Cách viết cho SEO: Tạo bài viết chuẩn SEO chất lượng

Cho dù bạn là một nhà văn dày dặn với nhiều năm kinh nghiệm hay chỉ mới bắt đầu, việc hiểu cách viết cho SEO là rất quan trọng nếu bạn muốn nội dung của mình được tìm thấy, đọc và chia sẻ.

Các trang kết quả của công cụ tìm kiếm của Google (SERP) có tính cạnh tranh và điều quan trọng là bạn phải hiểu đầy đủ về cách bạn muốn bản sao của mình xếp hạng trước khi bắt đầu viết nó và những gì bạn đang giải quyết. Ai hiện đang xếp hạng? Tại sao? Có đáng để tôi dành thời gian để cạnh tranh không?

Có rất nhiều liên quan đến việc viết nội dung chất lượng hàng đầu cho serps. Chúng tôi đã chia sẻ một số mẹo viết SEO hữu ích về cách đảm bảo nội dung của bạn được đặt tốt nhất để index trước khi Google nhúng tay vào.

Nếu bạn chưa biết cách viết bài chuẩn SEO cho website của mình thì hãy thuê một dịch vụ chuyên nghiệp làm thay bạn việc đó.

Cách viết một bài báo trên blog cho SEO

SEO copywriting không chỉ đơn thuần là viết hay – bạn sẽ cần phải suy nghĩ kỹ về nó.

Trước tiên, bạn sẽ cần phải xem xét các từ khóa có liên quan. Trong SEO, “từ khóa” là cụm từ tìm kiếm mà bạn muốn nội dung của mình được tìm thấy trong thứ hạng. Nó có thể là một từ đơn lẻ nhưng nó phổ biến hơn là một cụm từ – chẳng hạn như “mũ bảo hiểm xe đạp tốt nhất”, “cách bắt đầu nuôi ong” hoặc “cách thắt dây giày thú vị”.

Bạn sẽ thấy rằng việc đưa ra một chủ đề blog xoay quanh từ khóa bạn đã chọn sẽ dễ dàng hơn là chỉnh sửa nó thành một chủ đề bạn đã có. Tốt nhất, bạn muốn chọn từ khóa của mình và sau đó suy nghĩ về tiêu đề blog sử dụng từ khóa đó. Càng nhiều bản gốc, càng tốt.

Bây giờ, bạn có thể đang nghĩ: “ Nhưng làm cách nào để chọn từ khóa tôi muốn xếp hạng? ”

Trước tiên, hãy nghĩ xem đối tượng mục tiêu cho blog của bạn là ai và sau đó là những gì họ có thể đang tìm kiếm. Giả sử bạn điều hành một blog nuôi ong; bạn muốn nó xuất hiện trước những người quan tâm đến việc nuôi ong, phải không? 

Nhưng làm thế nào để bạn biết nếu ai đó quan tâm đến việc nuôi ong? Khi viết blog cho SEO, các tìm kiếm như “mẹo chăm sóc tổ ong mới”, “cách giới thiệu một con ong chúa mới” hoặc “các loại hoa tốt nhất cho ong”, thể hiện mục đích tìm kiếm – bạn có thể cho rằng người dùng tạo ra những loại hoa này tìm kiếm là một phần của đối tượng mục tiêu của blog của bạn. Ngoài ra, có một số công cụ có sẵn để hỗ trợ nghiên cứu từ khóa của bạn và cung cấp cho bạn khối lượng tìm kiếm cho các cụm từ của bạn.

Khi bạn quyết định từ khóa và tiêu đề blog gốc của mình, chủ đề phải phù hợp, kịp thời và có giá trị gia tăng cho các thành viên khán giả. Để sử dụng một ví dụ, một blog có tiêu đề “Hướng dẫn cho người mới bắt đầu: Cách chăm sóc tổ ong mới” sẽ xuất hiện trong bảng xếp hạng tìm kiếm về “cách chăm sóc tổ ong mới”. Viết nội dung theo cách này cho phép bạn đáp ứng các điểm tiếp xúc khác nhau cho các thị trường mục tiêu của mình, từ khi nghiên cứu cho đến khi mua hàng.

Từ khóa của bạn nên được đưa vào H1, trong bản sao nội dung chính, siêu dữ liệu và thẻ alt hình ảnh.

Làm thế nào để bao gồm các từ khóa SEO của bạn

Khi bạn xuất bản nội dung trực tuyến, các công cụ tìm kiếm “thu thập thông tin” qua mọi thứ bạn đã viết để thử và tìm hiểu nội dung thực sự là gì. Việc lặp lại từ khóa của bạn một vài lần trong văn bản chính giúp các công cụ tìm kiếm hiểu rõ rằng nội dung của bạn có liên quan đến người dùng thực hiện tìm kiếm đó và có thể phù hợp với các thứ hạng cao hơn.

Tuy nhiên, hãy cẩn thận với việc “nhồi nhét từ khóa”. Nếu bạn cố gắng và buộc quá nhiều đề cập đến từ khóa của mình, các công cụ tìm kiếm sẽ khôn ngoan với nó và nó thực sự có thể gây bất lợi cho thứ hạng blog của bạn. Chúng tôi khuyên bạn nên nhắm đến 2-3 lượt đề cập tự nhiên về từ khóa của bạn trong suốt phần của bạn, cùng với một số từ khóa liên quan đến ngữ nghĩa – những từ hoặc cụm từ tương tự với từ khóa ban đầu của bạn, nhưng không giống nhau. Ví dụ: “mũ bảo hiểm đi xe đạp giá cả phải chăng tốt nhất” và “an toàn khi đi xe đạp” có liên quan về mặt ngữ nghĩa.

Viết Meta description cho SEO

SEO copywriting không chỉ là viết một tác phẩm xuất sắc; đó là về mọi thứ trên trang đó. Siêu dữ liệu của một trang được tạo thành từ hai yếu tố chính: tiêu đề trang và mô tả.

Tiêu đề trang của bạn là một trong những yếu tố xếp hạng quan trọng nhất và do đó nên được tối ưu hóa để bao gồm từ khóa chính của bạn. Điều này sẽ tác động trực tiếp đến cách Google index trang của bạn và quyết định từ khóa nào phù hợp nhất.

Mặt khác, Meta description của bạn không phải là yếu tố xếp hạng trực tiếp. Tuy nhiên, điều này không làm cho nó kém quan trọng hơn.

Meta description của trang là thứ khuyến khích người dùng chọn nhấp vào trang của bạn thay vì tất cả các mô tả khác trên serps. Để khuyến khích người dùng nhấp vào, Meta description của bạn nên bao gồm một từ khóa và đề cập đến những gì người dùng sẽ nhận được nếu họ truy cập website của bạn: Tại sao họ nên nhấp vào?

Điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tỷ lệ nhấp (CTR) của bạn, tỷ lệ này sẽ gửi tín hiệu tích cực hoặc tiêu cực của người dùng đến Google. Ví dụ: nếu nhiều người dùng đang tìm kiếm từ khóa và nhấp vào trang của bạn nhưng bị trả lại, điều này ngụ ý với Google rằng bạn không phải là kết quả phù hợp cho thuật ngữ cụ thể đó, vì vậy khi viết thẻ meta cho SEO, điều quan trọng cần lưu ý là mức độ liên quan là có chuyện gì vậy.

Cách viết mô tả sản phẩm cho SEO

Đặc biệt đối với các doanh nghiệp Thương mại điện tử, mô tả sản phẩm bạn cung cấp trên website của mình rất quan trọng và cuối cùng sẽ giúp xác định xem sản phẩm của bạn có được khách hàng tiềm năng tìm thấy hay không. 

Điều quan trọng là phải hiểu rõ đối thủ cạnh tranh của bạn đang làm gì trong trường hợp này. Bạn sẽ cần biết những từ khóa họ xếp hạng, ở đâu và theo ngành dọc nào. Nếu đối thủ của bạn đang xếp hạng tốt trong tìm kiếm hình ảnh, video hoặc bản đồ, bạn cũng cần phải làm như vậy để cạnh tranh khả thi!

Khi nhắm mục tiêu các sản phẩm có khối lượng lớn, được nhắm mục tiêu rộng, điều quan trọng là phải ưu tiên các trận chiến của bạn: Lưu ý rằng các từ khóa có khối lượng lớn không nhất thiết phải phù hợp nhất với bạn ngay cả khi chúng có liên quan, bất kể phạm vi tiếp cận có hấp dẫn đến đâu. Bạn vẫn không chắc nên bắt đầu từ đâu? Bạn luôn có thể đọc hướng dẫn chọn từ khóa SEO phù hợp.

Khi bạn hài lòng với các từ khóa của mình, bạn sẽ cần phải đưa chúng vào mô tả sản phẩm một cách tự nhiên – lưu ý rằng bạn nên có một từ khóa khác nhau cho mỗi sản phẩm – cũng như tiêu đề và Meta description (ở trên), và đừng quên tối ưu hóa hình ảnh của bạn.

Cách viết văn bản thay thế hình ảnh cho SEO

Hình ảnh thường bị bỏ lại khi nói đến SEO bởi vì nó là tất cả về nội dung được viết – nhưng tìm kiếm hình ảnh là một ngành ngày càng quan trọng, đặc biệt quan trọng đối với các quy trình mua trực quan và bán hàng dựa trên hình ảnh (ví dụ như thời trang, đồ nội thất và các điểm đến kỳ nghỉ) .

Mỗi hình ảnh bạn tải lên website của mình phải được gắn thẻ alt. Trong hầu hết các hệ thống quản lý nội dung (CMS), bạn có thể thêm phần này vào thư viện phương tiện – thường nhanh hơn nếu chỉ thêm chúng bất cứ khi nào bạn tải lên hình ảnh.

văn bản thay thế hình ảnh cho SEO

Lý tưởng nhất là thẻ alt của bạn phải càng cụ thể và mang tính mô tả càng tốt. Thay vì ” hoa vàng ” ,  nó có thể là ” hoa vàng trên cỏ trước bức tường gạch .”

Mục đích của những điều này là chúng sẽ hiển thị nếu hình ảnh của bạn không thể tải vì bất kỳ lý do gì cũng như trên trình đọc trợ năng. Tuy nhiên, điều quan trọng không kém cần lưu ý là Google không thể đọc hình ảnh và sẽ sử dụng thẻ alt của bạn để tìm hiểu nội dung hình ảnh của bạn – nghĩa là không có thẻ alt, không có thứ hạng.

Cách viết thẻ H1 cho SEO

H1 là một yếu tố xếp hạng quan trọng và mỗi trang nên có một. Lưu ý: Không có hai cái nào giống nhau. 

H1 (tiêu đề một) của bạn là tiêu đề đầu tiên trên trang của bạn nhưng khác với tiêu đề meta của bạn. Vẫn còn với tôi? Tiêu đề meta của bạn xuất hiện trong kết quả tìm kiếm ,; H1 của bạn thì không.

Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là cái này quan trọng hơn cái kia. Google sẽ sử dụng H1 của bạn khi tìm ra những trang nào để xếp hạng cho một cụm từ tìm kiếm, vì vậy điều quan trọng là nó không chỉ được tối ưu hóa mà còn phải chân thực và mang tính mô tả.

Làm nghiên cứu của bạn

Trước khi bạn viết bất cứ điều gì, bạn sẽ cần thực hiện một số nghiên cứu về bối cảnh công cụ tìm kiếm cho chủ đề hoặc (các) từ khóa đã chọn của bạn. Hãy xem đối thủ cạnh tranh của bạn đang làm gì, họ đang xếp hạng từ khóa nào và ở đâu, cũng như xem bạn đang cạnh tranh với ai về các cụm từ tìm kiếm. 

Cạnh tranh của bạn để xếp hạng có thể không phải là đối thủ kinh doanh. Điều quan trọng là phải hiểu điều này và đưa ra quyết định liệu bạn có khả thi cạnh tranh cho các thứ hạng hay không dựa trên những người có vị trí hàng đầu. Nếu các vị trí hàng đầu được Google, các hãng truyền thông, danh bạ doanh nghiệp hoặc các công ty hàng đầu trong ngành chiếm lấy, sẽ rất khó để đánh bại họ trừ khi bạn là một tổ chức tương tự hoặc có ngân sách để thực hiện một lượng SEO tương tự.

Khi thực hiện nghiên cứu này và xem xét xếp hạng hàng đầu cho các từ khóa của bạn, hãy xem lý do tại sao các trang đó có thể xếp hạng tốt. Google đã quyết định rõ ràng rằng trang này có giá trị nhất hoặc sâu sắc nhất cho cụm từ tìm kiếm, vì vậy công việc của bạn bây giờ là làm tốt hơn những gì họ đã làm – nếu bạn đã quyết định rằng bạn có thể cạnh tranh thực tế.

Hãy xem số lượng từ, cấu trúc trang và khả năng đọc, phương tiện họ đang sử dụng và chất lượng nội dung, đồng thời sử dụng thông tin này để định hình trang của riêng bạn.

Xem xét số lượng từ của bạn

Có lẽ là một vấn đề hơi gây tranh cãi, nhưng bạn nên nghĩ về số từ khi viết bài SEO. Tuy nhiên, chúng tôi không nói rằng nhiều hơn nhất thiết phải tốt hơn.

Đã có vô số nghiên cứu cho thấy mối tương quan giữa số lượng từ cao hơn trên một trang và xếp hạng của nó như thế nào, nhưng còn nhiều điều hơn thế. John Mueller, một trong những quản trị viên web cấp cao của Google , cho biết vào tháng 2 năm 2020 rằng việc có cùng số lượng từ với một bài báo xếp hạng cao nhất sẽ không làm cho trang của bạn có nhiều khả năng lên top hơn. Và điều này có ý nghĩa – còn rất nhiều điều khác về cách các công cụ tìm kiếm chọn ai đứng đầu.

Tuy nhiên, chúng tôi nghĩ rằng có một số lợi ích khi viết các bài báo dài hơn nếu – và chỉ khi – bài viết của bạn thực sự cần phải dài như vậy. Quy tắc nhắm đến khoảng 1.500 từ thường được giới thiệu, nhưng cũng tùy tiện. Nếu bài viết của bạn tự nhiên chỉ có 2000 từ, điều đó thật tuyệt vời; nhưng nếu bạn đạt đến con số 1000 và bắt đầu viết nhiều hơn vì lợi ích của nó, điều đó có thể gây hại nhiều hơn lợi.

Số lượng từ lý tưởng khác nhau đối với mọi chủ đề và ngành, vì vậy cách tốt nhất để xác định số từ lý tưởng cho từ khóa mục tiêu của bạn là kiểm tra bản sao của các trang hiện đang chiếm xếp hạng mục tiêu của bạn. Khi họ đã xếp hạng, bạn có thể cho rằng Google đã quyết định đó là số lượng từ và lượng thông tin tối ưu về chủ đề đó để cung cấp đủ giá trị cho người dùng tìm kiếm từ khóa đó. 

Khi bạn đang học cách viết cho SEO, điều quan trọng là phải nhắc nhở bản thân rằng chất lượng là chìa khóa. Luôn luôn chủ đề và không ép buộc bất cứ điều gì vì lợi ích của việc đếm từ! 

Lý thuyết của chúng tôi về việc tại sao các bài báo dài hơn có xu hướng tương quan với thứ hạng cao hơn là do công cụ tìm kiếm đang cố gắng làm gì: Họ muốn đối sánh truy vấn tìm kiếm của bạn với website có nhiều khả năng trả lời nó theo cách có giá trị nhất. Vì các bài báo dài hơn chứa nhiều thông tin hơn, công cụ tìm kiếm có thể tự tin hơn rằng nó sẽ có nội dung phù hợp để trả lời truy vấn của bạn. Đây là một ý tưởng đơn giản nhưng nó giúp minh họa quan điểm.

Tóm lại: Hãy cân nhắc viết những bài báo dài hơn ở những nơi bạn có thể nhưng đừng viết vì lợi ích của nó và hãy nhớ chất lượng phải đặt lên hàng đầu.

Liên kết xung quanh

Có một cơ hội tốt là bạn đã bao gồm các liên kết trong bài viết của mình trực tuyến vì nó hữu ích vì một số lý do ngoài SEO. Tuy nhiên, có một số cách và địa điểm chu đáo mà bạn có thể đưa vào các liên kết để thực sự thúc đẩy sức mạnh blog của mình.

 • Một liên kết nội bộ là một liên kết mà đi đến một trang khác trên cùng một website. 
 • Một outbound link là một liên kết dẫn đến bất kỳ website nào khác.

Cả hai đều có vị trí của chúng khi bạn viết cho SEO. Liên kết nội bộ rất hữu ích để làm cho website của bạn thân thiện hơn với người dùng. Bằng cách liên kết trực tiếp đến bất kỳ trang nào được đề cập, bạn tiết kiệm thời gian và nỗ lực của người dùng trong việc tự tìm kiếm trang đó, cũng như cung cấp trang đó cho họ vào thời điểm phù hợp nhất. Chúng cũng có thể tăng lượng thời gian mọi người dành cho website của bạn khi họ nhấp chuột từ trang này sang trang khác. 

Các external link có thể được coi là mạnh mẽ hơn về mặt SEO. Một lý do chính đáng để liên kết đến một website bên ngoài là sử dụng chúng làm nguồn cho một sự kiện hoặc quan điểm bạn đưa ra. Nó không chỉ làm tăng chất lượng và độ tin cậy cho bài viết của bạn mà còn giúp xây dựng “dấu ấn kỹ thuật số” của bạn bằng cách tạo ra lịch sử liên kết giữa website của riêng bạn và những trang khác  lớn hơn hoặc có thẩm quyền hơn.

Cả hai kỹ thuật này đều có giá trị vì những lý do khác nhau, vì vậy việc triển khai song song cả hai kỹ thuật này thực sự có thể giúp tăng mức độ liên quan đến SEO của nội dung của bạn. 

Hãy nhớ rằng trình thu thập thông tin di chuyển trên internet từ trang này sang trang khác bằng cách sử dụng các liên kết. Googlebot (giống như hầu hết các bot công cụ tìm kiếm khác) ưu tiên các trang có nhiều external link và bên trong trực tiếp đến chúng. Bạn có thể kiếm được các backlink – và chúng tôi đặc biệt khuyên bạn nên làm như vậy – nhưng để bổ sung rằng bạn có thể đảm bảo rằng bạn cũng bao gồm các liên kết nội bộ. 

Hiểu crawl budget

Crawl budget là số trang mà bot của công cụ tìm kiếm thu thập thông tin và index trên một website trong một khung thời gian nhất định. Nó có thể là 10 trang mỗi ngày hoặc tuần, hoặc 100 hoặc 10.000.

Crawl budget của một website thường được xác định bởi kích thước của website, tình trạng của nó và các liên kết của nó. Liên kết nội bộ hướng trình thu thập thông tin của công cụ tìm kiếm đến các trang khác nhau của website nhưng chúng không chỉ hữu ích để giúp trình thu thập thông tin di chuyển xung quanh và index website – liên kết cũng là một chiến thuật phổ biến để tăng crawl budget của website. Việc tăng số lượng trang và tần suất mà website của bạn được thu thập thông tin sẽ là một phần của việc đạt được thứ hạng mục tiêu của bạn, vì vậy chúng tôi đặc biệt khuyến khích bạn tạo cơ hội liên kết nội bộ trong bản sao bạn đang viết, cho dù đó là để đạt được thứ hạng SEO hay không. 

Cạnh tranh cho Hộp trả lời

Hộp câu trả lời (đôi khi được gọi là “đoạn trích nổi bật”) gây tranh cãi phần nào trong thế giới SEO. Đối với người dùng, nó cung cấp câu trả lời cho truy vấn của họ nhanh nhất có thể. Nhưng khi làm như vậy, họ sẽ giảm nhu cầu nhấp vào kết quả tìm kiếm. Do đó, điều này có thể dẫn đến ít nhấp chuột hơn cho các doanh nghiệp.

Tuy nhiên, khi bạn nghĩ về các loại câu hỏi phổ biến có khả năng trả về một hộp trả lời – “Mấy giờ ở California”, “Vợ Tom Hardy”, “David Beckham bắt đầu chơi bóng khi nào” – những cụm từ tìm kiếm này không cho biết ý định mua hàng. Khi chúng làm như vậy, CTR của bạn ít có khả năng bị ảnh hưởng do một trong hai lý do: 

 • Kết quả hộp câu trả lời của bạn là một phần của giai đoạn nghiên cứu trong hành trình của người dùng, vì vậy họ có nhiều khả năng muốn biết thêm thông tin.
 • Hộp câu trả lời của bạn đã đưa ra câu trả lời xác nhận ý định mua hàng, họ nhấp qua, họ chuyển đổi.

Làm thế nào để cạnh tranh cho một hộp trả lời

Hộp câu trả lời thường được dùng như câu trả lời cho các tìm kiếm đơn giản hoặc câu trả lời có / không. Trước tiên, hãy cân nhắc xem điều này có liên quan đến bạn và nội dung của bạn hay không; sau đó, liệu nó có khả thi để bạn cạnh tranh hay không. Là các chuyên gia SEO, chúng tôi biết rằng nếu chúng tôi viết nội dung về SEO, chúng tôi có thể bị xếp hạng bởi những người như semrush, Moz và tất nhiên, nội dung của Google – và không có gì phải làm về cái đó. Bạn phải chọn trận chiến của mình trong SEO.

Khi bạn đã quyết định rằng hộp câu trả lời vừa phù hợp vừa có thể đạt được, bạn cần phải bao gồm các định nghĩa với các tiêu đề phụ thích hợp, ví dụ: “hộp trả lời là gì”, liệt kê và câu trả lời cho các câu hỏi mà thị trường mục tiêu của bạn đang hỏi.

Hộp trả lời SERP

Dễ đọc

“Khả năng đọc” của nội dung của bạn là một yếu tố SEO quan trọng mà Google sử dụng để xác định mức độ hữu ích của nó. Điều này được xác định bởi những điều sau:

 • Nội dung của bạn dễ đọc như thế nào: Ngôn ngữ có dễ hiểu không?
 • Bao gồm các tiêu đề và tiêu đề phụ
 • Bao gồm các dấu đầu dòng và danh sách
 • Độ dài đoạn văn và câu

Viết theo cách “có thể đọc được” của Google là điều đáng ngạc nhiên. Có một số công cụ sẽ giúp bạn xác định nơi có thể thực hiện các cải tiến đối với khả năng đọc nội dung của bạn. Bạn có thể thử Yoast Plugin nếu đang sử dụng wordpress.

Mua Backlinks ở đâu tốt? Mẹo tìm backlink chất lượng cao

Mua các backlink để tối đa hóa số lượng khách truy cập vào một trang web cụ thể. Một backlink, được gọi là siêu kết nối đến, là một liên kết đến từ một tài liệu siêu văn bản đến một vị trí khác trên Internet. Nó được kích hoạt bằng cách nhấp vào địa chỉ (URL) của trang World Wide Web, anchor text hoặc hình ảnh được đánh dấu trên màn hình.

Các công cụ tìm kiếm sử dụng các backlink để xếp hạng mức độ quan trọng của một trang web bằng cách xem có bao nhiêu external link đến trang đó và chất lượng của các liên kết đó. Có được các backlink từ trang web này đến trang web khác để đổi lấy tốc độ thanh toán, quá trình lấy liên kết và đảm bảo tài liệu được hyperlink nhanh chóng xuất hiện cao trong danh sách kết quả được trả về bởi công cụ tìm kiếm.

Mua một liên kết ngược

Trả tiền cho ai đó để đổi lấy các backlink là một cách nhanh chóng để ghi được thứ hạng hàng đầu miễn là các liên kết đã mua không chứa thuộc tính nofollow. Thuộc tính nofollow hoặc rel = “nofollow” hướng dẫn các công cụ tìm kiếm không thu thập dữ liệu backlink và không chuyển anchor text hoặc PageRank qua các liên kết này. Do đó, điều cần thiết là phải mua các backlink được coi là dofollow.

Backlink anchor text là các liên kết xuất hiện được đánh dấu trong một liên kết siêu văn bản. Đó là văn bản có thể nhấp trong hyperlink mở ra trang web đích. Các từ có trong anchor text giúp các công cụ tìm kiếm xác định thứ hạng của trang vận tải.

Công cụ tìm kiếm phân tích văn bản liên kết từ các hyperlink trên trang web để lấy thông tin theo ngữ cảnh hoặc thông tin mô tả về nội dung của điểm đến của backlink và sau đó, xếp hạng trang được liên kết trong kết quả tìm kiếm không phải trả tiền dựa trên văn bản xuất hiện được đánh dấu trong một liên kết siêu văn bản.

Về lý thuyết, nếu quản trị viên web muốn xếp hạng cao trong kết quả tìm kiếm không phải trả tiền cho cụm từ ” mua backlink “, thì họ nên mua backlink anchor text bằng cách sử dụng từ ” mua backlink ” làm văn bản liên kết.

Tuy nhiên, Google đã phát hành một bản cập nhật thuật toán (Penguin) nhằm giảm thứ hạng tìm kiếm của một trang web bị thao túng giả tạo. Quản trị viên web đã mua số lượng lớn liên kết anchor text đã phải chịu các hình phạt của Google. Hình phạt được đưa ra khiến trang web không thể có thứ hạng cao trong kết quả tìm kiếm của Google.

Mua Backlinks FiverrHình ảnh cho thấy cách một trang web mua quá nhiều backlink anchor text và bị phạt. Nó phục hồi khi các liên kết đã mua bị xóa.

Thuật toán Google Penguin dựa trên tỷ lệ cược thống kê. Đó là một tập hợp các quy tắc được thiết kế để phân tích mức độ mà một điều gì đó có thể xảy ra. Trong thế giới thực, xác suất của một liên kết anchor text tự nhiên là 6/100, có nghĩa là 6 trong số 100 liên kết tự nhiên có được sẽ ở dạng anchor text.

Để tránh Hình phạt của Google, tốt nhất bạn nên mua các backlink hiển thị URL trần ; ví dụ: http://www.bubacklinks.co/ . 

Mua các liên kết ngược chất lượng caoLiên kết anchor text được đánh giá quá cao. Hình ảnh cho thấy một trang web mới đã mua 3 liên kết địa chỉ url đơn giản như thế nào để có được kết quả tốt .

Không nghi ngờ gì nữa, việc mua backlink giúp cải thiện vị trí của trang web trong kết quả tìm kiếm không phải trả tiền và cũng giúp tăng lưu lượng truy cập trang web đến trang web của bạn với điều kiện thực hiện chiến lược liên kết cẩn thận. Quản trị viên web nên tập trung chủ yếu vào việc xây dựng hồ sơ backlink sử dụng tỷ lệ 6/100. Nói cách khác, đối với mỗi 100 backlink bạn mua, 6 liên kết phải là văn bản liên kết và 94 liên kết phải là liên kết địa chỉ URL .

Mua Backlinks Giá rẻ

Mua backlinks giá rẻ đề cập đến việc có được các hyperlink đến với giá rẻ từ một trang web đến một trang web khác để đổi lấy tiền. Đó là việc mua một inbound link bằng tiền với chi phí thấp nhưng không nhất thiết là rẻ vì chất lượng kém hơn. Backlinks giá rẻ có thể có cả giá thấp và chất lượng cao.

Vâng, tất cả chúng ta đều biết backlinks là các hyperlink đến một trang web. Chúng được tạo ra khi một trang web liên kết với một trang web khác. backlink là một tham chiếu kết nối các tài liệu siêu văn bản bằng địa chỉ URL của trang World Wide Web.

Backlink là một trong những thước đo chính của Google để xếp hạng một trang web? Nói chung, càng nhiều backlink chất lượng trỏ đến một trang, thì trang đó sẽ xuất hiện càng cao trong danh sách các kết quả không phải trả tiền do công cụ tìm kiếm trả về.

Mua các liên kết ngược giá rẻ

Các backlink giá rẻ thường được coi là không có giá trị vì chúng có thể được mua với giá thấp hoặc đạt được một cách đáng tin cậy mà cần ít nỗ lực. Nhưng nếu bạn tìm kiếm trên Internet đủ chăm chỉ, bạn có thể tìm thấy các backlink giá cả phải chăng và đáng tin cậy.

Luôn có một Quản trị viên web thiếu tiền và sẵn sàng bán một liên kết đáng giá hơn giá thành. Hãy đối mặt với nó, khi một người cần tiền, họ sẽ bán mọi thứ và bất cứ thứ gì với giá thấp nhất.

Phần khó là biết đi đâu để mua backlinks giá rẻ và những liên kết nào sẽ mang lại kết quả vượt trội với mức giá hời nhất. Nếu bạn đang tìm mua backlinks giá rẻ, chúng tôi có thể giúp bạn.

Rẻ như thế nào là quá rẻ?

Mua Backlinks chất lượng cao giá rẻ

Backlinks rẻ tiền chỉ có vậy; cực rẻ. Các backlink cấp thấp thường mang lại thứ hạng chất lượng thấp. Vì vậy, hãy tránh xa chúng.

Nhưng làm thế nào để bạn biết nếu một backlink kém chất lượng? Chà, chỉ cần nhìn vào trang web bạn đang mua backlink. Các trang web có tiêu chuẩn thấp thường có nội dung chất lượng kém và không có khán giả hoặc lưu lượng truy cập web thực sự.

Nếu bạn dự định trả tiền cho ai đó để mua một backlink, hãy dự kiến ​​chi tiêu ở đâu đó 100 đô la hoặc ít hơn. backlink phải nằm trên một trang web đáng tin cậy và trên một trang có nội dung có thẩm quyền, độc đáo và hữu ích.

Mua các liên kết ngược chất lượng cao

Có nó có thể! Bạn không cần phải mua nhiều backlink để đưa trang web của bạn lên vị trí đầu tiên trong các trang kết quả của công cụ tìm kiếm không phải trả tiền của Google.

Trên thực tế, khía cạnh quan trọng nhất của việc xếp hạng một trang web thứ nhất trên Google là đảm bảo các backlink bạn mua sẽ đến với một trang có nội dung tốt hơn so với các đối thủ cạnh tranh của bạn.

Hãy nhớ rằng “nội dung tốt hơn” không có nghĩa là nó được viết bởi một nhà văn chuyên nghiệp hoặc nội dung có ít lỗi ngữ pháp hơn. Nội dung tốt hơn sẽ là văn bản phù hợp hơn với tiêu đề của trang.

Điểm mấu chốt

Nếu mục tiêu của bạn là xếp hạng trên trang đầu tiên cho các từ khóa cạnh tranh cao như mua backlink giá rẻ, hãy nhận ra rằng có thể mất một hoặc hai tháng tùy thuộc vào độ tuổi của trang web của bạn.

Đầu tiên, trọng tâm chính của bạn nên là xây dựng một trang web chất lượng với nội dung cao cấp. Hãy cẩn thận tạo nội dung và xuất bản nó trên trang web của riêng bạn. Đảm bảo rằng chủ đề của trang xác định hoàn hảo tiêu đề trang của nó.

Khi bạn đã hoàn thành, hãy bắt đầu tìm kiếm các dịch vụ xây dựng backlink, nơi bạn có thể mua các backlink giá rẻ. Nếu dịch vụ xây dựng backlink xếp hạng trên trang đầu tiên cho các từ khóa được nhắm mục tiêu của họ — họ có thể biết họ đang làm gì

Cách quảng bá website với gần 200 chiến thuật Content Promotion

Cách quảng bá blog của bạn với 107 chiến thuật quảng bá nội dung

Làm thế nào để quảng bá blog của bạn? Đó là một câu hỏi hay mà hầu hết các nhà tiếp thị phải đấu tranh.

Chưa hết, những người như Joseph Jaffe khuyên bạn nên dành 90% thời gian để quảng bá blog bạn đã viết trong 10% còn lại trong ngày của bạn.

Hãy để điều đó chìm sâu vào: Joseph khuyên bạn nên dành 54 phút để quảng bá blog của mình cho mỗi giờ bạn dành cho việc viết.

Nếu bạn giống chúng tôi tại CoSchedule, bạn đã:

 1. Cố gắng thực sự chăm chỉ để  viết nội dung tốt hơn mà khán giả của bạn sẽ thấy vô cùng hữu ích.
 2. Làm việc để phát triển danh sách email của bạn  để giới thiệu hàng nghìn người mới đến các sản phẩm và dịch vụ của bạn.
 3. Tập trung vào các dự án sẽ mang lại tăng trưởng gấp 10 lần cho doanh nghiệp của bạn.

Vì vậy, lời khuyên của Joseph rất có ý nghĩa: Quảng cáo blog của bạn để tận dụng tối đa công việc bạn đã bỏ ra để tạo ra nội dung thực sự tốt của mình.

Bằng cách đăng ký, bạn đồng ý với các điều khoản dịch vụ, thỏa thuận người dùng cuối và chính sách bảo mật của CoSchedule ; bạn từ 16 tuổi trở lên; và bạn sẽ nhận được thông tin từ CoSchedule mà từ đó bạn có thể chọn không tham gia bất cứ lúc nào.

Tôi thực sự viết bài này vì đây là một lĩnh vực rất lớn mà chúng tôi cần cải thiện tại CoSchedule. Chúng tôi viết những bài đăng trên blog tuyệt vời, nhưng chúng tôi có thể làm nhiều hơn nữa để quảng bá chúng . Nhưng khi tôi bắt đầu nghiên cứu chủ đề “cách quảng bá blog của bạn”, tôi chỉ không tìm thấy nhiều ý tưởng cùng với lời khuyên hữu ích  về cách thực hiện thực sự sẽ giúp chúng tôi tìm ra các chiến thuật quảng bá blog tốt nhất  cho chúng tôi. .

Vì vậy, tôi quyết định chia sẻ nghiên cứu này với bạn để giúp bạn quảng bá blog của mình tốt hơn bao giờ hết. Hãy coi bài đăng này là một cuốn tiểu thuyết “chọn cuộc phiêu lưu của riêng bạn”, giống như tôi đã làm khi viết nó. Điều này có nghĩa là để truyền cảm hứng cho những ý tưởng mới, thử các chiến thuật quảng bá blog mới và tăng lưu lượng truy cập vào blog của bạn . Bạn không cần phải thử mọi cách, nhưng đây là danh sách chuyên sâu nhất trên thế giới về cách quảng cáo blog của bạn.

Chuyển đến một phần:

 • E-mail
 • cộng đồng
 • Truyền thông xã hội
 • Twitter
 • Google+
 • Facebook
 • LinkedIn
 • Pinterest
 • Nội dung tự động đẩy
 • Tiếp cận và quan hệ đối tác
 • Quảng cáo trả phí
 • Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm
 • Tối ưu hóa bài đăng trên blog
 • Tái sử dụng và cải tiến

Chúng ta bắt đầu.

Cách quảng bá blog của bạn với tiếp thị qua email

1. Xây dựng danh sách email của bạn.

Khi Noah Kagan từ OkDork viết một bài về việc tăng lưu lượng truy cập cho mỗi bài đăng bạn xuất bản, mẹo đầu tiên của anh ấy là bắt đầu xây dựng và ưu tiên danh sách email của bạn. Đó là cách tốt nhất để biến lưu lượng truy cập không phải trả tiền thành những độc giả gắn bó, những người liên tục nhìn thấy những thứ thú vị mà bạn đang xuất bản và tiếp tục quay lại blog của bạn.

Như chúng tôi đã biết tại CoSchedule, chúng tôi tập trung vào việc chuyển đổi lưu lượng truy cập của mình thành người đăng ký email vì họ có nhiều khả năng trở thành người dùng thường xuyên của phần mềm lịch biên tập của chúng tôi hơn bất kỳ loại đối tượng nào khác .

Noah có một số công cụ tuyệt vời mà anh ấy sử dụng để tạo danh sách email của mình, bao gồm plugin SumoMe , Trình tạo danh sách và Hộp cuộn . Tại CoSchedule, chúng tôi đã sử dụng các công cụ như OptinMonster  và  LeadPages . Bất kỳ điều nào trong số này sẽ hoạt động tốt để xây dựng danh sách email ban đầu của bạn để cung cấp cho bạn khán giả sẽ đọc bài đăng của bạn và chia sẻ chúng với mạng của họ. Như Noah đã nói:

Việc phát triển danh sách email của bạn là một vòng luẩn quẩn đáng kinh ngạc. Bạn có được người đăng ký, gửi email cho họ khi một bài báo xuất hiện trực tuyến, họ đọc nó và sau đó chia sẻ nó với mọi người. Sau đó, những người đó đăng ký và chu kỳ tiếp tục một cách thú vị.

Đề xuất đọc:

 • Chiến lược xây dựng danh sách email 4 bước hoàn chỉnh sẽ giúp bạn thành công
 • Hơn 21 cách dễ dàng để tạo danh sách email sẽ tăng vọt 552% trong 1 năm

2. Gửi email của bạn vào những thời điểm tốt nhất tuyệt đối để mở và nhấp qua.

MailChimp đã thực hiện một số nghiên cứu tuyệt vời khi họ đưa tính năng tối ưu hóa thời gian gửi vào phần mềm tiếp thị qua email của mình. Về cơ bản, họ muốn biết ngày và giờ tuyệt đối tốt nhất để gửi email khi có nhiều hoạt động trong hộp thư đến của người nhận. Họ đã nghiên cứu hàng tỷ (vâng, thực sự) hoạt động trong hộp thư đến của mọi người để thực hiện điều này, vì vậy nó khá thú vị:

John từ MailChimp lưu ý rằng không có ngày nào thực sự thắng, nhưng chắc chắn có một xu hướng: Các ngày trong tuần hoạt động tốt nhất để quảng bá các bài đăng trên blog của bạn qua email. Và đối với tôi, có vẻ như có một chút đỉnh vào các ngày Thứ Ba và Thứ Năm.

Thời gian tốt nhất để gửi email là khoảng 10 giờ sáng theo múi giờ của riêng bạn. John lưu ý rằng mức cao nhất ở đây là ít hơn 7% tổng số hộp thư đến, vì vậy có rất nhiều thời gian mà mọi người thực sự kiểm tra email của họ. Và nó thậm chí còn đa dạng hơn tùy thuộc vào ngành của bạn, với một số thời gian cao điểm sớm hơn 10 giờ sáng, vì vậy hãy xem biểu đồ ở trên và gửi email của bạn vào những thời điểm tốt nhất tuyệt đối cho thị trường ngách của bạn.

Mẹo quảng cáo # blog: gửi email quảng cáo vào thời điểm tốt nhất.

NHẤP ĐỂ TWEET

3. Gửi email để khởi chạy các bài viết mới của bạn.

Điều này khá cơ bản nhưng cũng cực kỳ quan trọng — hãy gửi email đến danh sách của bạn để cho người đăng ký của bạn biết bạn đã xuất bản nội dung mới.

cách quảng bá blog của bạn với một email bài đăng mới

Gửi bài viết mới của bạn qua email cho người đăng ký của bạn. Chúng tôi đã gửi email này để quảng bá một bài đăng về quy trình phát triển nội dung mới trên blog CoSchedule.

Loại email này cung cấp cho chúng tôi một điểm khởi chạy tuyệt vời tại CoSchedule để tăng cường chia sẻ trên mạng xã hội từ những khán giả trung thành nhất của chúng tôi, giúp chúng tôi tăng số lần xem trang ngay từ đầu.

cách quảng bá blog của bạn bằng các email đăng bài mới

Gửi email cho người đăng ký của bạn khi bạn xuất bản bài đăng mới để tăng lưu lượng truy cập.

Một số mẹo nhanh để tối đa hóa email bài đăng mới của bạn:

 • Bán những lợi ích về lý do tại sao người đăng ký của bạn nên đọc bài đăng của bạn để họ biết WIIFM (tôi có gì trong đó?).
 • Sử dụng các động từ hành động như  đọc để giúp người đăng ký của bạn hiểu chính xác những gì bạn muốn họ làm.
 • Giữ cho chúng ngắn gọn và đi vào trọng tâm. Bạn muốn đưa họ đến blog của bạn để đọc phần còn lại.

4. Để gửi email văn bản thuần túy hay email trực quan?

Có vẻ như gần đây có rất nhiều người đang có xu hướng sử dụng email văn bản thuần túy. HubSpot nhận thấy rằng  email nâng cao HTML làm giảm tỷ lệ mở và nhấp, cho thấy rằng một số ứng dụng email có thể lọc email nâng cao thậm chí không vào được hộp thư đến chính và mọi người có xu hướng coi email là tương tác 1-1.

DIYthemes cũng đã thay đổi bản tin email của họ thành một tùy chọn văn bản thuần túy đơn giản và những người đăng ký của họ dường như thích nó.

Vì vậy, tất nhiên, tôi đã phải đào sâu vào dữ liệu của chúng tôi để hiểu các bạn và các bạn thích gì ở chúng tôi tại CoSchedule. Hóa ra là thêm hình ảnh trực quan vào các email bài đăng mới của chúng tôi làm giảm tỷ lệ mở tới 3,5% trong khi số lần nhấp tăng khoảng 2,12%. Với số lượng lớn người mở email của chúng tôi, tôi sẽ mất thêm 3,5% số lần mở với số lần nhấp chuột ít hơn một chút.

chiến thuật quảng bá nội dung

Email văn bản thuần túy có xu hướng có tỷ lệ mở cao hơn so với email được nâng cao HTML.

Kết quả rút ra: Gửi email văn bản thuần túy để giữ cho nó mang tính cá nhân và ít cảm thấy như bạn đang gửi spam tiếp thị của mình vào hộp thư đến của mọi người.

5. Gửi một bản tin email.

Hầu hết các blogger đều xuất bản 2-3 lần một tuần. Tại sao không biên soạn những bài đăng đó với một số bài đăng khác từ các ngôi sao nhạc rock trong thị trường ngách của bạn để tạo bản tin email mà người đăng ký của bạn sẽ yêu thích?

Đó là một cách tuyệt vời để chia sẻ lại nội dung mới của bạn, có thể là một vài bài đăng cũ hơn nhưng cực kỳ tuyệt vời của bạn và làm cho thời gian bạn dành cho việc quản lý nội dung trên mạng xã hội hoàn toàn xứng đáng bằng cách chia sẻ lại những bài đăng đó.

chiến thuật quảng bá nội dung

Chia sẻ các bài đăng mới nhất của bạn — cùng với những nội dung hay nhất và nội dung được tuyển chọn — trong bản tin email để tăng lưu lượng truy cập của bạn.

Đây là một cách tuyệt vời để nhắc nhở người đăng ký xem nội dung của bạn, đồng thời cung cấp rất nhiều giá trị bổ sung bằng cách chia sẻ những thứ tuyệt vời của những người khác.

Tại sao không biên soạn các bài đăng #blog của bạn với một số bài đăng khác từ các ngôi sao nhạc rock trong thị trường ngách của bạn để tạo bản tin #email?

NHẤP ĐỂ TWEET

6. Gửi lại chúng cho những kẻ xem trộm đã bỏ lỡ email ban đầu của bạn.

Noah Kagan khá thẳng thừng khi nói về tỷ lệ mở email :

Hơn 50% số người KHÔNG MỞ email của bạn.

Ôi chao.

Đây là email gốc của anh ấy trông như thế nào …

tỷ lệ mở email là 28,87% cho 89.169 người gửi trước

Vì vậy, anh ấy đã đi tìm giải pháp để tăng tỷ lệ mở của mình lên 30%. Quá trình này rất đơn giản:

 1. Nhìn vào email bạn vừa gửi đến toàn bộ danh sách email của bạn. Nhìn vào kết quả kiểm tra A / B để xem từ nào thực sự gây được tiếng vang cho các từ mở đầu.
 2. Thay đổi dòng chủ đề thành thử nghiệm A / B mới dựa trên các lần mở trước đó của bạn.
 3. Gửi một email khác với dòng tiêu đề mới một tuần sau đó chỉ đến những người không mở email ban đầu của bạn.

… và sau đó, đây là những gì đã xảy ra:

tỷ lệ mở email là 11,08% trong số 63.484 người gửi sau

Như Noah đã nói:

1 phút làm việc = 7.028 người khác đọc email của tôi

Không phải là một cách tồi tệ để quảng bá blog của bạn đồng thời sử dụng thời gian của bạn một cách siêu hiệu quả.

7. Nuôi dưỡng người đăng ký email của bạn với tự động hóa tiếp thị.

Tôi đã có cơ hội trò chuyện với Adam Tuttle tại ActiveCampaign trong một hội thảo trên web gần đây:

Hình thu nhỏ Video

43:32

Một trong những điều Adam nói đến là ý tưởng hiểu những trang và bài đăng mà người đăng ký của bạn đang đọc nhiều nhất để bạn có thể tự động gửi cho họ nội dung phù hợp với sở thích của riêng họ. Thật là tuyệt vời!

Về cơ bản, hãy xem xét một công cụ tự động hóa tiếp thị như ActiveCampaign và bắt đầu theo dõi các trang phổ biến nhất của bạn. Khi bạn bắt đầu tìm thấy các luồng cho nội dung của mình, bạn có thể tạo các chiến dịch email để gửi các bài đăng trên trang web bổ sung thông tin mà người đăng ký của bạn đang tìm kiếm.

Xem nhanh hội thảo trên web đó để biết thêm chi tiết về cách giữ chân người đăng ký email của bạn. Adam là một giáo viên tuyệt vời.

8. Cho phép chia sẻ xã hội trực tiếp từ email.

Thật dễ dàng để tạo liên kết nhấp để chia sẻ để truyền cảm hứng cho các chia sẻ trên mạng xã hội ngay từ email của bạn. Bao gồm các liên kết nhấp để tweet trong email văn bản thuần túy của chúng tôi giúp chúng tôi nhận được trung bình 12 lượt chia sẻ cho mỗi bài đăng trên blog trong vòng vài giờ đầu tiên sau khi email của chúng tôi được gửi đi.

Và nó rất dễ thực hiện. Chỉ cần sử dụng Share Link Generator , viết thông điệp xã hội của bạn và đăng liên kết đến bài đăng trên blog của bạn. Tạo liên kết và đưa nó vào email của bạn như sau:

cách quảng bá blog của bạn bằng cách chia sẻ email

Sử dụng liên kết nhấp để chia sẻ ngay trong email của bạn để truyền cảm hứng cho sự tương tác trên mạng xã hội. Đây là một ví dụ từ bài viết nội dung tốt hơn của chúng tôi .

Thật dễ dàng để có được một vài lượt chia sẻ trên mạng xã hội để thiết lập độ tin cậy cho bài đăng của bạn.

9. Bao gồm các liên kết đến trang web của bạn và các bài đăng của bạn trong chữ ký email của bạn.

Lần đầu tiên tôi bắt đầu trò chuyện với Barry Feldman từ Feldman Creative, chữ ký email của anh ấy đã lọt vào mắt tôi.

cách quảng bá blog của bạn trong chữ ký email của bạn

Barry Feldman sử dụng WiseStamp để bao gồm các liên kết đến các bài đăng trên blog trong chữ ký email của mình.

Barry yêu cầu WiseStamp tạo chữ ký này và có vẻ như đây là một quá trình siêu dễ dàng để bắt đầu: Nhập tất cả thông tin liên hệ, hình ảnh hoặc biểu trưng của bạn và nguồn cấp dữ liệu RSS trên blog của bạn. Lấy mã từ WiseStamp và thêm nó vào chữ ký email của bạn ngay trong ứng dụng email của bạn. Làm xong.

Chọn một phần.

Cách sử dụng cộng đồng để quảng cáo trang web của bạn

10. Tham gia vào các trang tổng hợp và cộng đồng bỏ phiếu.

Nếu bạn chưa bao giờ nghe nói về các trang web tổng hợp trước đây, hãy nghĩ về chúng như một nơi để tìm kiếm thông tin từ nhiều nguồn khác nhau liên quan đến một chủ đề cụ thể. Các trang web này là nơi bạn có thể chia sẻ nội dung của riêng bạn và những thứ tuyệt vời của người khác trong thị trường ngách của bạn để giúp cộng đồng của bạn có cùng sở thích.

Khía cạnh bình chọn của các cộng đồng này đóng vai trò xã hội, giúp người dùng trang web có cơ hội nói điều đó tốt hay xấu. Đó là một cách tuyệt vời để giữ cho cộng đồng vững mạnh (và loại bỏ nội dung rác).

Dưới đây là một số trang web bạn có thể xem xét để quảng cáo blog của mình:

 • reddit : Trang đầu huyền thoại của Internet có các trang dành cho hầu hết mọi chủ đề và thị trường ngách của bạn chắc chắn sẽ có mặt.
 • BizSugar : Tiếp thị doanh nghiệp nhỏ, tài chính, quản lý, công nghệ và khởi nghiệp.
 • Săn sản phẩm : Nội dung sản phẩm mới.
 • Tin tặc : Khởi nghiệp và khoa học máy tính.
 • DataTau : Công cụ khoa học dữ liệu.
 • Tôm hùm : Nội dung công nghệ.
 • Triberr : Viết blog.
 • Inbound.org : Tiếp thị nội dung và trong nước.
 • Tin tặc tăng trưởng : Công cụ khởi nghiệp và tiếp thị đột phá.

11. Trả lời các câu hỏi với các bài đăng trên blog của bạn trong các diễn đàn.

Các nhà tiếp thị luôn nói về việc giải quyết vấn đề của mọi người. Có những diễn đàn dành riêng cho việc giúp mọi người đặt câu hỏi, nơi họ có thể nhận được lời khuyên từ chuyên gia như câu trả lời. Thật là một cách tuyệt vời để kết nối trực tiếp với khán giả của bạn, cung cấp một chút kiến ​​thức chuyên môn của bạn và liên kết trở lại blog của bạn để có thêm câu trả lời chuyên sâu!

Một thứ mà các nhà tiếp thị trên diễn đàn yêu thích là Quora , nhưng nhất định phải có một số thậm chí cụ thể hơn cho ngành của bạn. Ví dụ: tôi từng làm việc trong lĩnh vực phân phối điện bán buôn và một trong những đối tượng của chúng tôi là các nhà thầu điện — thợ điện của bạn. Có một diễn đàn cho điều đó. Có thật không. Và đó là một siêu phẩm điện tử – khiến nó trở thành một nơi hoàn hảo để người bán buôn tiếp cận với tư vấn sản phẩm cho đối tượng mục tiêu siêu thích hợp của họ.

Bạn cũng có thể làm được, với một chút nghiên cứu và người bạn tốt của bạn, Google. Chỉ cần tìm kiếm các diễn đàn trong thị trường ngách của bạn bằng thuật toán này:

“intitle: forum” + [từ khóa thích hợp của bạn]

Đây là những gì nó trông như thế nào khi tôi cố gắng tìm các diễn đàn cho các trang webger:

cách quảng bá blog của bạn với các diễn đàn

Sử dụng Google để tìm các diễn đàn trong niche của bạn với thuật toán này: “intitle: forum” + từ khoá thích hợp.

Không còn bao biện nữa. Tôi cá rằng có một diễn đàn đã tồn tại cho thị trường ngách của bạn. hoặc nếu không, bạn có thể làm tốt hơn và tự bắt đầu diễn đàn thích hợp của mình . bbPress là một phần mềm diễn đàn của các nhà sản xuất WordPress mà bạn có thể sử dụng để bắt đầu ngay bây giờ.

12. Đưa blog của bạn lên các trang đánh dấu trang xã hội.

Một số người thích tìm nội dung thông qua các trang web đánh dấu trang xã hội phổ biến. Bạn có thể đăng ký để nội dung blog của bạn hiển thị trên các trang web này để giúp những người quan tâm đến một chủ đề nhất định khám phá các bài đăng của bạn:

 • AllTop : Có rất nhiều danh mục với một danh mục được ràng buộc để phù hợp với thị trường ngách của bạn. Đơn giản chỉ cần gửi blog của bạn  để đưa nội dung của bạn ra đó cho một khán giả mới xem.
 • StumbleUpon : Thêm trang web của bạn vào đúng danh mục để giúp mọi người khám phá nội dung của bạn. Giống như AllTop, khi bạn đã đăng ký, bạn có thể gửi blog để StumbleUpon xem xét.
 • Digg : Đó là tất cả những thông tin được nhắc đến nhiều nhất trên Internet. Gửi blog của bạn.

13. Xây dựng vòng tròn bên trong của bạn.

Tôi thuộc một vài nhóm Slack khác nhau phục vụ các mục đích khác nhau. Nhưng một trong số đó, do Mention bắt đầu , dành cho những người biên tập trang web, nhà tiếp thị nội dung và doanh nhân kết nối, chia sẻ ý tưởng và đánh giá công việc.

mạng lưới kế hoạch tiếp thị truyền thông xã hội

Đó là một cách tuyệt vời để chúng tôi xuất bản các bài đăng trên blog và chia sẻ chúng với một mạng lưới nội bộ gồm những người mà chúng tôi đánh giá cao và tin tưởng. Đó là một cách tuyệt vời để xây dựng kết nối với một nền văn hóa của bạn. Đó là một ý tưởng thông minh và bạn có thể sử dụng trong ngành của mình cho nhiều việc hơn là chỉ quảng cáo các bài đăng trên blog của bạn.

Giống như Mention, bạn có thể thu hút một nhóm lâu dài bằng cách sử dụng một công cụ như Slack hoặc thậm chí là các cuộc họp trực tiếp, diễn ra một lần, nhỏ hơn với một công cụ như Google Hangouts .

Chọn một phần.

Cách quảng cáo trang web của bạn với mạng xã hội

14. Chia sẻ nội dung của bạn ở nhiều nơi.

Desmond Chua đã viết một bài đăng trên website của RecommeralCandy , nhận lời khuyên tốt nhất từ ​​những người có ảnh hưởng trong ngành. Tôi thích ý tưởng đơn giản của James Clear:

Nếu bạn phải nỗ lực rất nhiều để tạo ra nội dung hay, thì hãy tự giúp mình và chia sẻ nội dung đó, tái xuất bản và quảng cáo đến nhiều nơi hơn. Nội dung hay đáng được chia sẻ với nhiều người hơn và cách tốt nhất để làm điều đó là chia sẻ nó ở nhiều nơi hơn.

Khi bạn áp dụng suy nghĩ đó vào mạng xã hội, cơ hội là gần như vô tận, nhưng chắc chắn có những cơ hội lớn mà bạn không muốn bỏ lỡ:

 • Facebook
 • Twitter
 • LinkedIn
 • Google+
 • Pinterest
 • Tumblr
 • Instagram

Chia sẻ nội dung của bạn trên các mạng mà bạn biết đối tượng của mình sử dụng là điều thông minh. Tôi thích cách tiếp cận của James vì ​​mọi người đều khác nhau và trong khi phần lớn khán giả của bạn có thể sử dụng một mạng xã hội nhất định, thì việc chia sẻ thông điệp trên tất cả những mạng này thực sự dễ dàng và có khả năng thu hút thêm sự quan tâm đến blog của bạn.

Rất tiếc, chỉ cần lên lịch chia sẻ xã hội của bạn với các mạng này thông qua CoSchedule để giữ cho nó cực kỳ đơn giản.

Ảnh chụp màn hình 2017-03-23 ​​11.37.51

15. Đưa liên kết blog của bạn vào hồ sơ mạng xã hội của bạn.

Tôi vừa đọc một bài đăng từ Olsy Sorokina đề cập đến một mẹo đơn giản hoạt động tốt cho bất kỳ mạng xã hội nào: Xem hồ sơ xã hội của bạn và đảm bảo rằng bạn có liên kết trở lại website của mình trong đó.

chiến thuật quảng bá nội dung

Nhóm người dùng của CoSchedule trên Facebook có một liên kết trở lại blog trong mô tả của nó.

Ý tưởng này đặc biệt hiệu quả nếu bạn đang chia sẻ nội dung trên Instagram, vì bạn thực sự không thể bao gồm một liên kết trở lại các bài đăng trên blog của mình từ chính các tin nhắn. Vì vậy, một cuộc tấn công mà tôi đã thấy xung quanh liên quan đến việc chia sẻ một hình ảnh ngọt ngào từ bài đăng của bạn, sau đó đề cập rằng liên kết đến bài đăng có trong hồ sơ của bạn.

Này, nếu nó hoạt động cho Instagram, tại sao ít nhất không bao gồm một liên kết đến trang chủ website của bạn trong tất cả các hồ sơ xã hội của bạn — bao gồm cả việc yêu cầu toàn bộ nhóm của bạn làm điều đó trong hồ sơ cá nhân mà họ sử dụng cho công việc?

16. Rock sức mạnh của quy tắc 100.

Có một quy tắc cũ từ bán hàng là tất cả về việc hình thành các mối quan hệ mới. Sức mạnh của quy tắc 100 là một khái niệm đơn giản: Tạo 100 liên hệ mới mỗi ngày.

Còn nơi nào tốt hơn để thử điều này ngoài các mạng xã hội của riêng bạn? Nó dễ dàng như trả lời nhận xét hoặc theo dõi những người mới.

Nếu 100 là một con số đáng sợ đối với bạn, hãy xem xét sự tương tác trên mạng xã hội này và lưu ý rằng không chỉ làm bùng nổ nội dung của bạn mà hãy chia sẻ nó theo ngữ cảnh và tham gia vào cuộc trò chuyện tiếp theo.

Tôi chưa thử điều này, nhưng tôi dám cá rằng tập trung vào việc phát triển mạng xã hội của bạn sẽ giúp bạn tiếp cận lượng khán giả lớn hơn nhiều với mỗi lượt chia sẻ trên mạng xã hội, biến điều này trở thành một thói quen hàng ngày siêu đáng giá.

17. Dọn dẹp dữ liệu đồ thị mở của bạn.

Về cơ bản, đây là tất cả về việc tối ưu hóa các bài đăng trên blog của bạn để khi người đọc chia sẻ nội dung của bạn trên mạng xã hội, chúng trông thực sự tốt.

cách quảng cáo blog của bạn với dữ liệu biểu đồ mở

Tối ưu hóa dữ liệu biểu đồ mở của bạn để giúp người đọc dễ dàng chia sẻ nội dung của bạn. Ví dụ này là cách tiện ích CoSchedule Chrome sử dụng dữ liệu biểu đồ mở để tối ưu hóa lượt chia sẻ trên mạng xã hội.

Plugin Yoast của WordPress cung cấp cho bạn khả năng dọn dẹp đoạn trích được đưa vào nhiều công cụ quản lý phương tiện truyền thông xã hội, như tiện ích mở rộng của Chrome được tích hợp trong CoSchedule. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một cách để dọn dẹp các lượt chia sẻ Facebook, Google, Pinterest, Twitter và LinkedIn trực tiếp từ người đọc, hãy xem plugin NextGEN WordPress .

18. Chia sẻ các bài đăng trên blog của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội ngay khi bạn xuất bản chúng.

Đây là một cách không cần phải bàn cãi để tăng lịch trình truyền thông xã hội của bạn. Ngay khi bạn xuất bản các bài đăng trên website của mình, hãy chia sẻ chúng với mọi tài khoản xã hội của doanh nghiệp bạn và cả những tài khoản cá nhân mà bạn sử dụng cho công việc kinh doanh.

Bạn càng nhận được nhiều lượt retweet, lượt thích và lượt chia sẻ chung thì bài đăng càng nhận được sự tin cậy, vì vậy, bắt đầu lượt chia sẻ của bạn ngay khi bạn xuất bản là một cách tuyệt vời để khuyến khích nhiều lượt chia sẻ hơn nữa .

Một số khán giả của bạn có thể theo dõi bạn trên các hồ sơ xã hội khác nhau của bạn, vì vậy thay vì chỉ gửi mỗi tin nhắn với dòng tiêu đề của bài đăng, hãy chuyển nó lên để tối ưu hóa từng tin nhắn cho các mạng xã hội khác nhau của bạn. Thêm chi tiết về điều đó sẽ đến!

19. Chia sẻ các bài đăng hoàn toàn mới của bạn nhiều hơn một lần.

Bạn chỉ có thể chia sẻ bài đăng blog của mình trên tất cả các mạng của bạn ngay khi bạn xuất bản và gọi nó là tốt. Nhưng khi chúng tôi nghiên cứu ý tưởng chia sẻ nội dung của bạn nhiều lần trên mạng xã hội, chúng tôi nhận thấy nó có thể tăng lưu lượng truy cập của bạn lên 3.150% !

một ví dụ thực tế về cách lịch biên tập trên mạng xã hội đã giúp chúng tôi nhận được thêm 3,150% lưu lượng truy cập

Đây là cách thực hiện:

 • Lúc xuất bản: Lên lịch các tin nhắn khác nhau cho tất cả các tài khoản xã hội của bạn để tạo ra sự quan tâm ngay lập tức.
 • Cùng ngày: Hoàn toàn có thể chấp nhận được việc chia sẻ lên một số mạng xã hội nhiều hơn một lần mỗi ngày. Tôi muốn sử dụng cơ hội này để A / B thử nghiệm nhiều dòng tiêu đề khác nhau để xem tiêu đề nào thu hút được nhiều sự tham gia nhất, sau đó thay đổi tiêu đề bài đăng của tôi một cách thích hợp.
 • Ngày hôm sau: Chia sẻ bài đăng của bạn vài lần nữa.
 • 3 ngày sau: Nhận thêm một vài lượt chia sẻ với các thông điệp và hình ảnh khác nhau trong bài đăng của bạn.
 • Tuần sau: Tiếp tục duy trì lưu lượng truy cập đó bằng một vài tin nhắn xã hội khác, sử dụng phân tích xã hội của bạn để giúp bạn biết tin nhắn nào thành công nhất cho đến nay.
 • 2 tuần sau: Một lần nữa, hãy duy trì lưu lượng truy cập đó bằng một vài tin nhắn nhắc nhở nữa.
 • ____ sau: Những khách hàng của CoSchedule như Buzzfarmers đã đưa ra lịch trình truyền thông xã hội tuyệt vời của riêng họ. Những người nông dân Buzz có một hệ thống 12 tin nhắn, nơi họ viết 12 tin nhắn, lên lịch cho chúng trong 12 ngày, sau đó tiếp tục thêm chúng vào lịch mạng xã hội của họ trong suốt cả năm.
IFrame

20. Quảng cáo lại nội dung cũ hơn, thành công nhất của bạn.

Neil Patel biết cách tạo ra hàng tấn lưu lượng truy cập. Tôi thích đọc blog của anh ấy để biết những kỹ thuật mới và nguồn cảm hứng mà chính tôi cũng không nghĩ ra.

Một trong những thủ thuật của Neil là đánh dấu lại nội dung cũ của bạn, nhưng không chỉ bất kỳ nội dung nào. Neil nhận thấy khi anh ấy chia sẻ lại tất cả nội dung của mình, anh ấy thực sự đã trải qua sự sụt giảm lưu lượng truy cập từ các mạng xã hội của mình. Nhưng khi anh ấy chỉ chia sẻ lại nội dung hay nhất của mình, anh ấy đã tăng lưu lượng truy cập.

Vì vậy, hãy tìm một công cụ như CoSchedule, nơi bạn có thể xem các bài đăng phổ biến nhất của mình và lên lịch nhiều lượt chia sẻ trên mạng xã hội hơn nữa để duy trì lượng truy cập.

Sau khi chúng tôi thực hiện lời khuyên của Neil, chúng tôi nhận thấy lưu lượng truy cập tiếp tục tăng cho các bài đăng website phổ biến nhất của chúng tôi, ngay cả khi chúng đã hơn một năm.

IFrame

21. Ai nói rằng bạn chỉ có thể chia sẻ một bài đăng trên blog cùng một lúc?

Có những trang khác trên blog của bạn hoạt động hiệu quả để chia sẻ trên mạng xã hội — trang chủ, các trang danh mục và thẻ của bạn.

Hãy tưởng tượng nhóm một danh sách các bài đăng trên website cùng với một thẻ dành riêng cho một chủ đề rất cụ thể: Bạn có thể sử dụng lại các bài đăng để giúp giải quyết một vấn đề rất cụ thể, sau đó chia sẻ vấn đề đó trên các mạng xã hội của bạn.

Buffer đã bắt đầu thử phương pháp này gần đây với một số thành công, biến nó thành một cách thú vị để quảng bá blog của bạn với nhiều bài đăng cùng một lúc.

22. Kết nối với cảm xúc.

Khi New York Times nghiên cứu lý do tại sao mọi người chia sẻ nội dung , kết quả rất rõ ràng: Đó là một nhiệm vụ cảm xúc. Mọi người chia sẻ vì họ cảm thấy điều gì đó đối với nội dung họ đang chia sẻ, điều này hoàn toàn hợp lý, phải không?

 • 84% chia sẻ nội dung để ủng hộ một mục tiêu.
 • 78% chia sẻ nội dung để duy trì các mối quan hệ mà họ có thể không có cơ hội theo kịp.
 • 69% chia sẻ nội dung để cảm thấy được tham gia và kết nối với thế giới.
 • 68% chia sẻ nội dung để xác định bản thân và những gì họ đại diện và quan tâm.
 • 49% chia sẻ nội dung để thông báo cho người khác về những gì họ quan tâm và để làm lung lay ý kiến ​​— một hình thức giải trí.

Thử nghiệm với năm cảm xúc này trong các tin nhắn xã hội của bạn để thu hút sự quan tâm và truyền cảm hứng cho việc chia sẻ.

23. Chỉ chia sẻ tiêu đề của bạn? Có một cách tốt hơn.

Ý tưởng chia sẻ nội dung của bạn nhiều lần trở nên cũ kỹ nếu bạn chỉ chia sẻ tiêu đề của bài đăng trên blog của mình nhiều lần.

Lấy cảm hứng để thay đổi thông điệp của bạn từ chính nội dung bài đăng trên blog của bạn:

 • Mô tả meta: Bạn viết mô tả meta cho mỗi bài đăng để bán độc giả của bạn về lý do tại sao họ nên nhấp để đọc bài đăng của bạn trong các trang kết quả của công cụ tìm kiếm. Sử dụng lại nguồn cảm hứng đó.
 • Tiêu đề phụ : Cũng giống như tiêu đề của bạn, bạn dành thời gian tạo các tiêu đề phụ để giữ cho người đọc máy quét của bạn tham gia vào nội dung của bạn. Sử dụng lại những tiêu đề đó thành thông điệp xã hội.
 • Các hộp Click To Tweet: Nếu bạn đã cài đặt Click To Tweet trên website WordPress của mình, bạn đã có rất nhiều bài viết có thể tweet từ các bài đăng của mình, hoàn hảo cho một vài lượt chia sẻ trên mạng xã hội.
 • Trích dẫn: Nếu bạn đề cập đến những người có ảnh hưởng và lời khuyên tuyệt vời của họ trong các bài đăng trên blog của mình, hãy sử dụng lại nguồn cảm hứng đó trong các thông điệp xã hội của bạn (ồ! Và gắn thẻ những người đó để cho họ biết bạn yêu thích ý kiến ​​đóng góp của họ và thậm chí có thể khuyến khích một hoặc hai chia sẻ lại).
 • Kết quả lớn: Mỗi bài đăng bạn xuất bản là một điểm. Sử dụng luận điểm của bạn làm nguồn cảm hứng cho các thông điệp xã hội mới.
chiến thuật quảng bá nội dung

24. Nổi bật với hình ảnh trực quan.

Kimberlee Morrison đưa ra quan điểm siêu hùng hồn:

Các bài đăng có hình ảnh nhận được nhiều tương tác hơn các bài đăng không có hình ảnh. Tuy nhiên, đừng chỉ thêm bất kỳ hình ảnh cũ nào. Tránh những hình ảnh có sẵn như bệnh dịch. Thay vào đó, hãy làm cho hình ảnh của bạn hiệu quả hơn với lớp phủ văn bản, sử dụng hình ảnh để thu hút lưu lượng truy cập từ các trang xã hội và tạo nhiều bài đăng trực quan hơn với đồ họa cũng như hình ảnh được chụp.

Thậm chí còn có bằng chứng cho thấy rằng việc đưa hình ảnh vào các tweet của bạn có thể tăng tỷ lệ nhấp của bạn lên 150% trong khi sử dụng GIF động có thể giúp bạn nhấp chuột nhiều hơn .

Vì vậy, hãy làm cho blog của bạn hấp dẫn về mặt hình ảnh, sau đó sử dụng lại hình ảnh, đồ họa, ảnh GIF động và video bạn tạo trong các tin nhắn xã hội của mình.

25. Giúp nhân viên quảng bá các bài đăng trên blog của bạn.

Nếu bạn giống chúng tôi ở đây tại CoSchedule, bạn thích những gì bạn làm.

Vậy tại sao không biến tình yêu đó thành hành động để chia sẻ nội dung của bạn với nhiều mạng hơn nữa trong nhóm của bạn?

Chúng tôi thực hiện điều này tại CoSchedule và thật vui khi có một cuộc trò chuyện cá nhân hơn với khán giả của chúng tôi thay vì chỉ thông qua hồ sơ xã hội kinh doanh của chúng tôi.

Và, nó thúc đẩy lượt nhấp trở lại nội dung của bạn, đây là một phần thưởng bổ sung.

cách quảng bá blog của bạn với sự vận động của nhân viên

Giúp nhân viên của bạn quảng bá website của bạn để tiếp cận nhiều người hơn và nhận được nhiều lưu lượng truy cập hơn.

26. Cảm ơn độc giả đã chia sẻ.

Một mẹo mà tôi thích làm là sử dụng phương tiện truyền thông xã hội lắng nghe để xem ai đang chia sẻ nội dung của chúng tôi và họ đang làm điều đó ở đâu. Nó giúp chúng tôi hòa hợp với những từ mà khán giả của chúng tôi đang sử dụng và nơi họ đang trò chuyện, vì vậy tôi có thể giúp tôi có mặt ở đó.

Thật vui khi cảm ơn những người ủng hộ chúng tôi đã chia sẻ nội dung của chúng tôi, sau đó cung cấp một bài đăng blog liên quan, hoàn toàn có liên quan tương tự như bài mà họ đã chia sẻ, với một thông điệp nhỏ như, “Cảm ơn rất nhiều vì đã chia sẻ, Nathan! Tôi cá là bạn cũng sẽ thích điều này! [link] ”Chúng tôi cá nhân hóa thư đó mọi lúc để thư không bị spam và hiển thị.

cách quảng bá blog của bạn với cảm ơn

Nếu bạn coi trọng sự tham gia, tại sao không biến điều đó thành một kỹ thuật quảng bá blog, để thu hút những người ủng hộ bạn quay lại xem nhiều hơn?

27. Dừng chia sẻ rồi.

Đôi khi, khán giả của bạn có thể không thích các bài đăng trên website mà bạn đã xuất bản. Thực sự thì không sao, vì bạn có thể sử dụng nó như một công cụ học tập để giúp bạn viết nội dung tốt hơn .

Tuy nhiên, trong trường hợp đó, hãy xem lại số liệu phân tích xã hội của bạn để biết khi nào nên ngừng chia sẻ các bài đăng nhất định. Giống như việc tiếp tục chia sẻ những điều tốt nhất trong số những điều tốt nhất như Neil Patel khuyến nghị, bạn chỉ cần rút phích cắm khi mức độ tương tác trên mạng xã hội của bạn đối với một số bài đăng nhất định giảm xuống. Như Neil đã nói:

Rõ ràng, khi bạn chia sẻ quá nhiều, bạn sẽ đạt đến điểm giảm dần lợi nhuận.

Như với hầu hết mọi thứ, bạn sẽ phải kiểm tra tần suất đăng bài để tối ưu hóa nó cho doanh nghiệp của bạn. Tùy thuộc vào đối tượng, bạn có thể cần chia sẻ nhiều hơn hoặc ít hơn.

Hãy xem số liệu phân tích trên mạng xã hội của bạn để hiểu khi nào thì dừng chia sẻ. Bạn thậm chí có thể tạm dừng chỉ trong vài tháng, sau đó thử lại để xem liệu bạn có thể đã quảng cáo quá nhiều cho phần nội dung tương tự của mình hay không, giúp bạn có cơ hội cải thiện việc lên lịch truyền thông xã hội của mình trong tương lai.

sử dụng quy luật lợi nhuận giảm dần với kế hoạch truyền thông xã hội của bạn

Chọn một phần.

Cách sử dụng Twitter để quảng cáo blog của bạn

28. Tweet vào những thời điểm tốt nhất.

Khi Julie Neidlinger của riêng chúng tôi nghiên cứu 10 nghiên cứu khác nhau về những thời điểm tốt nhất để đăng trên mạng xã hội , cô ấy đã tìm ra một số cách để khiến mọi tweet trở nên tương tác hơn một chút:

 • Thứ Tư lúc 12 giờ đêm và 5–6 giờ chiều
 • Thứ Hai – Thứ Sáu lúc 12–3 giờ chiều và 5 giờ chiều
 • Bất kỳ ngày nào trong tuần từ 2–3 giờ sáng, 6–7 giờ sáng và 9–10 giờ tối
chiến thuật quảng bá nội dung

29. Tweet 15 lần một ngày.

Chúng tôi đã nghiên cứu khá nhiều cách khác nhau để giúp bạn tối đa hóa tác động của mình trên mạng xã hội. Và người dùng CoSchedule của chúng tôi hỏi chúng tôi rất nhiều về tần suất họ nên đăng trên mạng xã hội. Chúng tôi đã phân tích dữ liệu của mình và kết hợp nó với 10 nghiên cứu hàng đầu mà chúng tôi có thể tìm thấy về chủ đề này — với những phát hiện hoàn chỉnh sẽ sớm được phát hành trong một bài đăng blog hoàn toàn mới (vì vậy hãy tận hưởng bản xem trước!).

Sự đồng thuận về tần suất đăng hàng ngày trên Twitter là 15 tweet mỗi ngày.

Vì vậy, hãy chia sẻ nhiều nội dung nhiều lần trong ngày trên tài khoản Twitter của bạn để quảng bá các bài đăng trên blog của bạn.

30. Tweet những lời khuyên hữu ích để nổi bật trên Twitter.

Sử dụng Twitter để giúp những người theo dõi bạn làm điều gì đó tốt hơn. Bạn có thể tăng số lần nhấp bằng hình ảnh và kết hợp thông điệp của mình với các điểm chính từ bài đăng trên website của bạn.

Tweet chứa 70–100 ký tự và hình ảnh giúp những người theo dõi của bạn xác định họ có xu hướng hoạt động tốt nhất.

31. Sử dụng thẻ bắt đầu bằng # để tiếp cận lượng khán giả lớn hơn.

Bạn có thể loại bỏ các thẻ bắt đầu bằng # thịnh hành mà bạn thấy bên cạnh nguồn cấp dữ liệu Twitter của mình hoặc bạn có thể dễ dàng tìm kiếm những thẻ bắt đầu bằng # phổ biến mà mọi người đang sử dụng để chia sẻ nội dung liên quan trong thị trường ngách của bạn.

Các thẻ bắt đầu bằng # thịnh hành chỉ đơn giản là có rất nhiều tweet sử dụng thẻ bắt đầu bằng # đó, vì vậy tuổi thọ tweet của bạn tương đối ngắn và bạn cần đảm bảo rằng bạn chỉ sử dụng các thẻ bắt đầu bằng # phù hợp với ngữ cảnh của các bài đăng trên blog của mình. Điều có ý nghĩa thường xuyên hơn không là tìm và sử dụng thẻ bắt đầu bằng # bổ sung cho nội dung của bạn — thẻ bắt đầu bằng # mà mọi người sẽ sử dụng để tìm nội dung cụ thể của bạn.

cách quảng bá blog của bạn bằng các thẻ bắt đầu bằng # trên Twitter

Các thẻ bắt đầu bằng # theo xu hướng rất phổ biến. Nhưng tìm các thẻ bắt đầu bằng # của bạn có thể là một động thái thông minh hơn để đảm bảo chúng bổ sung cho các bài đăng trên blog mà bạn đang chia sẻ.

Có một số công cụ bạn có thể sử dụng để giúp bạn tìm các thẻ bắt đầu bằng # có liên quan cho các tweet mà bạn sẽ sử dụng để quảng cáo các bài đăng trên blog của mình:

 • Xu hướng nào  tốt cho việc tìm kiếm các thẻ bắt đầu bằng # thịnh hành.
 • Hashtags.org giúp bạn tìm các thẻ bắt đầu bằng # có liên quan đến ngành của bạn.
 • Twitonomy giúp bạn khám phá các phân tích đằng sau các thẻ bắt đầu bằng # và thậm chí bạn có thể nhận phân tích tìm kiếm cho các thẻ bắt đầu bằng #, điều này sẽ giúp bạn tìm những cái có cơ hội tốt nhất để mang lại cho bạn nhiều lưu lượng truy cập nhất.

Sử dụng một hoặc hai thẻ bắt đầu bằng # trên mỗi tweet để tăng mức độ tương tác của bạn lên 21%.

32. A / B kiểm tra tiêu đề của bạn để cải thiện số lần nhấp của bạn.

Bạn có biết Upworthy viết 25 tiêu đề cho mỗi bài đăng blog mà họ xuất bản không? Thoạt nghe có vẻ hơi điên rồ, nhưng khi chúng tôi tự mình bắt đầu làm điều đó, chúng tôi nhận thấy sự cải thiện rất lớn trong việc kết nối các tiêu đề mạnh mẽ đầy cảm xúc và tỷ lệ nhấp trên Twitter.

Quy trình của Upworthy rất đơn giản (và hơi buồn cười):

 1. Bạn PHẢI viết ra 25 tiêu đề cho mỗi phần nội dung.
 2. Bạn sẽ viết một số tiêu đề thực sự hôi thối.
 3. Một khi bạn bắt đầu tuyệt vọng, bạn sẽ bắt đầu suy nghĩ bên ngoài.
 4. Vì vậy, bạn PHẢI VIẾT 25 TIÊU ĐỀ.
 5. # 24 sẽ hút. Sau đó, # 25 sẽ là một món quà từ các vị thần tiêu đề và sẽ biến bạn thành một huyền thoại.
 6. Chấp nhận rằng không phải mọi tiêu đề sẽ hoàn hảo.
 7. Sau đó, viết 25 tiêu đề.
 8. Với việc luyện tập, bạn sẽ viết được 25 bài trong 15 phút. Chỉ khi đó bạn mới có quyền giảm giới hạn của mình.

Và bây giờ bạn có 25 tiêu đề bài đăng trên blog, có lẽ bạn đã kết thúc với ít nhất một vài tiêu đề thực sự tốt.

Vì vậy, A / B kiểm tra chúng rất đơn giản bằng cách sử dụng Twitter:

 1. Chia sẻ bài đăng blog của bạn ngay khi bạn xuất bản nó bằng cách sử dụng dòng tiêu đề tốt nhất của bạn.
 2. Tweet lại một giờ sau đó với một biến thể của dòng tiêu đề.
 3. Xem lại Phân tích Twitter của bạn để biết dòng tiêu đề nào nhận được nhiều nhấp chuột nhất.
 4. Thay đổi tiêu đề của bạn thành tiêu đề nhận được nhiều nhấp chuột nhất.

Chúng tôi đang đưa điều này lên cấp độ tiếp theo tại CoSchedule và bắt đầu chia sẻ nhiều biến thể hơn nữa để giúp chúng tôi thực sự duy trì lưu lượng truy cập thông qua các tiêu đề không thể cưỡng lại và tất cả đều dựa trên thử nghiệm A / B của Twitter.

33. Thẻ Twitter “thúc đẩy lưu lượng truy cập vào trang web của bạn.”

Điều này thực sự tương tự như việc dọn dẹp dữ liệu biểu đồ mở của bạn, nhưng liên quan cụ thể đến việc tối ưu hóa các tweet của khán giả cho các bài đăng trên blog của bạn. Như Twitter đã nói một cách độc đáo :

Với Thẻ Twitter, bạn có thể đính kèm ảnh, video và trải nghiệm phương tiện phong phú vào các Tweet để thúc đẩy lưu lượng truy cập vào trang web của bạn. Chỉ cần thêm một vài dòng HTML vào trang web của bạn và những người dùng Tweet liên kết đến nội dung của bạn sẽ có một “Thẻ” được thêm vào Tweet hiển thị cho tất cả những người theo dõi họ.

Đây là một ví dụ về một tweet mà họ đã gửi từ một trang web được tối ưu hóa cho thẻ Twitter:

Tất cả những gì cần làm là triển khai một số HTML vào các thẻ meta bài đăng trên blog của bạn để tối ưu hóa các tweet mà khán giả của bạn gửi, điều này nghe có vẻ hoàn toàn phù hợp với quy trình chỉnh sửa blog trước khi xuất bản của bạn. Nhận mã để thực hiện việc này ngay từ Twitter ngay bây giờ.

34. Ghim các tweet lên đầu trang cá nhân của bạn để nhận được nhiều lượt retweet hơn.

Sau khi bạn tweet một bài đăng blog tuyệt vời, bạn có thể ghim tweet đó lên đầu hồ sơ Twitter của mình. Về cơ bản, điều đó làm cho nó trở thành tweet đầu tiên mà bất kỳ người theo dõi nào nhìn thấy khi họ kiểm tra tài khoản Twitter của bạn và nó cung cấp cho các bài đăng của bạn một lượng hiển thị tốt lâu hơn tuổi thọ bình thường của một tweet.

chiến thuật quảng bá nội dung

Aaron Lee đã viết một bài đăng trên blog cho Post Planner nói rằng về cơ bản anh ấy có thể tăng lượt retweet cho một tweet duy nhất lên đến 450 lần chỉ trong vài tuần. Có vẻ đáng giá vì nó dễ làm như thế nào.

Tất cả những gì bạn phải làm là truy cập Twitter và tìm tweet bạn đã lên lịch thông qua CoSchedule, và chỉ cần nhấn vào ba dấu chấm và chọn ghim tweet đó. Đó là nó.

chiến thuật quảng bá nội dung

35. Đặt liên kết 25% vào tweet của bạn.

Đây là một bản hack mà tôi vừa học được từ Dan Zarrella . Anh chàng đã phân tích 200.000 tweet chứa liên kết và nhận thấy rằng những tweet có nhiều nhấp chuột nhất thực sự chứa liên kết chiếm khoảng 25% đường dẫn đến tin nhắn.

cách quảng bá blog của bạn bằng các liên kết Twitter

Bài học để tìm hiểu: Có thể đặt thẻ bắt đầu bằng # ở cuối các tweet của bạn để hiển thị URL của bạn gần hơn một chút so với đầu thư của bạn.

36. Tổ chức hoặc tham gia các cuộc trò chuyện trên Twitter để chia sẻ kiến ​​thức của bạn và giới thiệu các bài đăng trên blog.

Khi bắt đầu lưu trữ #cochat, cuộc trò chuyện trên Twitter, chúng tôi đã nghĩ đến việc dựa trên các cuộc trò chuyện trên mạng xã hội xung quanh các bài đăng trên blog mà chúng tôi đang xuất bản. Ý nghĩ là phạm vi tiếp cận sẽ tăng lên đối với sự hiện diện trên Twitter của chúng tôi, đồng thời cung cấp giải pháp khả thi, lâu dài hơn cho một thách thức khi chúng tôi cung cấp liên kết quay lại bài đăng trên blog mà cuộc trò chuyện đã được tạo ra.

Nó đã làm việc. Nhưng có rất nhiều thời gian để dành cho việc quảng cáo — đưa ra câu hỏi, tham gia vào cuộc trò chuyện và “bật” để trả lời mọi câu hỏi. Thành thật mà nói thì hơi nhiều. Nhưng tôi khuyên bạn nên dùng thử và xem nó có phù hợp với khán giả của bạn không.

Và này, giống như viết blog của khách, bạn có thể là khách trên cuộc trò chuyện Twitter của người khác để giới thiệu blog của bạn với một đối tượng hoàn toàn mới. Chúng tôi đã làm điều đó với một vài người bạn của chúng tôi trong ngành và đó là một cách tốt để tăng lượng người xem blog của bạn.

Bài đọc được đề xuất:  Cách sử dụng cuộc trò chuyện trên Twitter để tăng lượng khán giả và đạt được sự tin tưởng

37. Hãy thử các tweet được quảng bá để chia sẻ các tweet thành công nhất của bạn với một lượng lớn khán giả hơn.

Như Twitter nói :

Tweet quảng cáo là những Tweet thông thường được mua bởi các nhà quảng cáo muốn tiếp cận một nhóm người dùng rộng lớn hơn hoặc thu hút sự tham gia của những người theo dõi hiện tại của họ.

Về cơ bản, bạn tweet các bài đăng trên blog của mình và sau đó xem xét dữ liệu Twitter Analytics của bạn để hiểu thông điệp nào đang thúc đẩy nhiều nhấp chuột nhất. Từ đó, bạn có thể chọn những tweet tốt nhất và trả tiền để chúng tiếp cận nhiều người hơn.

cách quảng bá blog của bạn bằng các tweet được quảng cáo

Bạn có thể trả tiền để quảng cáo tweet của mình để tiếp cận lượng khán giả lớn hơn và thu hút nhiều lưu lượng truy cập hơn vào các bài đăng trên blog của bạn.

Chọn một phần.

Cách sử dụng Google+ để quảng cáo blog của bạn

38. Đăng vào những thời điểm tốt nhất có thể.

Nghiên cứu của Julie về những thời điểm tốt nhất để đăng bài trên mạng xã hội cho thấy rằng bạn sẽ nhận được sự tương tác tốt nhất khi đăng bài vào các ngày trong tuần.

 • Thứ Tư lúc 9 giờ sáng
 • Thứ Hai – Thứ Sáu lúc 9–11 giờ sáng
chiến thuật quảng bá nội dung

39. Biết tần suất đăng bài trên Google+.

Dữ liệu sắp được công bố của chúng tôi về tần suất đăng trên mạng xã hội phân tích 10 bài đăng hàng đầu về chủ đề này và thậm chí bao gồm dữ liệu tùy chỉnh của riêng chúng tôi.

Dựa trên những phát hiện của chúng tôi, hãy chia sẻ hai bài đăng lên Google+ mỗi ngày trong tuần để quảng cáo blog của bạn.

40. Tối ưu hóa thông điệp của bạn với thông tin kỹ thuật.

Người dùng Google+ có xu hướng am hiểu về công nghệ, vì vậy hãy nghĩ đến việc đưa nội dung chuyên sâu, hướng đến thực tế, hướng dẫn bao gồm video và GIF hướng dẫn khán giả của bạn vượt qua thử thách của họ.

Sử dụng văn bản đa dạng thức như in đậm và in nghiêng, kết hợp với các bài đăng dạng dài để nổi bật.

Đề xuất Đọc:  33 Cách Kế hoạch Truyền thông Xã hội của Bạn sẽ Giúp Bạn Thành công Hơn

41. Sử dụng thẻ bắt đầu bằng # để giúp những người bên ngoài vòng kết nối của bạn tìm thấy nội dung của bạn.

Lúc đầu, tôi hơi nghi ngờ về tính hữu ích của thẻ bắt đầu bằng # trên Google+. Nhưng Ann Smarty trình bày nó theo cách mà tôi chắc chắn có thể hiểu và muốn theo đuổi khi tôi quảng cáo các bài đăng trên blog của mình bây giờ:

Google+ sử dụng thẻ bắt đầu bằng # để khám phá một chủ đề thay vì quản lý chủ đề đó . Khi bạn tìm kiếm thẻ bắt đầu bằng # trong Google+, mạng sẽ tự động chọn thẻ bắt đầu bằng # có liên quan và các chủ đề thịnh hành và trả về những thẻ này cùng với thẻ bắt đầu bằng # bạn đã nhập.

Google tự động gán thẻ bắt đầu bằng # cho các bài đăng trên Google+ của bạn, nhưng bạn có thể chỉnh sửa và sửa đổi chúng để phù hợp hơn với nội dung của mình. Hãy nghĩ đến việc sử dụng từ khóa từ bài đăng trên blog của bạn làm thẻ bắt đầu bằng # cùng với một hoặc hai biến thể. Có vẻ như sử dụng 2-3 thẻ bắt đầu bằng # cho mỗi bài đăng trên Google+ là cách tốt nhất để tăng phạm vi tiếp cận của bạn.

42. Thử + Quảng cáo bài đăng để quảng cáo các bài đăng trên blog của bạn.

Jennifer Beese đã viết một bài đăng tuyệt vời cho Sprout Social bao gồm + Quảng cáo bài đăng mà bạn sẽ quản lý thông qua tài khoản AdWords của mình với Google. Cô ấy nói rằng có một số hạn chế:

 1. Bạn cần 1.000 người theo dõi trên trang Google+ của mình.
 2. Bạn cần chọn tham gia để chia sẻ xác nhận cho các trang Google+.
 3. Bài đăng của bạn cần chứa nội dung an toàn cho gia đình phù hợp với khán giả của bạn.

Có vẻ như Quảng cáo trong + bài đăng khác với các nội dung xã hội được quảng bá khác vì chúng có thể nhận được sự tương tác từ nhiều nơi trên Web hơn là chỉ Google+. Như Jennifer nói:

Mọi người có thể để lại nhận xét, theo dõi thương hiệu của bạn, +1 hoặc tham gia Hangout ngay từ quảng cáo.

Tôi cho rằng bạn nên thử quảng cáo các bài đăng trên blog của mình thông qua + Quảng cáo bài đăng và đo lường thành công của bạn, đặc biệt là vì dường như có thêm một vài cơ hội để tương tác ngoài chính mạng xã hội.

Chọn một phần.

Cách quảng bá blog của bạn với Facebook

43. Đăng vào những ngày đẹp nhất, vào những thời điểm đẹp nhất.

Phân tích của Julie về 10 nghiên cứu khác nhau cho thấy rằng đăng bài trên Facebook vào cuối tuần và vào cuối tuần nói chung là cách tốt nhất để tăng mức độ tương tác của bạn trên Facebook.

 • Thứ Bảy – Chủ Nhật lúc 12–1 giờ chiều
 • Thứ Năm – Thứ Sáu lúc 1–4 giờ chiều
 • Thứ Tư lúc 3 giờ chiều
chiến thuật quảng bá nội dung

44. Đăng số lần tối ưu mỗi ngày.

Chúng tôi hiện đang nghiên cứu số lần đăng lên Facebook mỗi ngày để có được nhiều lưu lượng truy cập nhất cho công việc khó khăn của bạn. Dựa trên dữ liệu có sẵn cho chúng tôi ngay bây giờ, tôi khuyên bạn nên chia sẻ một bài đăng lên Facebook mỗi ngày và nếu bạn có hơn 10.000 bạn bè, hãy chia sẻ hai bài đăng mỗi ngày.

45. Sử dụng Facebook để giải trí cho khán giả của bạn.

Nếu bạn đang quảng cáo một bài đăng blog giải trí, Facebook là mạng hoàn hảo để thúc đẩy lưu lượng truy cập giới thiệu xã hội của bạn. Người dùng Facebook muốn được giải trí , vì vậy hãy làm cho tin nhắn của bạn trở nên hài hước, truyền cảm hứng, liên quan đến nguyên nhân hoặc chỉ siêu hữu ích.

Các bài đăng có độ dài dưới 100 ký tự và bao gồm hình ảnh cảm xúc có xu hướng hoạt động tốt. Bao gồm các video để nổi bật trong nguồn cấp tin tức của người hâm mộ.

46. ​​Sử dụng các thẻ bắt đầu bằng # phổ biến để tăng phạm vi tiếp cận của bạn.

Khi nói đến Facebook, thẻ bắt đầu bằng # dùng để phân loại nội dung của bạn để khám phá. Vì vậy, thật hợp lý khi hiểu những gì đang phổ biến ngay bây giờ để bắt kịp xu hướng đang được chú ý.

Bạn có thể tìm thấy các thẻ bắt đầu bằng # phổ biến trên Facebook bằng cách mở nguồn cấp dữ liệu của mình và kiểm tra phía bên phải. Ở đó có một tiện ích có tên “Xu hướng”, nơi bạn sẽ thấy ba thẻ bắt đầu bằng # phổ biến nhất. Nếu nhấp vào, bạn sẽ thấy một vài danh mục và nhiều thẻ bắt đầu bằng # thịnh hành hơn sẽ hiển thị.

chiến thuật quảng bá nội dung

Dữ liệu từ Thế giới thông tin kỹ thuật số cho thấy rằng 1-2 thẻ bắt đầu bằng # trên mỗi tin nhắn Facebook có xu hướng nhận được nhiều tương tác nhất.

47. Ghim lên đầu tường Facebook của bạn để tăng phạm vi tiếp cận.

Khi bạn quảng cáo các bài đăng trên blog của mình thông qua các bài đăng trên Facebook bình thường, bạn cũng có thể ghim chúng lên đầu tường của mình. Đó là một phương pháp đơn giản có thể tăng số lượng người bạn tiếp cận với một bài đăng vì đây là bài đăng đầu tiên mà khách truy cập mới vào trang Facebook của bạn nhìn thấy.

chiến thuật quảng bá nội dung

Thật dễ dàng để bắt đầu ghim : Truy cập dòng thời gian trên trang Facebook của bạn, nhấp vào biểu tượng củ cà rốt lộn ngược trên một bài đăng bình thường mà bạn vừa xuất bản, sau đó chọn “Ghim lên đầu” và bạn đang khuấy động.

48. Khai thác những người hâm mộ trong Nhóm Facebook của bạn.

Bạn chưa có Nhóm Facebook ? Đó là một nơi tuyệt vời để bắt đầu cộng đồng của bạn để hỏi khán giả cốt lõi các câu hỏi minh bạch, nhận phản hồi về các dự án bạn đang lên kế hoạch và vâng, thậm chí quảng cáo các bài đăng trên blog của bạn theo thời gian — đặc biệt là các bài đăng mà nhóm của bạn truyền cảm hứng.

Chỉ cần truy cập trang Facebook của bạn và ở phía bên trái của nguồn cấp tin tức của bạn, tìm khu vực “Nhóm” và chọn “Tạo nhóm”. Từ đó, kết nối nhóm của bạn vào CoSchedule và bạn có thể chia sẻ tin nhắn dễ dàng với những người trong nhóm của mình.

Mẹo chuyên nghiệp: Bạn cũng có thể ghim bài đăng lên đầu Nhóm Facebook của mình miễn là bạn là quản trị viên của nhóm đó.

49. Trả tiền để tăng phạm vi tiếp cận của bạn với các bài đăng được tăng cường và quảng cáo Facebook.

Facebook thực sự dễ dàng tăng cường các bài đăng sau khi bạn chia sẻ chúng. Đó là thứ mà chúng tôi đã bắt đầu tự mình thử nghiệm gần đây và bài học kinh nghiệm lớn là nhắm mục tiêu đúng đối tượng là yếu tố quan trọng để thành công — nếu không, bạn chỉ trả tiền cho nhãn cầu chứ không phải cho nhấp chuột.

chiến thuật quảng bá nội dung

Điều này đặc biệt đúng với quảng cáo Facebook. Một điều gì đó mà Amy Porterfield , tác giả của  Facebook Marketing All-in-One For Dummies đề xuất nên xem xét là trình chỉnh sửa quyền năng của Facebook, nơi bạn có thể tải lên toàn bộ danh sách địa chỉ email của mình để giúp Facebook tìm thấy những đối tượng có vẻ ngoài có cùng sở thích với những người trong danh sách của bạn.

Amy cũng đề xuất nhắm mục tiêu lại khách truy cập trang web của bạn bằng cách sử dụng quảng cáo Facebook để thu hút lại những người đó. Bạn có thể sử dụng quảng cáo để quảng bá các bài đăng trên blog của mình dưới dạng giảm giá để đưa chúng trở lại blog được tối ưu hóa cho chuyển đổi của bạn.

Chọn một phần.

Cách sử dụng LinkedIn để chia sẻ blog của bạn

50. Đăng trên LinkedIn vào những thời điểm tốt nhất có thể.

Vì LinkedIn nói chung là mạng xã hội của một chuyên gia, nên có nghĩa là nó bận rộn nhất trong các ngày trong tuần vào giờ tan tầm và ngay trước và sau giờ làm việc.

 • Thứ Ba lúc 10-11 giờ sáng
 • Thứ Ba – Thứ Năm lúc 7: 30–8: 30 sáng, trưa và 5–6 giờ chiều
chiến thuật quảng bá nội dung

51. Chia sẻ lượng bài đăng hoàn hảo mỗi ngày.

Nghiên cứu cho chúng ta biết rằng LinkedIn hoạt động tích cực nhất trong tuần làm việc. Vì vậy, việc duy trì sự hiện diện của bạn trong suốt từ Thứ Hai đến Thứ Sáu điển hình chỉ có ý nghĩa và chính xác là những gì chúng tôi tìm thấy khi phân tích số lần hoàn hảo để chia sẻ lên LinkedIn mỗi ngày.

Đăng lên LinkedIn bốn lần một tuần , gần một lần mỗi ngày trong tuần. Bạn có thể kết hợp kiến ​​thức này với những gì bạn vừa học được về những thời điểm tốt nhất để đăng trên LinkedIn và quên việc đăng vào thứ Sáu.

52. Giúp khán giả của bạn xây dựng kỹ năng với LinkedIn.

LinkedIn là mạng lưới của các chuyên gia kinh doanh, vì vậy các thông điệp kết nối với các nghiên cứu điển hình và câu chuyện thành công, nguồn cảm hứng kinh doanh và xây dựng kỹ năng hoạt động đặc biệt tốt.

Lấy cắp mã nguồn từ các bài đăng trên blog của bạn để chia sẻ trong các tin nhắn ngắn hơn (dài hơn Twitter một chút) kết hợp với đồ họa thông tin và hình ảnh thông tin, meme và video.

Bài đọc được đề xuất:  Cách tăng gấp bốn lần lưu lượng truy cập của bạn với lịch biên tập trên mạng xã hội

53. Quảng cáo blog của bạn lên Nhóm LinkedIn của bạn.

Bạn có thể tạo Nhóm LinkedIn để giúp bạn kết nối với đồng nghiệp, thành viên của khán giả hoặc thậm chí là khách hàng hiện tại của bạn. Giống như bạn sử dụng Nhóm Facebook, bạn có thể đặt câu hỏi cho họ và nhận phản hồi để biến ý kiến ​​đóng góp của họ thành nội dung tuyệt vời. Khi họ truyền cảm hứng cho các bài đăng trên blog tuyệt vời, hãy chia sẻ lại ngay với Nhóm LinkedIn của bạn.

Tạo một nhóm thật dễ dàng! Chỉ cần di chuột qua “Sở thích” trên trang chủ của bạn, nhấp vào “Nhóm” và nhấp vào “Tạo nhóm” trong tab “Nhóm của tôi”. Bây giờ, bạn có thể bắt đầu một cuộc trò chuyện có ý nghĩa nào đó trước, sau đó cung cấp một số thông tin chi tiết có giá trị với các bài đăng trên blog mà bạn sẽ chia sẻ.

54. Hãy thử nội dung được LinkedIn tài trợ để quảng bá các bài đăng trên blog của bạn.

Trả tiền để chơi có lợi thế khi tiếp cận đối tượng mục tiêu tập trung vào doanh nghiệp trên LinkedIn. Giống như quảng cáo Facebook, nội dung được tài trợ cung cấp một cách để bạn nhắm mục tiêu vi mô đến đối tượng của mình và tăng các bài đăng bạn đã chia sẻ trên LinkedIn.

Mẹo chuyên nghiệp: Kiểm tra một vài bài đăng khác nhau để xem bài đăng nào hoạt động tốt nhất một cách tự nhiên, sau đó tài trợ cho những bài đăng có tỷ lệ nhấp hoặc mức độ tương tác cao nhất (tùy theo điều kiện nào xảy ra là mục tiêu của bạn).

Chọn một phần.

Cách quảng bá blog của bạn với Pinterest

55. Ghim vào những thời điểm tốt nhất.

Pinners hoạt động ngoài giờ làm việc bình thường và vào cuối tuần. Có lý, phải không? Vì vậy, hãy ghim muộn hơn vào các ngày trong tuần, cụ thể là vào tối thứ Bảy.

 • Thứ Bảy lúc 8-11 giờ tối
 • Bất kỳ ngày nào từ 2–4 giờ sáng và 2–4 giờ chiều
 • Thứ Sáu lúc 3 giờ chiều
chiến thuật quảng bá nội dung

56. Ghim nhiều lần trong ngày.

Tần suất ghim hàng ngày là một trong những chủ đề được tranh luận nhiều nhất liên quan đến tần suất đăng bài trên mạng xã hội. Một số đề xuất Ghim ít nhất bốn lần một ngày trong khi những người khác đề xuất 30 lần mỗi ngày.

Chúng tôi đã phân tích dữ liệu trong một nghiên cứu mà chúng tôi sẽ phát hành trong tương lai gần và đi đến kết luận rằng Ghim chín lần một ngày là tốt nhất. Vì vậy, hãy kết hợp các bài đăng blog cũ của bạn với nội dung mới và sắp xếp một số hình ảnh thú vị nhất mà bạn có thể tìm thấy cho người hâm mộ Pinterest của mình.

57. Viết mô tả Ghim hấp dẫn để truyền cảm hứng cho những người nhấp qua.

Pinterest là một loại mạng khác — gần giống như một công cụ tìm kiếm. Bao gồm các từ khóa trong mô tả của bạn để giúp các Pinners tìm thấy các Ghim của bạn và làm cho các mô tả đó trở nên mạnh mẽ. Các mô tả dài hơn 300 ký tự sẽ nhận được nhiều Repins nhất. Buzzfeed nhận thấy rằng  các mô tả tích cực đã giúp họ nhận được nhiều Repins và click.

hiệu ứng mô tả ghim trên Repins

Hãy coi các mô tả của bạn là lời kêu gọi hành động thực tế để biến Người ghim thành khách truy cập trên blog của bạn.

58. Sử dụng các thẻ bắt đầu bằng # duy nhất để giúp Người ghim khám phá thêm các bài đăng trên blog của bạn.

Hashtags trên Pinterest hoạt động hơi khác so với các mạng như Twitter. Pinterest sử dụng thẻ bắt đầu bằng # nhiều hơn để khám phá, biến thẻ bắt đầu bằng # bạn đã sử dụng trong mô tả Ghim của mình thành tìm kiếm cho từ khóa của thẻ bắt đầu bằng # đó. Vì vậy, sử dụng thẻ bắt đầu bằng # có thể giúp người khác tìm thấy nội dung của bạn, nhưng chúng không quan trọng bằng việc nhắm mục tiêu các từ khóa trong mô tả Ghim của bạn.

Đó là lý do tại sao một trường hợp sử dụng chắc chắn cho thẻ bắt đầu bằng # là phát triển thẻ bắt đầu bằng # của riêng bạn và sử dụng thẻ bắt đầu bằng # tùy chỉnh trong Ghim của bạn. Bằng cách này, nếu ai đó nhấp vào thẻ bắt đầu bằng # của bạn, họ sẽ chỉ thấy nội dung liên quan của bạn và sẽ tiếp tục khám phá các bài đăng blog mà bạn chia sẻ trên Pinterest.

Tuy nhiên, bạn quyết định sử dụng thẻ bắt đầu bằng #, hãy sử dụng chúng một cách tiết kiệm (tối đa chỉ giữ hai hoặc ba thẻ), vì Pinterest thậm chí có thể giảm giá trị của Ghim của bạn trong kết quả tìm kiếm của họ nếu bạn sử dụng quá nhiều.

59. Tối ưu hóa hình ảnh bài đăng trên blog của bạn để khuyến khích nhiều Ghim hơn.

Bạn có biết những bức ảnh không có khuôn mặt nhận được số Repins nhiều hơn 23% so với những bức ảnh có khuôn mặt?

quan tâm đến tiếp thị

Trên hết, đồ họa có màu đỏ và cam nhận được nhiều Repins hơn gấp 2 lần so với đồ họa có màu xanh lam hoặc bao gồm nhiều màu chủ đạo. Bạn cũng có thể nhúng Ghim vào các bài đăng trên blog của mình, điều này  làm tăng số lượng Ghim .

60. Tăng lượng theo dõi của bạn với bảng nhóm Pinterest.

Các bảng nhóm của Pinterest giống như các nhóm bạn thấy trong LinkedIn và Facebook — chúng giúp xây dựng cộng đồng xoay quanh một chủ đề nhất định, thường có một số quy tắc cơ bản để thúc đẩy mối quan hệ. Các bảng này là một cách tuyệt vời để chia sẻ nội dung của bạn với các Pinners đang hoạt động trong một môi trường hữu ích, tập trung vào chủ đề.

Ban nhóm có thể giúp bạn:

 • Tăng số lượng người theo dõi của bạn vì khi ai đó chọn “theo dõi tất cả” bảng của cộng tác viên, họ sẽ theo dõi bảng mà bạn cũng đóng góp.
 • Với nhiều người theo dõi hơn, bạn có nhiều cơ hội nhận được Repins hơn. Càng nhiều người xem nội dung của bạn, bạn càng có nhiều cơ hội nhận được lưu lượng truy cập mà bạn đang tìm kiếm.

Tham gia một hội đồng đang hoạt động hiện có với sự trợ giúp nhỏ từ PinGroupie . Hoặc bắt đầu bằng cách nhấp vào nút “+ Tạo bảng” và mời Người ghim thông qua nút “Mời” và nhập tên hoặc địa chỉ email của bạn bè hoặc tìm họ thông qua Twitter hoặc Google+.

cách quảng bá blog của bạn với Bảng nhóm Pinterest

Tạo một bảng chia sẻ với khán giả của bạn để chia sẻ ý tưởng, nguồn cảm hứng và các bài đăng trên blog.

61. Ghim quảng cáo tăng tỷ lệ tương tác lên 2–5%.

Mặc dù được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2014, Pinterest đã tiếp tục cập nhật các Ghim quảng cáo để làm cho chúng hoạt động tốt hơn nữa. Ghim quảng cáo cho Pinterest tương tự như các bài đăng được quảng cáo trên Facebook vì bạn có thể mua chúng để tiếp cận nhiều người hơn .

Ghim Quảng cáo là giá mỗi nhấp chuột và tăng tỷ lệ tương tác lên đến 2–5%, vượt quá điểm chuẩn của ngành. Thật không may, loại ghim này chỉ có ở Mỹ ngày nay, nhưng chỉ là vấn đề thời gian trước khi nó trở thành một tính năng toàn cầu, có thể truy cập cho mọi đối tượng người dùng và doanh nghiệp.

Chọn một phần.

Cách quảng bá blog của bạn với nội dung tự động thúc đẩy

62. Thiết lập nguồn cấp dữ liệu RSS của bạn và cho khán giả biết về nó.

Đối tượng xã hội của bạn có thể theo dõi nhiều người khác nhau bằng mạng xã hội của họ, nhưng một số khán giả có tổ chức hơn của bạn có thể thích sử dụng trình đọc RSS và phân loại nội dung mà họ đọc từ các ấn phẩm yêu thích của họ.

Tin tốt là nếu bạn đang sử dụng WordPress, bạn đã có nguồn cấp dữ liệu RSS cho các bài đăng trên blog của mình. Nhanh lên cho một cái gì đó dễ dàng! Tất cả những gì bạn cần làm là thêm / nguồn cấp dữ liệu vào cuối miền gốc cho blog WordPress của mình và bạn sẽ có nguồn cấp dữ liệu RSS của mình.

Đây là URL RSS trông như thế nào cho blog WordPress của CoSchedule: http://coschedule.com/blog/feed . Của bạn có thể trông khá giống nhau!

Trình đọc RSS như Feedly là những cách tuyệt vời để bạn khám phá nội dung, sắp xếp nó theo những cách có ý nghĩa với bạn và nói chung, không bao giờ bỏ lỡ một bài đăng mới từ bất kỳ blog nào bạn theo dõi trong khi cũng không cần phải truy cập mọi trang web chỉ để xem tiêu đề mới nhất.

Mẹo chuyên nghiệp: Chia sẻ nguồn cấp dữ liệu RSS của bạn qua các lượt chia sẻ xã hội thông thường và trong email của bạn để giúp khán giả đăng ký nội dung của bạn theo những cách có thể tiếp cận họ tốt nhất.

63. Tiếp cận những người ghét email của bạn bằng Web push.

Mặc dù mục tiêu của bạn là xây dựng danh sách email, nhưng vẫn có một số khán giả của bạn không đăng ký. Để hiển thị nội dung của bạn trước mặt họ, họ có thể thích một con đường ít xâm nhập hơn và con đường đó là Web push .

Đẩy mạnh web gửi thông báo qua trình duyệt Internet của khán giả khi bạn xuất bản nội dung mới. Rất nhiều lần, nó trông giống như một thông báo của hệ thống.

chiến thuật quảng bá nội dung

CNN sử dụng Web push để chia sẻ nội dung của họ.

Tại CoSchedule, chúng tôi sử dụng Roost Web push như một plugin WordPress để giúp chúng tôi tiếp cận những người ghét email của mình.

64. Sử dụng thông báo đẩy để tiếp cận đối tượng di động của bạn.

Bạn đã xem xét số liệu phân tích của mình để tìm phần lớn lưu lượng bài đăng trên blog của bạn đến từ thiết bị di động chưa? Mặc dù gửi email phản hồi là một cách tuyệt vời để tiếp cận khán giả của bạn khi đang di chuyển, bạn cũng có thể gửi thông báo đẩy trên thiết bị di động hiển thị trên điện thoại thông minh giống như bạn thấy một sự kiện hoặc tin nhắn xã hội mới.

chiến thuật quảng bá nội dung

Bạn có thể bật thông báo đẩy trên thiết bị di động cho blog của mình giống như thế này.

Một công cụ hoạt động tốt cho kiểu thiết lập này là Pushbullet .

Chọn một phần.

Cách sử dụng phương thức tiếp cận và quan hệ đối tác để quảng cáo blog của bạn

65. Chia sẻ bài đăng trên blog của bạn với những người đã chia sẻ nội dung tương tự.

Mẹo này do Jason Acidre mang đến cho bạn :

Bắt đầu với kết quả thấp — những người đã chia sẻ nội dung tương tự từ các đối thủ cạnh tranh của bạn. Nhưng điều rất quan trọng là phải đảm bảo chất lượng nội dung của bạn phù hợp hoặc vượt xa nội dung của đối thủ cạnh tranh.

Có lý, phải không? Nếu bạn hoàn toàn biết một số người thích nội dung tương tự như những gì bạn đã tạo, hãy đảm bảo rằng nội dung đó sẽ đến tay người dùng.

Tuy nhiên, nói thì dễ hơn làm. Chà, có một số cách để tìm đúng người có thể thích nội dung của bạn:

Hashtags : Nếu bạn đang nghĩ đến việc kết nối với mọi người thông qua mạng xã hội, bạn có thể xem xét các từ khóa chính mà bạn đã sử dụng trong suốt bài đăng của mình dưới dạng hashtag trên các mạng xã hội lớn. Bạn có thể tìm thấy những người đã chia sẻ nội dung với các thẻ bắt đầu bằng # đó trước đây và liên hệ với họ bằng nội dung liên quan của bạn.

Moz Open Site Explorer :  Nhập URL của đối thủ cạnh tranh của bạn để xem nội dung đang liên kết đến trang web của họ. Kiểm tra các tác giả đã viết nội dung đó và thiết lập mối quan hệ với họ. Những người đó là những người có ảnh hưởng đang chia sẻ nội dung liên quan trong thị trường ngách của bạn, vì vậy đó là một nơi tuyệt vời để kết nối.

66. Chia sẻ với những người đã viết nội dung tương tự.

Nếu mọi người đã viết về điều gì đó tương tự như bài đăng blog mới của bạn, rất có thể, họ sẽ quan tâm đến việc đọc thêm một số nội dung về chủ đề đó. Nó đặc biệt thú vị nếu có một số mâu thuẫn về sự thật hoặc ý kiến— tranh cãi sẽ thu hút được lưu lượng truy cập .

Nhận xét bài đăng trên blog : Google từ khóa bạn đang sử dụng trong bài đăng blog của mình và xem các kết quả hàng đầu. Đọc các bài đăng liên quan và viết bình luận về những gì bạn thích, có thể không đồng ý, v.v., sau đó cung cấp thêm thông tin kèm theo liên kết quay lại nội dung của bạn. Bạn không phải là người gửi thư rác nếu bạn nghiêm túc cố gắng cung cấp giá trị.

cách quảng bá blog của bạn qua bình luận blog

Khi Nikhil sử dụng lời khuyên của Aman, anh ấy đã chia sẻ nó và yêu cầu phản hồi thông qua một bình luận trên blog.

Ahrefs Content Explorer : Kiểm tra nội dung nào phổ biến trong thị trường ngách của bạn để liên hệ với những tác giả đó. Từ đó, bạn sẽ có cơ hội học hỏi từ những chuyên gia và thậm chí có thể chia sẻ nội dung của riêng bạn với những người xem trộm đó.

67. Đề cập đến những người có ảnh hưởng trong bài đăng của bạn và cho họ biết.

Nếu bạn giống tôi khi bạn viết các bài đăng trên blog của mình, bạn sẽ nghiên cứu những điểm đáng chú ý của chúng và ghi công cho những người đã đưa ra những ý tưởng tuyệt vời mà bạn đang xây dựng. Khi điều đó xảy ra, thật tuyệt khi cho những người đó biết rằng bạn thích công việc của họ đủ để chia sẻ suy nghĩ của họ với khán giả của bạn.

Bạn có thể kết nối với những người có ảnh hưởng theo nhiều cách khác nhau — xã hội, email, gặp mặt trực tiếp — mục đích là sử dụng cơ hội để bắt đầu mối quan hệ khi bạn đưa ra “hỏi” xem họ có muốn đọc và thậm chí có thể chia sẻ nội dung với khán giả của họ.

cách quảng bá blog của bạn bằng cách tiếp cận

Thật tuyệt khi biết người khác đánh giá cao công việc của bạn, đặc biệt là khi bạn không quá đề cao về việc “chia sẻ điều này với khán giả của mình” và sau đó gửi email cho những người này baji tỷ lần để hỏi xem họ có chia sẻ nó hay không. Đừng làm vậy. Nó không đẹp.

Đặc biệt, các email lạnh gần đây đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi vì quá khủng khiếp bởi vì rất nhiều người viết blog đang làm một công việc kém hiệu quả. Nhưng khi thực hiện đúng, nó có thể siêu hiệu quả.

Nếu bạn đã sẵn sàng dùng thử, hãy xem các công cụ như ContentMarketer.io , BuzzStream hoặc Empire Kred  để bắt đầu.

68. Nhận các bài đăng liên tục để tiếp cận khán giả mới.

Quản lý nội dung là một cách tuyệt vời để viết các bài đăng trên blog khi bạn không có nhiều thời gian và có rất nhiều ý tưởng tuyệt vời gần đây đã được giới thiệu cho ngành của bạn. Nếu bạn biết những người viết các bài đăng tổng hợp trong thị trường ngách của bạn, hãy tiếp cận để xây dựng mối quan hệ và cuối cùng giới thiệu một số bài đăng mới nhất của bạn để đưa vào các bài báo cáo của họ.

Bạn có thể tìm những người đó để giới thiệu nội dung của bạn cho họ bằng một chút phép thuật của Google.

Tìm kiếm cái này:

“intitle: roundup” + ngành / từ khóa của bạn

Có thể hơi mất công tìm hiểu, nhưng bạn thường có thể tìm thấy một loạt các blogger có khán giả yêu thích các bài đăng tổng hợp.

69. Nhận email tổng hợp để mở rộng phạm vi tiếp cận của bạn.

Một số người cũng sắp xếp nội dung tuyệt vời để gửi đến khán giả của họ trong các email tổng hợp và bản tin điện tử. Hãy bắt đầu quá trình tương tự như bạn vừa học được để tìm các bài đăng tổng hợp để tìm những cái nhìn trộm sau:

“intitle: roundup email” + ngành / từ khóa của bạn

Và xem liệu có một vài email hoạt động tốt cho ngành của bạn hay không. Bạn cũng có thể thay đổi từ “roundup” cho “newsletter” hoặc một từ đồng nghĩa khác có thể áp dụng tốt hơn cho ngành của bạn để tìm những người mới để xây dựng mối quan hệ.

cách quảng cáo blog của bạn với các vòng tròn

Mỗi kết quả bạn tìm thấy là một kết nối tiềm năng để tạo ra với những người thích quản lý và chia sẻ nội dung tuyệt vời.

70. Yêu cầu các đối tác và chi nhánh chia sẻ nội dung của bạn.

Bạn làm việc với các đối tác và chi nhánh vì họ có các nguồn lực và khán giả để giúp bạn phát triển. Vì vậy, hãy biến nó thành một phần trong mối quan hệ của bạn để nhận được lời khuyên của họ về nội dung và giúp bạn quảng bá các bài đăng trên blog của mình. Thật dễ dàng để hỏi xem liệu họ có đưa liên kết đến nội dung của bạn trong các bài đăng trong tương lai của họ hay thậm chí có thể chia sẻ các bài đăng trên blog của bạn trong một bản tin sắp tới.

Điều gì đó thú vị đối với các công ty SaaS có thể bao gồm việc kích hoạt những người ủng hộ thương hiệu của bạn bằng các liên kết giới thiệu được cá nhân hóa để mang lại cho họ điều gì đó ngọt ngào để đổi lại họ chia sẻ nội dung của bạn. Đó là ý tưởng mà một độc giả của CoSchedule đưa ra cho tôi khi gần đây chúng tôi đã khởi chạy khóa học  Giữ lịch biên tập của bạn theo đúng tiến độ và sẽ là một cách tuyệt vời để kết nối với những người hâm mộ trung thành nhất của chúng tôi. Có lẽ lần sau!

71. Hãy thử tiếp thị chéo, giao dịch nội dung, nhắn tin được tài trợ, đồng tiếp thị — bất cứ điều gì bạn muốn gọi.

Gần đây, Co-marketing đang trở thành một hoạt động có kỷ luật trong ngành tiếp thị nội dung. Đó là một cách tiếp cận mà hai nhóm tiếp thị từ các tổ chức khác nhau tập hợp các nguồn lực của họ để tạo ra một phần nội dung.

Bây giờ, thoạt nghe có vẻ không giống như một chiến thuật quảng bá blog, nhưng hãy nghe tôi nói — bạn có thể xuất bản nội dung trên blog của mình nơi mọi người đã biết bạn là ai và những gì bạn cung cấp suốt cả ngày, nhưng đây là một cách cực kỳ hiệu quả để giới thiệu đến với khán giả mới với sự xác thực về sự thú vị từ các biên tập viên của khán giả đó. Đó là lợi ích đôi bên cùng có lợi cho cả bạn và các nhà đồng tiếp thị của bạn.

Trong quá khứ, chúng tôi đã xây dựng mối quan hệ với các công ty khác thông qua giao dịch nội dung (chúng tôi sẽ viết một bài đăng trên blog cho bạn nếu bạn viết một bài cho chúng tôi) để chúng tôi duy trì sự nhất quán trên blog của mình đồng thời tiếp xúc với độc giả mới. Bạn cũng có thể chọn tham gia một thỏa thuận chính thức hơn bằng cách trả tiền để tiếp cận đối tượng (đôi khi được gọi là quảng cáo gốc).

chiến thuật quảng bá nội dung

Khi CoSchedule ra mắt tích hợp Evernote của chúng tôi , cả hai nhóm tiếp thị đã làm việc cùng nhau để quảng bá tính năng mới.

Dù sao, bắt đầu với giao dịch nội dung và làm việc theo cách của bạn là một cách tuyệt vời để bắt đầu. Chỉ cần tìm một blog đáng tin cậy trong thị trường ngách của bạn và liên hệ với người biên tập của họ với một ý tưởng tuyệt vời để bắt đầu.

72. Viết một bài đăng của khách để chia sẻ suy nghĩ của bạn với khán giả mới.

Bạn có thể ngạc nhiên về số lượng bài đăng của khách có thể giúp bạn phát triển blog của riêng mình . Khi Buffer bắt đầu, họ đã xây dựng một danh sách email gồm 100.000 người đăng ký bằng cách xuất bản 150 bài đăng của khách chỉ trong chín tháng. Jon Morrow đã xây dựng danh sách chờ hơn 12.000 khách hàng tiềm năng để Tăng lưu lượng truy cập blog từ các bài đăng của khách trước khi xuất bản một bài đăng trên blog của riêng mình.

Chỉ riêng các bài đăng của khách có thể xây dựng uy tín của bạn liên kết trở lại blog của chính bạn và nội dung có giá trị mà bạn xuất bản ở đó. Ngoài ra, nó còn đưa tên tuổi của bạn lên đó để giúp bạn thu hút lượng khán giả mà bạn cần để phát triển.

chiến thuật quảng bá nội dung

Đây là một ví dụ về bài đăng của khách mà chúng tôi đã viết cho blog Thuyết phục và Chuyển đổi.

Đề xuất đọc:  25 bài học từ việc viết blog của khách cho các blog hàng đầu trên thế giới

73. Thực hiện chiến dịch đăng bài của khách để chia sẻ suy nghĩ của bạn với một số khán giả mới.

Giả sử vì lợi ích của chiến thuật quảng cáo blog này, rằng bạn vừa đưa ra nghiên cứu tùy chỉnh của riêng mình bởi vì bạn biết rằng đó là một cách tuyệt vời để có được lưu lượng truy cập .

Xuất bản một bài đăng trên blog mô tả chi tiết mọi kết quả có thể hành động từ nội dung. Và giờ đây, bạn có thể biến tất cả những điều đó thành nội dung mới sẽ giúp bạn tiếp cận khán giả mới, định vị nghiên cứu ban đầu của bạn như một nguồn đáng tin cậy và mang lại cho các dự án của bạn sự chú ý mà họ xứng đáng được nhận.

Chúng tôi đã làm rung chuyển chiến lược này khi đưa ra nghiên cứu mới về tiêu đề cảm xúc và bài đăng trên blog của chúng tôi vẫn là một trong những nội dung phổ biến nhất của chúng tôi.

Cách quảng bá blog của bạn với quảng cáo trả phí

74. Sử dụng tiếp thị lại để thu hút lại 84% khách truy cập của bạn.

Về cơ bản, tiếp thị lại hoặc nhắm mục tiêu lại (bất cứ điều gì bạn muốn gọi) đang hiển thị quảng cáo cho những người đã truy cập trang web của bạn.

Tiếp thị lại có thể giúp bạn tiếp cận 84% những người đã truy cập trang web của bạn trên 5–10 trang web khác nhau trong vòng 10–18 ngày. Điều đó đặc biệt hữu ích để giữ chân khách truy cập trở lại blog của bạn để xây dựng lòng tin sẽ khuyến khích họ đi sâu hơn vào kênh tiếp thị của bạn.

Một số công cụ tiếp thị lại sẽ giúp bạn bắt đầu và có thể đáng giá bao gồm Adroll  và  marketing360 . Tôi chắc rằng còn nhiều hơn thế nữa, vì vậy hãy cho tôi biết bạn đang sử dụng gì và bạn thích chúng như thế nào trong phần bình luận.

75. Khai thác một số hoạt động tiếp thị công cụ tìm kiếm với Google AdWords và Quảng cáo Bing.

Chắc chắn, có thể có một số công cụ tìm kiếm khác mà bạn có thể sử dụng để nhắm mục tiêu đến đối tượng của mình (có thể đáng giá khi bạn ở trong các thị trường ngách cụ thể), nhưng Google chiếm ưu thế về số lượng người dùng.

 • Bắt đầu với Google AdWords .
 • Kiểm tra Quảng cáo Bing .

Nếu bạn muốn có một hướng dẫn rõ ràng về Google AdWords , đây là một bài viết cũ nhưng hay của Phil Frost trên blog Kissmetrics. Bắt đầu với Quảng cáo Bing với một số video từ chính nền tảng này.

76. Quảng cáo các bài đăng trên blog của bạn với quảng cáo nội dung được đề xuất.

Các trang web hàng đầu trên thế giới đang sử dụng các công cụ đề xuất như Outbrain , Taboola và Zemanta để bán không gian quảng cáo đề xuất nội dung liên quan cho người đọc của họ.

chiến thuật quảng bá nội dung

Mọi động cơ đều khác nhau một chút, nhưng ý tưởng cơ bản để quảng bá blog rất đơn giản: Sử dụng lưu lượng truy cập mà các trang web khác có được để tăng lượng người xem của riêng bạn.

77. Nhìn vào quảng cáo trang web khám phá.

Các trang web khám phá như reddit, trang chủ tự xưng của Internet, nhận được tới 1 triệu phiếu bầu mỗi ngày . Có một số cơ hội để tiếp cận đối tượng đó bằng quảng cáo.

 • Đây là một số thông tin về cách bắt đầu với quảng cáo reddit . Hãy cẩn thận, tuy nhiên. Có một số khán giả rất coi thường việc tiếp thị trên reddit nói chung, vì vậy hãy làm theo hướng dẫn này từ Anthony Corragio trên blog Moz để biết một số gợi ý.
 • Và điều này sẽ giúp bạn khởi chạy Dịch vụ khám phá có trả tiền của StumbleUpon , mà tôi vừa phát hiện ra cung cấp các cơ hội quảng cáo gốc toàn trang. Nếu điều này có vẻ tốt cho khán giả của bạn, Ross Hudgen đã viết một hướng dẫn siêu hữu ích để giúp bạn bắt đầu với quảng cáo StumbleUpon .

Chọn một phần.

Cách sử dụng Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm (SEO) để Quảng cáo Blog của bạn

78. Nhắm mục tiêu một từ khóa cho mỗi bài đăng trên blog để tăng thứ hạng # 1–3 SERP của bạn lên 248%.

Theo cách tôi thấy, chọn từ khóa để nhắm mục tiêu trong các bài đăng trên blog của bạn là một trong những cách hiệu quả nhất để quảng bá các bài đăng trên blog của bạn. Và một khi bạn làm đúng, phần lớn lưu lượng sẽ tự xử lý (ít nhất là ban đầu).

Chiến lược nội dung SEO được đền đáp

Bằng cách tập trung vào việc chọn từ khóa phù hợp — và tập trung vào điểm khó mà chúng tôi có thể cạnh tranh thành công — chúng tôi đã có thể tăng thứ hạng # 1–3 SERP của mình lên 248%. Hơn một nửa lưu lượng truy cập tổng thể của chúng tôi đến từ các công cụ tìm kiếm vì phương pháp này.

Những điều cần rút ra là:

 • Chọn một từ khóa có nhiều lượt tìm kiếm hàng tháng một cách chiến lược nhưng đủ dễ dàng để bạn xếp hạng. Sử dụng một công cụ như công cụ lập kế hoạch từ khóa của Google để phân tích ý tưởng của bạn (công cụ này gợi ý rất nhiều từ liên quan tuyệt vời), sau đó sử dụng công cụ độ khó từ khóa của Moz để kiểm tra mức độ khó thực sự của bạn khi xếp hạng cho các cụm từ. Chọn một từ khóa có độ khó dưới 50% để bắt đầu, sau đó lặp lại từ đó.
 • Xuất bản một bài đăng blog dài, hấp dẫn sử dụng từ khóa và các biến thể của từ khóa đó trong toàn bộ nội dung. Xác định quy tắc cho nội dung của riêng bạn dựa trên hiệu suất của bạn và những gì bạn cảm thấy hấp dẫn — chỉ cần biết rằng dữ liệu đề xuất nội dung tương tác, có thể hành động tập trung vào giáo dục hoạt động tốt, cùng với độ dài ít nhất 2.000 từ. Bài đăng bạn đang đọc hiện tại dài hơn 14.000 từ — hãy nghĩ về nó.

Bài đọc được đề xuất:  Kiến thức SEO: Từng bước từ cơ bản tới chuyên sâu 2021

79. Tối ưu hóa bài viết của bạn cho từ khóa.

Brian Dean từ Backlinko đã tổng hợp một danh sách đầy đủ 200 yếu tố xếp hạng của Google . Mặc dù có rất nhiều cách bạn có thể tối ưu hóa blog của mình nói chung để giúp bạn nhận được nhiều lưu lượng truy cập từ công cụ tìm kiếm không phải trả tiền, nhưng bạn cũng có thể sử dụng lời khuyên của anh ấy để xây dựng danh sách kiểm tra SEO cho chính mình trước khi xuất bản các bài đăng trên blog của mình:

 • Sử dụng từ khóa của bạn trong thẻ tiêu đề trang của bạn ngay từ đầu.
 • Thêm từ khóa vào mô tả meta của bạn.
 • Đưa từ khóa vào H1 (dòng tiêu đề chính) của bài đăng trên blog của bạn.
 • Đảm bảo rằng từ khóa là thuật ngữ được sử dụng thường xuyên nhất trong bài đăng trên blog của bạn.
 • Sử dụng từ khóa của bạn thường xuyên, nhưng làm cho mật độ tự nhiên. Google không muốn thấy các bài đăng của bạn trông có vẻ spam.
 • Xem xét các từ khóa lập chỉ mục ngữ nghĩa (LSI) tiềm ẩn trong nội dung của bạn. Bỏ tất cả các biệt ngữ sang một bên, nó có nghĩa là sử dụng một vài từ đồng nghĩa cho từ khóa của bạn trong suốt bài đăng. Nó có vẻ phù hợp với điểm trên để không để mật độ từ khóa của bạn vượt quá tầm kiểm soát.
 • Sử dụng các từ khóa LSI trong tiêu đề trang và mô tả meta của bạn khi thích hợp.
 • Sử dụng từ khóa của bạn trong 100 từ đầu tiên của bài đăng trên blog của bạn.
 • Sử dụng các từ khóa liên quan trong các tiêu đề phụ như H2, H3, H4, bạn sẽ có được hình ảnh.
 • Sử dụng từ khóa trong chuỗi URL của bạn như: http://coschedule.com/ keyword-here

Nếu bạn không làm gì khác với từ khóa hoặc SEO nói chung , danh sách kiểm tra 10 điều này chắc chắn sẽ giúp bạn.

80. Liên kết đến các bài viết hay nhất của bạn từ các bài viết mới của bạn.

Trong nghiên cứu của mình về các yếu tố xếp hạng của Google, Brian cũng đề cập rằng việc xây dựng liên kết nội bộ là thứ mà các công cụ tìm kiếm tìm kiếm khi lập chỉ mục blog của bạn. Brian nói:

Số lượng liên kết nội bộ đến một trang cho biết tầm quan trọng của nó so với các trang khác trên trang web.

Tôi đã phải kiểm tra lại điều này và chắc chắn thấy điều này có vẻ đúng (và một cách rất tốt để hướng lưu lượng truy cập của bạn từ các bài đăng mới đến các bài đăng chuyển đổi tốt nhất của bạn):

các trang hàng đầu cho liên kết nội bộ

Đây là một số trang hàng đầu trên trang web CoSchedule. Rất nhiều người trong số họ nhận được thêm tình yêu với các liên kết từ các bài viết mới.

Mặt trái của điều này là Google cũng có xu hướng xem xét các liên kết ngoài. Quá nhiều liên kết “dofollow” có thể ảnh hưởng đến Xếp hạng trang của bạn, trong khi có tin đồn rằng liên kết đến các nguồn và tài liệu tham khảo đáng tin cậy có thể giúp bạn thể hiện thẩm quyền. Có vẻ như nếu bạn có nhiều liên kết ngoài trong nội dung của mình, việc gắn thẻ một số liên kết đến các trang web có thẩm quyền thấp là “nofollow” thực sự có thể giúp bạn cải thiện Xếp hạng trang của mình. Dễ thôi:

81. Gửi đến các công cụ tìm kiếm khi bạn xuất bản để nội dung của bạn được lập chỉ mục nhanh chóng.

Lần đầu tiên tôi đọc về ý tưởng này từ Neil Patel vì một trong những huyền thoại của SEO là Google sẽ tìm thấy nội dung của bạn và lập chỉ mục nó. Neil tiếp tục giải thích bằng một phép ẩn dụ rằng rô bốt công cụ tìm kiếm cung cấp nội dung mới và các bài đăng blog mới của bạn là một món ăn ngon. Bạn chỉ cần mời họ một bữa ăn để họ xuất hiện. ba-dum-pah

Một cách tuyệt vời để làm điều này là sử dụng plugin Sơ đồ trang web XML của Google có sẵn cho WordPress. Nó sẽ tạo sơ đồ trang web để giúp Google, Bing, Yahoo và Ask.com lập chỉ mục các bài đăng blog mới của bạn.

Ngoài ra, hãy xem Ping-O-Matic để nhập URL bài đăng blog mới của bạn và chọn công cụ tìm kiếm nào bạn muốn thông báo. Thật dễ dàng để đưa rô-bốt đến trang web của bạn và Neil cho biết anh đã thấy các bài đăng trên blog được lập chỉ mục trong vòng sáu giờ sau khi sử dụng quy trình này.

82. Tập trung vào xây dựng liên kết để tạo niềm tin với các công cụ tìm kiếm.

Moz có một phép ẩn dụ tuyệt vời cho các liên kết : Chúng giống như các phiếu bầu từ các trang web khác cho các công cụ tìm kiếm biết rằng họ ủng hộ nội dung của bạn. Một cách khác để nghĩ về nó là các liên kết là các công cụ tìm kiếm đi từ blog này sang blog khác, vì vậy càng nhiều đường đến nội dung của bạn thì càng tốt.

Xây dựng liên kết hoạt động khi bạn xuất bản nội dung thực sự tuyệt vời mà mọi người muốn tham khảo như một nguồn thông tin hợp lệ. Vì vậy, khi bạn xuất bản bài đăng trên blog siêu tuyệt vời của mình, bạn có thể quảng cáo nó để giúp mọi người tìm thấy nó và yêu cầu sự trợ giúp của họ thông qua các liên kết ngược để mang lại cho nội dung của bạn sự chú ý mà nó đáng có.

Vì vậy, Moz đưa ra bốn chiến lược để xây dựng liên kết cho người mới bắt đầu:

 1. Yêu cầu khách hàng của bạn liên kết đến blog của bạn. Bạn có thể mở rộng điều này để yêu cầu các đối tác, nhà đầu tư và bạn bè đồng tiếp thị của bạn cũng liên kết đến nội dung của bạn.
 2. Xuất bản nội dung có giá trị, thông tin, giải trí. Lời khuyên này bổ sung cho tâm lý đằng sau lý do tại sao mọi người chia sẻ .
 3. Tạo nội dung truyền cảm hứng cho việc chia sẻ lan truyền và liên kết tự nhiên. Khi bạn xuất bản nội dung tuyệt vời cho thị trường ngách của mình, một số liên kết sẽ đến tự nhiên khi mọi người tìm thấy và chia sẻ nội dung của bạn. Bạn cũng có thể bổ sung chiến lược này bằng cách tiếp cận tiếp thị bằng cách yêu cầu những người khác trong thị trường ngách của bạn chia sẻ nội dung của bạn để mở rộng phạm vi tiếp cận của bạn.
 4. Hãy đáng tin cậy. Nếu bạn xuất bản một nghiên cứu, dữ liệu, nghiên cứu mới hoặc bất kỳ thứ gì đáng tin cậy, hãy liên hệ với các nguồn tin tức trong ngành của bạn. Mức độ phù hợp và các liên kết trở lại nguồn ban đầu của bạn có thể giúp bạn nâng cao lòng tin của mình với các bot.

Chọn một phần.

Cách tối ưu hóa bài đăng trên blog của bạn để tăng lượt chia sẻ và lưu lượng truy cập trên mạng xã hội

83. Xuất bản các bài đăng trên blog của bạn vào những thời điểm tốt nhất để đạt được mục tiêu của bạn.

Một số thời điểm tốt hơn đáng kể so với những thời điểm khác để tăng phạm vi tiếp cận ban đầu với các bài đăng trên blog của bạn. Buổi sáng thứ Hai thường là tốt nhất để nhận được nhiều lưu lượng truy cập nhất và ở vị trí thứ hai là buổi sáng thứ Năm cho các liên kết trong nước và phạm vi tiếp cận xã hội.

 • Lưu lượng truy cập blog: Thứ Hai 9-10 giờ sáng, 11 giờ sáng theo giờ ET
 • Nhận xét trên blog: 9 giờ sáng thứ Bảy theo giờ ET
 • Liên kết đến: Thứ Năm 7 giờ sáng theo giờ ET
 • Phạm vi tiếp cận xã hội: Thứ Bảy và Chủ Nhật, 9 giờ tối-nửa đêm theo giờ ET, Thứ Năm 9-10 giờ sáng theo giờ ET

Từ dữ liệu gần đây của chúng tôi, chúng tôi nhận thấy hầu hết các nhà tiếp thị xuất bản một vài lần trong suốt tuần. Nhắm mục tiêu vào các buổi sáng Thứ Hai và Thứ Năm để đạt được hiệu quả cao nhất từ ​​lần xuất bản đầu tiên của bạn.

84. Tập trung vào tiện ích thiết thực để nhận được nhiều chia sẻ xã hội.

Khi các nhà nghiên cứu nghiên cứu các mô hình chia sẻ trên mạng xã hội của độc giả New York Times, họ phát hiện ra một điều khá thú vị: Họ chia sẻ những nội dung thiết thực và hữu ích hơn bất cứ thứ gì khác.

Và khi Tim Soulo đề cập đến chủ đề tăng lưu lượng truy cập blog của bạn cho blog CoSchedule, anh ấy đã đưa ra một quy trình ba bước đơn giản nhưng thực sự hiệu quả – để giúp bạn áp dụng kiến ​​thức đó vào các bài đăng trên blog của mình:

 1. Đưa ra lời khuyên hữu ích để giúp mọi người giải quyết vấn đề của họ.
 2. Sao lưu lời khuyên hữu ích của bạn với các ví dụ để giúp khán giả của bạn thấy thành công trông như thế nào và cách tự thực hiện.
 3. Kể câu chuyện bằng cách sử dụng các con số thực để chứng minh điều bạn đang dạy chúng là đáng giá.

Neil Patel cũng có cùng suy nghĩ khi tạo ra nội dung có thể hành động , cho thấy rằng việc giảng dạy bằng ví dụ đã giúp anh phát triển một số blog nổi tiếng lên hàng trăm nghìn người truy cập trong suốt sự nghiệp của mình. Hãy làm theo lời khuyên của anh ấy, và bạn sẽ dễ dàng tạo ra lưu lượng truy cập như mong đợi.

85. Viết các bài đăng blog toàn diện.

Điều mà chúng tôi được hỏi rất nhiều tại CoSchedule là độ dài bài đăng trên blog tốt nhất. Chúng tôi đã ghi nhận rằng điều đó không quan trọng và điều đó tương tự nếu bạn muốn nó xếp hạng tốt trong kết quả tìm kiếm.

Khi nhóm của chúng tôi phát triển gần đây, câu hỏi được đưa ra lặp đi lặp lại và có vẻ như chúng tôi sẽ phải đặt một số đếm từ trên các bài đăng trên blog của mình để hiểu nhau như một nhóm. Nhưng sau đó chúng tôi đã không làm và thay vào đó chọn phân tích dữ liệu từ các bài đăng blog thành công nhất của chúng tôi để tìm ra điều gì đó thực sự thú vị:

Khi nói đến độ dài của bài đăng trên blog, thì tính toàn diện quan trọng hơn bất cứ thứ gì khác.

Hãy suy nghĩ về nó. Bài đăng này nhắm mục tiêu từ khóa “cách quảng bá blog của bạn”, đây là một chủ đề bạn thực sự nên quan tâm. Sẽ thật tốt nếu tôi chỉ giới thiệu 10 cách để làm điều đó hoặc nếu tôi cung cấp cho bạn mọi thứ tôi có thể biết về chủ đề này?

Các bài đăng toàn diện tập trung vào những gì phù hợp với người đọc, không phải là độ dài số từ do người chỉnh sửa đặt. Điều đó thường có nghĩa là chúng ở dạng dài.

Tôi sẽ cho bạn biết bài đăng này hoạt động như thế nào. 🙂

86. Chọn loại tiêu đề tốt nhất để nhận được lưu lượng truy cập, lượt chia sẻ và kết quả tìm kiếm.

Khi chúng tôi phân tích hơn 1 triệu dòng tiêu đề để tạo công cụ phân tích dòng tiêu đề, chúng tôi nhận thấy rằng ba loại dòng tiêu đề có xu hướng nhận được nhiều lưu lượng truy cập, lượt chia sẻ và kết quả tìm kiếm nhất:

 1. Danh sách
 2. Làm thế nào để
 3. Câu hỏi

Kết hợp kiến ​​thức đó với một chút lời khuyên từ Upworthy để xuất bản các tiêu đề tuyệt vời mọi lúc: Viết 25 tiêu đề cho mỗi bài đăng. Upworthy gợi ý rằng thực tiễn tạo nên sự hoàn hảo – rằng khi bạn viết nhiều hơn, những dòng tiêu đề cuối cùng bạn viết sẽ tốt hơn đáng kể so với những dòng đầu tiên.

Tiến thêm một bước nữa và viết 10 tiêu đề cho mỗi bài đăng bằng cách sử dụng mỗi trong ba loại tiêu đề tốt nhất. Đó là 30 để lựa chọn để thử nghiệm với các lượt chia sẻ xã hội của bạn.

cách quảng cáo blog của bạn với các tiêu đề tốt hơn

Bạn có thể điều khiển công cụ phân tích dòng tiêu đề ngay trong CoSchedule để viết nhiều dòng tiêu đề hơn và cảm nhận khả năng chúng tăng lượt chia sẻ và nhấp qua xã hội của bạn.

87. Thêm một số vào dòng tiêu đề của bạn để tăng gấp đôi lượt chia sẻ trên mạng xã hội của bạn.

Trong một nghiên cứu điển hình nhỏ, Ian Cleary của RazorSocial phát hiện ra rằng việc đưa một con số vào tiêu đề có thể tăng gấp đôi số lượng chia sẻ trên mạng xã hội. Mặc dù không hoàn toàn khoa học, chúng tôi đã trải nghiệm kết quả tương tự tại CoSchedule và đã chọn không chỉ thử thêm một số bài đăng trong danh sách có xu hướng hoạt động tốt mà còn bao gồm các con số xác thực lý do tại sao khán giả của chúng tôi nên nhấp để đọc các bài đăng thực tế:

 • 43 Ý tưởng về dòng tiêu đề theo hướng dữ liệu từ 1.000 bài đăng phổ biến nhất
 • Làm thế nào để tạo một chiến lược nội dung SEO sẽ cải thiện kết quả # 1-3 của bạn lên 248%
 • Hơn 21 cách dễ dàng để tạo danh sách email sẽ tăng vọt 552% trong 1 năm

Tất cả những bài đăng đó đều nằm trong số những người hoạt động tốt nhất của chúng tôi. Rõ ràng, nội dung cần tuân theo lời hứa, nhưng các tiêu đề thực sự có thể tạo ra sức hút ban đầu lớn cho người đọc và chia sẻ.

88. Viết những dòng tiêu đề đầy cảm xúc để nhận được nhiều chia sẻ trên mạng xã hội.

Khi chúng tôi bắt đầu phân tích điều gì tạo nên một dòng tiêu đề thành công — nghiên cứu ban đầu sau này được sử dụng để xây dựng công cụ phân tích dòng tiêu đề – một điểm chung giữa các dòng tiêu đề thành công là những từ cảm xúc được tích hợp ngay trong chúng.

Nghiên cứu đó cho thấy rằng những cảm xúc tích cực hoặc hạnh phúc làm tốt hơn việc khuyến khích chia sẻ xã hội. Hóa ra, con người tự nhiên bị thu hút bởi dự đoán cảm giác tích cực trong tương lai.

Bạn có thể viết những dòng tiêu đề đầy cảm xúc bằng cách bao gồm các tính từ và động từ tích cực trong dòng tiêu đề của mình và tập trung vào một lời hứa mà bạn sẽ giải quyết cho người đọc nếu họ chỉ cần nhấp qua để đọc nội dung của bạn. Bạn có thể bắt đầu với trình phân tích dòng tiêu đề sẽ giúp bạn hiểu các lĩnh vực bạn có thể cải thiện với dòng tiêu đề để tăng kết nối cảm xúc của nó.

chiến thuật quảng bá nội dung

89. Thu hút độc giả của bạn bằng phần giới thiệu bài đăng trên blog mạnh mẽ.

Tác giả Farhad Manjoo của Slate đã nghiên cứu cách mọi người đọc nội dung trên Internet, nhận thấy rằng phần lớn độc giả không vượt qua mốc 100 từ . Tuy nhiên, một số người trong số đó sẽ chia sẻ nội dung trước khi họ rời khỏi trang web.

Đối với nội dung của bạn, điều đó có nghĩa là bạn có cơ hội tuyệt vời để giúp người đọc quảng bá các bài đăng trên blog của mình nếu bạn viết một câu giới thiệu hấp dẫn.

 • Bắt đầu với một sự thật thú vị: Cung cấp cho mọi người dữ liệu, thông tin, nghiên cứu mới — bất kỳ thứ gì thú vị, thiết thực, hữu ích và giúp họ luôn đọc.
 • Đặt kết luận trước: Mọi người không có thời gian để đọc, vì vậy họ dành 80% thời gian của mình trong màn hình đầu tiên. Bạn đã thu hút họ bằng lời hứa trên tiêu đề của bạn, vì vậy hãy cung cấp cho họ những gì họ muốn ngay lập tức. Đừng vùi đầu vào.
 • Đặt một câu hỏi: Hãy biến nó thành một cách khoa trương, và không phải là thứ có thể được trả lời bằng câu trả lời có hoặc không. Đặt câu hỏi để đọc bài đăng trên blog của bạn là câu trả lời.

90. Yêu cầu chia sẻ để nhận được nhiều hơn 94% sự chấp nhận cho lời kêu gọi hành động của bạn.

Một lời kêu gọi hành động mạnh mẽ sẽ giúp bạn biến người đọc thụ động thành người chia sẻ tích cực. Tim Soulo có một phương pháp đã được chứng minh hiệu quả để nhận được lượt chia sẻ trên mạng xã hội từ 16% những người đọc các bài đăng trên blog của bạn từ đầu đến cuối: Đơn giản chỉ cần yêu cầu họ chia sẻ.

Ở cuối các bài đăng trên blog của bạn, hãy kết thúc phần kết luận bằng một cái gì đó tương tự như ví dụ này của Tim:

“Và làm ơn hãy giúp tôi một chút và chia sẻ hướng dẫn này với những người khác, vì rất có thể nó sẽ giúp họ với blog của họ.”

Tim đã tìm thấy nghiên cứu cho thấy rằng giải thích tại sao mọi người nên chia sẻ các bài đăng trên blog của bạn có thể giúp cải thiện tỷ lệ chấp nhận của bạn lên 94%!

91. Tối ưu hóa hình ảnh của bạn để được chia sẻ.

Đồ họa, hình ảnh, GIF, video — chúng là tất cả các yếu tố trong bài đăng blog của bạn mà bạn có thể tối ưu hóa để khuyến khích nhiều lượt chia sẻ trên mạng xã hội hơn trực tiếp từ nội dung của bạn. Theo Buffer, nội dung trực quan như vậy có khả năng mang lại lượt chia sẻ trên mạng xã hội cao hơn 40 lần .

Vì vậy, có một số điều bạn có thể làm để đảm bảo rằng thời gian bạn dành cho việc tạo ra nội dung trực quan đó giúp bạn có được nhiều lượt chia sẻ nhất (và sau đó là nhấp qua):

 • Giảm thiểu kích thước tệp. Đôi khi điều này dễ dàng như đảm bảo chiều rộng hình ảnh của bạn không lớn hơn chủ đề blog của bạn (chiều cao tự động chia tỷ lệ). Mỗi pixel bị loại bỏ thường dẫn đến kích thước tệp nhỏ hơn, điều này làm cho blog của bạn tải nhanh hơn và thực tế hơn gần với kích thước phù hợp cho các mạng xã hội tiêu chuẩn. Buffer nhận thấy rằng kích thước ở độ rộng 1.024 pixel x chiều cao 512 pixel khiến hình ảnh của họ trông tuyệt vời trong cả chia sẻ Twitter và Facebook tiêu chuẩn.
 • Tối ưu hóa tên tệp trong hình ảnh của bạn.  Công cụ tìm kiếm thưởng cho các bài đăng trên blog sử dụng từ khóa trong tên tệp và thẻ meta cho hình ảnh bạn nhúng vào bài đăng trên blog của mình. Đổi lại, điều đó cũng thân thiện hơn với người dùng của bạn, đồng thời giúp bạn nhận được một số lưu lượng truy cập từ các bot.
 • Sử dụng hình ảnh với khuôn mặt tươi cười thực sự. Thông thường, điều đó có nghĩa là cổ phiếu sẽ không giảm giá. Hóa ra, mọi người bị thu hút bởi khuôn mặt từ khi họ còn là những đứa trẻ và có thể dễ dàng nhận ra một nụ cười giả tạo . Vì vậy, hãy chụp ảnh của riêng bạn hoặc sử dụng hình ảnh của những người thực sự hạnh phúc. 🙂

Đề xuất đọc:

 • Cách thu hút khán giả bằng mẹo chụp ảnh trên blog hay nhất (+128 ảnh miễn phí)
 • Cách tăng khả năng hiển thị với tối ưu hóa mạng xã hội

92. Nhúng đồ họa thông tin vào các bài đăng trên blog của bạn để nhận được nhiều lượt chia sẻ hơn.

Khi Neil Patel viết một bài cho blog CoSchedule, một câu đơn giản đã gắn bó với tôi kể từ đó:

Infographics là dạng nội dung được chia sẻ nhiều nhất trên mạng xã hội.

chiến thuật quảng bá nội dung

Kiểm tra thư viện tài nguyên tiếp thị để biết một vài ví dụ về đồ họa thông tin.

Slideshare nhận thấy rằng đồ họa thông tin có tiềm năng lan truyền nhiều hơn các tài liệu khác mà công cụ lưu trữ. Và khi Noah Kagan và nhóm tại BuzzSumo nghiên cứu 1oo triệu bài báo, họ nhận thấy rằng đồ họa thông tin được chia sẻ nhiều hơn bất kỳ loại nội dung nào khác — lên tới 15.000 lượt chia sẻ!

 1. Tìm chủ đề: Trong bài đăng của Neil về nội dung trên mạng xã hội, anh ấy cũng gợi ý rằng tin tức hoặc các chủ đề mới toanh có nhiều khả năng được chia sẻ hơn. Kết hợp điều đó với một đồ họa thông tin để xem cách bạn giúp người đọc muốn quảng bá nội dung blog của bạn.
 2. Thực hiện nghiên cứu của bạn: Tìm những con số bạn cần để kể một câu chuyện toàn diện để lại cho người đọc những lời khuyên hữu ích — không chỉ là dữ liệu.
 3. Thu thập cảm hứng trực quan:  Xem xét tác phẩm mà công ty của bạn đã tạo ra cùng với các đồ họa thông tin khác để hiểu những biểu đồ nào có thể hoạt động tốt để kể câu chuyện, cùng với các loại nội dung trực quan mà khán giả của bạn đã yêu thích.
 4. Thiết kế đồ họa thông tin:  Nếu bạn không phải là một nhà thiết kế, bây giờ đã đến lúc gói tất cả suy nghĩ của bạn thành một bản tóm tắt sáng tạo, sau đó tìm một người làm nghề tự do tuyệt vời thông qua một trang web như Dribbble hoặc Behance .
 5. Đánh giá để có tính nhất quán: Đã đến lúc kiểm tra đồ họa thông tin để xem có điều gì nổi bật không, thông tin có bị thiếu không và câu chuyện có rõ ràng hay không.
 6. Thêm lời kêu gọi hành động và tín dụng: Bạn muốn khán giả của mình làm gì sau khi họ xem đồ họa thông tin của bạn? Đánh vần nó ra. Và cung cấp tín dụng cho tất cả các nguồn bạn đã tham khảo cho thông tin bạn đã đưa vào đồ họa thông tin.
 7. Xuất bản và phát huy: Nhúng đồ họa thông tin trong bài viết trên blog của bạn và thúc đẩy nó với  SlideShare , Visual.ly , Scribd , Pinterest , Google+ , Tumblr , Flickr , Daily Infographic , mát đồ họa thông tin , đồ họa thông tin Lưu trữ , Infographic Journal , và đồ họa thông tin Showcase .

93. Thúc đẩy nhiều lưu lượng truy cập hơn vào blog của bạn bằng các nút chia sẻ hình ảnh.

Bạn chỉ cần đặt tất cả công việc vào việc tạo ra một đồ họa thông tin trong số các hình ảnh nội tuyến tuyệt vời khác trong các bài đăng trên blog của mình. Vì vậy, hãy tối ưu hóa trải nghiệm để giúp độc giả của bạn dễ dàng chia sẻ những hình ảnh đó.

chiến thuật quảng bá nội dung

Chúng tôi là những người hâm mộ lớn của những người bạn của chúng tôi tại SumoMe, những người có một plugin dễ sử dụng và cài đặt để giải quyết thách thức này ngay lập tức: Image Sharer . Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó khác biệt một chút, có vẻ như Shareaholic có thứ gì đó tương tự .

94. Sử dụng Click To Tweet để nhận thêm … tốt … tweet.

Khi chúng tôi lần đầu tiên bắt đầu xây dựng CoSchedule, chúng tôi muốn nhận được nhiều lưu lượng truy cập hơn từ mỗi bài đăng mà chúng tôi xuất bản. Vào thời điểm đó, Twitter là một trong những cách tốt nhất để tăng sự hiện diện của chúng tôi trong ngành tiếp thị nội dung và quảng bá blog của chúng tôi.

Vì vậy, đôi bên cùng có lợi khi tạo plugin Click To Tweet để giúp không chỉ blog của chúng tôi tăng lượng người theo dõi trên Twitter mà còn của bạn nữa .

Nhận Click To Tweet hoàn toàn miễn phí ngay bây giờ để khuyến khích nhiều lượt chia sẻ trên mạng xã hội ngay trong nội dung bài đăng trên blog của bạn.

95. Giúp độc giả của bạn gửi email các bài đăng trên blog của bạn cho bạn bè của họ.

Một số người có thể muốn chia sẻ các bài đăng trên blog của bạn trực tiếp với một người cụ thể. Một vài plugin đơn giản có thể giúp bạn giúp họ chia sẻ các bài đăng trên blog của bạn qua email:

 • WP-Email : Như đã nêu trên trang plugin WordPress của họ, “Cho phép mọi người giới thiệu / gửi bài đăng / trang blog WordPress của bạn cho bạn bè.” Xuất sắc.
 • Gửi trang này qua email :  Cũng từ trang plugin WordPress của họ, “Thêm một trang này qua email vào các trang bài đăng của bạn. Cho phép người dùng chia sẻ qua email.” Một lần nữa, siêu thông minh.

Hai plugin về cơ bản phục vụ cùng một mục đích; bạn chỉ quyết định cái nào phù hợp nhất cho sự hấp dẫn trực quan của blog của bạn.

96. Đặt các nút chia sẻ trên mạng xã hội của bạn ở nơi nào đó nổi bật để tăng lượt chia sẻ của bạn.

Đầu tiên, nếu bạn không có các nút chia sẻ xã hội trên blog của mình, hãy làm điều đó ngay bây giờ. Có rất nhiều công cụ cho mục đích này như AddThis , SumoMe , ShareThis và nhiều công cụ khác .

Thứ hai, hóa ra việc đặt các nút chia sẻ trên mạng xã hội cũng có thể giúp bạn tăng số lượng chia sẻ xã hội mà bạn nhận được. Thật may mắn cho bạn, Garrett đã nghiên cứu chủ đề này và tìm ra năm điểm mấu chốt để giúp bạn chọn nơi đặt các nút đó:

 1. Sự nổi bật quan trọng hơn vị trí bạn đặt chúng. Bao gồm các nút của bạn gần trên cùng và gần với nội dung bạn muốn người đọc chia sẻ.
 2. Phía trên bên trái là một nơi tốt để bắt đầu. Hầu hết mọi người đọc từ trái sang phải.
 3. Nếu bạn bao gồm quá nhiều nút xã hội trên blog của mình, bạn thực sự có thể khiến người đọc mất tập trung vào việc chia sẻ.
 4. Các nút có số lượng chia sẻ thấp thực sự cũng có thể ảnh hưởng đến các lượt chia sẻ trên mạng xã hội.
 5. Các nút chia sẻ trên mạng xã hội có thể tăng lượng truy cập từ lượt chia sẻ trên Twitter lên 20% ban đầu!

Các nút chia sẻ trên mạng xã hội thật tuyệt vời vì cùng lý do bạn sử dụng Nhấp để đăng – tăng sự hiện diện của bạn trên các mạng xã hội  thúc đẩy lưu lượng truy cập. Đôi bên cùng có lợi.

97. Nhận SumoMe’s Highlighter để nhận được nhiều tweet hơn.

Vâng, cái này đặc biệt dành riêng cho công cụ duy nhất mà tôi biết có chức năng tuyệt vời này. Tải plugin và khi người đọc của bạn đánh dấu bất kỳ văn bản nào trong các bài đăng trên blog của bạn, họ sẽ dễ dàng tweet những câu trích dẫn yêu thích của họ.

cách quảng cáo blog của bạn với công cụ đánh dấu SumoMe

Khách truy cập của bạn có thể đánh dấu văn bản để chia sẻ nó một cách siêu dễ dàng. #tuyệt vời

Ngoài ra còn có phần thưởng bổ sung là những người đọc trong tương lai sẽ xem những gì đã được chia sẻ trước đó để biết những phần nào phổ biến nhất. SumoMe nói, “Điều này thúc đẩy lưu lượng truy cập” và vì các blog lớn như Convince và Convert sử dụng nó, tôi chắc chắn rằng nó hoạt động.

98. Bao gồm các liên kết đến các bài viết mới từ các bài đăng phổ biến nhất của bạn.

Khi Brian Dean từ Backlinko nghiên cứu tất cả 200 yếu tố xếp hạng của Google , # 38 đã đề cập đến số lượng liên kết nội bộ trỏ đến một trang ảnh hưởng đến thành công của một bài đăng trên blog:

Số lượng liên kết nội bộ đến một trang cho biết tầm quan trọng của nó so với các trang khác trên trang web.

Vì vậy, khi tôi đọc một ý tưởng đơn giản của Aaron Agius trên blog Kissmetrics, tiềm năng của ý tưởng này đã trở thành một con dao hai lưỡi.

Aaron nói rằng anh ấy xem xét một số nội dung thành công gần đây nhất của mình — quay trở lại từ một tháng đến khoảng sáu tháng — để tìm các bài đăng trên blog cũ hơn để liên kết đến những nội dung đang nhận được nhiều lượt xem trang. Bạn có thể tự làm điều đó bằng cách sử dụng Google Analytics. Sau đó, anh ấy sử dụng Social Crawlytics để tìm các bài đăng trên blog lịch sử nhận được nhiều lượt chia sẻ trên mạng xã hội nhất. Từ đó, anh bao gồm các liên kết đến nội dung mới nhất từ ​​những nội dung cũ phổ biến nhất của anh để giúp khán giả cũng tìm thấy các bài đăng blog mới của anh.

Đó là một ý tưởng dễ dàng có vẻ như đôi bên cùng có lợi cho nhiều mục đích.

Đề xuất Đọc:  3 Báo cáo Google Analytics ẩn để giúp bạn hiểu đối tượng của mình

99. Liên kết đến các bài viết liên quan ở cuối các bài đăng trên blog của bạn.

Ý tưởng này tương tự như bao gồm các liên kết nội bộ đến các bài đăng blog mới của bạn từ nội dung cũ hơn của bạn, nhưng về bản chất trực quan hơn nhiều. Các plugin bài đăng liên quan thường hiển thị ba bài đăng liên quan ở cuối mỗi bài đăng blog bạn viết. Chúng giúp giữ chân khán giả của bạn, những người đủ quan tâm để đọc toàn bộ bài đăng trên blog của bạn để tiếp tục đọc những nội dung tuyệt vời khác trên blog của bạn.

Ảnh chụp màn hình 2017-03-23 ​​14.09.26

Dưới đây là một số plugin WordPress bạn có thể sử dụng để quảng cáo nội dung của mình với mức độ liên quan trên blog hiện có của bạn:

 • Bài viết liên quan
 • Bài viết liên quan theo ngữ cảnh
 • Bài viết liên quan đến Yuzo

Cách sử dụng lại và cải thiện các bài đăng trên blog của bạn

100. Cung cấp nội dung của bạn với 20 phút rảnh rỗi.

Khi Greg Digneo ra mắt một blog hoàn toàn mới, anh ấy đã xuất bản một bài đăng trên blog. Trong một thời gian dài, bài đăng đó không thực sự nhận được bất kỳ lưu lượng truy cập nào hoặc chuyển lưu lượng truy cập đó thành người đăng ký email.

Tôi đã nhận được khá nhiều giao thông không có.

Vì vậy, anh ấy quyết định đăng lại bài đăng đó trên blog SteamFeed . Sau đó, lưu lượng truy cập của anh ấy tăng lên anh ấy bắt đầu nhận được người đăng ký email.

afa66d81-f62c-4c8b-ad2e-523a92a808fe_pastedimage0

Cung cấp nội dung của bạn thực sự có thể dễ dàng và là một cách tự nhiên để quảng bá blog của bạn. Bắt đầu với những trang web được biết đến là chấp nhận nội dung chất lượng cao để xuất bản lại:

 • Trung bình
 • Business2Community
 • Nhà xuất bản LinkedIn

101. Biến blog của bạn thành vlog để tiếp cận lượng khán giả lớn hơn.

Bản thân YouTube có hơn một tỷ người dùng trên khắp thế giới — mà nó tự hào là một phần ba tổng số người dùng Internet. Bạn có thể dễ dàng chuyển các bài đăng trên blog của mình thành video mà bạn có thể sử dụng để xây dựng kênh YouTube và cũng có thể nhúng ngay vào các bài đăng blog hiện có của bạn.

Là công cụ tìm kiếm video hàng đầu thế giới, công việc bạn đưa vào từ khóa với các bài đăng trên blog sẽ tăng gấp đôi cho video của bạn để giúp những người đang tìm kiếm nội dung âm thanh và hình ảnh tìm thấy nội dung của bạn.

Thực hiện công việc bạn đưa vào chiến thuật quảng bá blog # 98 để xác định bài đăng trên blog nào cần tối ưu hóa bằng video trước, sau đó chỉ cần ghi lại bản thân bạn đang nói qua những điểm chính của bài đăng đó.

Bạn cũng có thể sử dụng Vine để quay video nội dung bài đăng của bạn để chia sẻ nó trên Twitter. Chuyển động chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý trong một nguồn cấp dữ liệu bận rộn.

IFrame

102. Biến vlog của bạn thành podcast.

Từ đây, bạn cũng có thể sử dụng phiên bản chỉ có âm thanh của video YouTube của mình để nhúng podcast trực tiếp vào bài đăng blog của mình. Plugin WordPress Blubrry PowerPress hoạt động thực sự tốt cho điều này và là điều mà các blog lớn như Social Media Examiner đã và đang làm để tối ưu hóa các bài đăng phổ biến nhất của họ sau khi chúng xuất bản.

chiến thuật quảng bá nội dung

Bạn cũng có thể bắt đầu các kênh podcast cho nội dung âm thanh của mình bằng các công cụ như iTunes và Stitcher , những công cụ này rất tốt để tiếp cận khán giả của bạn đang di chuyển.

Bài đọc được đề xuất: Cách bắt đầu một Podcast (Lời khuyên xác thực từ người đã hoàn thành nó)

103. Bao gồm các nâng cấp nội dung trong các bài đăng trên blog của bạn để tăng người đăng ký email của bạn.

Gần như mọi bài đăng trên blog CoSchedule đều có một phần nội dung bổ sung, theo ngữ cảnh cụ thể. Những phần này thường là danh sách kiểm tra, mẫu, hướng dẫn, trang tính hoặc đồ họa thông tin mà chúng tôi cung cấp miễn phí để đổi lấy địa chỉ email.

Phần lớn đáng kể trong số hơn 150.000 người đăng ký của chúng tôi đến từ những hướng dẫn dành riêng cho blog đó.

Ảnh chụp màn hình 2017-03-23 ​​14.10.18

Một lợi thế khác của việc tạo ra nhiều bản nâng cấp là nó cho phép chúng tôi xây dựng một thư viện tài nguyên để các nhà tiếp thị có được tất cả thông tin hữu ích cùng một lúc để giúp họ thực hiện các chiến lược mới một cách nhanh chóng. Nếu bạn tự làm điều này, các nâng cấp như thế này thực sự hoạt động tốt để chia sẻ trên các trang web như Slideshare , Scribd và Pinterest .

Bây giờ bạn biết cách quảng cáo blog của mình để nhận được lượt chia sẻ trên mạng xã hội, kết quả tìm kiếm và lưu lượng truy cập

104. Xuất bản nội dung chất lượng thường xuyên để tăng lưu lượng truy cập của bạn.

Mặc dù trước tiên, việc tập trung vào việc tạo ra nội dung siêu tuyệt vời sẽ giúp bạn nổi bật sẽ giúp bạn nổi bật, nhưng thực tế là việc xuất bản nội dung nhất quán hơn sẽ giúp bạn tăng lưu lượng truy cập.

Việc liên tục xuất bản nội dung tuyệt vời tạo niềm tin với khán giả của bạn rằng họ sẽ tiếp tục nhận được tất cả những lời khuyên tuyệt vời của bạn nếu họ tiếp tục đến với blog của bạn . Tính nhất quán cũng giúp bạn xuất bản nhiều nội dung hơn để nhắm mục tiêu nhiều từ khóa hơn mà đối tượng của bạn đang tìm kiếm, điều này sẽ giúp bạn tăng lưu lượng truy cập từ các công cụ tìm kiếm theo thời gian.

Matt Cutts của Google nhắc lại những điểm này, cho thấy rằng nội dung chất lượng là điều quan trọng nhất và chia sẻ nội dung đó thường xuyên sẽ giúp bạn xây dựng một lượng khán giả trung thành.

105. Lặp lại tất cả một lần nữa.

Ian Cleary đã tóm tắt nó rất tốt:

Sau một vài tuần, tại sao không thực hiện một quảng cáo khác cho nội dung xuất sắc của bạn? Nếu tốt thì nên phát huy lại.

Theo dõi số liệu thống kê của bạn để xem những gì đang hoạt động, quảng cáo lại các bài đăng trên blog và sử dụng kiến ​​thức mới của bạn để cải thiện nội dung mới mà bạn sẽ tạo.

106. Chuyển các bài đăng trên blog của bạn thành ebook.

Nếu bạn có nhiều bài đăng trên blog về một chủ đề liên quan, bạn có thể dễ dàng kết hợp chúng thành một ebook chuyên sâu. Sau đó, bạn có thể sử dụng ebook đó như một nam châm liên kết ngược, sử dụng nó như một bản nâng cấp nội dung để xây dựng danh sách email của bạn hoặc cho đi đơn giản để thiết lập bản thân như một người có thẩm quyền chuyên đề. Bạn thậm chí có thể bán ebook của mình trên cửa hàng Kindle của Amazon.

Đây là điều mà chúng tôi đã tự mình thử và có kết quả tuyệt vời.

Bài đọc được đề xuất: Cách tái sử dụng nội dung và tận dụng tối đa hoạt động tiếp thị của bạn

107. Cập nhật các bài đăng trên blog cũ của bạn.

Bạn có một bài đăng trên blog cũ đã từng hoạt động tốt … nhưng dường như đã không còn xa lạ với hành tinh (Google) không?

Làm mới nó!

Dưới đây là một số mẹo để giúp bạn làm điều đó:

 • Thêm các loại phương tiện khác nhau vào bài đăng của bạn. Nếu bài đăng của bạn không có thư viện video, đồ họa thông tin hoặc hình ảnh, hãy xem xét thêm một thư viện.
 • Bao gồm thông tin mới. Bài viết của bạn có lỗi thời không? Thực hiện một số nghiên cứu để xem có điều gì thay đổi về chủ đề của bạn không. Liên kết đến nhiều nguồn cập nhật hơn, thêm nhiều phần với thông tin mới và làm cho bài đăng của bạn chính xác nhất có thể.
 • Kiểm tra kỹ việc nhắm mục tiêu theo từ khóa của bạn. Có thuật ngữ nào tốt hơn mà bạn có thể nhắm mục tiêu không? Có điều khoản LSI nào bạn có thể bao gồm không?
 • Sử dụng Kỹ thuật Nhà chọc trời.

Đây là một trong những cách đơn giản nhất để tăng gấp 10 lần nội dung của bạn và nhận được nhiều kết quả hơn từ những gì bạn đã có. Quét mười bài đăng hàng đầu trên Google cho chủ đề của bạn, ghi chú lại nội dung và thông tin mà những bài đăng đó bao gồm, sau đó làm cho bài đăng của bạn trở nên toàn diện nhất có thể.

Hãy thử thách này với một thử thách nhỏ.

Bài đăng này có rất nhiều thông tin trong đó. Mục đích là giúp bạn tìm thấy bất kỳ ý tưởng nào mà bạn có thể tưởng tượng ra và chọn một vài ý tưởng phù hợp nhất để quảng bá blog của riêng bạn.

Tìm ba chiến thuật quảng bá nội dung từ danh sách này và sử dụng chúng liên tục trong hai tuần.

Tìm ba chiến thuật quảng bá nội dung từ danh sách này và sử dụng chúng liên tục trong hai tuần.

Sau khi bạn thành thạo những điều đó, hãy tiếp tục và bổ sung thêm một vài thứ nữa. Cuối cùng, bạn sẽ bắt đầu thấy lưu lượng truy cập tăng lên và tôi muốn biết về thành công của bạn.

Nếu bạn vẫn không chắc chắn về cách quảng bá blog của mình, hãy đọc lướt qua bài đăng này một lần nữa và sau đó làm theo lời khuyên của Shia:

Bạn đã có cái này! Chúc may mắn với chiến thuật quảng bá blog tiếp theo của bạn. Nếu bạn nghĩ về điều gì đó tuyệt vời mà tôi đã bỏ lỡ, hãy cho tôi biết trong phần bình luận và tôi sẽ thêm nó vào bài đăng!

Nguồn tham khảo: Nathan Ellering: coschedule.com

70 phần mềm và tool xây dựng liên kết SEO tốt nhất năm 2021

xây dựng liên kết SEO

Có một vùng biển, đây là một đại dương các công cụ xây dựng liên kết để bạn lựa chọn.

Và là một nhà tiếp thị kỹ thuật số, việc tìm kiếm các tool phù hợp cho công việc có thể cảm thấy như một nhiệm vụ quá sức.

May mắn cho bạn, tôi có một con đường tắt.

Trong suốt sự nghiệp của mình với tư cách là người xây dựng liên kết và SEO, tôi đã đầu tư hàng nghìn đô la và vô số giờ để tìm kiếm và thử nghiệm các công cụ và hệ thống phần mềm tốt nhất trên thị trường.

Và sau gần một thập kỷ tham gia trò chơi (và có Chúa mới biết có bao nhiêu tiền), tôi đã tổng hợp một danh sách các công cụ link building tốt nhất trên hành tinh.

Và tôi ở đây hôm nay để chia sẻ kiến ​​thức đó với bạn.

Cho dù bạn muốn nâng cao khả năng tiếp cận của mình, loại bỏ các liên kết chết, thành thạo tiếp thị người ảnh hưởng hay phân tích đối thủ cạnh tranh của mình, tất cả đều có ở đây.

Bất kể mức độ kinh nghiệm, ngân sách hay mục tiêu của bạn, tôi đảm bảo rằng hướng dẫn này sẽ giúp bạn tìm thấy một tool phù hợp với nhu cầu của mình.

HÃY BẮT ĐẦU

Xây dựng liên kết không như trước đây

Trước khi đi sâu vào các công cụ link buildingtốt nhất, tôi muốn dành một chút thời gian để giải thích cách xây dựng liên kết đã thay đổi như thế nào trong những năm gần đây.

Nhiều người trong số các bạn có thể có một số quan niệm sai lầm bắt nguồn từ những ngày mũ đen của việc gửi spam liên kết và bình luận liên tục.

Hãy để tôi nói rõ, những chiến thuật đó sẽ không còn hiệu quả.

Xây dựng liên kết trong năm 2017/2018 không giống như trước đây.

Nếu bạn muốn trở thành một người xây dựng liên kết thành công, bạn không thể chỉ spam phần nhận xét trên blog của đối thủ cạnh tranh hoặc thỉnh thoảng đăng bài của khách trên một trang web cấp thấp.

Để đạt được thành công trong kỷ nguyên hiện đại, bạn phải phát triển các mối quan hệ, kiếm được các liên kết chất lượng cao và tìm cách tạo ra một mạng lưới các backlink đẹp mắt từ các trang web trên internet.

Nói một cách đơn giản, link buildingvào năm 2018 là nghệ thuật xây dựng mối quan hệ và cung cấp đủ giá trị cho các blogger và chuyên gia trong ngành khác để họ thưởng cho công việc khó khăn của bạn bằng một liên kết đến nội dung của bạn.

Sau đó, Google sẽ có thiện cảm với backlink này và sử dụng nó như một yếu tố quyết định khi các thuật toán của họ quyết định cách xếp hạng bạn.

Tại sao tôi vẫn cần những công cụ này?

Vì vậy, bây giờ bạn có thể hỏi, “Xây dựng liên kết nghe có vẻ khá đơn giản … tại sao tôi cần một loạt các công cụ tiên tiến và đắt tiền để làm điều đó?”

Câu trả lời đơn giản là: Bởi vì bạn sẽ không bao giờ đạt được thành công SEO thực sự nếu không có chúng.

Chắc chắn bạn có thể xây dựng một số liên kết tuyệt vời mà không cần bất kỳ tool nào trong số này.

Nhưng bạn sẽ mất nhiều năm làm việc, vô số nội dung và nhiều lời từ chối hơn hầu hết mọi người có thể xử lý.

Bằng cách tận dụng một số tiện ích mở rộng, phần mềm và dịch vụ đơn giản, bạn có thể xây dựng một hồ sơ backlink ấn tượng và giành được thứ hạng số 1 trên Google trong thời gian kỷ lục.

Nếu bạn đưa soft xây dựng liên kết này vào sử dụng, bạn sẽ nhanh chóng vượt qua các đối thủ của mình trên các công cụ tìm kiếm và phát triển công ty của bạn lên một tầm cao mới.

Vì vậy, với tất cả những điều đó…

Hãy bắt đầu nào!

Các công cụ link buildingtuyệt vời cho SEO

Linkio

linkio link building

Linkio là một công cụ tự động hóa mạnh mẽ để lập kế hoạch backlink giúp loại bỏ công việc lặp đi lặp lại và tẻ nhạt khi thiết lập các chiến dịch xây dựng liên kết.

Ngoài việc đơn giản hóa quy trình cho các thương hiệu và đại lý, tool này còn tự phân biệt bằng một công cụ phân tích tinh vi giúp chủ động đề xuất các liên kết tiếp theo mà bạn cần để xếp hạng hiệu quả nhất.

Bạn có thể nhập một URL và một vài từ khóa vào hệ thống và soft sẽ phân tích các backlink hiện có của bạn để tính toán tỷ lệ phần trăm anchor text lý tưởng. Sau đó, nó lập mô hình hồ sơ của bạn so với hồ sơ từ các trang web xếp hạng hàng đầu và cho bạn biết chính xác loại liên kết nào bạn nên xây dựng tiếp theo. “- Ajay Paghdal, OutreachMama

Nếu bạn xây dựng các backlink, muốn tiết kiệm thời gian và muốn soft đưa ra các đề xuất sâu sắc và hữu ích – thì Linkio có thể là thứ bạn đang tìm kiếm.

“Với việc Penguin khiến việc SEO trở nên khó khăn hơn và Google có sở thích hiển thị các thương hiệu đáng tin cậy trên trang 1, việc có một công cụ giúp phỏng đoán việc xây dựng một thương hiệu đáng tin cậy là vô cùng quý giá.” – Bart Zoni, DermWORX

Anchor Text Generator của Linkio

cách tạo Anchor Text

Công cụ tạo văn bản neo của Linkio là một tool miễn phí cung cấp cho bạn ý tưởng văn bản neo cho các từ khóa mục tiêu của bạn.

Linkio đã nghiên cứu cấu hình backlink cho các trang web xếp hạng hàng đầu để xác định các mẫu văn bản liên kết và sử dụng dữ liệu đó để tạo thuật toán cung cấp các đề xuất văn bản liên kết.

Cho dù bạn đang cố gắng tạo liên kết cho trang chủ, các trang thương mại hay các bài viết trên blog của mình, chúng đều có các đề xuất anchor text tự nhiên sẽ giúp bạn xây dựng các liên kết tự nhiên nhanh hơn.

Các nhóm xây dựng liên kết tạo ra hàng chục liên kết mỗi tháng được hưởng lợi từ việc tự động hóa và từ việc xây dựng hồ sơ backlink đa dạng, tương tự như cách các thương hiệu đáng tin cậy tạo liên kết.

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng một hồ sơ văn bản neo đa dạng là cần thiết để tránh xa các hình phạt thuật toán của Google, vì vậy có một công cụ như Trình tạo văn bản neo trong bộ công cụ của bạn là một chiến thắng cho bất kỳ nhà xây dựng liên kết nghiêm túc nào.

SE ranking

SE ranking

SE Ranking là đối thủ cạnh tranh chính của SEMrush và việc xem nhanh trang web của họ sẽ giúp bạn dễ dàng hiểu tại sao đây là một cuộc chiến của Công cụ SEO.

Với giá khoảng 89 đô la cho dịch vụ phổ biến nhất của họ, SE Ranking là tool SEO tất cả trong một để giúp bạn đưa trò chơi công cụ tìm kiếm của mình lên một tầm cao mới.

Mặc dù SE Ranking đi kèm với các công cụ theo dõi và theo dõi backlink toàn diện, nhưng đây chỉ là một phần của chiếc bánh tục ngữ.

Với việc theo dõi thứ hạng chính xác, phân tích đối thủ cạnh tranh và kiểm tra trang web sâu, Xếp hạng SE đi kèm với nhiều công cụ hơn hầu hết các SEOer biết phải làm gì.

Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ tất cả trong một để nâng cấp trò chơi SEO của mình, thì Xếp hạng SE có thể dành cho bạn.

SEMRush

SEMRush

SEMrush được định vị là bộ tool SEO “Tất cả trong một” của bạn.

Và không có tuyên bố nào có thể chính xác hơn.

SEMrush không chỉ giúp bạn thực hiện các công việc hàng ngày mà còn cung cấp phân tích chuyên sâu rất rõ ràng và có thể dễ dàng kết hợp vào chiến lược tiếp thị kỹ thuật số của bạn và cải thiện đáng kể hiệu suất của bạn. ~ Umit Yilmaz, Kỹ sư SEO tại Ebay.com

SEMrush đi kèm với nhiều công cụ, chuông và còi hơn bạn có thể lắc một cây gậy.

Và không chỉ để xây dựng liên kết.

Ý tôi là, chắc chắn, nội dung và các công cụ PR của nó cho phép bạn theo dõi các đề cập, theo dõi xu hướng của ngành và thực hiện kiểm tra và phân tích backlink.

Nhưng đây chỉ là phần nổi của tảng băng chìm.

Với SEMrush, chúng tôi có thể xác định các cơ hội và phản ứng với chúng trong thời gian ngắn hơn bằng cách có một nguồn dữ liệu đáng tin cậy cực kỳ dễ dàng cho cả nhóm truy cập.

~ Kenyon Manu , Giám đốc Tìm kiếm tại Overstock.com

SEMrush cũng cho phép bạn hoàn thành kiểm tra kỹ thuật SEO, phân tích lưu lượng truy cập có trả tiền và tạo tóm tắt xu hướng nội dung.

Xem xét khối lượng tuyệt đối của các công cụ theo ý của bạn, thẻ giá $ 99 / tháng gần như là nực cười.

Và với đảm bảo hoàn tiền, bạn thực sự không có gì để mất.

Ahrefs

Ahrefs

Ahrefs là một tool hiện tượng, toàn diện, cung cấp rất nhiều tính năng xây dựng liên kết. Phân tích các backlink và tên miền giới thiệu, thu hẹp chúng bằng các bộ lọc, bảo mật hồ sơ của bạn khỏi các liên kết spam, – hãy thoải mái làm bất cứ điều gì bạn có trong danh sách của mình.

Điều thúc đẩy nhà máy liên kết này là một trình thu thập thông tin nhanh chóng. Trong khi bạn có thể đọc vài trăm từ mỗi phút, Ahrefs có thể thu thập dữ liệu 4,1 triệu trang. Đó là cách bạn sẽ nhận được thông tin backlink chính xác nhất mà không bị chậm trễ.

“Tôi sử dụng một số nguồn khác nhau để kiểm tra hồ sơ liên kết, nhưng Ahrefs đã có một số công cụ thực sự ấn tượng làm cho nó nổi bật… cách họ chia anchor text thành các thuật ngữ được đánh số khác nhau giúp xác định vấn đề rất dễ dàng.” ~ Adam Connell , Thuật sĩ viết blog

Với Ahrefs, bạn có thể nắm được dữ liệu cá nhân của đối thủ cạnh tranh – các trang được liên kết hàng đầu, tăng trưởng liên kết, liên kết (mới, bị mất, bị hỏng) và bất kỳ thứ nào khác mà bạn quan tâm.

Tính năng Liên kết Intersect là một cái gì đó khác khi nói đến phân tích đối thủ cạnh tranh. Với một vài cú nhấp chuột, bạn sẽ thấy các tên miền liên kết với đối thủ cạnh tranh của mình, nhưng tránh xa bạn. Nó sẽ là nguồn cơ hội link buildingcủa bạn.

“Nói một cách đơn giản, công cụ hàng đầu để kiểm tra các liên kết. Trình theo dõi đề cập của họ cũng được đánh giá thấp hơn. ” ~ Gregory Ciotti , Hướng đạo sinh trợ giúp

Majestic

Majestic

“Tôi biết có rất nhiều công cụ liên kết của bên thứ 3 nhưng Majestic luôn là một trong những nguồn yêu thích của tôi. Giá cả phải chăng, nhanh chóng và cung cấp phần lớn thông tin mà tôi đang tìm kiếm .. ”~ Sean Stahlman , Outspoken Media

Majestic SEO chứa hơn 875 tỷ backlink trong chỉ mục của nó, làm cho nó trở thành một trong những tool backlink hàng đầu trên thế giới.

Nó đi kèm với nhiều tính năng cho phép bạn kiểm tra trang web của mình và xác định phong cách nội dung nào hấp dẫn nhất đối với khán giả của bạn.

Bạn có thể nhanh chóng xác định các backlink của bạn đến từ đâu và thậm chí bạn còn được cung cấp một minh họa đồ họa về cách trang web của bạn so với đối thủ cạnh tranh.

Các gói từ $ 49 đến $ 399 hàng tháng khiến nó trở thành một nguồn tài nguyên cực kỳ hợp lý cho các SMB ở mọi cấp độ.

Moz

moz
moz

Không có danh sách các công cụ xây dựng liên kết sẽ hoàn chỉnh nếu không có Open Site Explorer

Trên thực tế, theo một cuộc thăm dò toàn diện do Rich over tại Clambr , Open Site Explorer được bình chọn là công cụ xây dựng liên kết mạnh thứ ba bởi hơn 55 chuyên gia.

Nó cho phép bạn tạo một bản phân tích backlink cực kỳ chi tiết về cả trang web của riêng bạn và của đối thủ cạnh tranh và cung cấp cho bạn những hiểu biết độc đáo để giúp bạn tìm kiếm các cơ hội xây dựng liên kết tiềm năng.

“Tất nhiên, đối với nghiên cứu backlink, mọi người đều có sở thích của họ (cho dù đó là OSE, Majestic, ahrefs). Cá nhân tôi sử dụng tất cả chúng, nhưng “đi đến” của tôi thường là OSE. Việc xuất hồ sơ backlink của đối thủ cạnh tranh để xác định các liên kết hàng đầu của họ là một trong những điều đầu tiên tôi kiểm tra. ” ~ Ryan McLaughlin , Clarity Ventures

tool Raven

tool Raven

Công cụ Raven là một bộ công cụ xây dựng liên kết tuyệt vời nữa chuyên về nghiên cứu đối thủ cạnh tranh và quản lý tiếp cận. Nó có phân tích cạnh tranh rộng rãi sẽ giúp bạn biết những từ khóa mà đối thủ của bạn đang xếp hạng. ~ Anil Agarwal , Blogger Passion

Raven Các công cụ SEO cung cấp cho bạn các tùy chọn mở rộng để phân tích cạnh tranh cũng như các báo cáo tiếp thị toàn diện sẽ giúp bạn tìm ra điểm yếu trong hồ sơ liên kết của mình và nhanh chóng khắc phục tình hình.

Ngoài các tool và báo cáo chi tiết để giúp bạn cải thiện chiến lược link buildingcủa mình, Raven Tools cũng đi kèm với một số tính năng bổ sung để giúp bạn nâng cấp SEO của mình.

Với Gói Bắt đầu bắt đầu từ 79 đô la một tháng, bạn không chỉ nhận được 40 báo cáo backlink mà còn nhận được Người kiểm tra trang web của Raven, báo cáo tiếp thị tự động và dữ liệu phân tích.

MozPro

MozPro

Moz Pro cung cấp cho chúng tôi dữ liệu chúng tôi cần để biện minh cho các dự án và chiến lược của mình. Nó giúp chúng tôi theo dõi ROI của những nỗ lực của mình và mang lại sự minh bạch đáng kể cho ngành của chúng tôi. ~ Jason Nurmi , Giám đốc Tiếp thị Zillow

Rất ít cái tên trở nên đồng nghĩa với “các công cụ tiếp thị trực tuyến Kickass” hơn Moz.

Và trong khi họ cung cấp nhiều công cụ chuyên biệt cho các nỗ lực SEO khác nhau, một trong những mục yêu thích của cá nhân tôi là Moz Pro.

Như họ nói trong khẩu hiệu sản phẩm của mình, MozPro là “bộ công cụ SEO tất cả trong một”.

Họ cung cấp mọi thứ từ những hiểu biết độc đáo về hiệu suất và xếp hạng liên kết, giao diện được sắp xếp hợp lý để giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc cũng như các báo cáo toàn diện về dữ liệu nổi tiếng khó hiểu mà hầu hết các tool SEO cung cấp.

“Tính năng tự động hóa trong các công cụ Moz cho phép nhóm của tôi tập trung vào chiến lược và thông tin chi tiết so với chạy báo cáo từ khóa theo cách thủ công hoặc lập lịch thu thập dữ liệu trang web riêng lẻ vài tuần một lần. Sự đơn giản của các công cụ của họ giúp giảm thiểu đường cong học tập cho những nhân viên mới, cho phép họ ngay lập tức tham gia và gia tăng giá trị. ” ~ Jon Clark , Giám đốc Phát triển Đối tượng tại NBCUniversal , Inc.

MozBar

MozBar

Với gần nửa triệu lượt cài đặt, MozBar là một trong những công cụ SEO hàng đầu trên thị trường, cung cấp cho bạn thanh tool SEO hoàn chỉnh tương thích với tất cả các trình duyệt hàng đầu.

“MozBar đã là một phần quan trọng trong các chiến lược xây dựng liên kết và phân tích cạnh tranh của tôi trong 5 năm nay, thông qua công việc đại lý và SEO nội bộ. Đây là công cụ nhận được nhiều phản hồi hào hứng nhất khi bạn chia sẻ nó với khách hàng của mình: Nó dễ sử dụng, dễ hiểu và thêm một lớp thông tin bổ sung cho mọi trang web bạn truy cập. Chắc chắn phải có cho bất kỳ SEO nào. ” ~ Kristina Kledzik , Giám đốc SEO cho Rover.com

MozBar cung cấp cho bạn các số liệu và phản hồi tức thì cũng như nhiều công cụ đáng kinh ngạc bao gồm Xuất dữ liệu, Điểm xác thực và tool đánh dấu trên trang.

Bất kể bạn đang ở đâu trong hành trình xây dựng liên kết, MozBar cung cấp cho bạn khả năng truy cập dễ dàng vào các công cụ bạn cần.

Hai lần nhấp chuột là tất cả những gì bạn cần cho bất kỳ điểm dữ liệu liên quan đến SEO nào mà bạn có thể muốn. Các yếu tố trên trang, mã trạng thái HTTP, số liệu liên kết, đánh dấu giản đồ, độ khó của từ khóa… tất cả chỉ cách 2 cú nhấp chuột! MozBar là một mục hữu ích nhất trong hộp công cụ SEO của tôi và nó tiếp tục trở nên tốt hơn. Đừng lãng phí thời gian của bạn, hãy tải xuống MozBar! ~ Logan Ray , Chuyên gia tiếp thị kỹ thuật số tại Beacon

Ontolo

Ontolo

Nếu bạn đang tìm cách tự động hóa việc khai thác dữ liệu của mình, thì rất ít tool trong danh sách này có thể chống lại sức mạnh và năng lực tuyệt đối của Ontolo.

Lấy từ hơn 80 nguồn Phần mềm được xây dựng tùy chỉnh của Ontolo giúp bạn tìm thông tin khó lấy về các khách hàng tiềm năng bao gồm thông tin liên hệ, các trang và liên kết ra ngoài của họ.

Nó cũng cung cấp một mức độ sâu sắc đáng kinh ngạc và phân loại và tùy chỉnh dễ hiểu đối với thông tin được đề cập.

Ontolo là một công cụ mạnh mẽ tìm kiếm các khách hàng tiềm năng chất lượng để giúp bạn tăng thứ hạng SEO, như các cơ hội backlink, các bài đăng trên blog của khách và các nội dung có thể tiếp thị khác. ~ Andrea Riveras , Mười bài đánh giá hàng đầu

Link prospector

Link prospector

Khi nói đến xây dựng liên kết, có nhiều cách để có được liên kết. Bất kể bạn làm gì hay bạn theo ngành nào, để xếp hạng tốt, bạn cần có các trang chất lượng lưu trữ các liên kết của bạn. Đó là nơi mà việc sử dụng một tool như Link Pros Inspector có thể giúp ích, nó sẽ nghiên cứu và phân tích một lượng lớn dữ liệu trước khi liệt kê các đối tác liên kết tiềm năng. Nó cắt giảm đáng kể thời gian tìm kiếm của bạn. ~ Debra Mastaler , Search Engine Land

Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ toàn diện và dễ sử dụng để giúp bạn tìm và tổ chức các cơ hội xây dựng liên kết tiềm năng thì không cần tìm đâu xa.

Link Pros Inspector là một trong những công cụ xây dựng liên kết được đánh giá cao nhất trên thị trường.

Có vẻ tốt, phải không? NÓ LÀ. Công cụ này chỉ đơn giản là tuyệt vời khi phát hiện ra các cơ hội liên kết mà bạn chưa từng biết rằng mình đã có. ~ Scott Dodge

Cung cấp hơn 16 loại báo cáo, Trình kiểm tra liên kết giới thiệu cho bạn rất nhiều cách để nhanh chóng tìm và tận dụng các cơ hội xây dựng liên kết.

Từ bài viết của khách đến bài PR đến các cuộc thảo luận trên diễn đàn, tất cả đều ở đây và là của bạn.

Rmoov

Rmoov

Nếu bạn cần tìm cách nhanh chóng loại bỏ và loại bỏ các backlink cũ không ảnh hưởng đến xếp hạng Google của bạn, thì Rmoov là công cụ dành cho công việc này.

Với Rmoov, bạn có thể nhanh chóng liên hệ với quản trị viên web cho bất kỳ trang web nhất định nào với yêu cầu xóa các liên kết xấu khỏi một số URL. Quá trình này sau đó được hoàn thành một cách rất kịp thời, một nhiệm vụ mà nếu không sẽ mất rất nhiều thời gian để hoàn thành.

Rmoov miễn phí cho các thành viên cơ bản và ngay lập tức cung cấp cho bạn quyền truy cập vào các tool bạn cần để đảm bảo mức chất lượng cao nhất cho hồ sơ liên kết của bạn.

SEO Cognitive

Cognitive SEO

SEO nhận thức là những công cụ quyền lực để giúp bạn nhanh chóng và dễ dàng tìm ra điểm yếu và lỗ hổng trong chiến dịch backlink của bạn.

Nó phân tích hồ sơ liên kết của bạn để tìm các liên kết bất thường có thể bị phạt và cung cấp cho bạn các công cụ cần thiết để nhanh chóng khắc phục tình trạng này.

CognitiveSEO kết hợp dữ liệu liên kết tốt nhất với một số đổi mới tuyệt vời, tạo ra một Công nghệ SEO thực sự đầy tham vọng và công phu. Làm tốt! ~ Dixon Jones , Giám đốc Tiếp thị tại Majestic SEO

Với nhiều công cụ cho phép bạn kiểm tra, phân tích và theo dõi hiệu suất backlink của mình, Cognitiveseo là một trong những công cụ hàng đầu trên thị trường.

Bộ tool nhận thứcSEO là một bộ công cụ tuyệt vời cho bất kỳ SEO am hiểu nào. Rất nhiều tính năng và công cụ tuyệt vời với mức giá hợp lý. Chỉ cần lấy các công cụ để quay! ~ Marcus Tandler , Chuyên gia tiếp thị trực tuyến Mediadonis

BuzzStream

BuzzStream

Buzzstream là công cụ quản lý tiếp cận doanh nghiệp tốt nhất hiện có. Nó cho tôi cái nhìn từ trên xuống dễ dàng để đảm bảo rằng chúng tôi đang phân phối. Tôi thấy tool giúp tôi tiết kiệm thời gian và cực kỳ trực quan. ~ Wil Reynolds , Người sáng lập Seer Interactive

BuzzStream có lẽ là một trong những công cụ nổi tiếng và được sử dụng rộng rãi nhất trong danh sách này.

Trang bị cho bạn tất cả các công cụ cần thiết để quản lý và phát triển mối quan hệ của bạn với những người có ảnh hưởng trong ngành và những người quan trọng khác, BuzzStream cho phép bạn dễ dàng tự động hóa quy trình xây dựng liên kết và quản lý mối quan hệ bằng phần mềm toàn diện của nó.

Ninja Outreach

Ninja Outreach

Ninja Outreach đã không tồn tại lâu như nhiều tên tuổi hàng đầu khác trong ngành.

Tuy nhiên, đừng nhầm tưởng việc thiếu thời gian trên thị trường với việc thiếu điện.

Tôi đã sử dụng Ninja Outreach hơn 2 tháng nay và sau khi điều chỉnh các chiến dịch của mình, tôi đã thực hiện được 2 lần bán hàng với tổng doanh thu là $ 4400. Tôi có 4 công ty khác yêu cầu thêm thông tin. Không cần phải nói, Ninja Outreach là một công cụ tuyệt vời để tiếp cận và tạo khách hàng tiềm năng. 2 ngón tay cái lên! ~ Yasir Khan , Người sáng lập / Giám đốc điều hành của Reputation Enhancer

Ninja Outreach là một tool hiện tượng để biên soạn danh sách triển vọng cho các chiến dịch link buildingSEO khác nhau và sau đó tự động hóa các hoạt động tiếp cận cần thiết.

Với hơn 5 triệu người có ảnh hưởng trong cơ sở dữ liệu của họ, Ninja Outreach giúp bạn dễ dàng tìm, liên hệ và bán những người có ảnh hưởng lớn trong ngành về nội dung của bạn.

Tôi đã làm SEO hơn năm năm và Ninja Outreach là công cụ tốt nhất mà tôi đã sử dụng để quản lý các chiến dịch tiếp cận trên hàng trăm trang web và nhiều dự án. Chỉ riêng công cụ thu thập thông tin liên hệ của họ đã giúp tôi tiết kiệm được vô số giờ mỗi tháng. ~ Ryan O’Connor, One Tribe Apparel

Group high

Group high

Bất cứ khi nào một công cụ xây dựng liên kết đủ mạnh để thu hút sự chú ý của các nhà lãnh đạo trong ngành như Neil Patel, Jay Baer và Debbie Williams, bạn nên tạm dừng và ghi chú lại.

Nhóm cao là những tool có ảnh hưởng thị tinh túy.

GroupHigh đã giúp chúng tôi nhanh chóng xác định các blogger, nhà văn và các phương tiện truyền thông có thể không có trong tầm ngắm của chúng tôi trước đây, ngay cả sau khi nghiên cứu tốn nhiều thời gian. Tôi có thể tìm thấy trong 10 phút những gì đã từng mất hàng giờ. ~ Debbie Williams , Giám đốc Nội dung tại Sprout Content

Nó cho phép bạn nhanh chóng kết nối với những người có ảnh hưởng, phát triển mối quan hệ của bạn bằng cách cung cấp nội dung có giá trị và sau đó quản lý những mối quan hệ đó… Tất cả đều trên chế độ lái tự động.

Nếu bạn muốn có một công cụ để đưa hoạt động tiếp thị có ảnh hưởng của mình từ tốt đến tuyệt vời thì Group High là công cụ bạn nên sử dụng.

Mặc dù nó có thể đi kèm với một mức giá đắt, nhưng nó rất đáng để đầu tư và sẽ mang lại cho bạn lợi thế cần thiết để đạt được thành công.

Tôi rất khuyên các đại lý nên có giấy phép soft GroupHigh để giúp tìm các blogger và quản lý mối quan hệ với họ. ~ Jay Baer , Diễn giả thuyết phục và chuyển đổi

UrlProfiler

UrlProfiler

Nếu bạn đang tìm kiếm cách dễ nhất để nhanh chóng kiểm tra các liên kết, nội dung và dữ liệu xã hội của mình, thì tôi thực sự khuyên bạn nên xem tool URL Profiler .

Tôi không thể nhớ cuộc sống của mình như thế nào trước khi URL Profiler xuất hiện, nhưng tôi biết mình đã đạt được điều tốt khi tham gia một cuộc họp khách hàng nội bộ với nhiều dữ liệu hơn Trưởng bộ phận SEO của chúng tôi ~ Craig Bradshaw , Trưởng nhóm sáng tạo tại Phương tiện truyền thông

Nó cung cấp cho bạn các chỉ số liên kết và chia sẻ xã hội, các công cụ để xây dựng kho nội dung của bạn và kiểm tra toàn diện các backlink không tự nhiên.

URL Profiler giúp dễ dàng trích xuất và biên dịch dữ liệu bạn cần để tối ưu hóa chiến dịch xây dựng liên kết của mình chỉ trong vài phút.

Scarpe Box

Scarpe Box

Được mệnh danh là “Con dao SEO của Quân đội Thụy Sĩ”, Scrapebox được trang bị một loạt các công cụ.

Đừng để bị lừa bởi sự đơn giản của nó: ScrapeBox rất mạnh mẽ. Bạn có thể dễ dàng sắp xếp hợp lý hàng chục quy trình link building mũ trắng đơn điệu với công cụ này. Trên thực tế, nhiều công ty SEO mũ trắng coi soft là một trong những vũ khí bí mật của họ. ~ Neil Patel CEO, QuickSprout.com

Từ Trình thu thập công cụ tìm kiếm, Trình thu thập từ khóa, Áp phích bình luận và Trình kiểm tra liên kết, Scrapebox thực sự là công cụ SEO tất cả trong một của bạn.

“Scrapebox chắc chắn là một trong những công cụ SEO quan trọng nhất từ ​​trước đến nay. Nó có rất nhiều tính năng hữu ích mà hầu hết mọi người làm SEO nghiêm túc đều cần đến ”. ~ SEOoptimizers.com

Với các tính năng và plugin cao cấp bắt đầu từ $ 20 một tháng cho giấy phép trọn đời, Scrapebox cho phép bạn tùy chỉnh trải nghiệm người dùng của mình để nhận được tất cả các công cụ bạn cần và không có công cụ nào mà bạn không có.

Broken Link Builder

Broken Link Builder

Chỉ cần gõ một từ khóa hoặc cụm từ, Broken Link Builder sẽ nhanh chóng săn lùng hàng chục, nếu không phải hàng trăm, các liên kết bị hỏng cung cấp cho bạn cơ hội xây dựng liên kết tuyệt vời.

Các công cụ đơn giản nhưng mạnh mẽ của họ cho phép bạn phát triển hồ sơ liên kết của mình một cách an toàn và tìm thấy “quả treo thấp” của Internet đã chín muồi để hái. Bất kể ngành nào, trang web của bạn đang ở – hoặc trang web của khách hàng của bạn – Broken Link Builder có thể tạo danh sách mở rộng các cơ hội tiếp cận liên kết cho bạn.

Sau khi xác định các cơ hội tạo backlinkSEO chất lượng, Broken Link Builder sẽ đơn giản hóa việc tạo và tiếp cận nội dung, đồng thời cho phép bạn giảm thiểu lượng thời gian dành cho các hoạt động xây dựng liên kết và tối đa hóa lợi nhuận.

Whitespark

Whitespark

Whitespark là một trong những công cụ xây dựng liên kết và SEO hàng đầu cho các SMB địa phương .

Nếu bạn đang tìm cách xây dựng các liên kết địa phương, Whitespark sẽ rà soát các trang web địa phương để tìm các cơ hội xây dựng liên kết tốt nhất phù hợp với công ty và vị trí của bạn.

Và Whitespark không chỉ giúp bạn xây dựng các backlink .

Nó cũng cho phép bạn thu thập lời chứng thực của khách hàng, tối đa hóa danh tiếng địa phương và bằng chứng xã hội của bạn và kiểm tra danh sách các trích dẫn hiện tại của bạn để tối ưu hóa sự hiện diện của công cụ tìm kiếm của bạn.

Với các dịch vụ bắt đầu từ khoảng 27 đô la / tháng, Whitespark mang đến cho bạn một số khoản tiền đáng kinh ngạc và chắc chắn sẽ nằm trong tầm ngắm của bạn.

Công cụ quản trị trang web của Google

Mặc dù “công cụ” cụ thể này có thể không phải là điều đầu tiên bạn nghĩ đến khi bạn nghe đến cụm từ xây dựng liên kết, Công cụ quản trị trang web của Google đã cung cấp cho vô số SEO và doanh nhân dữ liệu và thông tin chi tiết mà họ cần để đưa chiến dịch của mình lên cấp độ tiếp theo.

“Mặc dù không nhất thiết phải nằm trong“ các công cụ dành cho các chiến dịch tạo backlinkngoại vi của bạn ”, nhưng nó phải là một trong những công cụ chính mà tôi sử dụng hàng ngày. Phần lớn thời gian của tôi, đặc biệt là trong vài tháng qua, đã tập trung vào việc xác định dữ liệu backlink có thể đo lường được. Do đó, việc sử dụng khả năng tải xuống các backlink ‘được phát hiện’ trong vài năm qua là vô cùng hữu ích. Đặc biệt là khi tiến hành kiểm tra backlink cho các khách hàng mới và tiềm năng. ” ~ Darren Paterson , Nhấp chuột truy vấn

Không giống như hầu hết các công cụ trong danh sách này, Công cụ quản trị trang web hoàn toàn miễn phí được sở hữu và vận hành bởi chính những người có công cụ tìm kiếm mà bạn có nhiều khả năng đang cố gắng xếp hạng.

Công cụ quản trị trang web của Google giúp bạn theo dõi số liệu phân tích về trang web của mình, nhận được sự hỗ trợ bạn cần và nó cũng cung cấp cho bạn các khóa học và hướng dẫn chuyên sâu để làm cho công cụ tìm kiếm trang web của bạn thân thiện.

Nếu bạn chưa thiết lập tài khoản của mình, hãy tiếp tục và xử lý vấn đề đó trong một tab khác.

Tôi sẽ ở đây với các công cụ còn lại khi bạn quay lại.

Người theo dõiwonk

Một công cụ tuyệt vời khác của Moz, Followerwonk là một công cụ xây dựng liên kết ít thông thường hơn một chút.

Điều đó có nghĩa là nó không thực sự là một công cụ “xây dựng liên kết”.

Followerwonk cho phép bạn phân tích và theo dõi những người theo dõi Twitter của mình, so sánh người dùng và tìm kiếm bios.

Và trong khi các ứng dụng xây dựng liên kết của nó có thể không rõ ràng ngay lập tức, bạn cần nhớ rằng xây dựng đường linkthực sự là xây dựng mối quan hệ .

Với Followerwonk, bạn có khả năng tìm thấy các cơ hội xây dựng liên kết tuyệt vời đang nằm im trong tài khoản Twitter của mình.

Nếu bạn nhận thấy rằng một người có ảnh hưởng cụ thể đang theo dõi bạn hoặc nhận thấy rằng một vài người theo dõi bạn đã tạo các blog bắt đầu nổi lên, bạn có thể dễ dàng tận dụng “mối quan hệ” hiện có của mình với những cá nhân này để kiếm được các liên kết chất lượng cao.

Công cụ khai thác liên kết

Link Miner tích hợp Majestic SEO với tiện ích mở rộng Chrome của Point Blank SEO để giúp việc tìm nguồn cung ứng và tạo backlink trở nên dễ dàng.

Đây là một công cụ tuyệt vời mà tôi đặc biệt khuyên dùng cho bất kỳ ai nghiêm túc trong việc đưa nỗ lực tìm kiếm khách hàng tiềm năng của họ lên một tầm cao mới! ~ David Farkas

Link Miner cho phép bạn kiểm tra các trang ngay lập tức để tìm các liên kết bị hỏng.

Nhưng điều này không có gì mới…

Điểm mà Link Miner thực sự tỏa sáng là ở khả năng đi sâu hơn nữa vào các liên kết được đề cập.

Chỉ cần nhấp vào một nút, bạn có thể tìm thấy ngay tổng số liên kết, tên miền giới thiệu và 5 liên kết hàng đầu của URL.

Muck Rack

Muck Rack là một trong những công cụ hàng đầu trong ngành để tìm kiếm và liên hệ với các nhà báo và blogger có liên quan.

Công cụ này sẽ giúp bạn khám phá và liên hệ với các blogger và nhà báo chất lượng cao nhất trong thị trường ngách của bạn và đảm bảo rằng nội dung của bạn là một phần trong cuộc trò chuyện của họ.

Cho dù bạn đang tìm cách cải thiện PR, hay chỉ đơn giản là tăng số lượng liên kết trở lại nội dung của bạn, MuckRack là công cụ cho công việc.

Chúng tôi phụ thuộc vào Muck Rack, đặc biệt là các cảnh báo, để đảm bảo chúng tôi là một phần của các cuộc trò chuyện với các nhà báo. ~ Christina DiRusso, Giám đốc Truyền thông, BuzzFeed

Hộp quảng cáo chiêu hàng

Pitch Box là một nền tảng tất cả trong một để tiếp cận người ảnh hưởng và tiếp thị nội dung.

Nó cho phép bạn tìm nhà xuất bản, người viết blog và nhà tiếp thị trong thời gian kỷ lục, sau đó gửi tiếp cận và theo dõi được cá nhân hóa.

“Không giống như nhiều nền tảng tiếp cận phức tạp và khó hiểu, Pitchbox rất dễ sử dụng”.

– Brian Dean , Backlinko

Nhưng nó không dừng lại ở đó.

Pitch Box cũng cung cấp các dịch vụ phân tích giúp bạn theo dõi và quản lý hiệu suất của các chiến dịch tiếp cận để bạn có thể điều chỉnh chiến lược của mình cho đến khi bạn hoạt động ở mức hiệu quả cao nhất.

Mặc dù dịch vụ này hơi đắt tiền (khoảng $ 195 / tháng cho gói cơ bản), nó cung cấp cho bạn tất cả các công cụ bạn cần để nâng cao khả năng tiếp cận người ảnh hưởng và tiếp thị nội dung gần như chỉ sau một đêm.

Linkassistant

Linkassistant là một trong những công cụ mạnh mẽ nhất trong danh sách này.

Nó là một cửa hàng duy nhất của bạn để tiếp cận backlink.

Bạn bắt đầu bằng cách chọn phương pháp tìm kiếm khách hàng tiềm năng ưa thích của mình (đăng bài của khách, thư mục, v.v.) và sau đó Linkassistant tổng hợp một danh sách toàn diện các khách hàng tiềm năng chất lượng cao và hiểu rõ về từng khách hàng tiềm năng đó trong vài phút.

LinkAssistant làm tất cả những gì tôi đã làm bằng tay trong nhiều năm. Nó tìm thấy các liên kết triển vọng từ khắp nơi trên internet, ngay cả trong các diễn đàn mà bản thân tôi không bao giờ tìm thấy. Và nó thực hiện nó trong vài giây. Tiết kiệm thời gian đáng kinh ngạc.

~ Michael Anderson , SEO tại SEO hiệu quả

Sau đó, bạn có thể liên hệ với những khách hàng tiềm năng này từ trong ứng dụng kiểm tra trạng thái của các liên kết khi chúng hoạt động.

Trên hết, Linkassistant cũng cung cấp cho bạn các báo cáo xây dựng liên kết tùy chỉnh sẽ giúp bạn phân tích tiến trình của mình và lấp đầy bất kỳ lỗ hổng nào trong chiến lược của bạn.

Nó cũng đi kèm với bản dùng thử miễn phí (không cần thẻ tín dụng) để bạn có thể dùng soft để lái thử trước khi đưa ra quyết định mua hàng của mình.

BuzzSumo

Tôi gần như không đưa BuzzSumo vào danh sách này.

Và không phải vì nó không phải là một công cụ hiện tượng (nó là như vậy) mà là vì gần như tất cả mọi người trong thế giới kinh doanh trực tuyến và SEO đều đã sử dụng nó.

Được thành lập bởi Noah Kagan vào năm 2012, Buzzsumo đã chứng kiến ​​sự phát triển vượt bậc trong 5 năm qua, nhanh chóng phát triển thành một trong những công cụ SEO được đánh giá cao và được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới.

“BuzzSumo phải là công cụ quan trọng nhất mà tôi sử dụng cho các chiến dịch SEO và tiếp thị nội dung của mình. Khả năng nhanh chóng xác định nội dung nào đang hoạt động tốt trong một ngành và ai là người có ảnh hưởng lớn. Đối với tôi, không có công cụ nào có thể cung cấp thông tin chi tiết mà BuzzSumo cung cấp ”.

Chuyên gia tiếp thị kỹ thuật số Matthew Barby , Hubspot

Buzzsumo cho phép bạn nhanh chóng có được thông tin chi tiết tuyệt vời về xu hướng ngành và nội dung phổ biến để bạn có thể tạo nội dung có thể liên kết và chia sẻ nhiều nhất có thể.

Nó cung cấp cho bạn tất cả những thông tin chi tiết cần thiết để tìm ra những gì các nhà lãnh đạo trong ngành của bạn đang làm để bạn có thể tạo ra một chiến lược tiếp thị nội dung và xây dựng liên kết toàn diện dựa trên dữ liệu không phải phỏng đoán.

Nếu bạn chưa cho nó một đi, tôi đánh giá cao đề nghị bạn nên thử nó ra ngày hôm nay!

Bạn sẽ không phải thất vọng đâu.

“Tôi thích sự dễ sử dụng và giá trị tức thì mà tôi nhận được khi sử dụng sản phẩm. Tôi có thể tìm kiếm các thuật ngữ / cụm từ và nhanh chóng xác định nội dung đang hoạt động tốt trong thị trường ngách hoặc với khán giả. Tương tự như vậy, tôi thích cách dữ liệu của BuzzSumo hiển thị đơn giản và hấp dẫn về mặt hình ảnh ”.

~ Rand Fishkin Founder, Moz.com

SEOQuake

SeoQuake là một tiện ích mở rộng SEO đơn giản và miễn phí đi kèm với một loạt các công cụ, bao gồm thông tin liên kết chuyên sâu, cơ hội nghiên cứu từ khóa và hơn thế nữa.

Nó cho phép bạn nhanh chóng tiến hành kiểm tra SEO trang, kiểm tra các liên kết bên trong và bên ngoài, so sánh các miền trong thời gian thực và sau đó xuất tất cả dữ liệu bạn đã thu thập thành một tệp dễ đọc. Sau khi có được tệp chuyên sâu, bạn có thể sử dụng thông tin để tạo chiến dịch xây dựng liên kết hiệu quả và hiệu quả nhất có thể.

Với dữ liệu toàn diện được cung cấp bởi công cụ này, bạn không chỉ có thể nhanh chóng tạo chiến lược xây dựng liên kết hoành tráng mà còn liên tục tinh chỉnh chiến lược đó dựa trên dữ liệu mới có sẵn.

SEO Spyglass

SEO Spyglass là một trong những công cụ tốt nhất để theo dõi, phân tích và so sánh các backlink nhằm đảm bảo rằng bạn có thể tạo ra một chiến lược xây dựng đường linkhiệu quả, không bị phạt.

Nó cho phép bạn tìm tất cả các backlink trỏ đến trang web của bạn, thiết kế ngược lại các liên kết của đối thủ cạnh tranh và nhận được phân tích chuyên sâu về các yếu tố backlink.

Chúng tôi đã mua SEO Spyglass chỉ hơn một tháng trước và đã bị sốc khi thấy chúng tôi bắt đầu trải nghiệm kết quả nhanh như thế nào. Các đề xuất của nó đã cho phép chúng tôi tăng gấp đôi lưu lượng truy cập trang web của mình chỉ đơn giản là từ các đề xuất SEO SpyGlass đang thực hiện của chúng tôi. Thực hiện theo các khuyến nghị của SEO Spyglass cho phép chúng tôi thanh toán chi phí giấy phép từ rất lâu trước khi một tháng trôi qua! ”~ Jason Collier, Các bài kiểm tra thực hành chứng chỉ CertFX

Với cả tùy chọn miễn phí và trả phí, SEO Spyglass là một lựa chọn không thể thiếu cho chiến lược xây dựng liên kết của bạn.

Link Detox

Với các bản cập nhật liên tục cho các thuật toán tìm kiếm của Google , bạn sẽ không bao giờ biết được khi nào một chiến lược xây dựng liên kết trước đó sẽ phải chịu hình phạt và gây thiệt hại cho quyền hạn trang web của bạn.

Link Detox là giải pháp cho vấn đề này.

Nó cung cấp kiểm tra và phân tích chuyên sâu về hồ sơ liên kết hiện tại của bạn để giúp bạn giảm thiểu rủi ro từ các bản cập nhật Panda của Google và đảm bảo rằng bạn có thể tối đa hóa xếp hạng của mình trong khi giảm thiểu rủi ro.

Với sự trợ giúp của Link Detox và Link Detox Boost, chúng tôi đã xóa tại OLAMobile, một Hình phạt Thủ công của Google chỉ trong 14 ngày. Kinh ngạc! LRT Đó là một bộ công cụ mà bất kỳ SEO chuyên nghiệp nào cũng cần phải sở hữu trong bộ hộp công cụ hàng ngày của mình. ”~ Eugen Platon – Trưởng bộ phận Tìm kiếm tại OLA Mobile

Traffic Travis Pro

Traffic Travis Pro là một phần mềm SEO chuyên nghiệp có thể được sử dụng để theo dõi các backlink, phân tích hiệu suất của đối thủ cạnh tranh và quan trọng nhất là mang lại nhiều lưu lượng truy cập hơn cho trang web của bạn.

soft hoạt động bằng cách tìm kiếm trên web và cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về hiệu suất xếp hạng trang web của bạn cũng như hiệu suất của các đối thủ cạnh tranh của bạn.

Cho dù bạn cần biết từ khóa nào nên theo đuổi, cách cải thiện chiến lược xây dựng liên kết hoặc điều gì khiến đối thủ cạnh tranh xếp hạng cao, bạn có thể tiến gần hơn một bước đến việc hoàn thành mục tiêu SEO của mình với Traffic Travis Pro. Với $ 97, bạn sẽ có quyền truy cập tức thì vào soft Traffic Travis Pro và sau đó có thể theo dõi hiệu quả các liên kết và cải thiện các nỗ lực SEO.

Sử dụng Traffic Travis Pro là một cách tốt để đảm bảo bạn gặt hái được những lợi ích từ những nỗ lực SEO của mình.

Trình quản lý liên kết nâng cao

Được sử dụng bởi các thương hiệu lớn như Sony, Microsoft và Nvidia, Advanced Link Manager là một trong những công cụ tốt nhất trên thị trường để quản lý và mở rộng chiến dịch xây dựng liên kết của bạn.

“Trình quản lý liên kết nâng cao là một công cụ tuyệt vời để tìm các cơ hội liên kết có liên quan. Chỉ trong một vài cú nhấp chuột, tôi có thể tìm ra ai liên kết đến các trang web xếp hạng hàng đầu, nhưng chưa đến khách hàng của chúng tôi. Nó rất đơn giản và dễ sử dụng. ” ~ Nardo Kuitert , UC WEBS

Với quản lý liên kết nâng cao, báo cáo chuyên sâu và phân tích cạnh tranh Advanced Link Manager cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần để tối ưu hóa chiến lược xây dựng liên kết của mình.

Mặc dù các gói có thể lên tới 600 đô la / tháng, nhưng gói tiêu chuẩn chỉ bắt đầu từ 99 đô la / tháng, cho bạn cơ hội dùng thử soft của họ với khoản đầu tư danh nghĩa.

Trình tìm liên kết mới

Fresh Link Finder là một công cụ tuyệt vời để tổng hợp tất cả dữ liệu backlink thích hợp thành một vị trí dễ truy cập.

Công cụ này sẽ giúp bạn giữ các tab trên các backlink khi chúng phát sinh và cho phép bạn nhanh chóng tìm thấy các cơ hội mới để tìm kiếm khách hàng tiềm năng dựa trên hồ sơ liên kết hiện tại của bạn, điều này sẽ cho phép bạn tạo một chiến lược xây dựng đường linkchi tiết và đầy đủ hơn dựa trên những gì đã hoạt động trong quá khứ.

Fresh Link Finder là một trong số ít các công cụ SEO đáng tin cậy trên thị trường được thiết kế đặc biệt để xây dựng liên kết.

Fresh Link Finder cung cấp cho bạn bản dùng thử miễn phí một tháng và các gói bắt đầu từ $ 49 / tháng.

LinkOdy

LinkOdy loại bỏ nhu cầu theo dõi các backlink theo cách thủ công và cung cấp cho bạn một cách đơn giản và tự động để giữ các tab trên hồ sơ liên kết của bạn.

Không nghi ngờ gì nữa, Linkody là phần mềm tạo backlink tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Pete Duffy Chủ sở hữu đại lý SEO

Chúng cung cấp thông báo liên kết, công cụ từ chối liên kết, dữ liệu Moz, phân tích liên kết và hơn thế nữa.

Các kế hoạch giá cả phải chăng của họ chỉ bắt đầu từ $ 10 một tháng và cung cấp cho bạn tất cả các công cụ mà bạn mong đợi từ soft cao cấp.

XOVI

XOVI là một công cụ xây dựng liên kết và tài nguyên SEO tất cả trong một hiệu quả cho phép bạn theo dõi và cải thiện các khía cạnh khác nhau của chiến lược tiếp thị kỹ thuật số của mình.

Công cụ này cung cấp cho người dùng khả năng giám sát các backlink hiện có và thậm chí xác định các liên kết chất lượng cao tiềm năng để thử và có được trong tương lai.

Cùng với những lợi ích mà XOVI mang lại như một công cụ xây dựng liên kết hiệu quả, chúng cũng cho phép bạn hiểu được hiệu suất của phương tiện Social Media, tiếp thị liên kết và các nỗ lực trên trang của bạn. Dù nỗ lực link building của bạn có thể bao gồm bất kỳ điều gì, chắc chắn rằng XOVI sẽ có khả năng đáp ứng bạn ở vị trí của bạn và giúp bạn hoàn thành các mục tiêu SEO của mình.

Khoa học Phễu

Funnel Science không phải là công cụ link building tự động truyền thống của bạn, nhưng nó có thể giúp chuyển đổi khách truy cập trang web thành khách hàng trả tiền bằng cách đảm bảo kênh bán hàng của bạn có hiệu quả. Một chiến lược xây dựng liên kết tốt nên liên quan đến việc thu thập liên kết và tối ưu hóa trang web của riêng bạn khi lưu lượng truy cập mới có được bắt đầu đổ vào.

Funnel Science giúp người dùng bằng cách cung cấp các phân tích chi tiết về hiệu suất của trang web, đảm bảo trang web nhận được lợi tức từ các khoản đầu tư của họ và giúp họ tối ưu hóa trang web trong trường hợp không đạt được ROI.

Quy trình của họ hoạt động bằng cách không chỉ giúp bạn phân tích trang web của riêng mình mà còn theo dõi hiệu suất của trang web cạnh tranh và giúp bạn thực hiện những nỗ lực cần thiết để vượt qua họ trong bảng xếp hạng công cụ tìm kiếm.

Thạc sĩ vi mô

Phần quan trọng nhất của bất kỳ chiến dịch xây dựng liên kết nào là đơn giản…

Các kết quả.

Không quan trọng bạn nhận được bao nhiêu backlink hoặc bao nhiêu trang web có thẩm quyền đang gửi lưu lượng truy cập đến nội dung của bạn, nếu bạn không nhận được kết quả như mong muốn, thì bạn đang lãng phí thời gian của mình.

Với Micro Site Master , bạn có thể dễ dàng theo dõi kết quả để đảm bảo rằng tất cả nỗ lực của bạn đang được sử dụng đúng cách.

Chúng cung cấp dữ liệu toàn diện, chia nhỏ mọi thứ bạn cần biết trong một báo cáo dễ hiểu sẽ giúp bạn phân tích, xoay trục và tối ưu hóa các chiến dịch xây dựng đường linkcủa mình gần như chỉ sau một đêm.

“Bạn thực sự chỉ cần biết sự khác biệt duy nhất quan trọng nhất giữa dịch vụ này và đối thủ cạnh tranh: NÓ HOẠT ĐỘNG THỰC SỰ. MỖI. ĐỘC THÂN. NGÀY. Tôi rất vui vì cuối cùng tôi đã tìm thấy một hệ thống chưa một lần đi xuống. Đến lúc rồi đây. Cảm ơn các bạn đã biến nó thành hiện thực! ”

Mike Roberto

Kiểm tra trang web SEO

Mặc dù công cụ này đi kèm với tất cả các chuông và còi của các công cụ như SEMrush và SEranking đã đề cập trước đây, nhưng công cụ backlink mới là thứ thực sự làm cho nó nổi bật.

SEO Site Checkup không chỉ cho phép bạn dễ dàng theo dõi và phân tích hồ sơ backlink của mình mà còn phân tích và tổng hợp dữ liệu, đơn giản hóa hoàn toàn quy trình cho bạn và nhóm của bạn.

Nó cho phép bạn xem các backlink theo thứ tự quan trọng, kiểm tra chất lượng của các backlink và xuất báo cáo backlink của bạn thành một tệp riêng biệt mà bạn có thể sử dụng để theo dõi hiệu suất của chúng theo thời gian.

Ngoài khả năng của SEO Site Checkup để phục vụ như một công cụ xây dựng liên kết SEO, nó cũng bao gồm nhiều công cụ SEO hữu ích khác. Với bản dùng thử miễn phí 14 ngày và giá khởi điểm khoảng $ 40, nó chắc chắn đáng để thử.

SERPS

Serps.com là một trong những công cụ SEO được sử dụng rộng rãi nhất trên thị trường. Họ cung cấp cho bạn rất nhiều công cụ để tối ưu hóa hiệu suất công cụ tìm kiếm và tối đa hóa nỗ lực xây dựng liên kết của bạn.

Bạn có thể sử dụng SERPS để tạo danh sách mở rộng tất cả thông tin backlink của mình, bao gồm URL chính xác, văn bản liên kết, cơ quan trang và cơ quan quản lý miền cho từng backlink của bạn. Ngoài việc là một trong những công cụ xây dựng đường linktốt nhất trên thị trường, SERPS còn cung cấp cho người dùng hệ thống tiếp thị kỹ thuật số tất cả trong một để tối đa hóa nỗ lực tiếp thị trực tuyến của bạn.

Với biểu đồ chỉ mục xếp hạng, tích hợp phân tích google, gắn thẻ từ khóa, trình kiểm tra xếp hạng hàng loạt và trình khám phá backlink, serps.com có tất cả các công cụ mà bạn cần và hơn thế nữa.

Nếu bạn đang làm SEO và không sử dụng SERP, bạn đang làm không đúng “

~ Ian St. Clair, Nhấp chuột và Khách hàng

Seoptimer

Seoptimer là một công cụ SEO tuyệt vời phân tích trang web của bạn và cung cấp cho bạn điểm toàn diện và các đề xuất dựa trên những phát hiện của họ.

Nếu bạn muốn một tool nhanh chóng và đơn giản cho phép bạn xác định trang web của mình đang hoạt động như thế nào (và chiến lược xây dựng liên kết SEO của bạn có đang hoạt động hay không) thì Seoptimer là cách bạn nên đi. soft của họ cung cấp cho bạn phân tích chuyên sâu về thông tin quan trọng để thực hiện nhiều loại chiến dịch tiếp thị kỹ thuật số, bao gồm cả nỗ lực xây dựng liên kết.

Mặc dù Seoptimer có thể không thực hiện công việc cho bạn, nhưng nó cung cấp cho bạn thông tin sâu sắc để đảm bảo bạn có thể mang lại kết quả xây dựng liên kết chất lượng từ các chiến dịch của mình.

Họ cung cấp bản dùng thử miễn phí 14 ngày miễn phí. Nếu bạn yêu thích dịch vụ của họ – như hầu hết mọi người – bạn có thể chọn gói thanh toán phù hợp với ngân sách của mình, các tùy chọn dao động từ $ 19 mỗi tháng đến $ 59 mỗi tháng.

Serpstat

Serpstat có đầy đủ các công cụ và khả năng SEO tuyệt vời.

Đáng chú ý nhất (cho mục đích của chúng tôi) là tính năng Phân tích backlink của họ.

Serpstat cho phép bạn nhanh chóng phân tích tên miền giới thiệu, xem lịch sử backlink của bạn trong 2 năm qua và phân tích chiến lược của đối thủ cạnh tranh để bạn có thể tối ưu hóa tên miền của mình.

Với các kế hoạch bắt đầu chỉ từ $ 19 / tháng Serpstat là một cách tuyệt vời để bạn chân ướt chân ráo bước vào nghề mà không cần chi tiêu toàn bộ ngân sách tiếp thị của mình.

Trình theo dõi xếp hạng

Traackr cho phép bạn tạo danh sách các cá nhân có ảnh hưởng và làm việc theo cách của bạn thông qua quá trình tiếp cận và chuyển đổi của chiến dịch xây dựng liên kết của bạn. Có thể tiếp cận với những tên tuổi lớn nhất trong ngành của bạn mang lại lợi thế to lớn so với đối thủ cạnh tranh.

Giao diện dễ sử dụng mang đến cho bạn khả năng xây dựng và tận dụng các danh sách lớn để bạn có thể, như người ta nói, “Tạo ảnh hưởng đến những người có ảnh hưởng”.

Thuật toán độc đáo của họ loại bỏ hoàn toàn các chỉ số vô nghĩa để đảm bảo rằng bạn chỉ kết nối với những người có phạm vi tiếp cận và ảnh hưởng thực sự, vì vậy bạn sẽ không lãng phí thời gian của mình với những người có ảnh hưởng không thể cung cấp cho bạn liên kết hữu ích cho cơ quan quản lý miền của bạn hoặc đơn giản là không thể đạt được.

Và quan trọng nhất, Traakr giúp bạn dễ dàng … theo dõi kết quả để đảm bảo rằng bạn chỉ làm những gì hiệu quả.

Tiếp cận của bạn

Your Outreach là một công cụ dễ sử dụng sẽ giúp bạn tự động hóa việc tiếp cận người ảnh hưởng.

Outreach của bạn giúp bạn xây dựng các backlink và phát triển quyền hạn của mình mà không lãng phí thời gian hoặc tiền bạc.

YourOutreach đã cho phép chúng tôi hợp lý hóa các quy trình của mình, trở nên hiệu quả hơn và cuối cùng là xây dựng nhiều liên kết hơn! Rất khuyến khích!

Tom Shurville , Giám đốc điều hành, Khác biệt

Họ cung cấp cho bạn các dịch vụ tùy chỉnh để giúp bạn tự động hóa việc tiếp cận người ảnh hưởng và tối ưu hóa khả năng tiếp cận của bạn để tối đa hóa tỷ lệ phản hồi, Với dịch vụ miễn phí đáng kinh ngạc và các gói cơ bản bắt đầu từ khoảng 40 đô la một tháng, YO là bước đầu tiên tuyệt vời nếu bạn muốn xây dựng liên kết của mình lên cấp độ tiếp theo.

Mailshake

Tiếp cận email lạnh là một nhiệm vụ đầy thách thức trong lịch sử.

Với rất nhiều người tranh giành sự chú ý của người ảnh hưởng, thật khó để nổi bật giữa đám đông và đạt được thành công với những khách hàng tiềm năng “lạnh lùng”.

Mailshake giải quyết vấn đề này một lần và mãi mãi. Với Mailshake, bạn có thể chọn từ một tập hợp các tin nhắn viết sẵn, cá nhân hóa nó và gửi đi, điều này không cho phép cải thiện hiệu quả của chiến dịch email mà còn là hiệu quả, giúp bạn tiết kiệm thời gian quý báu để cải thiện các lĩnh vực chính khác của doanh nghiệp.

Khi chiến dịch email đang được tiến hành, bạn có thể theo dõi các nhấp chuột, trả lời và hơn thế nữa thông qua hệ thống Mailshake.

Mailshake thật tuyệt vời. Tại Paperform, tôn vinh người dùng với tư cách cá nhân là cốt lõi đối với thương hiệu của chúng tôi và Mailshake đã trao quyền cho chúng tôi để tiếp tục tương tác cá nhân mặc dù tăng trưởng nhanh chóng. Rất khuyến khích. “

~ Diony McPherson, Paperform

Chỉ với 29 đô la / tháng, Mailshake là một món đồ ăn cắp tuyệt đối cho trình xây dựng liên kết mới chớm nở và nó sẽ cung cấp cho bạn tất cả các công cụ bạn cần với mức giá không thể đánh bại.

Haro

HARO – hay Help a Reporter out – là một trong những nơi hàng đầu để kết nối các nhà báo và các nguồn chuyên gia.

Nó phân phối hơn 50.000 truy vấn của nhà báo mỗi năm và cho phép bạn dễ dàng tìm nguồn các chủ đề có liên quan đến ngành của bạn để bạn có thể giảm thiểu thời gian cần thiết để tìm nguồn nội dung mới.

Sử dụng Haro như một tool xây dựng liên kết SEO là một cách tuyệt vời để cho bạn cơ hội có được một backlink chất lượng trên một trang web mới lớn, đáng tin cậy, điều này có thể làm nên điều kỳ diệu cho cơ quan quản lý miền và xếp hạng công cụ tìm kiếm của bạn.

Và trên hết, nó hoàn toàn miễn phí để sử dụng.

Thẩm quyền gián điệp

Authority Spy tổng hợp nội dung và thông tin từ khắp nơi trên web để giúp bạn kết nối liền mạch với những người có ảnh hưởng, các blogger hàng đầu và các chuyên gia trong ngành trong thời gian kỷ lục.

Với phần mềm của Authority Spy, bạn sẽ có thể dễ dàng tạo các dự án và nội dung phù hợp với các nhà lãnh đạo trong ngành của bạn và sau đó hoàn thành việc tiếp cận với dự án trong thời gian kỷ lục.

Sản phẩm cấp bạch kim chỉ có giá 17 đô la một tháng với phí kích hoạt một lần là 47 đô la, đây là một sản phẩm ăn cắp cho chiến dịch tiếp thị có ảnh hưởng của bạn.

Dibz

Dibz là một công cụ tìm kiếm liên kết giúp đơn giản hóa quy trình làm việc của bạn và giúp bạn tối ưu hóa mỗi phút bạn dành cho việc tiếp cận liên kết của mình.

Với bộ lọc thư rác hữu ích, ưu tiên nội dung và tích hợp Pitchbox, Dibz giúp bạn xây dựng và tối ưu hóa danh sách khách hàng tiềm năng nhanh nhất có thể, cho phép bạn tập trung vào việc tiếp cận và các nhiệm vụ cấp cao khác.

Các gói bắt đầu từ $ 25 / tháng và cực kỳ linh hoạt, có nghĩa là bạn có thể điều chỉnh đăng ký của mình để phù hợp với nhu cầu chính xác của mình.

Kẻ lừa đảo

Traackr cho phép bạn tạo danh sách các cá nhân có ảnh hưởng và làm việc theo cách của bạn thông qua quá trình tiếp cận và chuyển đổi của chiến dịch xây dựng liên kết của bạn.

Giao diện dễ sử dụng mang đến cho bạn khả năng xây dựng và tận dụng các danh sách lớn để bạn có thể, như họ nói, “Tạo ảnh hưởng đến những người có ảnh hưởng”

Thuật toán độc đáo của họ loại bỏ hoàn toàn các chỉ số phù phiếm để đảm bảo rằng bạn chỉ kết nối với những người có phạm vi tiếp cận và ảnh hưởng thực sự.

Và quan trọng nhất, Traakr giúp bạn dễ dàng … theo dõi kết quả để đảm bảo rằng bạn chỉ đang làm những gì hiệu quả.

SEO tuyệt đối

Sheer SEO là một chương trình soft SEO cho phép người dùng theo dõi thứ hạng trên tool tìm kiếm, tối ưu hóa SEO trên trang và phân tích các backlink của họ.

Ngoài việc có thể phân tích nhiều loại dữ liệu backlink hữu ích – chẳng hạn như thẻ meta, không có liên kết theo dõi, v.v. – bạn cũng có thể tìm thấy các cơ hội tiếp cận liên kết tuyệt vời, bao gồm blog và thư mục web, với dịch vụ của họ.

Cũng với Sheer SEO, nếu một trong các backlink của bạn bị thay đổi hoặc bị loại bỏ, thì bạn có thể nhận được các bản cập nhật, thông báo cho bạn về sự thay đổi và cho phép bạn thực hiện hành động.

Họ cũng cung cấp bản dùng thử miễn phí hai tháng. Sau khi dùng thử miễn phí, bạn có thể chọn gói thanh toán phù hợp với mình và chúng dao động từ $ 7 mỗi tháng đến $ 40 mỗi tháng.

Alexa

Alexa của Amazon là một công cụ tuyệt vời để xây dựng chiến dịch tiếp thị nội dung và xây dựng liên kết toàn diện dựa trên những gì hoạt động.

Với gói Công cụ trí tuệ cạnh tranh của họ chỉ bắt đầu từ $ 49 / tháng, Alexa cung cấp một giải pháp thay thế rẻ hơn cho một số phần mềm nghiên cứu cạnh tranh phổ biến hơn (và đắt hơn) được đề cập trong bài viết này.

Khi bạn có thể tiến hành nghiên cứu chuyên sâu hơn, tạo nội dung tốt hơn và tiếp cận với nhiều cơ hội xây dựng liên kết hơn, bạn có thể tiến hành các chiến dịch xây dựng liên kết tổng thể tốt hơn. Nhiều người đã được hưởng lợi từ Alexa của Amazon như một công cụ xây dựng liên kết và bạn cũng có thể tận dụng các tính năng chuyên sâu, tinh vi của chúng để cải thiện thứ hạng trên Google của mình.

Và, nếu bạn sẵn sàng nâng cấp lên gói cao cấp của họ bao gồm một vài công cụ SEO bổ sung, Alexa thực sự có thể đóng gói một cú đấm mạnh mẽ cho nỗ lực SEO của bạn.

Thật tuyệt vời là việc kiểm tra trang web rất hữu ích. Chúng tôi kiểm tra đánh giá trang web hàng tháng và quay lại danh sách kiểm tra của nó ít nhất hai lần một tuần để kiểm tra các mục cần chú ý. “

~ Girish Redekar , Đồng sáng lập, Recruiterbox

tool SEO cho Excel

Một trong những cuộc đấu tranh lớn nhất mà bạn sẽ phải đối mặt trên hành trình phát triển một đại lý SEO thành công, (hoặc đơn giản hóa các nỗ lực SEO của riêng bạn) là tổ chức.

Mặc dù đây có thể không phải là một công cụ xây dựng liên kết theo nghĩa truyền thống, nhưng Công cụ SEO cho Excel cho phép bạn kéo các chỉ số trực tiếp vào các tệp Excel để bạn có thể nhanh chóng phân tích và tổng hợp dữ liệu từ nhiều chiến dịch và trang web.

Với tích hợp Google Analytics và Majestic SEO, tool SEO cho Excel là điều bắt buộc phải có đối với hộp công cụ SEO hiện đại.

Theo yêu cầu, bạn có thể nhận được bản dùng thử miễn phí 14 ngày, sau đó giá bắt đầu khoảng $ 112,48 và tăng lên tùy thuộc vào nhu cầu chính xác của bạn.

Disavow.it

Disavow.it là một công cụ đơn giản nhưng mạnh mẽ cho phép bạn tạo hàng loạt tệp liên kết mà bạn muốn từ chối và tải nó lên Google Search Console.

Mặc dù điều này có vẻ quá đơn giản đối với một số bạn, nhưng với những thay đổi liên tục đối với các thuật toán của Google, đặc biệt là Bản cập nhật Panda, nhiệm vụ này trở nên quan trọng hơn bao giờ hết.

Điều quan trọng là đảm bảo bạn từ chối bất kỳ liên kết nào có hại cho xếp hạng Google của bạn vì bất kỳ lý do gì. Nếu không, bạn có nguy cơ bị Google phạt nặng.

May mắn thay, Disavow.it cực kỳ đảm bảo các liên kết xấu không ảnh hưởng đến thứ hạng của bạn. Chỉ cần tải các tệp .txt của bạn lên Disavow.it, tạo danh sách và tải danh sách các liên kết xấu lên Google Search Console.

Hơn hết, dịch vụ của họ hoàn toàn miễn phí để sử dụng, vì vậy bạn không có lý do gì để không tận dụng cơ hội.

Thị trường Samurai

Mặc dù Market Samurai thường được xem như một công cụ nghiên cứu từ khóa, nhưng nó có một vài tính năng cụ thể hữu ích cho việc xây dựng liên kết SEO.

Mô-đun “tìm nội dung” của nó cho phép bạn theo dõi các bài báo, thư mục và blog để nhanh chóng tìm thấy các cơ hội xây dựng liên kết tuyệt vời.

Đối với nhiều người, việc tìm kiếm các trang web chất lượng cao chấp nhận liên kết của bạn là khía cạnh thách thức nhất của việc xây dựng liên kết và tool xây dựng liên kết này giúp quá trình tìm kiếm các cơ hội liên kết thư mục và bài đăng của khách hợp pháp trở nên dễ dàng.

Và trong khi nhiều công cụ khác trong danh sách này hiệu quả hơn nhiều trong công việc này, Market Samurai tính phí một lần danh nghĩa là 149 đô la, khiến nó rẻ hơn nhiều so với các lựa chọn thay thế của nó.

Netpeak Checker

Netpeak Checker là một công cụ trên máy tính để bàn SERP và tổng hợp dữ liệu từ các dịch vụ SEO hàng đầu để phân tích và so sánh hàng loạt các trang web.

Netpeak Checker cho phép bạn nghiên cứu hồ sơ backlink của các trang web và so sánh URL theo thông số của các dịch vụ phổ biến, bao gồm Ahrefs, Moz, Serpstat, Majestic, SEMrush và Whois.

Cùng với khả năng của Net Pack Checker để cải thiện hiệu lực và hiệu quả của các trình xây dựng liên kết để thực hiện các chiến dịch, soft cũng cung cấp thông tin chi tiết về SEO có thể mang lại lợi ích cho các chuyên gia SEO nói chung, nhóm tiếp thị và nội dung và nhà phát triển web.

Khi nói đến xây dựng liên kết SEO và các nỗ lực SEO khác, có thể vô cùng hữu ích khi kết hợp dữ liệu từ một số trang web khác nhau – bao gồm cả các đối thủ cạnh tranh – và tìm cách đạt được vị trí cao nhất của bảng xếp hạng tìm kiếm.

Hiện có phiên bản dùng thử 14 ngày không giới hạn tool và các gói bắt đầu với giá khoảng 14 đô la mỗi tháng.

Tiếp thị 360

Marketing 360 là nền tảng tiếp thị kỹ thuật số tất cả trong một cung cấp cho người dùng các công cụ hữu ích để hoàn thành các chiến dịch xây dựng liên kết thành công.

Cùng với nhiều công cụ tiếp thị trực tuyến, họ cung cấp một hệ thống soft CRM chuyên sâu, dễ sử dụng, giúp bạn dễ dàng quản lý các liên hệ của mình và tiến hành tiếp cận liên kết một cách dễ dàng.

Mặc dù các gói trọn gói có thể khá đắt – bắt đầu từ $ 50 mỗi tháng – soft CRM hoàn toàn miễn phí để thiết lập và sử dụng. Sau khi thiết lập nhanh chóng, bạn có thể sắp xếp tất cả các địa chỉ liên hệ tiếp cận liên kết của mình vào một nơi, giúp bạn dễ dàng liên hệ với họ trong khi xây dựng liên kết.

Từ việc thực hiện các cuộc kiểm tra SEO cơ bản đến tận dụng soft CRM miễn phí, Marketing 360 mang đến cơ hội tuyệt vời cho những người muốn cải thiện thứ hạng trên công cụ tìm kiếm của họ bằng cách thực hiện các chiến lược xây dựng liên kết hiệu quả.

Phân tích đại lý

Agency Analytics là tool kiểm tra trang web hoàn chỉnh bao gồm các báo cáo giám sát backlink chi tiết.

Công cụ này cung cấp cho người dùng khả năng nhanh chóng tạo các báo cáo chuyên sâu, sau đó có thể được sử dụng để tối ưu hóa nội dung trang web, loại bỏ các liên kết chết, cải thiện văn bản neo và hơn thế nữa.

Với Phân tích đại lý, bạn thậm chí có thể tự động hóa các báo cáo của mình và lập lịch cập nhật hàng ngày, hàng tuần hoặc hàng tháng, sau đó được gửi trực tiếp đến bạn hoặc hộp thư đến của khách hàng của bạn. Các gói định giá bắt đầu từ $ 49 mỗi tháng và cao nhất là $ 499 mỗi tháng và bạn có thể dùng thử tất cả miễn phí trong 14 ngày mà không cần thẻ tín dụng.

Agency Analytics là công cụ xây dựng liên kết hoàn hảo cho bất kỳ ai muốn tự động hóa các báo cáo SEO của họ và sử dụng các báo cáo đó để cải thiện nỗ lực xây dựng liên kết của họ.

Canh gác đêm

Nightwatch là một công cụ SEO toàn diện chuyên theo dõi thứ hạng, cung cấp các báo cáo phân tích SEO chi tiết và giám sát backlink.

tool này cho phép người dùng tự động hóa hiệu quả việc giám sát backlink và nhận thông báo cập nhật về trạng thái của backlink.

Sau khi đăng ký với Nightwatch, bạn sẽ được cung cấp một danh mục backlink chi tiết bao gồm thông tin về tổng lượng backlink, chất lượng của backlink và nhiều thông tin khác. Nó cho phép bạn dễ dàng lọc các backlink theo các danh mục khác nhau và dễ dàng xác định xu hướng.

Nightwatch giúp dễ dàng theo dõi hoạt động của liên kết bên ngoài, cập nhật liên kết mới có được, liên kết bị mất và mức độ đa dạng của các liên kết thu được.

WebCEO

WebCEO là một cửa hàng duy nhất cho tất cả các nhu cầu tiếp thị kỹ thuật số của bạn, cung cấp cho người dùng các công cụ cần thiết để thực hiện nghiên cứu từ khóa, phân tích phương tiện Social Media và giám sát backlink.

Cho dù bạn đang tìm cách tạo ra các cuộc kiểm tra SEO chính xác, đáng tin cậy trên cơ sở định kỳ hay cần thực hiện các chiến dịch xây dựng liên kết rộng rãi để đảm bảo có được các liên kết chất lượng, WebCEO đều có thể đáp ứng nhu cầu chính xác của bạn.

Mặc dù nó có thể hơi đắt – với giá gói ban đầu khoảng 99 đô la mỗi tháng – dịch vụ của họ cung cấp một danh sách phong phú các công cụ xây dựng liên kết và SEO hữu ích. Với WebCEO, bạn có thể thực hiện phần lớn các nhu cầu SEO của mình trên trang web, bao gồm cả việc thực hiện các chiến dịch xây dựng liên kết thành công.

WebCEO hoàn hảo cho cả doanh nghiệp nhỏ và lớn. Mặc dù những người chỉ quan tâm đến việc tìm kiếm công cụ xây dựng liên kết tốt nhất chứ không phải dịch vụ SEO trọn gói có thể phù hợp hơn ở những nơi khác, nhưng WebCEO cung cấp tất cả các nhu cầu kinh doanh để đảm bảo họ xếp hạng cao nhất có thể.

Ignitur

Ignitur là một soft báo cáo SEO cho các cơ quan tiếp thị cung cấp thông tin chi tiết về trạng thái của các backlink, tối ưu hóa trang và nhiều hơn nữa.

Với Ignitur, bạn có thể truy cập tất cả các tài khoản tiếp thị của mình ở một nơi, bao gồm tài khoản mạng xã hội, tiếp thị qua email và Google Adwords.

Bạn có thể lập lịch và tự động hóa các báo cáo SEO thường xuyên cung cấp thông tin chi tiết chuyên sâu về trạng thái của các backlink cho từng trang web mà bạn đang theo dõi. Sau đó, bạn có thể sử dụng thông tin từ các báo cáo để cải thiện chiến lược xây dựng liên kết của mình, điều hành các dự án của công ty hiệu quả hơn và chia sẻ thông tin cập nhật với khách hàng.

Họ cung cấp bản dùng thử miễn phí 14 ngày miễn phí mà không cần thẻ tín dụng. Sau khi dùng thử miễn phí, kế hoạch định giá bắt đầu vào khoảng 79 đô la mỗi tháng.

Searchmetrics Suite

Searchmetrics Suite là nền tảng tìm kiếm và hiệu suất nội dung tối ưu cho phép bạn tối ưu hóa nội dung và tạo ra các bài đăng trên blog và trang đích thân thiện với SEO hơn.

Nội dung chất lượng thường là một phần quan trọng của chiến dịch xây dựng liên kết thành công và giúp quá trình tiếp cận và mua lại liên kết dễ dàng hơn nhiều. Searchmetrics Suite cung cấp cho bạn tất cả các tool cần thiết để tạo ra nội dung chất lượng cao.

Cùng với hiệu suất tìm kiếm và nội dung, Searchmetrics Suite cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào cơ sở dữ liệu SEO lớn nhất thế giới, khả năng phân tích bất kỳ miền nào trong dữ liệu PPC và thời gian thực. Bạn cũng có thể so sánh hiệu suất trang web trên cả thiết bị di động và máy tính để bàn và tối ưu hóa trang web cho phù hợp.

Searchmetrics Suite đã hoạt động hiệu quả đối với nhiều người dựa vào nội dung của họ cho cả hiệu suất trang web của riêng họ và để có được các backlink chất lượng cao.

Xếp hạng Hacker

Rank Hacker là một công cụ SEO cho phép người dùng tìm thấy hiệu quả các từ khóa chất lượng mà họ có thể xếp hạng, tạo nội dung hấp dẫn và thực hiện hiệu quả các mục tiêu backlink nội dung.

Cùng với khả năng giúp người dùng tạo nội dung có thứ hạng tốt, Rank Hacker sẽ sớm có thể theo dõi các backlink hiện tại của bạn, xếp hạng và hơn thế nữa.

Họ cung cấp bản dùng thử miễn phí 15 ngày khi đăng ký, sau đó bạn phải đăng ký. Nhận được ROI cho các nỗ lực tiếp thị kỹ thuật số của bạn là mục tiêu cuối cùng và Rank Hacker tận tâm giúp người dùng của mình thực hiện chính xác điều đó bằng cách cung cấp cho họ các tính năng SEO chất lượng và thông tin chuyên sâu.

Có rất nhiều công cụ từ khóa và tool tối ưu hóa nội dung hiện nay trên thị trường. Trong khi nhiều người trong số họ không hiệu quả như quảng cáo, những người đăng ký Rank Hacker chứng minh khả năng sâu sắc của Rank Hacker để giúp họ xếp hạng cao hơn và có được các backlink chất lượng cao hơn.

Xếp hạng web nâng cao

Xếp hạng Web Nâng cao là một công cụ theo dõi thứ hạng cho phép bạn không chỉ theo dõi các từ khóa xếp hạng của riêng mình mà còn theo dõi cả các đối thủ cạnh tranh của bạn.

Trước khi bạn có thể cải thiện thứ hạng của mình, trước tiên bạn phải hiểu vị trí hiện tại của mình, sau đó bạn có thể bắt tay vào các chiến dịch xây dựng liên kết và các nỗ lực SEO khác để cố gắng và nâng thứ hạng của bạn trên các từ khóa và nội dung được cho là xứng đáng với nỗ lực của bạn.

Xếp hạng Web Nâng cao cung cấp các báo cáo SEO chi tiết bao gồm giám sát backlink, theo dõi xếp hạng và hiệu suất dự án ở định dạng dễ hiểu. Sau 30 ngày dùng thử miễn phí mà không cần thẻ tín dụng, kế hoạch định giá của họ bắt đầu từ khoảng 49 đô la mỗi tháng và cao nhất là 499 đô la cho gói bao gồm nhất.

Xếp hạng web nâng cao là một nền tảng SEO hoàn chỉnh cung cấp mọi thứ cần thiết để thực hiện nhiều nỗ lực tiếp thị kỹ thuật số khác nhau và nó hoàn hảo cho các doanh nghiệp lớn và nhỏ.

Unamo SEO

Unamo SEO là một công cụ theo dõi và hiệu suất SEO nâng cao có thể được sử dụng cho nhiều mục đích.

Unamo thực sự cung cấp tất cả các tính năng cần thiết để tiến hành một chiến dịch SEO toàn diện và nó cung cấp cho người dùng khả năng theo dõi thứ hạng từ khóa, sử dụng các tính năng SERP khác nhau và nghiên cứu hiệu suất SEO địa phương của họ.

Cho dù bạn đang hoàn thành kiểm tra SEO để tìm ra từ khóa mục tiêu nào bạn đang xếp hạng hoặc đang cố gắng đạt được các backlink chất lượng cao, Unamo có tất cả những gì bạn cần để thực hiện nỗ lực của mình một cách hiệu quả. Giá của họ bắt đầu vào khoảng 19 đô la mỗi tháng, mặc dù gói 100 đô la mỗi tháng có thể được yêu cầu cho các doanh nghiệp lớn hơn.

Từ những người mới bắt đầu làm SEO đến khách hàng doanh nghiệp, Unamo có thứ gì đó để cung cấp cho bất kỳ ai muốn cải thiện thứ hạng trên tool tìm kiếm của họ.

Số liệu Dragon

Dragon Metrics là một nền tảng SEO tất cả trong một cung cấp các báo cáo SEO chi tiết, bao gồm thông tin về thứ hạng từ khóa và giám sát backlink.

Công cụ hoạt động bằng cách cho phép người dùng có thể tìm và khắc phục sự cố một cách hiệu quả và hiệu quả, đồng thời cung cấp hướng dẫn chi tiết từng bước để giúp bạn khắc phục các vấn đề SEO phổ biến hơn.

Dragon Metrics cũng giúp người dùng dễ dàng phân tích toàn bộ hồ sơ backlink của họ, bao gồm khả năng tìm ra tất cả những ai đang liên kết trở lại trang web của bạn, đo lường giá trị của từng liên kết và khám phá cơ hội mua lại liên kết tiếp theo.

Mặc dù giá cao – bắt đầu từ $ 99 mỗi tháng – Dragon Metrics là một trong những công cụ xây dựng liên kết toàn diện nhất trên thị trường.

Botify

Botify là trình thu thập dữ liệu SEO dựa trên đám mây hàng đầu thế giới cung cấp cho người dùng thông tin chi tiết mà sau đó họ có thể sử dụng để cải thiện SEO trang web của mình.

Một số người dùng thậm chí còn gọi Botify là phiên bản nâng cao của Google Search Console – đây là một cách khá chính xác để mô tả ứng dụng thực tế của nó.

Botify hoạt động bằng cách thu thập dữ liệu web theo cách giống như một công cụ tìm kiếm và sau đó cung cấp cho người dùng thông tin mà họ có thể sử dụng để làm chủ kỹ thuật SEO của mình, tìm các từ khóa thực có thể đạt được và tạo nội dung có liên quan.

Botify là một nguồn tài nguyên tuyệt vời cần có và chúng có thể đáp ứng nhu cầu của nhiều loại hình kinh doanh khác nhau, bao gồm Thương mại điện tử, nhà xuất bản và các trang web được phân loại.

Điểm buổi sáng

Morning Score là một tool xây dựng liên kết tự động hiệu quả có thể cung cấp cái nhìn tổng quan đầy đủ về số lượng và chất lượng của các liên kết của bạn ở định dạng dễ hiểu, có thể sắp xếp. Phần mềm Morning Score quét web hàng ngày, cung cấp cho bạn phân tích thời gian thực về các backlink của bạn.

Morning Score cung cấp phân tích chuyên sâu về một số mặt trận khác nhau ngoài backlink, bao gồm từ khóa và xếp hạng tìm kiếm, làm cho nó trở thành một công cụ báo cáo SEO thực sự toàn diện.

Với công cụ xây dựng liên kết này, bạn có thể tìm ra nỗ lực xây dựng liên kết nào là hiệu quả nhất, tiếp tục theo dõi tiến trình của bạn trong nỗ lực mua lại liên kết và xác định xem một liên kết được đề cập có theo dõi hay không.

Điểm số buổi sáng là một công cụ tuyệt vời cho các chủ doanh nghiệp, người làm SEO và các nhà tiếp thị kỹ thuật số hoàn chỉnh.

Quản trị viên SEO

Quản trị viên SEO cung cấp một loạt các tool SEO để giúp bạn tối ưu hóa và quảng bá trang web của mình. Trong số các công cụ hữu ích khác, Quản trị viên SEO cung cấp cho bạn khả năng theo dõi các liên kết đến và phân tích chất lượng của các liên kết của bạn.

Bạn có thể sử dụng Quản trị viên SEO để không chỉ tối ưu hóa các chiến lược xây dựng liên kết của riêng mình mà còn bằng cách tìm hiểu thêm về các backlink của đối thủ cạnh tranh và tìm cơ hội tận dụng trong một số lĩnh vực giống như đối thủ cạnh tranh của bạn thông qua việc mua lại backlink.

Có lẽ công cụ hữu ích nhất của Quản trị viên SEO là công cụ trao đổi liên kết, cung cấp cho bạn danh sách phong phú các trang web chất lượng cao để xây dựng liên kết.

Các gói định giá dành cho Quản trị viên SEO dao động từ khoảng 49 đô la cho gói tiêu chuẩn đến khoảng 99 đô la cho gói chuyên gia.

Seosyn

Seosyn là một tool kiểm tra SEO chuyên nghiệp cung cấp phản hồi chi tiết về hiệu suất trang web của bạn, cung cấp cho bạn phản hồi về bất kỳ vấn đề nào của trang web, cách cải thiện thẻ tiêu đề và mô tả meta, v.v.

Dịch vụ của họ có thể được sử dụng cho nhiều mục đích tiếp thị kỹ thuật số khác nhau và phân tích chi tiết được cung cấp trong mỗi báo cáo cung cấp thông tin chi tiết về cách cải thiện nội dung hiệu quả và cải thiện chiến lược xây dựng liên kết của bạn.

Là một công cụ xây dựng liên kết nói riêng, Seosyn cung cấp cho người dùng khả năng giám sát tất cả các backlink có thể nhận dạng của họ, xác định chất lượng của từng liên kết và sửa chữa các liên kết bị hỏng đang ảnh hưởng đến xếp hạng của trang web.

Cho dù bạn điều hành một trang web Thương mại điện tử, đã phát triển web hoặc ứng dụng di động hay điều hành một doanh nghiệp nhỏ, bạn đều có thể hưởng lợi từ Seosyn bằng cách tận dụng thông tin chi tiết được cung cấp về hiệu suất trang web và tối ưu hóa nội dung.

LinkHunter

LinkHunter là một công cụ xây dựng liên kết dễ sử dụng được xây dựng cho SEO, doanh nhân và nhà tiếp thị. Không giống như hầu hết các công cụ xây dựng liên kết, LinkHunter thân thiện với người mới bắt đầu và hướng dẫn người dùng thông qua quá trình xây dựng liên kết để giúp đảm bảo các liên kết được xây dựng (không yêu cầu SEO hoặc kiến ​​thức xây dựng liên kết!).

Nó có thể giúp bạn xây dựng các backlink đến trang web của mình theo một vài cách khác nhau.

1. Để những người có ảnh hưởng đánh giá sản phẩm của bạn

2. Quảng cáo nội dung của bạn đến các trang web có liên quan

3. Bài đăng của khách trên các blog có thẩm quyền

4. Tiếp cận các trang web liên kết với đối thủ của bạn

5. Tìm cơ hội quảng cáo trên các blog trong ngành

Nó không chỉ có thể tìm thấy tất cả các cơ hội liên kết cho bạn mà còn xử lý việc tiếp cận với các lượt theo dõi tự động, khám phá địa chỉ email tức thì, các mẫu email tích hợp sẵn, số liệu SEO, v.v.

Taveo

Taveo làm cho việc quản lý các liên kết trở nên cực kỳ dễ dàng bằng cách cung cấp cho bạn khả năng giám sát tất cả hoạt động của một liên kết.

Cách thức hoạt động rất đơn giản: chỉ cần đăng liên kết Taveo ở bất cứ đâu bạn muốn – cho dù đó là trong bài đăng của khách, trên phương tiện Social Media hoặc trên trang chủ của trang web của bạn, điều đó không quan trọng – và theo dõi hoạt động của liên kết thông qua -báo cáo thống kê khoa học.

Bạn có thể triển khai các liên kết Taveo vào chiến lược xây dựng liên kết của mình bằng cách không chỉ cải thiện các nỗ lực xây dựng liên kết tự động mà còn bằng cách theo dõi hiệu suất của các backlink vì nó liên quan trực tiếp đến việc tăng lưu lượng truy cập trên trang web của riêng bạn.

Và phần tốt nhất? Taveo hoàn toàn miễn phí để sử dụng, mặc dù bạn có thể nâng cấp đăng ký của mình chỉ với một vài đô la mỗi tháng. Taveo hoàn hảo cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ muốn tối ưu hóa mọi khía cạnh của nỗ lực tiếp thị trực tuyến của họ.

OutreachMama

Bạn có thể nói tự quảng cáo không biết xấu hổ không?

Mặc dù OutreachMama có thể không phải là một tool xây dựng liên kết theo nghĩa truyền thống, nhưng các dịch vụ cấp độ ưu tú của chúng tôi cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần để lập kế hoạch, thực hiện và theo dõi một chiến dịch xây dựng liên kết hiệu quả.

Chúng tôi giúp bạn bảo vệ các liên kết từ một số trang lớn nhất và có thẩm quyền nhất trên web mà không gặp bất kỳ nhược điểm nào về tài chính.

Sau một cuộc nói chuyện ngắn, chúng tôi sẽ đưa ra các đề xuất để giúp bạn tìm ra những trang web nào bạn nên nhắm mục tiêu cho chiến dịch tiếp cận của mình và sau đó chúng tôi sẽ thực hiện tất cả các công việc nặng nhọc giúp bạn.

Từ tiếp cận cộng đồng đến tạo nội dung đến phân tích backlink, chúng tôi giúp bạn cải thiện xếp hạng, tăng lượng người xem và tăng doanh thu của bạn trong thời gian kỷ lục.

Bạn có thể xem danh sách dịch vụ tuyệt vời của chúng tôi tại đây hoặc tìm câu trả lời cho bất kỳ câu hỏi nào bạn có thể có tại Câu hỏi thường gặp của chúng tôi.

Phần kết luận

Vậy là xong…

Danh sách toàn diện các công cụ và dịch vụ xây dựng liên kết tốt nhất trên thị trường.

Tôi biết rằng khối lượng tuyệt đối của các công cụ có thể cảm thấy hơi quá tải.

Nhưng mọi công cụ được đưa vào danh sách này đều có lý do và bạn không thể làm sai bất kỳ tool nào trong số chúng.

Vì vậy, nếu điều gì đó khiến bạn hứng thú, hãy dùng thử, phân tích kết quả và sau đó đưa ra quyết định xây dựng liên kết hoặc mua backlink tại những nơi uy tín.

Hãy thử và cho tôi biết suy nghĩ của bạn!

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác hoặc muốn giới thiệu một công cụ mà tôi đã bỏ lỡ, hãy cho tôi biết trong phần bình luận bên dưới.

Tài liệu tham khảo: hmgsearch, outreachmama, ahrefs, semush, seomoz

Tầm quan trọng của Social Media đối với SEO

Cuối cùng, câu trả lời cho câu hỏi gây tranh cãi về việc liệu mạng xã hội có bất kỳ tác động nào đến SEO hay không. Sau khi thực hiện một thử nghiệm kéo dài một tháng trên các bài đăng trên mạng xã hội của chính mình, chúng tôi xác định rằng có mối tương quan tích cực giữa tương tác xã hội và sự thay đổi thứ hạng.

Phương tiện Social Media có thể giúp SEO không? Trước khi chúng tôi trả lời câu hỏi đó, một bảng thuật ngữ nhanh về các thuật ngữ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm phổ biến dành cho độc giả có thể không phải là chuyên gia SEO.

Bảng chú giải thuật ngữ SEO

 • SERP: Trang kết quả của công cụ tìm kiếm
 • Xếp hạng tìm kiếm: Vị trí mà URL giữ trên SERP cho một từ khóa cụ thể
 • Mức độ hiển thị của tìm kiếm: Một số liệu được sử dụng để tính toán mức độ hiển thị của một trang web hoặc trang trên SERP. Ví dụ: nếu con số là 100 phần trăm, điều đó có nghĩa là URL đang xếp hạng ở vị trí đầu tiên cho (các) từ khóa. Khả năng hiển thị tìm kiếm đặc biệt quan trọng khi theo dõi xếp hạng tổng hợp của một trang web cho một rổ từ khóa.
 • Tên miền hoặc quyền trang: Sức mạnh của một trang web hoặc trang về một chủ đề cụ thể trong mắt các công cụ tìm kiếm. Ví dụ: blog amcoaching được các công cụ tìm kiếm coi là cơ quan có thẩm quyền về tiếp thị Social Media. Điều này có nghĩa là chúng tôi có cơ hội tốt hơn để xếp hạng cho các từ khóa liên quan đến mạng xã hội hơn là một blog về thực phẩm như Smitten Kitchen.

Mạng xã hội có giúp SEO không?

Câu hỏi liệu phương tiện Social Media có bất kỳ tác động nào đến SEO hay không đã được tranh luận từ lâu. Năm 2010, cả Google và Bing đều thừa nhận đã sử dụng các tín hiệu xã hội để giúp xếp hạng các trang trong kết quả của họ. Bốn năm sau, lập trường đó thay đổi sau khi Twitter tạm thời chặn quyền truy cập của Google vào mạng xã hội của họ. Năm 2014, cựu giám đốc webspam của Google, Matt Cutts, đã phát hành một video giải thích cách Google không thể dựa vào các tín hiệu có thể không có vào ngày mai .

Đó là nơi cuộc trò chuyện dừng lại. Kể từ năm 2014, Google đã công khai phủ nhận rằng mạng xã hội có bất kỳ ảnh hưởng trực tiếp nào đến thứ hạng.

Nhưng bây giờ là năm 2018. Rất nhiều điều đã thay đổi trong bốn năm qua. Một sự thay đổi đáng chú ý là mạng xã hội bắt đầu xuất hiện trong các công cụ tìm kiếm ở quy mô lớn hơn nhiều.

Xếp hạng URL của Facebook trong top 100 trên Google.com (Hoa Kỳ)

Xếp hạng URL của Facebook trong top 100 trên Google.com (Hoa Kỳ)

Xếp hạng URL Twitter trong top 100 trên Google.com (Hoa Kỳ)

Xếp hạng URL Twitter trong top 100 trên Google.com (Hoa Kỳ)

Bạn có nhận thấy sự phát triển theo cấp số nhân của các trang Facebook và Twitter đang lọt vào kết quả của Google? Chúng tôi đã làm vậy và nghĩ rằng đã đến lúc phân tích mối quan hệ giữa SEO và mạng xã hội bằng một loạt các thử nghiệm.

Chào “Dự án Voi”, một thử nghiệm được đặt tên cho ‘con voi trong phòng’. Con voi trong trường hợp này là câu hỏi đã được đặt ra từ lâu nhưng chưa bao giờ trả lời: mạng xã hội có thể giúp cải thiện thứ hạng tìm kiếm không?

Cách chúng tôi cấu trúc thử nghiệm của mình

Các đại diện từ nhóm tiếp thị trong nước, phân tích dữ liệu và tiếp thị xã hội của amcoaching đã cùng nhau phát triển một phương pháp thử nghiệm đáng tin cậy và có kiểm soát.

Chúng tôi sắp xếp nội dung của mình — các bài viết trên blog, cho mục đích của thử nghiệm này — thành ba nhóm:

 1. Nhóm đối chứng: 30 bài báo không được xuất bản không phải trả tiền hoặc quảng cáo trả phí trên mạng xã hội (hoặc bất kỳ nơi nào khác)
 2. Nhóm A (chỉ tự nhiên): 30 bài báo được xuất bản hữu cơ lên ​​Twitter
 3. Nhóm B (quảng cáo trả phí): 30 bài báo được xuất bản tự nhiên lên Twitter, sau đó được tăng cường trong hai ngày với ngân sách $ 100 cho mỗi bài báo

Để đơn giản hóa số lượng điểm dữ liệu, chúng tôi đã chọn chạy thử nghiệm đầu tiên này trên Twitter và xây dựng lịch xuất bản để luôn đi đúng hướng.

Nhưng trước khi tiến hành thử nghiệm, chúng tôi cần san bằng sân chơi. Vì vậy, trong một tuần trước khi ra mắt, không có bài báo nào trong số 90 bài báo được chọn cho thử nghiệm được cập nhật hoặc quảng bá. Điều này cho phép chúng tôi thiết lập cơ sở xếp hạng tìm kiếm của họ.

Sau bước này, chúng tôi quảng cáo hai bài đăng mỗi ngày từ Nhóm A và Nhóm B trong khoảng thời gian hai tuần và đo lường kết quả trong tuần tiếp theo. Bắt đầu kết thúc, toàn bộ thử nghiệm mất khoảng một tháng để chạy.

Tham khảo: Toàn bộ thống kê về 126 mạng xã hội (Social Media) hàng đầu thế giới

Phương pháp luận

Để đảm bảo chúng tôi đã bao phủ tất cả các cơ sở của mình, chúng tôi đã ghi lại các điểm dữ liệu sau:

 • Những từ khóa nào chúng tôi đang theo dõi
 • Chúng tôi đang theo dõi những URL nào (bài viết trên blog)
 • Khối lượng tìm kiếm hàng tháng cho mỗi từ khóa
 • Xếp hạng tìm kiếm trên Google của mỗi bài báo trước khi bắt đầu kiểm tra
 • Xếp hạng tìm kiếm trên Google của mỗi bài viết 48 giờ sau khi thử nghiệm bắt đầu
 • Xếp hạng tìm kiếm trên Google của mỗi bài báo một tuần sau khi thử nghiệm bắt đầu
 • Số lượng liên kết trỏ đến mỗi bài viết trước khi bắt đầu thử nghiệm (liên kết ngược là động lực số một của xếp hạng tìm kiếm)
 • Số lượng trang web duy nhất trỏ đến mỗi bài viết trước khi bắt đầu thử nghiệm
 • Xếp hạng URL ( chỉ số aHrefs , hơn thế nữa trong một phút) cho mỗi bài viết trước khi thử nghiệm bắt đầu
 • Số lượng liên kết trỏ đến mỗi bài viết sau khi kết thúc kiểm tra
 • Số lượng trang web duy nhất trỏ đến mỗi bài viết sau khi kết thúc kiểm tra
 • Xếp hạng URL (chỉ số aHrefs) cho mỗi bài viết sau khi kết thúc kiểm tra

Đi sâu vào, chúng tôi hiểu vị trí được chấp nhận về chủ đề này là: có mối quan hệ gián tiếp giữa Social Media và SEO . Có nghĩa là, nội dung hoạt động tốt trên mạng xã hội sẽ có khả năng kiếm được nhiều liên kết ngược hơn, giúp tăng thứ hạng tìm kiếm.

Do mối quan hệ gián tiếp này giữa xếp hạng trên mạng xã hội và tìm kiếm, chúng tôi cần có khả năng xác định rõ liệu các chỉ số thẩm quyền tên miền / trang truyền thống có đóng vai trò gì trong bất kỳ sự thay đổi thứ hạng nào hay không.

Các chỉ số về quyền của trang dựa trên Chỉ mục Trực tiếp của aHrefs . aHrefs là một nền tảng SEO thu thập dữ liệu các trang web và thu thập dữ liệu về mối quan hệ giữa các trang web. Đến nay, họ đã thu thập được 12 nghìn tỷ liên kết. Tốc độ aHrefs thu thập thông tin trên web chỉ đứng sau Google .

thử nghiệm truyền thông xã hội seo

Kết quả của cuộc thử nghiệm

tác động đến khả năng hiển thị tìm kiếm

Từ cấp độ cao, chúng tôi có thể quan sát thấy sự cải thiện về khả năng hiển thị tìm kiếm giữa ba giỏ từ khóa. Như bạn có thể thấy từ kết quả ở trên, dường như có mối tương quan chặt chẽ giữa hoạt động xã hội và thứ hạng .

Chúng ta hãy đi sâu vào các điểm dữ liệu thực tế để hiểu rõ hơn về cơ chế đằng sau việc tăng thứ hạng.

tác động xếp hạng ngắn hạn và dài hạn

Như được minh họa, nhóm kiểm soát nhận thấy mức độ cải thiện xếp hạng thấp nhất và mức độ giảm xếp hạng cao nhất khi so sánh với các nhóm thử nghiệm khác.

sự thay đổi ngắn hạn về thứ hạng so với mức độ tương tác xã hội

Mặc dù thứ hạng đã được ghi lại trong suốt thời gian thử nghiệm, nhưng chúng tôi đặc biệt muốn xóa bỏ những thay đổi xảy ra ngay sau một phần nội dung được quảng cáo trên mạng xã hội.

Biểu đồ phân tán ở trên minh họa sự thay đổi về thứ hạng được quan sát trong vòng 48 giờ đầu tiên khi một phần nội dung được chia sẻ, cùng với tổng số lượt tương tác trên mạng xã hội. Như bạn có thể thấy, các nhóm thử nghiệm tự nhiên và tăng cường hoạt động tốt hơn nhiều so với nhóm kiểm soát, nơi có nhiều mất mát xếp hạng được quan sát hơn.

sự thay đổi ngắn hạn về thứ hạng so với mức độ tương tác xã hội

Biểu đồ trên xem xét cụ thể sự thay đổi về thứ hạng trong 48 giờ đầu tiên so với tổng số tương tác trên mạng xã hội được liên kết với nội dung đó trên tất cả các nhóm thử nghiệm. Nhìn vào dữ liệu từ bề mặt, chúng ta có thể quan sát đường xu hướng tuyến tính tích cực, cho thấy mối quan hệ tích cực giữa số lượng tương tác xã hội và sự thay đổi trong thứ hạng.

Tất nhiên, bất kỳ chiến lược gia SEO dày dạn nào cũng sẽ đặt câu hỏi về mối tương quan này do một số yếu tố liên quan đến cách tương tác xã hội có thể ảnh hưởng đến các số liệu khác mà trên thực tế là các yếu tố xếp hạng. Thêm về điều đó sau.

thay đổi lâu dài về thứ hạng so với mức độ tương tác xã hội

Khi xem xét tổng số lượt tương tác trên mạng xã hội so với sự thay đổi thứ hạng sau một tuần trên tất cả các nhóm thử nghiệm, chúng tôi cũng có thể quan sát đường xu hướng tuyến tính tích cực, cho biết mối quan hệ tích cực giữa hai chỉ số.

Nhưng còn lập luận lâu đời về việc: hoạt động xã hội dẫn đến nhiều liên kết hơn, dẫn đến thứ hạng tốt hơn?

tương tác xã hội tác động đến sự thay đổi trong các lĩnh vực giới thiệu

Như đã đề cập ở trên, Google theo truyền thống bác bỏ thực tế rằng hoạt động xã hội ảnh hưởng đến xếp hạng, thay vào đó gợi ý rằng mức độ tương tác trên mạng xã hội có thể ảnh hưởng đến các chỉ số khác, chẳng hạn như liên kết, có thể ảnh hưởng đến xếp hạng của bạn. Biểu đồ này minh họa sự thay đổi trong các tên miền giới thiệu trỏ đến một phần nội dung đang được quảng cáo so với số lượng tương tác xã hội mà nó nhận được. Như chúng ta có thể thấy, chắc chắn có mối tương quan thuận giữa hai chỉ số.

tên miền xếp hạng tốt hơn

Các chuyên gia SEO có thể tiếp tục cuộn, vì họ đã biết câu trả lời cho câu hỏi liệu các liên kết có tương quan với thứ hạng tốt hơn hay không. Tuy nhiên, các nhà tiếp thị xã hội nên lắng nghe. Các biểu đồ trên minh họa xếp hạng so với số lượng tên miền giới thiệu trỏ đến nội dung trong ngữ cảnh.

Như bạn có thể thấy, có một mối tương quan chặt chẽ giữa số lượng các trang web trỏ đến một phần nội dung và thứ hạng tương đối. Để giải thích, chúng tôi đã lọc kết quả theo khối lượng tìm kiếm và quan sát thấy mối tương quan ít quan trọng hơn đối với các từ khóa có hơn 1.000 tìm kiếm hàng tháng, cho thấy mức độ cạnh tranh cao hơn. Điều này thật ý nghĩa. Bạn sẽ thấy những cải tiến lớn hơn đối với các điều khoản ít cạnh tranh hơn cho mọi liên kết đạt được, so với các điều khoản cạnh tranh hơn.

Điều gì xảy ra nếu chúng tôi loại bỏ các trường hợp mà chúng tôi đã quan sát thấy sự thay đổi trong các miền giới thiệu?

tương tác xã hội so với thay đổi thứ hạng

Để thách thức đúng lý thuyết rằng tiếp thị xã hội chỉ có thể ảnh hưởng đến thứ hạng thông qua các liên kết có được chứ không phải thứ hạng trực tiếp, chúng tôi đã xóa tất cả các trường hợp từ khóa quan sát thấy sự thay đổi trong tên miền giới thiệu trong thời gian thử nghiệm. Những gì chúng tôi còn lại, chỉ là hai yếu tố: thay đổi thứ hạng và tương tác xã hội .

Phải thừa nhận rằng mức độ lọc này đã cắt giảm kích thước mẫu của chúng tôi, nhưng để lại cho chúng tôi một bức tranh đầy hứa hẹn.

Có một mối tương quan tích cực giữa các tương tác xã hội và sự thay đổi trong thứ hạng . Nhìn chung, có nhiều cải thiện về thứ hạng liên quan đến tương tác xã hội hơn so với mức giảm xếp hạng được quan sát thấy.

Tất nhiên dữ liệu này khuyến khích một thử nghiệm quy mô lớn hơn, điều này sẽ khó thực hiện khi xem xét các phương pháp luận xã hội và SEO nghiêm ngặt được áp dụng cho thử nghiệm này.

Những gì các nhà tiếp thị nên (và không nên) làm với dữ liệu này

Có, mạng xã hội có thể giúp ích cho SEO. Nhưng điều đó sẽ không cung cấp cho bạn một vé miễn phí để đăng quá mức và spam nguồn cấp dữ liệu của mọi người. Nếu bạn làm điều đó, bạn có nguy cơ bị những người theo dõi làm phiền. Và sau đó họ có thể bỏ qua các bài đăng của bạn hoặc tệ hơn là ngừng theo dõi bạn hoàn toàn.

Chất lượng của bài đăng — không phải số lượng — là chìa khóa. Đúng, đăng bài thường xuyên là quan trọng, nhưng nếu bạn không cung cấp giá trị cho khán giả của mình thì chẳng ích gì.

Hãy nhớ rằng, có thể chỉ cần một liên kết ngược mới để cải thiện đáng kể thứ hạng tìm kiếm của một URL (tùy thuộc vào mức độ cạnh tranh của từ khóa và mức độ có thẩm quyền của trang web liên kết đến của riêng bạn). Nếu bạn gây ấn tượng với đúng người đủ để chia sẻ nội dung của bạn trên trang web của họ, bạn sẽ thấy xếp hạng tìm kiếm và khả năng hiển thị tìm kiếm tăng lên.

Các nhà tiếp thị xã hội cũng nên lưu ý các tác động của quảng cáo trả phí đối với SEO. Thật vậy, phát hiện của chúng tôi cho thấy rằng quảng cáo trả phí có gần gấp đôi lợi ích SEO của quảng cáo không phải trả tiền .

SEO nên được tích hợp một cách cẩn thận vào chiến lược tiếp thị xã hội rộng lớn hơn của bạn , nhưng nó không phải là động lực. Nếu bạn tập trung vào việc tạo và chia sẻ nội dung chất lượng , bạn sẽ có được phong độ tốt. Chất lượng là yếu tố xếp hạng số một trong Google.

Sử dụng amcoaching để chia sẻ nội dung chất lượng trên tất cả các kênh Social Media của bạn từ một bảng điều khiển. Phát triển thương hiệu của bạn, thu hút khách hàng, theo kịp đối thủ cạnh tranh và đo lường kết quả. Hãy dùng thử miễn phí ngay hôm nay.

Tài liệu tham khảo: hootsuite, semush

Kiến thức SEO: Từng bước từ cơ bản tới chuyên sâu 2021

seo là gì

Đoán xem mọi người xuất bản bao nhiêu bài đăng trên blog mỗi ngày.

Có ý kiến ​​gì không?

Chà, chỉ riêng người dùng WordPress đã xuất bản hơn 2 triệu bài đăng mỗi ngày . Điều đó xuất hiện với 24 bài đăng trên blog mỗi giây.

Điều đó có nghĩa là người dùng đã xuất bản khoảng 216 bài đăng trên blog khi bạn đang đọc năm câu này.

Và đó là chỉ tính người dùng WordPress. Nếu chúng tôi đếm tất cả các bài đăng trên blog, con số đó chắc chắn sẽ cao hơn.

Điều này làm cho nó trở nên khó nổi bật. Nhưng bạn phải làm nếu bạn muốn làm cho blog của mình thành công.

Mặc dù tôi thường dành 4-5 giờ để viết các bài đăng trên blog của mình, nhưng mười phút tôi dành để tối ưu hóa mỗi bài đăng dễ dàng là quan trọng nhất.

Không có gì ngạc nhiên khi hàng triệu người sử dụng cụm từ “SEO” trên Google mỗi tháng.

Vào bất kỳ ngày nào, mọi người thực hiện hơn 2,2 triệu lượt tìm kiếm . Và đó chỉ là trên Google – không nói gì đến các công cụ tìm kiếm khác.

Do đó, việc xuất hiện trên trang nhất của Google có thể là yếu tố quyết định giữa một doanh nghiệp đang phát triển mạnh và một doanh nghiệp đang phá sản.

Nhưng SEO thậm chí có nghĩa là gì?

Bạn có thể biết rằng nó là viết tắt của tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, nhưng bạn cần tối ưu hóa những gì?

Nó có phải là thiết kế? Hay đó là chữ viết? Hoặc có thể đó là các liên kết.

Vâng, vâng, và vâng – tất cả những điều đó và hơn thế nữa.

Nhưng hãy bắt đầu hướng dẫn SEO này ngay từ đầu.

Định nghĩa: SEO là viết tắt của tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Đó là nghệ thuật xếp hạng cao trên công cụ tìm kiếm trong phần không phải trả tiền, còn được gọi là danh sách không phải trả tiền.

Được rồi, hãy dịch nó sang tiếng Anh. Đây là cách của tôi:

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) là quá trình tối ưu hóa nội dung trực tuyến của bạn để công cụ tìm kiếm muốn hiển thị nó như một kết quả hàng đầu cho các tìm kiếm về một từ khóa nhất định.

Hãy để tôi chia nhỏ hơn nữa:

Khi nói đến SEO, có bạn, công cụ tìm kiếm và người tìm kiếm. Nếu bạn có một bài viết về cách làm món lasagna thuần chay, bạn muốn công cụ tìm kiếm (trong 90% trường hợp là Google) hiển thị bài viết đó như một kết quả hàng đầu cho bất kỳ ai tìm kiếm cụm từ “món lasagna thuần chay”.

SEO là điều kỳ diệu mà bạn phải làm trên bài viết của mình để khiến Google rất có thể đưa bài đăng của bạn vào một trong những kết quả hàng đầu bất cứ khi nào ai đó tìm kiếm từ khóa đó.

Chúng tôi sẽ đi sâu vào SEO, nhưng hãy chuyển đến bất kỳ phần nào bạn quan tâm:

 • Tổng quát
 • Mũ trắng so với mũ đen
 • Dọn dẹp bên trong và bên ngoài ngôi nhà của bạn: SEO trên trang so với SEO ngoài trang
 • SEO trên trang
 • SEO ngoài trang

Tổng quát

Bây giờ ma thuật đó trông như thế nào, và tại sao nó thậm chí còn quan trọng?

Giống như tôi đã nói trước đó, phần lớn trải nghiệm trực tuyến bắt đầu bằng công cụ tìm kiếm và gần 75% người tìm kiếm bắt đầu tìm kiếm của họ trên Google .

Kết hợp điều đó với thực tế là năm kết quả đầu tiên trên Google nhận được 67% tổng số nhấp chuột và bạn sẽ hiểu được lý do tại sao tối ưu hóa công cụ tìm kiếm lại quan trọng như vậy.

Có một câu chuyện cười trên mạng làm nổi bật tầm quan trọng của việc truy cập trang đầu tiên của Google:

Nếu bạn cần giấu xác chết, bạn nên đặt nó trên trang thứ hai của kết quả tìm kiếm của Google.

Nếu bài đăng trên blog, bài viết hoặc sản phẩm của bạn nằm trên bất kỳ trang nào khác trong kết quả tìm kiếm của Google so với trang đầu tiên, thì tương đương với việc nó không được xếp hạng.

Nhưng để hiểu cách hiển thị trước tiên trong kết quả của công cụ tìm kiếm, trước tiên bạn cần biết cách tìm kiếm hoạt động.

Cách hoạt động của Tìm kiếm:

Bây giờ bạn đã có ý tưởng về những điều cơ bản của SEO, tôi sẽ xem xét chi tiết một số thành phần của nó.

Mặc dù Google bảo vệ thuật toán tìm kiếm của họ khá tốt và không phải tất cả hơn 200 yếu tố quyết định đều được công khai, nhưng Backlinko đã làm rất tốt khi tổng hợp nhiều yếu tố trong số đó vào một danh sách lớn nhất có thể .

Nhưng trước tiên, tôi cần nói thẳng một điều. Có hai mặt của lực lượng SEO và bạn cần phải lựa chọn của bạn ngay bây giờ.

Mũ trắng so với mũ đen

Như bạn đã biết, tôi đang chơi trò chơi kinh doanh dài hạn  thay vì chỉ cố gắng kiếm tiền nhanh chóng.

Điều này cũng tương tự với tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Một số người tham gia để kiếm được một vài đô la thực sự nhanh chóng trong khi những người khác ở trong đó một chặng đường dài.

Nếu bạn muốn làm SEO như một kế hoạch làm giàu nhanh chóng, có thể bạn sẽ phải làm SEO mũ đen.

Loại SEO này chỉ tập trung vào việc tối ưu hóa nội dung của bạn cho công cụ tìm kiếm, không xem xét con người. Vì có rất nhiều cách để bẻ cong và phá vỡ các quy tắc để đưa trang web của bạn xếp hạng cao, đây là một cách chính để các SEO mũ đen kiếm vài nghìn đô la nhanh chóng.

Cuối cùng, cách tiếp cận này dẫn đến các trang spam, tồi tệ thường bị cấm rất nhanh. Nó thường sẽ dẫn đến hình phạt nghiêm khắc cho nhà tiếp thị, làm hỏng cơ hội của họ trong việc xây dựng một thứ gì đó bền vững trong tương lai.

Bạn có thể kiếm được một số tiền lớn bằng cách này, nhưng bạn sẽ liên tục phải theo dõi các bản cập nhật của công cụ tìm kiếm và tìm ra những cách mới để né tránh các quy tắc.

Mặt khác, SEO mũ trắng là cách để xây dựng một doanh nghiệp trực tuyến bền vững. Nếu bạn làm SEO theo cách này, bạn sẽ tập trung vào đối tượng con người của mình.

Bạn sẽ cố gắng cung cấp cho họ nội dung tốt nhất có thể và giúp họ dễ dàng truy cập bằng cách chơi theo quy tắc của công cụ tìm kiếm.

Inbound Marketing Inc. đã làm rất tốt việc giải thích sự khác biệt .

SEO mũ đen và mũ trắng

Không cần phải nói, bạn sẽ chỉ nghe và thấy tôi nói về SEO mũ trắng.

Hãy chọn phe lực lượng của bạn một cách khôn ngoan , Padawan trẻ.

hình ảnh đã dán 0 220

Thật không may, nó không phải lúc nào cũng dễ dàng như vậy.

Như bạn đã biết, cuộc sống không phải lúc nào cũng đen hay trắng.

Điều này cũng đúng với SEO. Thực sự có điều gì đó ở giữa ‘cuộc tranh luận mũ trắng và mũ đen’ mà tôi cần giải quyết.

SEO mũ xám , giống như tên gọi của nó, có một chút trắng và một chút đen.

Điều đó có nghĩa là nó không hoàn toàn trong sáng hay ngây thơ như chiếc mũ trắng trắng nhất. Nhưng nó không hoàn toàn lôi kéo quá mức như chiếc mũ đen có thể được.

Bạn không cố gắng lừa bất kỳ ai hoặc cố tình đánh lừa hệ thống với chiếc mũ xám. Tuy nhiên, bạn đang cố gắng để có được một lợi thế khác biệt.

Hãy xem, các tiêu chuẩn của Google không rõ ràng như họ muốn bạn tin. Nhiều khi, họ thậm chí có thể nói những điều mâu thuẫn.

Ví dụ: Google đã nói rằng họ không phải là người thích viết blog để tạo liên kết .

Nhưng những gì về viết blog của khách để phát triển thương hiệu của bạn? Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn làm điều đó để nâng cao nhận thức, tạo ra lưu lượng truy cập chất lượng cao trở lại trang web của mình và trở thành một cái tên quen thuộc trong ngành?

Đó là tất cả những lý do chính đáng để đăng bài của khách và tại sao tôi vẫn giới thiệu nó .

Những người khác có thể không đồng ý với tôi về điểm này, và điều đó không sao cả.

Đó là điều khiến tiếp thị trực tuyến và SEO nói riêng trở nên thú vị. Đó là một trò chơi. Và hai đối thủ có thể thử các phương pháp khác nhau để giành chiến thắng.

SEO luôn thay đổi. Các quy tắc thường không rõ ràng.

Bên cạnh đó, hầu hết những gì chúng ta gọi là ‘quy tắc’ chỉ đơn giản là những người làm SEO đưa ra dự đoán hoặc xem xét các xu hướng dữ liệu tương quan.

Đó là lý do tại sao có rất nhiều chỗ cho SEO mũ xám xâm nhập.

Nhiều kỹ thuật xây dựng liên kết cổ điển, như sử dụng học bổng để xây dựng liên kết, cũng có thể đi theo một trong hai cách.

Một số người nói rằng nó vẫn hoạt động . Những người khác nói rằng nó đã chết .

Nếu thường phụ thuộc rất nhiều vào cách bạn thực hiện.

Những người làm SEO siêu thông minh, như Ross Hudgens của Siege Media, nói rất nhiều về các chiến thuật xây dựng liên kết có thể mở rộng .

Tất cả các chiến thuật tiếp thị cần phải có khả năng mở rộng vào cuối ngày nếu chúng sẽ tạo ra bất kỳ ROI nào.

Nhưng đây là vấn đề với khái niệm đó.

Hầu hết mọi ‘chiến thuật xây dựng liên kết có thể mở rộng’ đều là chiếc mũ đen có đường viền tùy thuộc vào cách bạn thực hiện.

Ross đưa ra các ví dụ về việc hết lần này đến lần khác, nơi ngay cả những thương hiệu lớn mà bạn truy cập hàng ngày, như The New York Times, đã xây dựng các liên kết . Về mặt kỹ thuật, bạn có thể coi rằng điều này đi ngược lại các quy tắc của Google.

Thời báo New York

Giờ đây, có thể dễ dàng xây dựng liên kết trong một số ngành, như công nghệ hoặc dinh dưỡng. Có hàng ngàn blog trực tuyến nói về công cụ này hàng ngày.

Nhưng nếu bạn làm việc cho một công ty bổ sung thì sao?

Bạn có biết MailChimp thậm chí sẽ không cho phép các công ty bổ sung  sử dụng dịch vụ tiếp thị qua email của họ không?

Làm thế nào để họ tạo kết nối, tiếp cận khách hàng và tăng doanh thu (chứ đừng nói đến việc xây dựng một vài liên kết)?

Điều tương tự cũng đúng trong các ngành khác ít mặn hơn, chẳng hạn như cờ bạc.

Cơ hội để một nhà báo liên kết đến trang web của bạn theo cách tâng bốc là không có.

Vì vậy, nhiều lần, bạn sẽ phải nắm lấy cơ hội của mình.

Các công ty luật cũng gặp khó khăn trong việc xây dựng các liên kết chất lượng cao. Đó là lý do tại sao họ thường sử dụng các chiến thuật xây dựng liên kết học bổng  như chúng tôi đã đề cập trước đó.

tạo một trang học bổng

Một vấn đề khác là thứ hạng của công cụ tìm kiếm vẫn không tốt như mong đợi.

Chắc chắn, những phát triển thuật toán mới như RankBrain  giúp ích rất nhiều.

Nhưng chúng ta vẫn chưa ra khỏi rừng.

Đó là lý do tại sao những người như Glenn Alsop đã công khai thừa nhận đã thực hiện các chiến thuật mũ xám hoặc mũ đen như tạo mạng blog riêng của họ  bất chấp những cảnh báo nhiều lần của Google chống lại cách làm này.

Glen trỏ đến một trang kết quả tìm kiếm cho truy vấn ‘ Tương lai của việc viết blog ‘ làm ví dụ.

backlink

Trang web của anh ấy xếp hạng ở cuối ví dụ đó. Nhưng anh ấy chỉ ra rằng:

 1. Anh ấy có nhiều liên kết đến trang hơn đối thủ.
 2. Anh ta có thẩm quyền miền cao hơn đối thủ.
 3. Anh ấy có đánh dấu trên trang tốt hơn đối thủ.

Vậy điều gì đang xảy ra ở đây? Điều gì có thể là lời giải thích?

Google thường thừa nhận rằng ba chỉ số đó là quan trọng nhất. Tất cả các SEO đều đồng ý về điều đó.

Và điều đó không xảy ra trong cuộc sống thực.

Bạn vẫn có thể chơi hoặc thao túng hệ thống ở một mức độ nhất định.

Nó không còn tệ như trước nữa, nhưng vấn đề vẫn tồn tại.

Năm ngoái, người sáng lập WordStream, Larry Kim đã đưa ra một số dự đoán SEO độc đáo cho năm nay.

Và một trong số họ tập trung vào việc tăng tỷ lệ nhấp (CTR) trên trang kết quả tìm kiếm (SERP)  để nhận được nhiều lưu lượng truy cập hơn.

Anh ấy dự đoán rằng những ‘ vụ tấn công tương tác ‘ như thế này sẽ trở thành một chiến thuật mũ xám mới.

Một ví dụ khác có thể bao gồm việc thúc đẩy mức độ tương tác trên Facebook của bạn  để giúp tăng phạm vi tiếp cận không phải trả tiền của bạn.

Tôi không nói mũ xám là tốt hay xấu. Đó là do bạn quyết định.

Nhưng tôi đang làm sáng tỏ điều mà bạn hiếm khi nghe mọi người thảo luận trước đám đông:

SEO là một trò chơi có tổng bằng không.

Nhiều đối thủ cạnh tranh của bạn sẽ làm bất cứ điều gì cần thiết để đạt được vị trí hàng đầu. Điều đó làm bạn mất lòng tin, đẩy bạn xuống sâu hơn vào sự mờ mịt.

Vì vậy, bạn cần quyết định con đường mình sẽ đi và mức độ rủi ro mà bạn có thể chấp nhận.

Dọn dẹp bên trong và bên ngoài ngôi nhà của bạn: SEO trên trang so với SEO ngoài trang

Có hai loại SEO chính: SEO trên trang và SEO ngoài trang.

SEO trên trang liên quan đến tất cả các yếu tố xếp hạng của Google mà họ xác định bằng cách xem trực tiếp trang mà bạn cố gắng tối ưu hóa, chẳng hạn như tiêu đề, nội dung và cấu trúc trang của bạn.

SEO offpage đề cập đến tất cả các biến mà Google xem xét và chúng không chỉ nằm trong tay bạn. Chúng phụ thuộc vào các nguồn khác, chẳng hạn như mạng xã hội, các blog khác trong ngành của bạn và lịch sử cá nhân của người tìm kiếm.

Chúng khác nhau, nhưng bạn cần phải làm đúng cả hai để làm tốt với SEO.

Để cung cấp cho bạn ý tưởng tốt hơn về điều đó có nghĩa là gì, đây là một ví dụ:

Giả sử bạn có một ngôi nhà với một khu vườn ở sân trước và một lối đi nhỏ dẫn qua sân trước vào ngôi nhà của bạn.

Hãy tưởng tượng hai tình huống sau:

Tình huống 1: Nhà bạn bên trong siêu sạch, nhưng sân trước nhà thì bừa bộn.

Điều gì xảy ra trong kịch bản này? Chà, ngay cả khi bạn có ngôi nhà theo phong cách Mary Poppins sạch sẽ nhất ở bên trong, nếu khu vườn của bạn trông giống như khu rừng trong Người đẹp ngủ trong rừng, thì ngay từ đầu sẽ không có ai vào nhà bạn.

hình ảnh đã dán 0 223

Điều này cũng tương tự nếu bạn chưa tối ưu hóa trang của mình với SEO trên trang. Nó có thể có nội dung tuyệt vời và trông bắt mắt, nhưng có khả năng không ai ghi nhận bạn vì nó hoặc trỏ đến trang của bạn.

Sẽ không ai nhìn thấy kiệt tác tuyệt đẹp của bạn vì bạn sẽ không nhận được bất kỳ lưu lượng truy cập nào.

Còn ngược lại thì sao?

Tình huống số 2: Bạn đã cắt tỉa gọn gàng bãi cỏ của mình, nhưng bên trong ngôi nhà của bạn là một đống bừa bộn.

Hãy xoay chuyển tình thế và chúng trông tương tự nhau: Có một bãi cỏ đẹp sẽ thu hút rất nhiều người đến thăm nhà bạn, nhưng nếu phòng khách của bạn khiến khách của bạn nhớ đến một vùng chiến sự, họ sẽ rời đi nhanh hơn bạn có thể phát âm SEO.

Khi khách truy cập rời khỏi trang web của bạn sau khi chỉ xem một trang, Google coi đó là một số trang không truy cập. Tỷ lệ thoát của bạn càng cao  (số lượng khách truy cập rời khỏi trang web của bạn ngay lập tức), thì trang của bạn sẽ xếp hạng trên Google càng tệ.

Đó là lý do tại sao bạn cần phải làm cả SEO trên trang và SEO ngoài trang.

Bạn có thể thực hiện một số điều trên trang của mình để giành được quyền trước đây và sau đó thậm chí nhiều thứ khác bên ngoài trang đó (tắt trang nếu bạn muốn) để giành quyền sau.

Trước tiên, chúng ta sẽ xem xét SEO trên trang.

SEO trên trang

Có ba danh mục lớn của SEO trên trang mà bạn cần phải xem qua. Đầu tiên và quan trọng nhất là nội dung.

NỘI DUNG

Có thể bạn đã từng nghe: “Nội dung là vua”. Bill Gates đã đưa ra dự đoán này vào năm 1996 và nó vẫn đúng như ngày nay.

Tại sao?

Vì khách hàng của công cụ tìm kiếm Google rất vui khi anh ta tìm thấy kết quả phục vụ nhu cầu của mình theo cách tốt nhất.

Khi bạn Google “mac và pho mát tự làm nhanh chóng và dễ dàng”, Google sẽ dồn toàn lực để cung cấp cho bạn thứ mà Google tin rằng là công thức tốt nhất cho mac và pho mát tự làm (tốn ít thời gian và sử dụng ít nguyên liệu) trên toàn bộ trang web.

Nó không tìm kiếm chỉ  những công thức nấu ăn nhanh, chỉ  những công thức đơn giản nhất, hoặc ném ra một loạt các cửa hàng trực tuyến dành cho bữa tối đông lạnh. Nó cố gắng cung cấp cho bạn chính xác những gì bạn yêu cầu.

Google luôn cố gắng cung cấp cho bạn trải nghiệm tốt nhất có thể bằng cách hướng bạn đến nội dung tuyệt vời nhất mà Google có thể tìm thấy.

Điều này có nghĩa là công việc số một của bạn để làm tốt với SEO là tạo ra nội dung tuyệt vời.

Đó là một kẻ vô tích sự, phải không? Bạn vẫn phải làm rất nhiều việc.

SEO không khác bất kỳ kỹ năng nào khác: kết quả tuyệt vời sẽ luôn đến từ nỗ lực lớn.

Giống như cách tiếp thị tốt nhất trên thế giới sẽ không giúp bạn bán một sản phẩm tồi, SEO siêu nâng cao sẽ trở nên vô dụng nếu bạn chỉ là nội dung đơn thuần.

Dưới đây là những yếu tố tạo nên nội dung tuyệt vời trong mắt Google:

Chất lượng –  Mặc dù thời gian mà chỉ cung cấp nội dung chất lượng tốt nhất sẽ khiến bạn nổi bật giữa đám đông đã qua lâu, nhưng nó vẫn là điểm khởi đầu cho bất kỳ nỗ lực SEO thành công nào (và thực sự là bất kỳ doanh nghiệp trực tuyến nào).

Nhưng đến với nội dung tuyệt vời không phải là dễ dàng. Sau tất cả, điều đó có nghĩa là bạn phải trở thành một giáo viên – và một người giỏi về điều đó.

Tuy nhiên, bạn không cần phải bắt đầu lại từ đầu. Bạn thường có thể bắt đầu bằng cách gộp lại nội dung mà người khác đã tạo  và sau đó làm cho nội dung đó hay hơn, dài hơn và chuyên sâu hơn.

Hoặc có thể bạn đã có ý tưởng của riêng mình. Nếu bạn làm vậy, thì có thể đáng để suy nghĩ một lúc và sau đó nghĩ ra một tiêu đề hấp dẫn  để bắt đầu.

Khi bạn bắt đầu viết, hãy đảm bảo rằng bạn bao gồm tất cả các thành phần quan trọng của nội dung tuyệt vời  trong bài đăng trên blog của mình.

Ngay cả khi bạn là một người mới hoàn toàn, bạn luôn có thể thực hiện một cách tiếp cận chuyên nghiệp đối với nội dung tuyệt vời bằng cách chỉ cần cam kết tạo thói quen viết hàng ngày  và làm việc theo từng bước từ đó.

Nghiên cứu từ khóa  Thực hiện nghiên cứu từ khóa của bạn trước là một phần quan trọng của nội dung tuyệt vời.

Vì lý tưởng nhất là bạn muốn đưa từ khóa được nhắm mục tiêu vào tiêu đề của bài đăng và xuyên suốt bài viết, bạn cần chọn từ khóa của mình trước khi bắt đầu viết.

Tôi đã đề cập nhiều đến nghiên cứu từ khóa trên Quick Sprout , nhưng nếu bạn chưa bao giờ nghiên cứu từ khóa trước đây, bạn có thể muốn xem hướng dẫn của Hubspot dành cho người mới bắt đầu .

Trong tất cả các yếu tố SEO trên trang, đây là yếu tố bạn nên dành thời gian tìm hiểu nhiều nhất. Bạn thậm chí không cần phải mua một cuốn sách. Hướng dẫn cuối cùng của Backlinko về nghiên cứu từ khóa  sẽ làm được.

Khi tôi nói đừng ngủ vì điều này, tôi có ý đó. Có một lý do khiến chúng tôi dành thời gian để biên soạn 40 bài đăng hàng đầu về nghiên cứu từ khóa trên Kissmetrics .

Sử dụng từ khóa –  Google đã trở nên thông minh hơn trong những năm qua. Tất nhiên, mặc dù bạn nên sử dụng từ khóa xuyên suốt nội dung của mình, nhưng việc nhét từ khóa vào văn bản càng nhiều càng tốt sẽ làm giảm thứ hạng của bạn hơn là cải thiện chúng.

Những ngày này, việc nhồi nhét từ khóa là điều tuyệt đối không  nên làm.

Ngày nay, việc sử dụng các từ khóa nhiều hơn về ngữ nghĩa.  Google đã rất giỏi trong việc giải thích ý nghĩa của các từ khóa của người tìm kiếm đến mức thật đáng sợ.

Nó không chỉ xem xét từ khóa của bạn mà còn xem xét các từ đồng nghĩa của từ khóa đó để hiểu ý của bạn khi bạn nhập một thứ gì đó như “five guys nyc.”

năm người

Google sẽ biết rằng bạn có thể không tìm kiếm năm người đàn ông ngẫu nhiên, nhưng đúng hơn, nó đoán rằng bạn đang tìm kiếm chuỗi thức ăn nhanh “Five Guys, Burgers & Fries” bằng cách xem xét các tìm kiếm tương tự có thể bao gồm từ khóa “ bánh mì kẹp thịt ”và“ khoai tây chiên ”.

Miễn là bạn đảm bảo rằng từ khóa của mình hiện diện ở những vị trí quan trọng về mặt chiến lược (như tiêu đề, URL và mô tả meta), thì không cần phải đề cập đến nó nhiều lần trong văn bản của bạn.

Chỉ cần tập trung vào người đọc và tích hợp liền mạch từ khóa của bạn  một vài lần.

Tính mới của nội dung –  Hubspot đã thực hiện một điểm chuẩn  trong năm nay, một lần nữa cho thấy rằng việc đăng tải thường xuyên hơn sẽ cải thiện thứ hạng của Google.

Tuy nhiên, đăng nội dung mới chỉ là một cách để báo hiệu sự mới mẻ của Google. Có rất nhiều điều bạn có thể làm với nội dung mà bạn đã xuất bản để làm cho nội dung đó được cập nhật hơn .

Brian Dean từ Backlinko, chẳng hạn, chỉ xuất bản khoảng 30 bài đăng trong hai năm . Tuy nhiên, anh ấy luôn cập nhật tất cả các bài đăng của mình bằng cách viết lại chúng và thêm thông tin mới khi anh ấy tìm thấy nó.

Mặc dù điều quan trọng là phải xuất bản thường xuyên, nhưng bạn vẫn có thể nhận được kết quả tuyệt vời bằng cách đăng mỗi tháng một lần miễn là nội dung của bạn đầy đủ và chuyên sâu .

Câu trả lời trực tiếp –  Cuối cùng, Google đôi khi sẽ cung cấp cho người tìm kiếm câu trả lời trực tiếp ngay trên SERP. Nếu bạn viết nội dung của mình đủ rõ ràng để Google nhận ra đó là câu trả lời cho một câu hỏi cụ thể, nội dung đó sẽ hiển thị ngay bên dưới thanh tìm kiếm.

câu trả lời trực tiếp

Matt Cutts, cựu trưởng nhóm spam của Google và thường lên tiếng công khai về những thay đổi mới nhất trong SEO và thuật toán, đã tuyên bố vào năm ngoái rằng những người cắt thuật ngữ  sẽ đi đúng hướng.

Đó là lý do tại sao các hướng dẫn chi tiết và cách thực hiện dài ngày càng trở nên phổ biến. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn viết rõ ràng . Những từ thông dụng lạ mắt và cấu trúc câu phức tạp sẽ không khiến bạn nghe có vẻ thông minh cũng như không giúp ích gì cho trò chơi SEO của bạn.

Moz đã liệt kê tất cả các khía cạnh quan trọng  mà bạn phải ghi nhớ nếu bạn muốn làm tốt với các câu trả lời trực tiếp.

LỰA CHỌN TỪ KHÓA

Chúng tôi chỉ đề cập ngắn gọn về nghiên cứu từ khóa.

Nhưng đó là một chủ đề vô cùng quan trọng nên nó xứng đáng có phần riêng.

Lý do là 90% SEO thường xoay quanh việc lựa chọn từ khóa.

Tôi vừa mới nâng chỉ số đó lên, nhưng bạn hiểu rồi đấy.

Từ khóa xác định nội dung của mỗi phần.

Nó chỉ định những gì bạn gọi là trang web của mình hoặc cách bạn mô tả thương hiệu của mình trực tuyến.

Từ khóa thậm chí còn quyết định cách bạn xây dựng liên kết, bao gồm mọi thứ từ chiến thuật bạn chọn đến cách bạn lập kế hoạch triển khai chúng.

Một sai lầm phổ biến khác của mọi người là họ dừng lại.

Có thể họ thiết kế lại trang web của mình  hoặc đưa ra một chiến dịch tiếp thị mới.

Họ làm điều đó trong một hoặc hai tuần, cập nhật các trang của họ, và sau đó dừng lại.

Họ nghĩ rằng nghiên cứu từ khóa là một việc nên làm. Trong thực tế, nó hoàn toàn ngược lại.

Những người làm SEO giỏi nhất thường xuyên nghiên cứu từ khóa.

Họ cũng liên tục đánh giá lại nếu các từ khóa trên nội dung hiện tại của họ vẫn có ý nghĩa.

Đây là cách những người thông minh đưa ra quyết định từ khóa tồi.

Lỗi nghiên cứu từ khóa phổ biến # 1: Chọn sai từ khóa

Giả sử bạn bán dịch vụ tư vấn.

Dịch vụ của bạn có thể khiến khách hàng mất $ 10.000 trong suốt một năm.

Đó là ít hơn một nghìn đô la một tháng, vì vậy nó không nằm ngoài câu hỏi.

Nhưng nó vẫn khá đắt.

Bây giờ, nếu bạn đang xếp hạng số 1 về “mẹo tăng trưởng kinh doanh miễn phí”, hãy đoán xem bạn sẽ thu hút loại khán giả nào?

hình ảnh 21

Bạn sẽ thu hút những người đang tìm kiếm những thứ miễn phí! Và điều đó có nghĩa là họ có thể sẽ không giao thẻ tín dụng của họ ngay khi họ truy cập trang web của bạn.

Một từ khóa đó có thể gửi đến trang web của bạn hàng nghìn người mỗi tháng.

Tuy nhiên, có lẽ đó là đối tượng sai. Vì vậy, nó không có ý nghĩa để xếp hạng cho nó!

Tốt hơn hết bạn nên chọn một từ khóa khác ngay cả khi điều đó có nghĩa là từ bỏ 990 lượt truy cập mỗi tháng.

Hãy nghĩ về điều đó: chỉ cần một hoặc hai người đọc bản chuyển đổi đó, bạn đã dẫn trước.

Tuy nhiên, đây không phải là lỗi phổ biến duy nhất mà tôi thấy.

Trong thực tế, điều tiếp theo này thậm chí còn phổ biến hơn.

Lỗi nghiên cứu từ khóa phổ biến # 2: Bỏ qua đối thủ cạnh tranh

Bạn đã chọn đúng từ khóa ngay từ đầu.

Nó phù hợp theo ngữ cảnh với những gì bạn làm. Và nó phù hợp hơn với những gì bạn đang cố gắng bán.

Vậy điều tiếp theo bạn làm là gì?

Bạn mở một công cụ khối lượng từ khóa như Google Keyword Planner  hoặc thậm chí là một công cụ trả phí như SEMrush .

Bạn gõ một vài ý tưởng và nhận lại kết quả.

hình ảnh 3 3
l

Đương nhiên, bạn bắt đầu tập trung vào những người có số lượng tìm kiếm cao nhất.

Nhưng đây là thứ bạn đang thiếu.

Khả năng xếp hạng của bạn cho một từ khóa thường phụ thuộc nhiều hơn vào sự cạnh tranh mà bạn đang đối đầu.

Ví dụ: hãy xem từ khóa “tiếp thị nội dung”.

hình ảnh 3 1

Nó nhận được khoảng 6,5-9,5 nghìn lượt tìm kiếm hàng tháng. Đó là khá tốt!

Nó không phải là một trong những thứ phổ biến nhất trên web. Nhưng đó là một khởi đầu tốt.

Vấn đề xảy ra khi bạn so sánh trang web của mình với những trang hiện đang xếp hạng.

hình ảnh 2 1

Bạn có thấy tên miền và cơ quan quản lý trang cho các trang web đó không?

Bạn có thấy số lượng tên miền gốc liên kết mà mỗi tên miền có không?

Hầu hết các trang web sẽ mất vài tháng (nếu không phải là nhiều năm) để đóng bất kỳ đâu.

Điều đó có nghĩa là cơ hội của bạn để đẩy một trong số chúng tôi ra khỏi top ba là rất mong manh.

Vậy điều gì xảy ra tiếp theo?

Kết quả là mọi người đi thẳng đến các từ khóa đuôi dài  .

Họ cho rằng chỉ vì khối lượng sẽ thấp hơn nhiều nên sự cạnh tranh cũng sẽ diễn ra.

Thật không may, đó không phải luôn luôn như vậy.

Kiểm tra truy vấn tìm kiếm “đại lý tiếp thị nội dung” để biết lý do.

hình 33

Khối lượng ít hơn, chỉ khoảng 100 lượt truy cập. Nó có vẻ như là từ khóa đuôi dài hoàn hảo.

Ngoại trừ, chỉ có một vấn đề. Kiểm tra cuộc thi này.

hình 35

Tất cả các trang web này đã tồn tại trong nhiều năm.

Tất cả chúng đều có hàng trăm (nếu không phải hàng nghìn hoặc hàng chục nghìn) liên kết.

Sự cạnh tranh cho truy vấn này cũng cạnh tranh như truy vấn phổ biến đầu tiên.

Vì vậy, cái này tệ hơn cái đầu tiên. Nếu bạn xếp hạng bằng cách nào đó ở đầu trang này, bạn sẽ hầu như không nhận được bất kỳ lưu lượng truy cập nào!

Nhu cầu cho truy vấn này quá thấp với mức độ cạnh tranh cao.

Vì vậy, một lần nữa, nó không có ý nghĩa.

Bạn sẽ làm gì tiếp theo?

Làm cách nào để bạn có thể tìm thấy các từ khóa:

 1. Có liên quan đến doanh nghiệp của bạn
 2. Không quá cạnh tranh
 3. Nhưng vẫn cung cấp đủ lưu lượng truy cập để có giá trị nỗ lực?

Đó là câu hỏi vàng.

Câu trả lời là bạn phải suy nghĩ bên ngoài. Đây là cách thực hiện.

Mẹo nghiên cứu từ khóa số 1: Tập trung vào mục đích tìm kiếm

Hầu hết mọi người tập trung vào từ khóa.

Nói cách khác, đó là điều bạn muốn làm.

Thay vì nhìn vào những gì mọi người đang nhập, bạn nên cố gắng xác định những gì họ đang tìm kiếm .

Đây là những gì “mục đích tìm kiếm” đề cập đến.

Và đó là sự khác biệt giữa việc nhận được một chút lưu lượng truy cập và tăng doanh thu thực.

Hãy bắt đầu mọi thứ với một kịch bản cơ bản để làm nổi bật sự khác biệt.

Bạn sở hữu một trang web việc làm.

Bạn kiếm tiền bằng cách yêu cầu các công ty chạy danh sách đăng tuyển dụng trên trang web của bạn.

Điều đó có nghĩa là bạn cần xếp hạng các trang việc làm tốt để mọi người đến trang web của bạn thay vì Indeed  hay một nơi nào khác.

Càng nhiều người tìm được việc làm thông qua bạn, bạn càng được trả nhiều tiền hơn.

Nhưng hãy xem điều gì sẽ xảy ra với một từ khóa như “công việc kỹ thuật”.

hình ảnh 15

Kết quả là ở tất cả các nơi!

Một số đề cập đến kỹ sư cơ khí trong khi những người khác tập trung vào phần mềm hoặc các vị trí cấp thấp.

Mục đích đằng sau mỗi tìm kiếm là hoàn toàn khác nhau.

Đó là những gì bạn cần xác định.

Có gì chính xác  được thành viên này tìm kiếm? Họ quan tâm đến loại công việc kỹ thuật nào?

May mắn thay, vấn đề này làm nổi bật cách cuối cùng chúng tôi có thể giải quyết nó bằng cách đưa ra các từ khóa tốt mà không quá cạnh tranh.

Indeed.com có ​​thể là một đối thủ khó khăn ngay bây giờ. Vì vậy, bạn cần tìm các lựa chọn thay thế khác nhau dựa trên mục đích tìm kiếm.

Trước tiên, hãy xem các tìm kiếm được đề xuất của chính Google cho truy vấn đó.

google suggestion

Đây là những tìm kiếm phổ biến khác mà mọi người thực hiện.

Bạn đã có một vài tiềm năng.

“Cơ khí”, “dân dụng” và “công nghiệp” có thể có tính cạnh tranh cao. Nhưng “môi trường” hoặc “âm thanh” thì sao?

Cuộn xuống cuối SERP để nhận thêm đề xuất từ ​​Google.

“Hàng không vũ trụ” đặc biệt thú vị.

từ khóa theo trend

Hãy xem xét một ví dụ cuối cùng để xem mục đích tìm kiếm đóng vai trò gì trong việc lựa chọn từ khóa trước khi chuyển sang một công cụ khác.

Nhưng hãy bắt đầu câu hỏi này với một câu hỏi:

Ai đó đang tìm kiếm điều gì khi họ nhập “công cụ tự động hóa tiếp thị tốt nhất” vào Google?

Có, họ đang tìm kiếm một công cụ tự động hóa tiếp thị. Ngoại trừ, họ vẫn chưa sẵn sàng để cam kết một.

Thay vào đó, những gì họ đang làm là tìm cách đánh giá các lựa chọn thay thế. Họ đang tìm kiếm sự so sánh song song để có thể so sánh táo với táo.

Bây giờ, hãy xem điều gì sẽ xảy ra khi bạn chạy truy vấn tìm kiếm đó vào Google.

quảng cáo google

Tôi đã đánh dấu kết quả trả tiền đầu tiên và xếp hạng không phải trả tiền bởi vì chúng đang theo đuổi mục đích tìm kiếm .

Họ đang cố gắng hiểu những gì mọi người đang tìm kiếm chứ không chỉ những gì họ đang nhập. Sau đó, họ đưa nó cho họ.

Các kết quả trả tiền khác ở giữa chỉ đang cố gắng bán cho bạn một công cụ mặc dù thực tế là những người đang tìm kiếm ở đây muốn xem nhiều tùy chọn.

Những công ty đó đang xem xét danh sách các từ khóa mà không xem xét động cơ tiềm ẩn của mỗi người dùng.

Nó giống như tầm nhìn đường hầm.

Bạn kéo lên một danh sách các từ khóa trong một số công cụ, xếp hạng theo lượng tìm kiếm và chạy xuống danh sách.

Thay vào đó, bạn cần mở rộng các tùy chọn của mình như bạn đã thấy một giây trước với các đề xuất của chính Google.

AnswerThePublic  là một trong những công cụ yêu thích khác của tôi để thực hiện việc này vì nó sử dụng các truy vấn tìm kiếm thực tế để tạo danh sách.

Tìm kiếm “các công cụ tự động hóa tiếp thị tốt nhất” và nó sẽ chia nhỏ danh sách hơn nữa.

hình ảnh 13

Một trong những biểu đồ yêu thích của tôi thậm chí sẽ giúp bạn phân đoạn chính xác ai đang tìm kiếm điều này.

hình ảnh 24

Ví dụ: biểu đồ này cho thấy những người sau đây đang tìm kiếm “các công cụ tự động hóa tiếp thị tốt nhất”:

 • Người dùng WordPress
 • Chuyên gia B2B
 • Các doanh nghiệp nhỏ
 • Khởi nghiệp

Mỗi người trong số này là một đối tượng hoàn toàn khác nhau.

Mỗi người có thể có ngân sách riêng.

Ví dụ, một công ty khởi nghiệp được hỗ trợ bởi mạo hiểm sẵn sàng trả nhiều hơn một doanh nghiệp nhỏ.

Mỗi người cũng có nhu cầu riêng của họ.

Người dùng WordPress sẽ muốn có một plugin đơn giản để chạy các chiến dịch trực tiếp từ bên trong ứng dụng, trong khi một chuyên gia B2B có thể không biết nền tảng.

Hoặc, họ có thể muốn chạy trang web của mình thông qua công cụ tự động hóa để ít phải quản lý hơn.

Hãy xem hàm ý của điều đó?

Nó thay đổi từ khóa bạn nhắm mục tiêu.

Các trang bạn tạo hoặc các bài đăng trên blog bạn tạo sẽ giải quyết các tập hợp con của mỗi trang để cạnh tranh cho các từ khóa tốt nhất trong mỗi không gian.

Nhưng nó thậm chí còn ảnh hưởng đến các chiến dịch cuối cùng bạn sẽ chạy.

Nếu bạn đang cố gắng nhận được đề cập của báo chí và bạn đang theo đuổi người dùng WordPress, điều đó có nghĩa là bạn sẽ nhắm mục tiêu các trang web và người viết blog dành riêng cho WordPress.

Bạn sẽ chào hàng hoặc quảng cáo trên WPBeginner thay vì Inc.com mặc dù lượng độc giả của họ ít hơn.

hình ảnh 31

Tỷ lệ thành công của bạn sẽ cao hơn do ít cạnh tranh hơn. Và khán giả của trang web sẽ quan tâm nhiều hơn đến những gì bạn phải bán.

Điều đó có nghĩa là bạn sẽ không chỉ nhận được các liên kết hoặc thứ hạng tìm kiếm tốt hơn mà còn có thêm rất nhiều doanh thu.

HTML

Khi bạn đã chắc chắn rằng nội dung của mình luôn mới mẻ, phần lớn tiếp theo bạn phải quan tâm là HTML.

Bạn không cần phải trở thành một lập trình viên chuyên nghiệp hay lấy bằng cấp về lập trình. Tuy nhiên, điều hành một công việc kinh doanh trực tuyến mà không biết những kiến ​​thức cơ bản về HTML sẽ giống như việc lái xe mà không biết màu sắc của đèn giao thông có ý nghĩa gì.

Rất may, với những nơi như Codecademy  hoặc Khan Academy , có quá đủ khả năng để tìm hiểu mọi thứ về HTML mà bạn cần trong nháy mắt và miễn phí.

Rất tiếc, bạn thậm chí có thể học nó trong công việc chỉ bằng cách sử dụng một bảng gian lận đơn giản như thế này .

Chúng ta hãy xem xét bốn phần của HTML mà bạn nên tối ưu hóa cho từng phần nội dung mà bạn sản xuất.

Thẻ tiêu đề – Thẻ  title tương đương trực tuyến với tiêu đề báo. Chúng là những gì hiển thị trong tab của trình duyệt khi bạn mở một trang mới.

Thẻ HTML cho chúng được gọi là tiêu đề. Nhưng khi nói đến blog, nó thường trở thành thẻ h1, viết tắt của tiêu đề của thứ tự đầu tiên.

Mỗi trang chỉ nên có một thẻ h1 để làm cho tiêu đề rõ ràng với Google. Chúng tôi đã chỉ cho bạn cách thực hiện điều này tại Đại học Quick Sprout , nhưng trang web First Page Sage đã tổng hợp thêm một số điều  mà bạn có thể làm để thực hiện đúng.

Mô tả meta – meta descreption là những gì hiển thị dưới dạng đoạn trích khi Google hiển thị trang của bạn cho người tìm kiếm. Thật dễ dàng để phát hiện ai đã làm bài tập về SEO và ai chưa làm bằng mô tả meta.

thẻ meta

Nếu bạn tối ưu hóa kết quả mô tả meta, Google sẽ không bao giờ cắt bỏ nó và kết thúc bằng “…” hoặc khiến nó có vẻ như kết thúc ở giữa câu. Các mô tả meta được tối ưu hóa cũng thường đề cập đến từ khóa của nội dung.

Bạn có thể tìm hiểu cách tạo ra các thẻ meta tuyệt vời trên Quick Sprout University và cũng nên xem một số ví dụ hay  để có cảm nhận về mô tả.

Tuy nhiên, đừng suy nghĩ quá nhiều về đoạn văn bản 160 ký tự này. Khi viết nó, bạn nên ghi nhớ những người tìm kiếm  nhiều hơn những công cụ tìm kiếm.

Cách yêu thích của tôi để chỉnh sửa cả hai điều này là sử dụng plugin Yoast SEO WordPress .

plugin yoast

Tôi sử dụng nó trên rất nhiều trang web của mình vì nó đơn giản là plugin SEO tốt nhất trên thị trường.

Nó phổ biến nhất, họ cập nhật nó gần như hàng tuần và nó bao gồm rất nhiều tính năng tiết kiệm thời gian nâng cao.

Nó không chỉ giúp bạn nhanh chóng chỉnh sửa tiêu đề và siêu dữ liệu của mình mà còn:

 • Giúp bạn đặt siêu dữ liệu cho từng mạng xã hội để Facebook, Twitter, v.v. sẽ định dạng đúng dữ liệu phong phú của bạn, chẳng hạn như hình ảnh.
 • Tự động tạo và cập nhật sơ đồ trang XML của bạn khi trang web của bạn phát triển.
 • Tích hợp với Google Search Console của bạn ngay lập tức để bạn có thể nhanh chóng tìm và khắc phục các vấn đề lớn nhất trên trang web của mình.
 • Và nhiều hơn nữa!

Ví dụ: thay vì phải tùy chỉnh từng trang hoặc bài đăng theo cách thủ công, bạn có thể tạo cài đặt mặc định cho tiêu đề và siêu dữ liệu của mình.

Bạn thậm chí có thể thêm các tính năng bổ sung. Hai trong số các công cụ yêu thích của tôi là Khả năng đọc và Công cụ phân tích từ khóa giúp đưa ra các điểm chuẩn đơn giản cho những người mà bạn đang làm việc cùng hoặc thuê ngoài.

yoast metas

Bằng cách đó, có các chỉ số rõ ràng để chúng đạt được trước khi xuất bản trực tiếp lên trang web của bạn.

yoast

Lược đồ –  Lược đồ là kết quả của sự hợp tác của một số công cụ tìm kiếm. Về cơ bản, nó chỉ là một tập hợp con của các thẻ HTML cụ thể sẽ cải thiện cách các trang kết quả của công cụ tìm kiếm hiển thị nội dung của bạn.

Ví dụ: tác giả của ví dụ trên với Bitcoin đã sử dụng Schema để tạo xếp hạng mà Google hiển thị trên SERP. Đó là một yếu tố khá nhỏ, nhưng chắc chắn là thực hành tốt.

Moz có một số mẹo hay  về cách tận dụng tối đa Schema. Khi bạn hoàn tất, đừng quên kiểm tra trang của bạn  để đảm bảo mọi thứ chạy trơn tru.

Tiêu đề phụ –  trước đây tôi đã xác định tiêu đề phụ là một trong bảy điều mà mọi trang đích tuyệt vời cần .

Chúng không chỉ giúp định dạng và cấu trúc nội dung của bạn và cung cấp cho người đọc các điểm tham khảo dễ dàng mà còn ảnh hưởng đến SEO.

So với các thẻ h1 của bạn, h2, h3, h4 và các tiêu đề phụ khác của bạn có ít sức mạnh SEO hơn. Nhưng chúng vẫn quan trọng, vì vậy bạn nên sử dụng chúng .

Thêm vào đó, đây là một trong những chiến thắng SEO dễ dàng nhất mà bạn có thể nhận được trên WordPress .

Cách chẩn đoán các cải tiến HTML này –  Search Console của Google (trước đây là Công cụ quản trị trang web) có báo cáo “Cải tiến HTML” sẽ giúp bạn phát hiện một số vấn đề mà tôi đã nêu ở trên.

Google sử dụng siêu dữ liệu trang web của bạn, bao gồm thẻ tiêu đề và mô tả meta, để tìm ra chính xác cách phân loại trang web của bạn và sau đó cho người dùng biết về nó.

Bên trong báo cáo này, bạn sẽ có thể nhanh chóng chẩn đoán nếu:

 • Bạn đã sao chép chúng trên các trang hoặc bài đăng khác trên trang web của mình.
 • Chúng quá dài, bị cắt ngắn hoặc bị cắt trước khi mọi người có thể đọc hết.
 • Chúng quá ngắn nên không đủ mô tả hoặc không đủ hữu ích.
 • Chúng chỉ đơn giản là không đủ thông tin và thiếu mục đích từ khóa.

Báo cáo sẽ cung cấp cho bạn một phân tích toàn cảnh .

Cải tiến html của bảng điều khiển tìm kiếm google

Sau đó, bạn có thể nhấp vào từng số một để đi sâu vào trang hoặc bài đăng cụ thể.

google search console cải tiến html phân trang

NGÀNH KIẾN TRÚC

Phần thứ ba và cuối cùng của SEO trên trang mà tôi sẽ trình bày là kiến ​​trúc trang web. Mặc dù phần này thực sự trở nên siêu công nghệ nhanh chóng, nhưng có một số điều đơn giản mà mọi người có thể và nên quan tâm để cải thiện thứ hạng SEO.

Một kiến trúc trang web tốt  dẫn đến trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng khi họ điều hướng trang của bạn. Nó tập trung vào những thứ như thời gian tải nhanh, kết nối an toàn và thiết kế thân thiện với thiết bị di động.

Lý tưởng nhất là bạn sẽ vạch ra kiến ​​trúc của trang web của mình trước khi mua tên miền. Điều đó cho phép bạn thực sự hiểu được người dùng của mình và thiết kế ngược lại theo cách của bạn để có trải nghiệm người dùng (UX) tuyệt vời.

ConversionXL đã xuất bản một hướng dẫn tuyệt vời  về cách đảm bảo UX của bạn phù hợp.

Bạn cũng cần tối ưu hóa một số thứ để có “trải nghiệm công cụ tìm kiếm” tuyệt vời. Trang web của bạn càng dễ tiếp cận với Google, thì nó càng có thứ hạng tốt hơn.

Dễ dàng thu thập thông tin –  Bạn có nhớ những con nhện trong video giới thiệu không? Đây là những chương trình “thu thập dữ liệu” từ một trang trên trang web của bạn đến trang tiếp theo thông qua các liên kết.

Tùy thuộc vào mức độ họ có thể lập chỉ mục tất cả các trang trên trang web của bạn , họ sẽ có nhiều khả năng báo cáo lại với Google rằng bạn là một kết quả tốt.

Mạng liên kết giữa các trang trong trang web của bạn càng dày thì các trình thu thập thông tin càng dễ dàng tiếp cận tất cả chúng, giúp công cụ tìm kiếm hiểu rõ hơn về trang web của bạn.

Bạn có thể thực hiện công việc này dễ dàng hơn cho Google bằng cách tạo sơ đồ trang web với một plugin đơn giản nếu bạn đang sử dụng WordPress  hoặc trình tạo sơ đồ trang XML trực tuyến .

Để xem hoạt động thu thập thông tin, bạn có thể sử dụng công cụ này .

Nội dung trùng lặp Có rất nhiều huyền thoại xếp hạng xung quanh nội dung trùng lặp và cách nó ảnh hưởng đến thứ hạng của bạn. Một sai lầm phổ biến là nghĩ rằng mọi thứ trên trang của bạn phải là nguyên bản. Bởi vì thực tế là, các công cụ tìm kiếm không phạt các trang web có nội dung trùng lặp.

Đăng lại nội dung của bạn trên các trang web khác hoặc xuất bản lại các bài đăng của khách trên trang web của bạn không ảnh hưởng đến SEO của bạn trừ khi bạn làm sai cách (spam) .

Ví dụ: nếu bạn đăng lại nội dung chính xác của mình lên một cửa hàng lớn như Phương tiện , điều đó có thể ảnh hưởng đến thứ hạng của bạn vì Google lập chỉ mục bài viết trên Phương tiện của bạn trước tiên vì nó nằm trên miền có thẩm quyền hơn.

Chúng tôi thường gọi đây là vấn đề ” chuẩn hóa “.

Và nhiều lần, nó đã xảy ra trên trang web của bạn mà bạn không hề nhận ra.

Đây là trang chuyên mục blog hiển thị các bài viết gần đây nhất.

Mỗi bài đăng có tiêu đề, hình ảnh và số lượt chia sẻ hoặc nhận xét.

Bây giờ, hãy so sánh điều đó với một ví dụ blog khác như MarketingLand.com .

hình ảnh 11

Tại đây, các bài đăng mới nhất có hình ảnh và tiêu đề. Nhưng chúng cũng bao gồm một mô tả ngắn về bài đăng.

Điều này khá phổ biến trên tất cả các blog.

Đó là bởi vì chủ đề bạn đang sử dụng (như trên WordPress) thường tự động kéo đoạn trích này.

Và nó kéo nó từ vài dòng đầu tiên của bài đăng blog.

hình ảnh dán 0 224

Như tôi đã nói, điều này xảy ra tự động.

Tính năng này thường được nhà phát triển chủ đề tích hợp sẵn vì nó có thể giúp người đọc xem nội dung của bài đăng.

Tuy nhiên, nó cũng có khả năng tạo ra các vấn đề về chuẩn hóa.

Về mặt kỹ thuật, đó là nội dung trùng lặp.

Thông tin chính xác giống nhau được hiển thị trong bài đăng blog cá nhân và trang danh mục blog.

Nhân số đó với hàng nghìn bài đăng trên blog và bạn đột nhiên gặp sự cố.

Có một số cách để khắc phục sự cố chuẩn hóa như thế này.

Nhưng giải pháp chính xác phụ thuộc vào những gì gây ra vấn đề ban đầu.

Ví dụ: xóa một vài dòng mã khỏi chủ đề blog của bạn sẽ khắc phục sự cố trên trong khoảng 30 giây (tất nhiên nếu bạn biết mình đang làm gì).

Vì vậy, mặc dù Google Search Console hoặc một công cụ khác cho biết bạn có hàng nghìn lỗi nội dung trùng lặp, bạn thực sự chỉ có một nguyên nhân gốc lớn.

Nếu bạn có nhiều phiên bản của cùng một trang, thẻ chuẩn có thể giúp bạn chỉ định nội dung nào là nội dung gốc.

Tất cả những gì bạn phải làm là thả vào một dòng mã tham chiếu đến URL trang gốc như thế này.

hình 28

May mắn thay, các plugin như Yoast SEO làm cho việc này trở nên đơn giản.

Bạn có thể đặt trang mặc định hoặc phiên bản bài đăng làm trang chuẩn để nó luôn thêm dòng này theo mặc định.

Ngoài ra, bạn có thể chỉ định nó theo cách thủ công trong các tùy chọn cài đặt nâng cao cho mỗi trang hoặc bài đăng:

hình 27

Tôi cũng đã tổng hợp một hướng dẫn để chỉ cho bạn cách giải quyết vấn đề với thẻ rel = canonical cho các liên kết trên Quick Sprout .

Một mẹo WordPress tiết kiệm thời gian khác là sử dụng  plugin Quick Page / Post Redirects .

Điều này rất hữu ích nếu bạn có các trang cũ biến thành trang mới. Điều này cũng thường để lại một làn sóng các liên kết bị hỏng.

Cài đặt plugin và bạn có thể thêm hàng loạt URL cũ và sau đó là phiên bản mới của mỗi trang.

ảnh chụp màn hình 1

Sử dụng cái này với  plugin Công cụ kiểm tra liên kết bị hỏng để xem bạn cần chuyển hướng URL nào .

hình ảnh đã dán 0 225

Hầu hết các công cụ tập trung vào SEO như Moz cũng sẽ thu thập dữ liệu trang web của bạn giống như các công cụ tìm kiếm để kiểm tra các vấn đề phổ biến này.

Nội dung trùng lặp và liên kết bị hỏng (hoặc lỗi 404) là hai lỗi thu thập thông tin phổ biến nhất gây ra cho hầu hết các trang web.

moz analytics 2

Nếu bạn không sử dụng hệ thống quản lý nội dung như WordPress, bạn sẽ phải chỉnh sửa tệp .htaccess của trang web của mình để bao gồm chuyển hướng 301. Tôi thực sự khuyên bạn nên tự tìm hiểu về chuyển hướng 301  và nhận một số trợ giúp chuyên nghiệp trong trường hợp này.

Thân thiện với thiết bị di động –  Hãy đối mặt với nó: nếu trang của bạn không thân thiện với thiết bị di động, bạn đã thua.

Hơn 54% người dùng Facebook  truy cập mạng độc quyền trên thiết bị di động của họ. Xem xét rằng Facebook hiện có 1,65 tỷ người dùng hoạt động hàng tháng, con số đó đại diện cho gần 900 triệu người dùng chỉ sử dụng thiết bị di động!

Ngày nay, bạn chỉ cần lưu ý đến thiết bị di động.

Mặc dù có một số cách để làm cho các trang của bạn thân thiện với thiết bị di động , nhưng tôi khuyên bạn nên bắt đầu bằng cách kiểm tra với công cụ của Google  xem bạn đang nắm giữ như thế nào ngay bây giờ.

di động

Hầu hết các chủ đề WordPress đều thân thiện với thiết bị di động ngày nay và nếu không, bạn luôn có thể cài đặt một plugin để giải quyết vấn đề đó .

Bạn cũng có thể tự mình triển khai các đề xuất của Google từ công cụ hoặc thuê ai đó thực hiện các thay đổi.

Tốc độ trang –  Đừng tự đánh lừa mình. Bạn biết điều này quan trọng như thế nào.

Hãy nhớ bạn đã tức giận như thế nào lần cuối cùng WiFi mất 20 giây để tải một trang?

Ngày nay, chúng ta coi trọng thời gian của mình hơn bất cứ thứ gì. Thời gian tải lâu hoàn toàn có thể giết chết chuyển đổi của bạn .

Điểm chuẩn ngành tốc độ gần đây của Google đã chứng minh điểm này. Nghiên cứu của họ cho thấy rằng “xác suất ai đó thoát khỏi trang web của bạn tăng 113 phần trăm nếu mất bảy giây để tải.”

Ảnh chụp màn hình 2017 02 28 lúc 10.36.29 PM

Và dựa trên những phát hiện của họ, thời gian tải trung bình là hơn 22 giây. Còn hơn gấp 3 lần!

Bạn có thể sử dụng  công cụ Kiểm tra trang web của tôi của Google để đọc nhanh xem bạn đang làm tốt như thế nào (hoặc còn bao nhiêu công việc cần giải quyết).

hình ảnh 37

Một trong những công cụ yêu thích khác của tôi để theo dõi tốc độ trang theo thời gian là Pingdom .

Điều này sẽ giám sát hiệu suất trang web nói chung bao gồm cả thời gian hoạt động.

Bạn thậm chí có thể theo dõi trang web của mình từ các địa điểm khác nhau trên khắp thế giới để đảm bảo rằng trang web ở trạng thái quan trọng nhất cho người dùng quốc tế và đa ngôn ngữ .

hình ảnh 19

ConversionXL đã xác định được một số kết quả thấp  để tăng tốc độ trang web của bạn và tại Crazy Egg, chúng tôi chỉ cho bạn cách tận dụng thêm giây đó  để cải thiện trải nghiệm người dùng của bạn.

Nhưng đây là một số vấn đề lớn nhất cần lưu ý.

Bắt đầu bằng cách giảm số lượng yêu cầu trung bình xuống ít hơn 50 yêu cầu được đề xuất của Google nếu có thể.

Khi ai đó nhập địa chỉ web của bạn vào trình duyệt của họ, họ đang “yêu cầu” máy chủ của bạn gửi thông tin.

Dữ liệu được gửi đi càng nhỏ thì máy chủ của bạn sẽ gửi dữ liệu đó càng nhanh.

Cả GIDNetwork  và GZIP  sẽ giúp bạn tìm ra cách nén thông tin trên các trang của mình để giảm yêu cầu.

Bạn cũng nên “thu nhỏ” mã trang web của mình để giảm kích thước. Các WP Super Rút gọn  Plugin WordPress có thể làm điều đó cho bạn tự động, do đó bạn thậm chí không cần phải biết làm thế nào nó kết hợp dữ liệu stylesheet.

ảnh chụp màn hình 2

Mạng phân phối nội dung (CDN) là một cách nhanh chóng và dễ dàng khác để giảm yêu cầu.

Hầu hết các trang web ngày nay đều chứa đầy hình ảnh độ phân giải cao. Tuy nhiên, chúng trông càng đẹp thì kích thước càng lớn.

CDN như Cloudflare  sẽ xóa hình ảnh khỏi máy chủ của riêng bạn. Họ sẽ lưu trữ chúng trên mạng toàn cầu và phân phối chúng đến người dùng từ điểm gần nhất có thể để giảm thời gian tải.

hình ảnh 9

WP Smush.it  (WordPress) hoặc Compressor.io  (không phải WordPress) cũng có thể giúp bạn giảm kích thước hình ảnh trước khi tải lên.

Họ sẽ nén tệp để giảm kích thước mà không làm giảm chất lượng hiển thị.

hình 26

Từ khóa trong URL – Việc đưa  các từ khóa được nhắm mục tiêu vào URL của các bài đăng trên blog là điều bắt buộc . Bạn không nên lãng phí những điểm SEO đó.

Bạn có thể phải thay đổi cấu trúc các liên kết cố định của mình trên WordPress và chắc chắn bạn nên lưu ý đến người dùng của mình . Nhưng bao gồm từ khóa của bạn trong các URL của bạn là điều không cần bàn cãi.

HTTPS và SSL – Những người làm  SEO đã coi bảo mật là một tín hiệu xếp hạng trong một thời gian.

Tuy nhiên, Google không dừng lại ở đó.

Họ cũng đang tích cực cảnh báo mọi người khi các trang web không an toàn .

blog2Bimage2B2

Những thông báo cảnh báo này về cơ bản sẽ yêu cầu mọi người không cung cấp cho trang web của bạn thông tin cá nhân của họ (hoặc tệ hơn là số thẻ tín dụng của họ).

Đây là một vấn đề lớn khi Chrome là trình duyệt phổ biến nhất  trên thế giới.

Một trong những công cụ lập bản đồ tư duy yêu thích của tôi là XMind . Nhưng hãy kiểm tra điều gì sẽ xảy ra khi bạn truy cập trang chủ của họ.

hình 23

May mắn thay, sản phẩm và trang thanh toán của họ được bảo mật.

hình ảnh 30

Nhưng điều cuối cùng bạn muốn sau khi làm việc chăm chỉ để có được lưu lượng truy cập vào trang web của mình là họ sẽ thoát ngay lập tức vì một thông báo lớn màu đỏ từ Google đang cảnh báo họ đi.

Có hai giao thức bảo mật phổ biến: HTTPS (một phiên bản bảo mật của HTTP) và SSL (Lớp cổng bảo mật).

Cả hai đều hoạt động và đáng xem xét  ngay cả khi chúng sẽ không nâng cao trò chơi SEO của bạn quá nhiều.

Chuyển từ một kết nối không an toàn sang HTTPS hoặc SSL  là một chút công việc, nhưng nó xứng đáng với thời gian của bạn. Nếu bạn đang bắt đầu với một miền mới, hãy cân nhắc mua nó như một tùy chọn từ công ty đăng ký miền hoặc dịch vụ lưu trữ web của bạn.

Về mặt kỹ thuật, có năm tùy chọn SSL khác nhau để lựa chọn:

 1. Tên miền đơn : Tùy chọn này bảo vệ một tên miền duy nhất. Tuy nhiên, nó sẽ không hoạt động trên các miền phụ (như “blog.amcoaching.net”).
 2. Đa miền : Lựa chọn thứ hai của bạn sẽ bao gồm nhiều miền như “amcoaching.net” và “quicksprout.com”. Nhưng một lần nữa, nó sẽ không bao gồm các tên miền phụ của các trang web riêng lẻ.
 3. Ký tự đại diện : Ký tự này sẽ bao gồm các miền phụ. Vì vậy, nếu bạn có “blog.amcoaching.net” và “shop.amcoaching.net”, bạn đã sẵn sàng.
 4. Tổ chức : Cái này tương tự như cái đầu tiên, nhưng nó không bảo mật nhiều cho các giao dịch thương mại điện tử.
 5. Mở rộng : Và cuối cùng, cái này sẽ cung cấp cho bạn một số lợi ích bổ sung như tên hiển thị trong thanh địa chỉ màu xanh lá cây. Nhưng nó cũng đòi hỏi phải làm thêm một chút.

Về mặt kỹ thuật, mỗi một trong những tùy chọn đó đều an toàn. Sự khác biệt nằm ở cách bạn sẽ sử dụng nó.

Bạn có thể mua những thứ này trực tiếp từ công ty đăng ký tên miền của mình. Nếu không, nhiều công ty lưu trữ khác như WPEngine  và A2 Hosting  sẽ giúp bạn thiết lập chúng.

Ngoài ra còn có các plugin WordPress như Really Simple SSL  sẽ giúp bạn thiết lập nhanh chóng.

cài đặt ssl cho wp
plu

SEO ngoài trang

Được rồi, đã đến lúc bước ra ngoài ngôi nhà của bạn và nhìn ra sân trước. Bây giờ tôi sẽ chỉ cho bạn bốn lĩnh vực lớn của SEO off-page.

Nếu bạn muốn có một cái nhìn tổng quan chắc chắn về một trang, hãy xem xét đồ họa thông tin tuyệt vời của Shane Barker .

LÒNG TIN

Xếp hạng trang , công thức nổi tiếng mà những người sáng lập Google đã phát minh ra, chắc chắn không phải là thước đo duy nhất mà họ thực hiện khi xếp hạng các trang trong mười kết quả tìm kiếm hàng đầu.

Niềm tin ngày càng trở nên quan trọng và hầu hết các bản cập nhật gần đây của Google đã tấn công các trang web spam và ít người biết đến.

TrustRank  là một cách để Google xem liệu trang web của bạn có hợp pháp hay không. Ví dụ: nếu bạn trông giống một thương hiệu lớn , Google có thể sẽ tin tưởng bạn.

Các backlink chất lượng từ các trang web có thẩm quyền (như miền .edu hoặc .gov) cũng hữu ích. Có bốn phần để xây dựng lòng tin.

Quyền hạn –  Google xác định quyền hạn tổng thể trên trang web của bạn bằng cách kết hợp hai loại quyền hạn mà bạn có thể xây dựng:

 • Cơ quan quản lý miền , có liên quan đến mức độ phổ biến của tên miền của bạn. Ví dụ: Coca-cola.com rất có thẩm quyền vì mọi người đều đã nghe nói về nó.
 • Quyền hạn của trang , liên quan đến mức độ thẩm quyền của nội dung của một trang (ví dụ: một bài đăng trên blog).

Bạn có thể kiểm tra quyền hạn của mình tại đây  trên thang điểm 1-100.

Hai số liệu thẩm quyền phổ biến khác là số thẩm quyền tên miền và trang từ Moz.

Moz cũng căn cứ điểm số này là 100. Nhưng đó là thang điểm có trọng số.

Điều đó có nghĩa là nó tương đối dễ dàng để đi từ 0-20. Tuy nhiên, bất cứ điều gì trên 50-60 là khá cao.

Và 80-90 thường là cao nhất trong một ngành cụ thể.

hình ảnh 29

Để nâng cao quyền hạn của bạn, hãy sử dụng bảng gian lận mà tôi đã nghĩ ra  để tăng quyền hạn của bạn mà không gian lận.

Những cách đơn giản nhất là gì?

Các liên kết biên tập, chất lượng cao hầu như luôn ngự trị tối cao.

Ví dụ: cố gắng làm những điều sẽ khuyến khích các trang web truyền thông chính thống giới thiệu bạn.

hình ảnh 17

Không, điều này không dễ dàng.

Vâng, nó mất rất nhiều thời gian.

Nhưng nó đáng giá vì các liên kết như thế này hầu như không có thuật toán.

Hãy nhớ trước đó khi chúng ta nói về cách viết blog của khách có thể có mũ trắng, xám hoặc đen tùy thuộc vào cách bạn sử dụng nó như thế nào?

Việc nhận được sự xác thực của bên thứ ba như thế này từ các ấn phẩm hàng đầu cũng giống như bị mũ trắng.

Tỷ lệ thoát – Tỷ lệ thoát  của bạn chỉ đơn giản là thước đo số lượng người chỉ xem một trang trên trang web của bạn trước khi rời đi ngay lập tức.

Nội dung, thời gian tải, khả năng sử dụng và thu hút đúng người đọc đều góp phần làm giảm tỷ lệ thoát của bạn . Phép toán rất đơn giản – những người đọc phù hợp sẽ dành nhiều thời gian hơn trên một trang web tải nhanh, trông đẹp và có nội dung tuyệt vời.

Video là một cách tuyệt vời khác để làm như vậy, nhưng bạn cần nội dung video của mình nổi bật và truyền tải được. Quy trình 5 bước của Buffer là một nơi tuyệt vời để bắt đầu với video . Và các công cụ như InVideo giúp bạn dễ dàng chỉnh sửa các video tuyệt vời, ngay cả khi bạn không có nhiều kinh nghiệm.

Các chỉ số sử dụng trang web này  cung cấp cho Google dấu hiệu về chất lượng.

Ví dụ: giả sử bạn đang tìm “pizza” gần nhà. Bạn bấm vào ba kết quả đầu tiên để so sánh từng kết quả.

hình ảnh 22

Tùy chọn thứ hai và thứ ba có vẻ tốt, vì vậy bạn hãy duyệt qua một chút. Bạn dành ít nhất năm phút để kiểm tra từng trang web đó.

Nhưng cái đầu tiên không đáp ứng được mong đợi của bạn vì bất cứ lý do gì. Năm giây sau khi nhấp, bạn nhấn nút quay lại để mở các kết quả khác.

Điều đó cho Google biết điều gì đó về trang web đó và nó không tốt.

Họ sẽ tính thông tin đó vào kết quả của họ. Họ sẽ thấy rằng người dùng không tìm thấy kết quả đầu tiên hữu ích cho truy vấn này. Và họ sẽ không ngần ngại đánh rơi chúng.

Đó là lý do tại sao tỷ lệ nhấp ngày càng trở nên quan trọng, nếu không muốn nói là quan trọng hơn thứ hạng.

Tuổi miền –  Còn nhớ thời trước những doanh nhân trẻ như tôi đều được thổi phồng? Những doanh nhân được kính trọng nhất xung quanh là ai?

Đó là những người cũ. Đó là Jack Welches và Warren Buffett  của thế giới.

hình ảnh đã dán 0 226

Với các miền trên Internet, nó cũng tương tự. Tuổi miền quan trọng ngay cả khi chúng chỉ quan trọng một chút .

Nếu bạn chưa thiết lập và chạy trang web của mình, hãy cân nhắc tìm một miền giá cả phải chăng, đã hết hạn  và sử dụng nó.

Độ tin cậy, quyền hạn và tuổi miền thường có một điểm chung khác:

Thương hiệu của bạn.

Danh tính –  Như tôi đã đề cập ở trên, có một thương hiệu hoặc danh tính cá nhân trực tuyến là một tín hiệu tin cậy rất lớn cho các công cụ tìm kiếm, nhưng nó cần thời gian để xây dựng .

Bạn biết mình là một thương hiệu khi bạn tự Google và một cái gì đó như thế này bật lên.

nhãn hiệu

Bạn không cần phải có một tên thương hiệu. Tạo thương hiệu cá nhân của bạn cũng hoạt động tốt.

Hơn nữa, việc xây dựng tín hiệu thương hiệu giúp bạn không bị phạt trong tương lai thông qua các bản cập nhật của Google .

Điều này phần nào giải thích tại sao Google lại ưu đãi cho các thương hiệu lớn .

Nó không chỉ là một âm mưu điên rồ.

Thông thường, mọi người thích những thương hiệu mà họ nhận ra hơn những thương hiệu mà họ không nhận ra.

Một nghiên cứu từ Search Engine Land and Survey Monkey cho  thấy “70% người tiêu dùng Hoa Kỳ tìm kiếm ‘nhà bán lẻ được biết đến’ khi quyết định nhấp vào kết quả tìm kiếm nào.”

hình ảnh6

Có một thương hiệu dễ nhận biết thậm chí còn quan trọng hơn giá cả hoặc chất lượng của sản phẩm được đề cập!

Hãy suy nghĩ về viễn cảnh này trong một giây.

Bạn cần lốp không tốt. An toàn cá nhân của bạn có nguy cơ trên đường.

Vậy bạn sẽ đi với ai?

hình ảnh 34

Bạn sẽ chọn một cái mà bạn nhận ra, đã tồn tại trong nhiều thập kỷ, đã cháy hàng và xuất hiện trong quảng cáo chứ?

Hay bạn sẽ chấp nhận rủi ro rất lớn đối với điều chưa biết?

LIÊN KẾT

Chỉ với mức độ bạn hiểu hướng dẫn tối ưu hóa công cụ tìm kiếm này đã cho bạn thấy rằng quan niệm phổ biến về “backlink là tất cả” là sai.

Chúng chỉ là một phần của SEO giống như tất cả các lĩnh vực khác mà tôi đã đề cập. Có rất nhiều cách để có được các backlink .

Nhưng bất kể bạn làm gì, đừng chỉ đợi mọi người liên kết với bạn. Đó là một trò chơi ngu ngốc. Bạn sẽ phải chủ động và yêu cầu chúng .

Hãy xem xét ba yếu tố sau khi cố gắng nhận được các liên kết ngược:

Chất lượng của backlink –  Mặc dù liên kết không phải là tất cả, nhưng khi nhìn vào liên kết, chất lượng của chúng là tất cả. Các chất liên kết của bạn  quan trọng hơn nhiều so với số lượng liên kết mà bạn có.

Xây dựng các backlink chất lượng là việc tiếp cận đúng nguồn và cung cấp giá trị để đổi lấy một liên kết vững chắc. Tôi chỉ cho bạn rất nhiều cách để thực hiện việc này trong hướng dẫn nâng cao của chúng tôi để xây dựng backlink.

Hầu hết mọi người chỉ nhìn vào tổng số liên kết.

Và đó là một sai lầm lớn vì một vài lý do:

 1. Các công cụ tìm kiếm có thể bỏ qua phần lớn các liên kết nếu chúng có chất lượng thấp hoặc spam
 2. Các liên kết từ các trang web hoàn toàn mới có giá trị hơn các liên kết lặp lại từ các trang hiện có
 3. Các liên kết từ các trang web khác có giá trị hơn một loạt các liên kết từ trang web của riêng bạn (từ trang này sang trang khác).

Với tất cả những điều đó, bây giờ hãy xem hồ sơ liên kết trang web của tôi.

Cụ thể, hãy tập trung vào nửa dưới.

hình 14

Các liên kết chất lượng cao quan trọng hơn các liên kết chất lượng thấp.

“Tổng số tên miền gốc liên kết” cho bạn biết số lượng các trang web duy nhất liên kết lại với bạn.

Tiếp theo, thông qua vốn chủ sở hữu, liên kết bên ngoài vượt qua ‘sức mạnh’ nhất.

Thông thường, tỷ lệ của những con số đó so với tổng số liên kết là một chỉ số thành công tốt hơn nhiều.

Anchor text –  anchor text là văn bản mà các trang web khác sử dụng khi họ liên kết với bạn và vâng, nó rất quan trọng. Việc phân biệt giữa các loại văn bản neo  là một phần của sự khó hiểu, nhưng một nguyên tắc chung là:

Văn bản liên kết nghe càng tự nhiên càng tốt.

Đây là một ví dụ: Bạn có thể liên kết đến hướng dẫn về các phương pháp hay nhất về anchor text. Đây là một ví dụ bằng cách liên kết các từ “ bấm vào đây. Đây là một ví dụ”Hoặc bằng cách tự nhiên đề cập đến nó trong quá trình viết của bạn (như tôi đã làm trong nửa đầu của câu này).

Loại thứ hai được gọi là backlink theo ngữ cảnh , và đó là loại bạn nên cố gắng.

Số lượng liên kết –  Cuối cùng, tổng số liên kết bạn có cũng quan trọng và bạn cần xây dựng các backlink chất lượng cao trên quy mô lớn  theo thời gian.

Chúng tôi chỉ chạm vào điều này.

Nó không chỉ là tổng số liên kết mà bạn đang theo dõi.

Tuy nhiên, vào cuối ngày, trang web có nhiều liên kết chất lượng cao nhất thường sẽ có lợi thế hơn.

Và nó cũng phụ thuộc vào các trang bạn nhận được liên kết đến.

Đây là những gì tôi muốn nói.

Liên kết đến trang chủ của bạn là tốt.

Tuy nhiên, hầu hết các liên kết tự nhiên sẽ không đến trang chủ trừ khi chúng đề cập cụ thể đến tên thương hiệu của bạn.

Những gì bạn thường thấy là mọi người sẽ liên kết xuống các trang hoặc bài đăng trên trang web của bạn.

Nếu có thể, bạn muốn đảm bảo các nguồn phù hợp đang liên kết đến đúng các trang.

Điều bạn không muốn là chính sách bảo mật của bạn là trang được liên kết đến nhiều nhất của bạn .

hình ảnh dán 0 222

Tại sao?

Bởi vì không có gì để mua từ trang đó!

Khách truy cập không thể cung cấp cho bạn thông tin của họ hoặc đăng ký hoặc mua.

Đó là sai lầm đầu tiên.

Thứ hai là không xem xét các liên kết đó đến từ đâu và như thế nào.

Một trong những tính năng phổ biến nhất của Crazy Egg là bản đồ nhiệt .

Nó giúp mọi người xác định yếu tố trang web nào đang hỗ trợ chuyển đổi và yếu tố nào đang khiến mọi người mất tập trung chuyển đổi.

Vì vậy, nếu bạn đang cố gắng lấy liên kết đến trang này, bạn muốn nhận liên kết từ trang đích hoặc các nguồn liên quan đến chuyển đổi.

Điều đó có thể thay đổi đối với các trang tính năng khác như Bản ghi .

Ở đây, một liên kết liên quan đến thiết kế sẽ không có nhiều ý nghĩa. Nó không liên quan đến ngữ cảnh.

Tuy nhiên , nếu  trang hoặc bài đăng nói về khả năng sử dụng hoặc thiết kế giao diện, thì nó sẽ rất phù hợp.

Vì vậy, nguồn chất lượng của các liên kết bạn nhận được rất quan trọng. Nhưng nơi họ đang liên kết cũng vậy.

CÁ NHÂN

Loại thứ ba của SEO off-page đáng xem là các yếu tố cá nhân . Mặc dù hầu hết những điều này nằm ngoài tầm kiểm soát của bạn, nhưng có một số điều bạn có thể làm để tăng cơ hội tiếp cận một đối tượng nhất định.

Quốc gia –  Tất cả những người tìm kiếm đều thấy kết quả có liên quan đến quốc gia mà họ đang ở. Thời gian mở cửa của các cửa hàng và nhà hàng được đề xuất sẽ xuất hiện theo múi giờ của bạn.

Quốc gia

Công cụ tìm kiếm giải thích các từ khác nhau. Một người nào đó đang tìm kiếm từ khóa “comforter” ở Hoa Kỳ sẽ thấy chăn cho giường của họ, trong khi một người nào đó ở Vương quốc Anh có thể thấy núm vú giả vì đó là ý nghĩa của thuật ngữ ở đó.

Tất nhiên, một cách để nói với Google rằng bạn muốn nhắm mục tiêu đến một số quốc gia nhất định bằng cách đưa họ làm từ khóa. Nhưng trước tiên, hãy tự hỏi bản thân xem có đáng để đi đa quốc gia hay không .

Cũng có mức độ cạnh tranh khác nhau giữa các quốc gia.

Hãy nhớ cách lựa chọn từ khóa phụ thuộc phần lớn vào sự cạnh tranh đã xếp hạng?

Google Canada sẽ có kết quả khác với Google Nam Mỹ.

Điều đó có nghĩa là mỗi quốc gia có thể có mức độ khó khăn khác nhau.

Một trang web đa ngôn ngữ không chỉ hiển thị thông tin của bạn với nhiều người hơn bằng ngôn ngữ mẹ đẻ của họ mà còn có thể giúp bạn xếp hạng dễ dàng hơn ở những nơi khác.

Lần đầu tiên tôi thấy sức mạnh của điều này khi tôi thấy lưu lượng truy cập tăng 47%  sau khi dịch trang web của mình nhiều năm trước.

giao thông

Đó là lý do tại sao tôi hiện có các trang web ở hầu hết mọi ngôn ngữ, bao gồm cả phiên bản tiếng Bồ Đào Nha cho độc giả Brazil của tôi.

hình ảnh 12

Tạo nội dung đa ngôn ngữ là một trong những cách ‘thắng nhanh’ dễ nhất mà tôi từng thấy.

Vì vậy, những gì bắt được?

Chà, kéo nó ra không phải là dễ.

Hầu hết các plugin dịch của web không tốt lắm.

Nhiều người hứa hẹn sẽ tự động dịch nội dung của bạn sang hầu hết mọi ngôn ngữ.

Nhưng kết quả cuối cùng không tự nhiên mà có.

Theo cá nhân tôi, tôi muốn trả nhiều hơn một chút để nhờ những người nói tiếng bản xứ giúp dịch nội dung.

Chất lượng và độ chính xác tăng lên và điều đó có nghĩa là mọi người gắn bó lâu hơn. Và điều đó có nghĩa là dữ liệu sử dụng trang web và thứ hạng của tôi cũng tăng lên.

Thành phố –  Nhắm mục tiêu theo địa lý còn tiến xa hơn. Nó đi xuống cấp thành phố. Đó là lý do tại sao bạn thường thấy kết quả từ ngay xung quanh khối khi bạn tìm kiếm chuỗi thức ăn nhanh.

Một lần nữa, sử dụng tên thành phố làm từ khóa sẽ hữu ích. Nhưng đừng tự vẽ mình vào một góc, nếu không bạn sẽ trông giống như bạn chỉ là một chính quyền địa phương.

Lịch sử của người tìm kiếm  Nếu người tìm kiếm đã ở trên cùng một trang trước đây hoặc thậm chí nếu họ vừa mới truy cập trang web của bạn nói chung, bạn có nhiều khả năng xuất hiện hơn vì Google cho rằng bạn là kết quả phù hợp với họ.

googleknows

Xã hội hóa

Bạn có kênh YouTube hoặc hồ sơ trên Google Plus cho thương hiệu của mình không? Có như vậy thì càng có nhiều người thích bạn.

Khi Google nhận thấy ai đó thích một thương hiệu trên mạng xã hội, nhiều khả năng họ sẽ hiển thị cho họ kết quả từ thương hiệu đó hoặc từ các địa chỉ liên hệ cá nhân mà họ có.

mạng lưới

XÃ HỘI

Cuối cùng, chúng ta hãy xem xét các yếu tố xã hội của SEO offpage. Bên cạnh các tín hiệu xã hội trực tiếp từ người tìm kiếm, có những cách khác, kết quả tốt trên mạng xã hội sẽ giúp bạn xếp hạng tốt hơn.

Cho dù đó là trực tiếp thông qua nhiều liên kết hơn hay gián tiếp thông qua thúc đẩy PR, các vấn đề xã hội .

Tôi đã thực hiện một số nghiên cứu điển hình về Quicksprout, chứng minh rằng mạng xã hội rất đáng để bạn dành thời gian.

Có hai yếu tố ảnh hưởng chính.

Chất lượng chia sẻ –  Cũng như chất lượng của các backlink, ai chia sẻ quan trọng hơn tần suất. Google nhận ra những người có ảnh hưởng và khi họ chia sẻ nội dung của bạn, phần chia sẻ của họ có nhiều lợi ích về SEO hơn so với hàng xóm của bạn.

Một cách tuyệt vời để thu hút những người có ảnh hưởng chia sẻ nội dung của bạn là thông báo cho họ trước khi bạn xuất bản nó. Hoặc tốt hơn vẫn là bao gồm chúng bằng cách trích dẫn hoặc phỏng vấn chúng .

Tất nhiên, bạn cũng nên nói với nhiều người nổi tiếng trực tuyến đã quan tâm đến chủ đề của bạn .

Có một số cách để tìm những người này.

Đầu tiên là với Followerwonk . Đó là một công cụ phân tích cho Twitter có thể giúp bạn tìm thấy những người có ảnh hưởng chỉ bằng cách tìm kiếm từ khóa trong tiểu sử của họ.

ảnh chụp màn hình followerwonk

Tôi thích công cụ này vì bạn có thể sắp xếp những người có ảnh hưởng theo các số liệu khác nhau.

Giống như tổng số liên kết có thể lừa dối, tổng số người theo dõi cũng vậy.

Thay vào đó, tôi thấy các chỉ số tương tác như quyền lực xã hội là một chỉ báo tốt hơn nhiều về giá trị.

Thị trường người có ảnh hưởng mới cũng đang xuất hiện để làm cho việc này trở nên dễ dàng hơn.

Tribe  sẽ cho phép bạn tìm kiếm thông qua một cơ sở dữ liệu khổng lồ về những người tạo nội dung.

Một lần nữa, bạn có thể sắp xếp chúng theo số liệu. Nhưng lần này, bạn cũng nhận được chi phí của họ.

Vì vậy, bạn có thể tìm những nội dung trùng lặp hoặc ảnh hưởng đến khán giả và trả tiền cho họ để giúp quảng cáo nội dung của bạn.

Và trên hết, bạn có thể ủi tất cả các bản in đẹp trước khi chi một đồng.

Hộp thư đến TRIBE bị giảm

Số lượng chia sẻ –  Chỉ số xã hội thứ cấp là số lượng chia sẻ. Đạt được một cú hit lan truyền là ước mơ của mọi nhà tiếp thị, nhưng nó được đánh giá quá cao .

Có rất nhiều mẹo và thủ thuật trên mạng.

Nhưng sự thật đơn giản hơn một chút:

Tạo nội dung tuyệt vời.

Điều đó có nghĩa là những điều khác nhau đối với những người khác nhau.

Ví dụ, trong không gian tiếp thị, tôi thấy rằng nội dung dạng dài hầu như luôn luôn tốt hơn dạng ngắn .

Nhưng hãy nghĩ về các trang web buôn chuyện của người nổi tiếng trong một giây.

Không ai muốn khẩu hiệu thông qua một loạt các từ. Điều ngược lại gần như đúng ở đây.

Khán giả của họ muốn một cái gì đó cô đọng với nhiều kịch tính. Họ muốn có nhiều video và hình ảnh hơn với ít văn bản hơn.

Chỉ cần duyệt qua BuzzFeed.com  hoặc TMZ.com  nếu bạn không tin tôi.

hình ảnh 10

Và sẽ có ý nghĩa khi bạn xem xét điều gì làm cho nội dung lan truyền.

Jonah Berger đã  công bố một nghiên cứu cách đây nhiều năm trên Tạp chí Nghiên cứu Tiếp thị cho thấy những điều sau:

“Vi-rút được thúc đẩy một phần bởi kích thích sinh lý. Nội dung gợi lên cảm xúc tích cực (kinh ngạc) hoặc tiêu cực (tức giận hoặc lo lắng) có tính kích thích cao sẽ có tính lan truyền cao hơn. “

Chúng tôi bắt đầu bài viết này bằng cách nói về số lượng hàng triệu bài đăng mà mọi người xuất bản mỗi ngày.

Có rất nhiều cạnh tranh.

Vì vậy, những thứ nhô ra thường ở cực này hay cực khác.

Đó là lý do tại sao những câu chuyện tin tức giả mạo thường lan truyền nhanh chóng mặc dù nhiều người trong số chúng hoàn toàn không có thật.

Một số trang tin tức giả mạo hàng đầu có thể thu về doanh thu quảng cáo lên đến $ 500,000 + chỉ trong một thời gian ngắn vì chúng nhận được rất nhiều lưu lượng truy cập.

abcnews com đồng doanh thu quảng cáo

Tất nhiên, tôi không khuyên bạn nên đăng tin giả.

Tuy nhiên, tôi đề nghị rằng bạn cần phải suy nghĩ rất lâu và khó về góc độ của một thứ gì đó trước khi xuất bản nó.

Nếu bạn khai thác các yếu tố kích thích cảm xúc của khán giả, bạn sẽ hầu như luôn khiến nội dung của mình được chú ý nhiều hơn về lâu dài.

Ồ, và việc quảng bá nó cũng  giúp ích rất nhiều.

Phần kết luận

Tôi hy vọng hướng dẫn này đã giúp bạn nhận ra rằng tối ưu hóa công cụ tìm kiếm không còn là tùy chọn nữa.

Mặc dù không mất nhiều công sức để hiểu đúng một số điều cơ bản, nhưng nó có thể giết chết sự hiện diện trực tuyến của bạn nếu bạn không làm như vậy.

Đừng lo lắng nếu bạn đã đưa ra một số quyết định SEO trong quá khứ có thể không phải là lựa chọn hoàn hảo.

Chỉ cần cam kết bắt đầu ngay hôm nay vì bạn có thể mất từ ​​6 tháng đến một năm để thấy được kết quả.

Thực hiện nghiên cứu từ khóa của bạn trước khi bạn viết bài đăng blog tiếp theo. Sau đó, sử dụng dữ liệu từ khóa của bạn để tối ưu hóa những điều cơ bản, chẳng hạn như thẻ tiêu đề và mô tả của bạn.

Và ai biết được – có thể lần tới khi bạn nhấn xuất bản, bạn sẽ nổi bật.

Sau khi đọc hướng dẫn này, bạn sẽ thay đổi thái độ của mình đối với SEO như thế nào?

Những câu hỏi thường gặp:

SEO là gì?

SEO là viết tắt của tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Đó là nghệ thuật xếp hạng cao trên công cụ tìm kiếm trong phần không phải trả tiền, còn được gọi là danh sách không phải trả tiền.

SEO mất bao lâu để hoạt động?

Nếu bạn đang nhắm mục tiêu các từ khóa cạnh tranh, quá trình SEO có thể mất từ ​​6 tháng đến một năm.

Nội dung trùng lặp có làm tổn hại đến SEO của bạn không?

Công cụ tìm kiếm không phạt đối với nội dung trùng lặp.

Yếu tố nào trong vấn đề xây dựng liên kết

Công cụ tìm kiếm xem xét mức độ liên quan của trang web liên kết với bạn, mức độ nổi tiếng của trang web liên kết, tổng cộng bạn có bao nhiêu liên kết và anchor text của mỗi liên kết.

Tại sao SEO lại quan trọng?

Phần lớn các trải nghiệm trực tuyến bắt đầu bằng công cụ tìm kiếm và gần 75% người tìm kiếm bắt đầu tìm kiếm trên Google.

Làm SEO khó, tôi có nên thuê một công ty Dịch vụ SEO không?

Việc thuê một công ty SEO không phù hợp với tất cả mọi người. Bạn phải đánh giá kế hoạch tiếp thị hiện tại của mình để xem liệu ngân sách, khung thời gian và khả năng nội bộ của bạn có kêu gọi chuyên môn bên ngoài hay không.

Trong 15 năm làm tiếp thị kỹ thuật số, tôi đã học được rằng SEO không dành cho tất cả mọi người. Cần có một loại hình công ty rất cụ thể ở một giai đoạn rất cụ thể để làm cho SEO trở nên phù hợp nhất cho doanh nghiệp của họ. Đó là lý do tại sao tôi từ chối 9 trong số 10 công ty đến với chúng tôi để tìm kiếm dịch vụ SEO chuyên nghiệp.

Có những dấu hiệu cho thấy khi nào SEO sẽ là một dịch vụ tốt để cung cấp cho khách hàng, cũng như có những dấu hiệu khi nào SEO sẽ đáng để đầu tư cho một doanh nghiệp nhỏ.

Vì vậy, làm thế nào để bạn biết liệu SEO có thể phù hợp với doanh nghiệp của bạn hay không? Và nếu SEO phù hợp với doanh nghiệp của bạn, bạn có nên thuê một công ty SEO không?

Nguồn tam khảo: neilpatel.com và backlinko