. Nó tập trung vào những thứ như thời gian tải nhanh, kết nối an toàn và thiết kế thân thiện với thiết bị di động.

Lý tưởng nhất là bạn sẽ vạch ra kiến ​​trúc của trang web của mình trước khi mua tên miền. Điều đó cho phép bạn thực sự hiểu được người dùng của mình và thiết kế ngược lại theo cách của bạn để có trải nghiệm người dùng (UX) tuyệt vời.

ConversionXL đã xuất bản một hướng dẫn tuyệt vời  về cách đảm bảo UX của bạn phù hợp.

Bạn cũng cần tối ưu hóa một số thứ để có “trải nghiệm công cụ tìm kiếm” tuyệt vời. Trang web của bạn càng dễ tiếp cận với Google, thì nó càng có thứ hạng tốt hơn.

Dễ dàng thu thập thông tin –  Bạn có nhớ những con nhện trong video giới thiệu không? Đây là những chương trình “thu thập dữ liệu” từ một trang trên trang web của bạn đến trang tiếp theo thông qua các liên kết.

Tùy thuộc vào mức độ họ có thể lập chỉ mục tất cả các trang trên trang web của bạn , họ sẽ có nhiều khả năng báo cáo lại với Google rằng bạn là một kết quả tốt.

Mạng liên kết giữa các trang trong trang web của bạn càng dày thì các trình thu thập thông tin càng dễ dàng tiếp cận tất cả chúng, giúp công cụ tìm kiếm hiểu rõ hơn về trang web của bạn.

Bạn có thể thực hiện công việc này dễ dàng hơn cho Google bằng cách tạo sơ đồ trang web với một plugin đơn giản nếu bạn đang sử dụng WordPress  hoặc trình tạo sơ đồ trang XML trực tuyến .

Để xem hoạt động thu thập thông tin, bạn có thể sử dụng công cụ này .

Nội dung trùng lặp Có rất nhiều huyền thoại xếp hạng xung quanh nội dung trùng lặp và cách nó ảnh hưởng đến thứ hạng của bạn. Một sai lầm phổ biến là nghĩ rằng mọi thứ trên trang của bạn phải là nguyên bản. Bởi vì thực tế là, các công cụ tìm kiếm không phạt các trang web có nội dung trùng lặp.

Đăng lại nội dung của bạn trên các trang web khác hoặc xuất bản lại các bài đăng của khách trên trang web của bạn không ảnh hưởng đến SEO của bạn trừ khi bạn làm sai cách (spam) .

Ví dụ: nếu bạn đăng lại nội dung chính xác của mình lên một cửa hàng lớn như Phương tiện , điều đó có thể ảnh hưởng đến thứ hạng của bạn vì Google lập chỉ mục bài viết trên Phương tiện của bạn trước tiên vì nó nằm trên miền có thẩm quyền hơn.

Chúng tôi thường gọi đây là vấn đề ” chuẩn hóa “.

Và nhiều lần, nó đã xảy ra trên trang web của bạn mà bạn không hề nhận ra.

Đây là trang chuyên mục blog hiển thị các bài viết gần đây nhất.

Mỗi bài đăng có tiêu đề, hình ảnh và số lượt chia sẻ hoặc nhận xét.

Bây giờ, hãy so sánh điều đó với một ví dụ blog khác như MarketingLand.com .

hình ảnh 11

Tại đây, các bài đăng mới nhất có hình ảnh và tiêu đề. Nhưng chúng cũng bao gồm một mô tả ngắn về bài đăng.

Điều này khá phổ biến trên tất cả các blog.

Đó là bởi vì chủ đề bạn đang sử dụng (như trên WordPress) thường tự động kéo đoạn trích này.

Và nó kéo nó từ vài dòng đầu tiên của bài đăng blog.

hình ảnh dán 0 224

Như tôi đã nói, điều này xảy ra tự động.

Tính năng này thường được nhà phát triển chủ đề tích hợp sẵn vì nó có thể giúp người đọc xem nội dung của bài đăng.

Tuy nhiên, nó cũng có khả năng tạo ra các vấn đề về chuẩn hóa.

Về mặt kỹ thuật, đó là nội dung trùng lặp.

Thông tin chính xác giống nhau được hiển thị trong bài đăng blog cá nhân và trang danh mục blog.

Nhân số đó với hàng nghìn bài đăng trên blog và bạn đột nhiên gặp sự cố.

Có một số cách để khắc phục sự cố chuẩn hóa như thế này.

Nhưng giải pháp chính xác phụ thuộc vào những gì gây ra vấn đề ban đầu.

Ví dụ: xóa một vài dòng mã khỏi chủ đề blog của bạn sẽ khắc phục sự cố trên trong khoảng 30 giây (tất nhiên nếu bạn biết mình đang làm gì).

Vì vậy, mặc dù Google Search Console hoặc một công cụ khác cho biết bạn có hàng nghìn lỗi nội dung trùng lặp, bạn thực sự chỉ có một nguyên nhân gốc lớn.

Nếu bạn có nhiều phiên bản của cùng một trang, thẻ chuẩn có thể giúp bạn chỉ định nội dung nào là nội dung gốc.

Tất cả những gì bạn phải làm là thả vào một dòng mã tham chiếu đến URL trang gốc như thế này.

hình 28

May mắn thay, các plugin như Yoast SEO làm cho việc này trở nên đơn giản.

Bạn có thể đặt trang mặc định hoặc phiên bản bài đăng làm trang chuẩn để nó luôn thêm dòng này theo mặc định.

Ngoài ra, bạn có thể chỉ định nó theo cách thủ công trong các tùy chọn cài đặt nâng cao cho mỗi trang hoặc bài đăng:

hình 27

Tôi cũng đã tổng hợp một hướng dẫn để chỉ cho bạn cách giải quyết vấn đề với thẻ rel = canonical cho các liên kết trên Quick Sprout .

Một mẹo WordPress tiết kiệm thời gian khác là sử dụng  plugin Quick Page / Post Redirects .

Điều này rất hữu ích nếu bạn có các trang cũ biến thành trang mới. Điều này cũng thường để lại một làn sóng các liên kết bị hỏng.

Cài đặt plugin và bạn có thể thêm hàng loạt URL cũ và sau đó là phiên bản mới của mỗi trang.

ảnh chụp màn hình 1

Sử dụng cái này với  plugin Công cụ kiểm tra liên kết bị hỏng để xem bạn cần chuyển hướng URL nào .

hình ảnh đã dán 0 225

Hầu hết các công cụ tập trung vào SEO như Moz cũng sẽ thu thập dữ liệu trang web của bạn giống như các công cụ tìm kiếm để kiểm tra các vấn đề phổ biến này.

Nội dung trùng lặp và liên kết bị hỏng (hoặc lỗi 404) là hai lỗi thu thập thông tin phổ biến nhất gây ra cho hầu hết các trang web.

moz analytics 2

Nếu bạn không sử dụng hệ thống quản lý nội dung như WordPress, bạn sẽ phải chỉnh sửa tệp .htaccess của trang web của mình để bao gồm chuyển hướng 301. Tôi thực sự khuyên bạn nên tự tìm hiểu về chuyển hướng 301  và nhận một số trợ giúp chuyên nghiệp trong trường hợp này.

Thân thiện với thiết bị di động –  Hãy đối mặt với nó: nếu trang của bạn không thân thiện với thiết bị di động, bạn đã thua.

Hơn 54% người dùng Facebook  truy cập mạng độc quyền trên thiết bị di động của họ. Xem xét rằng Facebook hiện có 1,65 tỷ người dùng hoạt động hàng tháng, con số đó đại diện cho gần 900 triệu người dùng chỉ sử dụng thiết bị di động!

Ngày nay, bạn chỉ cần lưu ý đến thiết bị di động.

Mặc dù có một số cách để làm cho các trang của bạn thân thiện với thiết bị di động , nhưng tôi khuyên bạn nên bắt đầu bằng cách kiểm tra với công cụ của Google  xem bạn đang nắm giữ như thế nào ngay bây giờ.

di động

Hầu hết các chủ đề WordPress đều thân thiện với thiết bị di động ngày nay và nếu không, bạn luôn có thể cài đặt một plugin để giải quyết vấn đề đó .

Bạn cũng có thể tự mình triển khai các đề xuất của Google từ công cụ hoặc thuê ai đó thực hiện các thay đổi.

Tốc độ trang –  Đừng tự đánh lừa mình. Bạn biết điều này quan trọng như thế nào.

Hãy nhớ bạn đã tức giận như thế nào lần cuối cùng WiFi mất 20 giây để tải một trang?

Ngày nay, chúng ta coi trọng thời gian của mình hơn bất cứ thứ gì. Thời gian tải lâu hoàn toàn có thể giết chết chuyển đổi của bạn .

Điểm chuẩn ngành tốc độ gần đây của Google đã chứng minh điểm này. Nghiên cứu của họ cho thấy rằng “xác suất ai đó thoát khỏi trang web của bạn tăng 113 phần trăm nếu mất bảy giây để tải.”

Ảnh chụp màn hình 2017 02 28 lúc 10.36.29 PM

Và dựa trên những phát hiện của họ, thời gian tải trung bình là hơn 22 giây. Còn hơn gấp 3 lần!

Bạn có thể sử dụng  công cụ Kiểm tra trang web của tôi của Google để đọc nhanh xem bạn đang làm tốt như thế nào (hoặc còn bao nhiêu công việc cần giải quyết).

hình ảnh 37

Một trong những công cụ yêu thích khác của tôi để theo dõi tốc độ trang theo thời gian là Pingdom .

Điều này sẽ giám sát hiệu suất trang web nói chung bao gồm cả thời gian hoạt động.

Bạn thậm chí có thể theo dõi trang web của mình từ các địa điểm khác nhau trên khắp thế giới để đảm bảo rằng trang web ở trạng thái quan trọng nhất cho người dùng quốc tế và đa ngôn ngữ .

hình ảnh 19

ConversionXL đã xác định được một số kết quả thấp  để tăng tốc độ trang web của bạn và tại Crazy Egg, chúng tôi chỉ cho bạn cách tận dụng thêm giây đó  để cải thiện trải nghiệm người dùng của bạn.

Nhưng đây là một số vấn đề lớn nhất cần lưu ý.

Bắt đầu bằng cách giảm số lượng yêu cầu trung bình xuống ít hơn 50 yêu cầu được đề xuất của Google nếu có thể.

Khi ai đó nhập địa chỉ web của bạn vào trình duyệt của họ, họ đang “yêu cầu” máy chủ của bạn gửi thông tin.

Dữ liệu được gửi đi càng nhỏ thì máy chủ của bạn sẽ gửi dữ liệu đó càng nhanh.

Cả GIDNetwork  và GZIP  sẽ giúp bạn tìm ra cách nén thông tin trên các trang của mình để giảm yêu cầu.

Bạn cũng nên “thu nhỏ” mã trang web của mình để giảm kích thước. Các WP Super Rút gọn  Plugin WordPress có thể làm điều đó cho bạn tự động, do đó bạn thậm chí không cần phải biết làm thế nào nó kết hợp dữ liệu stylesheet.

ảnh chụp màn hình 2

Mạng phân phối nội dung (CDN) là một cách nhanh chóng và dễ dàng khác để giảm yêu cầu.

Hầu hết các trang web ngày nay đều chứa đầy hình ảnh độ phân giải cao. Tuy nhiên, chúng trông càng đẹp thì kích thước càng lớn.

CDN như Cloudflare  sẽ xóa hình ảnh khỏi máy chủ của riêng bạn. Họ sẽ lưu trữ chúng trên mạng toàn cầu và phân phối chúng đến người dùng từ điểm gần nhất có thể để giảm thời gian tải.

hình ảnh 9

WP Smush.it  (WordPress) hoặc Compressor.io  (không phải WordPress) cũng có thể giúp bạn giảm kích thước hình ảnh trước khi tải lên.

Họ sẽ nén tệp để giảm kích thước mà không làm giảm chất lượng hiển thị.

hình 26

Từ khóa trong URL – Việc đưa  các từ khóa được nhắm mục tiêu vào URL của các bài đăng trên blog là điều bắt buộc . Bạn không nên lãng phí những điểm SEO đó.

Bạn có thể phải thay đổi cấu trúc các liên kết cố định của mình trên WordPress và chắc chắn bạn nên lưu ý đến người dùng của mình . Nhưng bao gồm từ khóa của bạn trong các URL của bạn là điều không cần bàn cãi.

HTTPS và SSL – Những người làm  SEO đã coi bảo mật là một tín hiệu xếp hạng trong một thời gian.

Tuy nhiên, Google không dừng lại ở đó.

Họ cũng đang tích cực cảnh báo mọi người khi các trang web không an toàn .

blog2Bimage2B2

Những thông báo cảnh báo này về cơ bản sẽ yêu cầu mọi người không cung cấp cho trang web của bạn thông tin cá nhân của họ (hoặc tệ hơn là số thẻ tín dụng của họ).

Đây là một vấn đề lớn khi Chrome là trình duyệt phổ biến nhất  trên thế giới.

Một trong những công cụ lập bản đồ tư duy yêu thích của tôi là XMind . Nhưng hãy kiểm tra điều gì sẽ xảy ra khi bạn truy cập trang chủ của họ.

hình 23

May mắn thay, sản phẩm và trang thanh toán của họ được bảo mật.

hình ảnh 30

Nhưng điều cuối cùng bạn muốn sau khi làm việc chăm chỉ để có được lưu lượng truy cập vào trang web của mình là họ sẽ thoát ngay lập tức vì một thông báo lớn màu đỏ từ Google đang cảnh báo họ đi.

Có hai giao thức bảo mật phổ biến: HTTPS (một phiên bản bảo mật của HTTP) và SSL (Lớp cổng bảo mật).

Cả hai đều hoạt động và đáng xem xét  ngay cả khi chúng sẽ không nâng cao trò chơi SEO của bạn quá nhiều.

Chuyển từ một kết nối không an toàn sang HTTPS hoặc SSL  là một chút công việc, nhưng nó xứng đáng với thời gian của bạn. Nếu bạn đang bắt đầu với một miền mới, hãy cân nhắc mua nó như một tùy chọn từ công ty đăng ký miền hoặc dịch vụ lưu trữ web của bạn.

Về mặt kỹ thuật, có năm tùy chọn SSL khác nhau để lựa chọn:

 1. Tên miền đơn : Tùy chọn này bảo vệ một tên miền duy nhất. Tuy nhiên, nó sẽ không hoạt động trên các miền phụ (như “blog.amcoaching.net”).
 2. Đa miền : Lựa chọn thứ hai của bạn sẽ bao gồm nhiều miền như “amcoaching.net” và “quicksprout.com”. Nhưng một lần nữa, nó sẽ không bao gồm các tên miền phụ của các trang web riêng lẻ.
 3. Ký tự đại diện : Ký tự này sẽ bao gồm các miền phụ. Vì vậy, nếu bạn có “blog.amcoaching.net” và “shop.amcoaching.net”, bạn đã sẵn sàng.
 4. Tổ chức : Cái này tương tự như cái đầu tiên, nhưng nó không bảo mật nhiều cho các giao dịch thương mại điện tử.
 5. Mở rộng : Và cuối cùng, cái này sẽ cung cấp cho bạn một số lợi ích bổ sung như tên hiển thị trong thanh địa chỉ màu xanh lá cây. Nhưng nó cũng đòi hỏi phải làm thêm một chút.

Về mặt kỹ thuật, mỗi một trong những tùy chọn đó đều an toàn. Sự khác biệt nằm ở cách bạn sẽ sử dụng nó.

Bạn có thể mua những thứ này trực tiếp từ công ty đăng ký tên miền của mình. Nếu không, nhiều công ty lưu trữ khác như WPEngine  và A2 Hosting  sẽ giúp bạn thiết lập chúng.

Ngoài ra còn có các plugin WordPress như Really Simple SSL  sẽ giúp bạn thiết lập nhanh chóng.

cài đặt ssl cho wp
plu

SEO ngoài trang

Được rồi, đã đến lúc bước ra ngoài ngôi nhà của bạn và nhìn ra sân trước. Bây giờ tôi sẽ chỉ cho bạn bốn lĩnh vực lớn của SEO off-page.

Nếu bạn muốn có một cái nhìn tổng quan chắc chắn về một trang, hãy xem xét đồ họa thông tin tuyệt vời của Shane Barker .

LÒNG TIN

Xếp hạng trang , công thức nổi tiếng mà những người sáng lập Google đã phát minh ra, chắc chắn không phải là thước đo duy nhất mà họ thực hiện khi xếp hạng các trang trong mười kết quả tìm kiếm hàng đầu.

Niềm tin ngày càng trở nên quan trọng và hầu hết các bản cập nhật gần đây của Google đã tấn công các trang web spam và ít người biết đến.

TrustRank  là một cách để Google xem liệu trang web của bạn có hợp pháp hay không. Ví dụ: nếu bạn trông giống một thương hiệu lớn , Google có thể sẽ tin tưởng bạn.

Các backlink chất lượng từ các trang web có thẩm quyền (như miền .edu hoặc .gov) cũng hữu ích. Có bốn phần để xây dựng lòng tin.

Quyền hạn –  Google xác định quyền hạn tổng thể trên trang web của bạn bằng cách kết hợp hai loại quyền hạn mà bạn có thể xây dựng:

 • Cơ quan quản lý miền , có liên quan đến mức độ phổ biến của tên miền của bạn. Ví dụ: Coca-cola.com rất có thẩm quyền vì mọi người đều đã nghe nói về nó.
 • Quyền hạn của trang , liên quan đến mức độ thẩm quyền của nội dung của một trang (ví dụ: một bài đăng trên blog).

Bạn có thể kiểm tra quyền hạn của mình tại đây  trên thang điểm 1-100.

Hai số liệu thẩm quyền phổ biến khác là số thẩm quyền tên miền và trang từ Moz.

Moz cũng căn cứ điểm số này là 100. Nhưng đó là thang điểm có trọng số.

Điều đó có nghĩa là nó tương đối dễ dàng để đi từ 0-20. Tuy nhiên, bất cứ điều gì trên 50-60 là khá cao.

Và 80-90 thường là cao nhất trong một ngành cụ thể.

hình ảnh 29

Để nâng cao quyền hạn của bạn, hãy sử dụng bảng gian lận mà tôi đã nghĩ ra  để tăng quyền hạn của bạn mà không gian lận.

Những cách đơn giản nhất là gì?

Các liên kết biên tập, chất lượng cao hầu như luôn ngự trị tối cao.

Ví dụ: cố gắng làm những điều sẽ khuyến khích các trang web truyền thông chính thống giới thiệu bạn.

hình ảnh 17

Không, điều này không dễ dàng.

Vâng, nó mất rất nhiều thời gian.

Nhưng nó đáng giá vì các liên kết như thế này hầu như không có thuật toán.

Hãy nhớ trước đó khi chúng ta nói về cách viết blog của khách có thể có mũ trắng, xám hoặc đen tùy thuộc vào cách bạn sử dụng nó như thế nào?

Việc nhận được sự xác thực của bên thứ ba như thế này từ các ấn phẩm hàng đầu cũng giống như bị mũ trắng.

Tỷ lệ thoát – Tỷ lệ thoát  của bạn chỉ đơn giản là thước đo số lượng người chỉ xem một trang trên trang web của bạn trước khi rời đi ngay lập tức.

Nội dung, thời gian tải, khả năng sử dụng và thu hút đúng người đọc đều góp phần làm giảm tỷ lệ thoát của bạn . Phép toán rất đơn giản – những người đọc phù hợp sẽ dành nhiều thời gian hơn trên một trang web tải nhanh, trông đẹp và có nội dung tuyệt vời.

Video là một cách tuyệt vời khác để làm như vậy, nhưng bạn cần nội dung video của mình nổi bật và truyền tải được. Quy trình 5 bước của Buffer là một nơi tuyệt vời để bắt đầu với video . Và các công cụ như InVideo giúp bạn dễ dàng chỉnh sửa các video tuyệt vời, ngay cả khi bạn không có nhiều kinh nghiệm.

Các chỉ số sử dụng trang web này  cung cấp cho Google dấu hiệu về chất lượng.

Ví dụ: giả sử bạn đang tìm “pizza” gần nhà. Bạn bấm vào ba kết quả đầu tiên để so sánh từng kết quả.

hình ảnh 22

Tùy chọn thứ hai và thứ ba có vẻ tốt, vì vậy bạn hãy duyệt qua một chút. Bạn dành ít nhất năm phút để kiểm tra từng trang web đó.

Nhưng cái đầu tiên không đáp ứng được mong đợi của bạn vì bất cứ lý do gì. Năm giây sau khi nhấp, bạn nhấn nút quay lại để mở các kết quả khác.

Điều đó cho Google biết điều gì đó về trang web đó và nó không tốt.

Họ sẽ tính thông tin đó vào kết quả của họ. Họ sẽ thấy rằng người dùng không tìm thấy kết quả đầu tiên hữu ích cho truy vấn này. Và họ sẽ không ngần ngại đánh rơi chúng.

Đó là lý do tại sao tỷ lệ nhấp ngày càng trở nên quan trọng, nếu không muốn nói là quan trọng hơn thứ hạng.

Tuổi miền –  Còn nhớ thời trước những doanh nhân trẻ như tôi đều được thổi phồng? Những doanh nhân được kính trọng nhất xung quanh là ai?

Đó là những người cũ. Đó là Jack Welches và Warren Buffett  của thế giới.

hình ảnh đã dán 0 226

Với các miền trên Internet, nó cũng tương tự. Tuổi miền quan trọng ngay cả khi chúng chỉ quan trọng một chút .

Nếu bạn chưa thiết lập và chạy trang web của mình, hãy cân nhắc tìm một miền giá cả phải chăng, đã hết hạn  và sử dụng nó.

Độ tin cậy, quyền hạn và tuổi miền thường có một điểm chung khác:

Thương hiệu của bạn.

Danh tính –  Như tôi đã đề cập ở trên, có một thương hiệu hoặc danh tính cá nhân trực tuyến là một tín hiệu tin cậy rất lớn cho các công cụ tìm kiếm, nhưng nó cần thời gian để xây dựng .

Bạn biết mình là một thương hiệu khi bạn tự Google và một cái gì đó như thế này bật lên.

nhãn hiệu

Bạn không cần phải có một tên thương hiệu. Tạo thương hiệu cá nhân của bạn cũng hoạt động tốt.

Hơn nữa, việc xây dựng tín hiệu thương hiệu giúp bạn không bị phạt trong tương lai thông qua các bản cập nhật của Google .

Điều này phần nào giải thích tại sao Google lại ưu đãi cho các thương hiệu lớn .

Nó không chỉ là một âm mưu điên rồ.

Thông thường, mọi người thích những thương hiệu mà họ nhận ra hơn những thương hiệu mà họ không nhận ra.

Một nghiên cứu từ Search Engine Land and Survey Monkey cho  thấy “70% người tiêu dùng Hoa Kỳ tìm kiếm ‘nhà bán lẻ được biết đến’ khi quyết định nhấp vào kết quả tìm kiếm nào.”

hình ảnh6

Có một thương hiệu dễ nhận biết thậm chí còn quan trọng hơn giá cả hoặc chất lượng của sản phẩm được đề cập!

Hãy suy nghĩ về viễn cảnh này trong một giây.

Bạn cần lốp không tốt. An toàn cá nhân của bạn có nguy cơ trên đường.

Vậy bạn sẽ đi với ai?

hình ảnh 34

Bạn sẽ chọn một cái mà bạn nhận ra, đã tồn tại trong nhiều thập kỷ, đã cháy hàng và xuất hiện trong quảng cáo chứ?

Hay bạn sẽ chấp nhận rủi ro rất lớn đối với điều chưa biết?

LIÊN KẾT

Chỉ với mức độ bạn hiểu hướng dẫn tối ưu hóa công cụ tìm kiếm này đã cho bạn thấy rằng quan niệm phổ biến về “backlink là tất cả” là sai.

Chúng chỉ là một phần của SEO giống như tất cả các lĩnh vực khác mà tôi đã đề cập. Có rất nhiều cách để có được các backlink .

Nhưng bất kể bạn làm gì, đừng chỉ đợi mọi người liên kết với bạn. Đó là một trò chơi ngu ngốc. Bạn sẽ phải chủ động và yêu cầu chúng .

Hãy xem xét ba yếu tố sau khi cố gắng nhận được các liên kết ngược:

Chất lượng của backlink –  Mặc dù liên kết không phải là tất cả, nhưng khi nhìn vào liên kết, chất lượng của chúng là tất cả. Các chất liên kết của bạn  quan trọng hơn nhiều so với số lượng liên kết mà bạn có.

Xây dựng các backlink chất lượng là việc tiếp cận đúng nguồn và cung cấp giá trị để đổi lấy một liên kết vững chắc. Tôi chỉ cho bạn rất nhiều cách để thực hiện việc này trong hướng dẫn nâng cao của chúng tôi để xây dựng backlink.

Hầu hết mọi người chỉ nhìn vào tổng số liên kết.

Và đó là một sai lầm lớn vì một vài lý do:

 1. Các công cụ tìm kiếm có thể bỏ qua phần lớn các liên kết nếu chúng có chất lượng thấp hoặc spam
 2. Các liên kết từ các trang web hoàn toàn mới có giá trị hơn các liên kết lặp lại từ các trang hiện có
 3. Các liên kết từ các trang web khác có giá trị hơn một loạt các liên kết từ trang web của riêng bạn (từ trang này sang trang khác).

Với tất cả những điều đó, bây giờ hãy xem hồ sơ liên kết trang web của tôi.

Cụ thể, hãy tập trung vào nửa dưới.

hình 14

Các liên kết chất lượng cao quan trọng hơn các liên kết chất lượng thấp.

“Tổng số tên miền gốc liên kết” cho bạn biết số lượng các trang web duy nhất liên kết lại với bạn.

Tiếp theo, thông qua vốn chủ sở hữu, liên kết bên ngoài vượt qua ‘sức mạnh’ nhất.

Thông thường, tỷ lệ của những con số đó so với tổng số liên kết là một chỉ số thành công tốt hơn nhiều.

Anchor text –  anchor text là văn bản mà các trang web khác sử dụng khi họ liên kết với bạn và vâng, nó rất quan trọng. Việc phân biệt giữa các loại văn bản neo  là một phần của sự khó hiểu, nhưng một nguyên tắc chung là:

Văn bản liên kết nghe càng tự nhiên càng tốt.

Đây là một ví dụ: Bạn có thể liên kết đến hướng dẫn về các phương pháp hay nhất về anchor text. Đây là một ví dụ bằng cách liên kết các từ “ bấm vào đây. Đây là một ví dụ”Hoặc bằng cách tự nhiên đề cập đến nó trong quá trình viết của bạn (như tôi đã làm trong nửa đầu của câu này).

Loại thứ hai được gọi là backlink theo ngữ cảnh , và đó là loại bạn nên cố gắng.

Số lượng liên kết –  Cuối cùng, tổng số liên kết bạn có cũng quan trọng và bạn cần xây dựng các backlink chất lượng cao trên quy mô lớn  theo thời gian.

Chúng tôi chỉ chạm vào điều này.

Nó không chỉ là tổng số liên kết mà bạn đang theo dõi.

Tuy nhiên, vào cuối ngày, trang web có nhiều liên kết chất lượng cao nhất thường sẽ có lợi thế hơn.

Và nó cũng phụ thuộc vào các trang bạn nhận được liên kết đến.

Đây là những gì tôi muốn nói.

Liên kết đến trang chủ của bạn là tốt.

Tuy nhiên, hầu hết các liên kết tự nhiên sẽ không đến trang chủ trừ khi chúng đề cập cụ thể đến tên thương hiệu của bạn.

Những gì bạn thường thấy là mọi người sẽ liên kết xuống các trang hoặc bài đăng trên trang web của bạn.

Nếu có thể, bạn muốn đảm bảo các nguồn phù hợp đang liên kết đến đúng các trang.

Điều bạn không muốn là chính sách bảo mật của bạn là trang được liên kết đến nhiều nhất của bạn .

hình ảnh dán 0 222

Tại sao?

Bởi vì không có gì để mua từ trang đó!

Khách truy cập không thể cung cấp cho bạn thông tin của họ hoặc đăng ký hoặc mua.

Đó là sai lầm đầu tiên.

Thứ hai là không xem xét các liên kết đó đến từ đâu và như thế nào.

Một trong những tính năng phổ biến nhất của Crazy Egg là bản đồ nhiệt .

Nó giúp mọi người xác định yếu tố trang web nào đang hỗ trợ chuyển đổi và yếu tố nào đang khiến mọi người mất tập trung chuyển đổi.

Vì vậy, nếu bạn đang cố gắng lấy liên kết đến trang này, bạn muốn nhận liên kết từ trang đích hoặc các nguồn liên quan đến chuyển đổi.

Điều đó có thể thay đổi đối với các trang tính năng khác như Bản ghi .

Ở đây, một liên kết liên quan đến thiết kế sẽ không có nhiều ý nghĩa. Nó không liên quan đến ngữ cảnh.

Tuy nhiên , nếu  trang hoặc bài đăng nói về khả năng sử dụng hoặc thiết kế giao diện, thì nó sẽ rất phù hợp.

Vì vậy, nguồn chất lượng của các liên kết bạn nhận được rất quan trọng. Nhưng nơi họ đang liên kết cũng vậy.

CÁ NHÂN

Loại thứ ba của SEO off-page đáng xem là các yếu tố cá nhân . Mặc dù hầu hết những điều này nằm ngoài tầm kiểm soát của bạn, nhưng có một số điều bạn có thể làm để tăng cơ hội tiếp cận một đối tượng nhất định.

Quốc gia –  Tất cả những người tìm kiếm đều thấy kết quả có liên quan đến quốc gia mà họ đang ở. Thời gian mở cửa của các cửa hàng và nhà hàng được đề xuất sẽ xuất hiện theo múi giờ của bạn.

Quốc gia

Công cụ tìm kiếm giải thích các từ khác nhau. Một người nào đó đang tìm kiếm từ khóa “comforter” ở Hoa Kỳ sẽ thấy chăn cho giường của họ, trong khi một người nào đó ở Vương quốc Anh có thể thấy núm vú giả vì đó là ý nghĩa của thuật ngữ ở đó.

Tất nhiên, một cách để nói với Google rằng bạn muốn nhắm mục tiêu đến một số quốc gia nhất định bằng cách đưa họ làm từ khóa. Nhưng trước tiên, hãy tự hỏi bản thân xem có đáng để đi đa quốc gia hay không .

Cũng có mức độ cạnh tranh khác nhau giữa các quốc gia.

Hãy nhớ cách lựa chọn từ khóa phụ thuộc phần lớn vào sự cạnh tranh đã xếp hạng?

Google Canada sẽ có kết quả khác với Google Nam Mỹ.

Điều đó có nghĩa là mỗi quốc gia có thể có mức độ khó khăn khác nhau.

Một trang web đa ngôn ngữ không chỉ hiển thị thông tin của bạn với nhiều người hơn bằng ngôn ngữ mẹ đẻ của họ mà còn có thể giúp bạn xếp hạng dễ dàng hơn ở những nơi khác.

Lần đầu tiên tôi thấy sức mạnh của điều này khi tôi thấy lưu lượng truy cập tăng 47%  sau khi dịch trang web của mình nhiều năm trước.

giao thông

Đó là lý do tại sao tôi hiện có các trang web ở hầu hết mọi ngôn ngữ, bao gồm cả phiên bản tiếng Bồ Đào Nha cho độc giả Brazil của tôi.

hình ảnh 12

Tạo nội dung đa ngôn ngữ là một trong những cách ‘thắng nhanh’ dễ nhất mà tôi từng thấy.

Vì vậy, những gì bắt được?

Chà, kéo nó ra không phải là dễ.

Hầu hết các plugin dịch của web không tốt lắm.

Nhiều người hứa hẹn sẽ tự động dịch nội dung của bạn sang hầu hết mọi ngôn ngữ.

Nhưng kết quả cuối cùng không tự nhiên mà có.

Theo cá nhân tôi, tôi muốn trả nhiều hơn một chút để nhờ những người nói tiếng bản xứ giúp dịch nội dung.

Chất lượng và độ chính xác tăng lên và điều đó có nghĩa là mọi người gắn bó lâu hơn. Và điều đó có nghĩa là dữ liệu sử dụng trang web và thứ hạng của tôi cũng tăng lên.

Thành phố –  Nhắm mục tiêu theo địa lý còn tiến xa hơn. Nó đi xuống cấp thành phố. Đó là lý do tại sao bạn thường thấy kết quả từ ngay xung quanh khối khi bạn tìm kiếm chuỗi thức ăn nhanh.

Một lần nữa, sử dụng tên thành phố làm từ khóa sẽ hữu ích. Nhưng đừng tự vẽ mình vào một góc, nếu không bạn sẽ trông giống như bạn chỉ là một chính quyền địa phương.

Lịch sử của người tìm kiếm  Nếu người tìm kiếm đã ở trên cùng một trang trước đây hoặc thậm chí nếu họ vừa mới truy cập trang web của bạn nói chung, bạn có nhiều khả năng xuất hiện hơn vì Google cho rằng bạn là kết quả phù hợp với họ.

googleknows

Xã hội hóa

Bạn có kênh YouTube hoặc hồ sơ trên Google Plus cho thương hiệu của mình không? Có như vậy thì càng có nhiều người thích bạn.

Khi Google nhận thấy ai đó thích một thương hiệu trên mạng xã hội, nhiều khả năng họ sẽ hiển thị cho họ kết quả từ thương hiệu đó hoặc từ các địa chỉ liên hệ cá nhân mà họ có.

mạng lưới

XÃ HỘI

Cuối cùng, chúng ta hãy xem xét các yếu tố xã hội của SEO offpage. Bên cạnh các tín hiệu xã hội trực tiếp từ người tìm kiếm, có những cách khác, kết quả tốt trên mạng xã hội sẽ giúp bạn xếp hạng tốt hơn.

Cho dù đó là trực tiếp thông qua nhiều liên kết hơn hay gián tiếp thông qua thúc đẩy PR, các vấn đề xã hội .

Tôi đã thực hiện một số nghiên cứu điển hình về Quicksprout, chứng minh rằng mạng xã hội rất đáng để bạn dành thời gian.

Có hai yếu tố ảnh hưởng chính.

Chất lượng chia sẻ –  Cũng như chất lượng của các backlink, ai chia sẻ quan trọng hơn tần suất. Google nhận ra những người có ảnh hưởng và khi họ chia sẻ nội dung của bạn, phần chia sẻ của họ có nhiều lợi ích về SEO hơn so với hàng xóm của bạn.

Một cách tuyệt vời để thu hút những người có ảnh hưởng chia sẻ nội dung của bạn là thông báo cho họ trước khi bạn xuất bản nó. Hoặc tốt hơn vẫn là bao gồm chúng bằng cách trích dẫn hoặc phỏng vấn chúng .

Tất nhiên, bạn cũng nên nói với nhiều người nổi tiếng trực tuyến đã quan tâm đến chủ đề của bạn .

Có một số cách để tìm những người này.

Đầu tiên là với Followerwonk . Đó là một công cụ phân tích cho Twitter có thể giúp bạn tìm thấy những người có ảnh hưởng chỉ bằng cách tìm kiếm từ khóa trong tiểu sử của họ.

ảnh chụp màn hình followerwonk

Tôi thích công cụ này vì bạn có thể sắp xếp những người có ảnh hưởng theo các số liệu khác nhau.

Giống như tổng số liên kết có thể lừa dối, tổng số người theo dõi cũng vậy.

Thay vào đó, tôi thấy các chỉ số tương tác như quyền lực xã hội là một chỉ báo tốt hơn nhiều về giá trị.

Thị trường người có ảnh hưởng mới cũng đang xuất hiện để làm cho việc này trở nên dễ dàng hơn.

Tribe  sẽ cho phép bạn tìm kiếm thông qua một cơ sở dữ liệu khổng lồ về những người tạo nội dung.

Một lần nữa, bạn có thể sắp xếp chúng theo số liệu. Nhưng lần này, bạn cũng nhận được chi phí của họ.

Vì vậy, bạn có thể tìm những nội dung trùng lặp hoặc ảnh hưởng đến khán giả và trả tiền cho họ để giúp quảng cáo nội dung của bạn.

Và trên hết, bạn có thể ủi tất cả các bản in đẹp trước khi chi một đồng.

Hộp thư đến TRIBE bị giảm

Số lượng chia sẻ –  Chỉ số xã hội thứ cấp là số lượng chia sẻ. Đạt được một cú hit lan truyền là ước mơ của mọi nhà tiếp thị, nhưng nó được đánh giá quá cao .

Có rất nhiều mẹo và thủ thuật trên mạng.

Nhưng sự thật đơn giản hơn một chút:

Tạo nội dung tuyệt vời.

Điều đó có nghĩa là những điều khác nhau đối với những người khác nhau.

Ví dụ, trong không gian tiếp thị, tôi thấy rằng nội dung dạng dài hầu như luôn luôn tốt hơn dạng ngắn .

Nhưng hãy nghĩ về các trang web buôn chuyện của người nổi tiếng trong một giây.

Không ai muốn khẩu hiệu thông qua một loạt các từ. Điều ngược lại gần như đúng ở đây.

Khán giả của họ muốn một cái gì đó cô đọng với nhiều kịch tính. Họ muốn có nhiều video và hình ảnh hơn với ít văn bản hơn.

Chỉ cần duyệt qua BuzzFeed.com  hoặc TMZ.com  nếu bạn không tin tôi.

hình ảnh 10

Và sẽ có ý nghĩa khi bạn xem xét điều gì làm cho nội dung lan truyền.

Jonah Berger đã  công bố một nghiên cứu cách đây nhiều năm trên Tạp chí Nghiên cứu Tiếp thị cho thấy những điều sau:

“Vi-rút được thúc đẩy một phần bởi kích thích sinh lý. Nội dung gợi lên cảm xúc tích cực (kinh ngạc) hoặc tiêu cực (tức giận hoặc lo lắng) có tính kích thích cao sẽ có tính lan truyền cao hơn. “

Chúng tôi bắt đầu bài viết này bằng cách nói về số lượng hàng triệu bài đăng mà mọi người xuất bản mỗi ngày.

Có rất nhiều cạnh tranh.

Vì vậy, những thứ nhô ra thường ở cực này hay cực khác.

Đó là lý do tại sao những câu chuyện tin tức giả mạo thường lan truyền nhanh chóng mặc dù nhiều người trong số chúng hoàn toàn không có thật.

Một số trang tin tức giả mạo hàng đầu có thể thu về doanh thu quảng cáo lên đến $ 500,000 + chỉ trong một thời gian ngắn vì chúng nhận được rất nhiều lưu lượng truy cập.

abcnews com đồng doanh thu quảng cáo

Tất nhiên, tôi không khuyên bạn nên đăng tin giả.

Tuy nhiên, tôi đề nghị rằng bạn cần phải suy nghĩ rất lâu và khó về góc độ của một thứ gì đó trước khi xuất bản nó.

Nếu bạn khai thác các yếu tố kích thích cảm xúc của khán giả, bạn sẽ hầu như luôn khiến nội dung của mình được chú ý nhiều hơn về lâu dài.

Ồ, và việc quảng bá nó cũng  giúp ích rất nhiều.

Phần kết luận

Tôi hy vọng hướng dẫn này đã giúp bạn nhận ra rằng tối ưu hóa công cụ tìm kiếm không còn là tùy chọn nữa.

Mặc dù không mất nhiều công sức để hiểu đúng một số điều cơ bản, nhưng nó có thể giết chết sự hiện diện trực tuyến của bạn nếu bạn không làm như vậy.

Đừng lo lắng nếu bạn đã đưa ra một số quyết định SEO trong quá khứ có thể không phải là lựa chọn hoàn hảo.

Chỉ cần cam kết bắt đầu ngay hôm nay vì bạn có thể mất từ ​​6 tháng đến một năm để thấy được kết quả.

Thực hiện nghiên cứu từ khóa của bạn trước khi bạn viết bài đăng blog tiếp theo. Sau đó, sử dụng dữ liệu từ khóa của bạn để tối ưu hóa những điều cơ bản, chẳng hạn như thẻ tiêu đề và mô tả của bạn.

Và ai biết được – có thể lần tới khi bạn nhấn xuất bản, bạn sẽ nổi bật.

Sau khi đọc hướng dẫn này, bạn sẽ thay đổi thái độ của mình đối với SEO như thế nào?

Những câu hỏi thường gặp:

SEO là gì?

SEO là viết tắt của tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Đó là nghệ thuật xếp hạng cao trên công cụ tìm kiếm trong phần không phải trả tiền, còn được gọi là danh sách không phải trả tiền.

SEO mất bao lâu để hoạt động?

Nếu bạn đang nhắm mục tiêu các từ khóa cạnh tranh, quá trình SEO có thể mất từ ​​6 tháng đến một năm.

Nội dung trùng lặp có làm tổn hại đến SEO của bạn không?

Công cụ tìm kiếm không phạt đối với nội dung trùng lặp.

Yếu tố nào trong vấn đề xây dựng liên kết

Công cụ tìm kiếm xem xét mức độ liên quan của trang web liên kết với bạn, mức độ nổi tiếng của trang web liên kết, tổng cộng bạn có bao nhiêu liên kết và anchor text của mỗi liên kết.

Tại sao SEO lại quan trọng?

Phần lớn các trải nghiệm trực tuyến bắt đầu bằng công cụ tìm kiếm và gần 75% người tìm kiếm bắt đầu tìm kiếm trên Google.

Làm SEO khó, tôi có nên thuê một công ty Dịch vụ SEO không?

Việc thuê một công ty SEO không phù hợp với tất cả mọi người. Bạn phải đánh giá kế hoạch tiếp thị hiện tại của mình để xem liệu ngân sách, khung thời gian và khả năng nội bộ của bạn có kêu gọi chuyên môn bên ngoài hay không.

Trong 15 năm làm tiếp thị kỹ thuật số, tôi đã học được rằng SEO không dành cho tất cả mọi người. Cần có một loại hình công ty rất cụ thể ở một giai đoạn rất cụ thể để làm cho SEO trở nên phù hợp nhất cho doanh nghiệp của họ. Đó là lý do tại sao tôi từ chối 9 trong số 10 công ty đến với chúng tôi để tìm kiếm dịch vụ SEO chuyên nghiệp.

Có những dấu hiệu cho thấy khi nào SEO sẽ là một dịch vụ tốt để cung cấp cho khách hàng, cũng như có những dấu hiệu khi nào SEO sẽ đáng để đầu tư cho một doanh nghiệp nhỏ.

Vì vậy, làm thế nào để bạn biết liệu SEO có thể phù hợp với doanh nghiệp của bạn hay không? Và nếu SEO phù hợp với doanh nghiệp của bạn, bạn có nên thuê một công ty SEO không?

Nguồn tam khảo: neilpatel.com và backlinko