Mua Backlinks ở đâu tốt? Mẹo tìm backlink chất lượng cao

Mua các backlink để tối đa hóa số lượng khách truy cập vào một trang web cụ thể. Một backlink, được gọi là siêu kết nối đến, là một liên kết đến từ một tài liệu siêu văn bản đến một vị trí khác trên Internet. Nó được kích hoạt bằng cách nhấp vào địa chỉ (URL) của trang World Wide Web, anchor text hoặc hình ảnh được đánh dấu trên màn hình.

Các công cụ tìm kiếm sử dụng các backlink để xếp hạng mức độ quan trọng của một trang web bằng cách xem có bao nhiêu external link đến trang đó và chất lượng của các liên kết đó. Có được các backlink từ trang web này đến trang web khác để đổi lấy tốc độ thanh toán, quá trình lấy liên kết và đảm bảo tài liệu được hyperlink nhanh chóng xuất hiện cao trong danh sách kết quả được trả về bởi công cụ tìm kiếm.

Mua một liên kết ngược

Trả tiền cho ai đó để đổi lấy các backlink là một cách nhanh chóng để ghi được thứ hạng hàng đầu miễn là các liên kết đã mua không chứa thuộc tính nofollow. Thuộc tính nofollow hoặc rel = “nofollow” hướng dẫn các công cụ tìm kiếm không thu thập dữ liệu backlink và không chuyển anchor text hoặc PageRank qua các liên kết này. Do đó, điều cần thiết là phải mua các backlink được coi là dofollow.

Backlink anchor text là các liên kết xuất hiện được đánh dấu trong một liên kết siêu văn bản. Đó là văn bản có thể nhấp trong hyperlink mở ra trang web đích. Các từ có trong anchor text giúp các công cụ tìm kiếm xác định thứ hạng của trang vận tải.

Công cụ tìm kiếm phân tích văn bản liên kết từ các hyperlink trên trang web để lấy thông tin theo ngữ cảnh hoặc thông tin mô tả về nội dung của điểm đến của backlink và sau đó, xếp hạng trang được liên kết trong kết quả tìm kiếm không phải trả tiền dựa trên văn bản xuất hiện được đánh dấu trong một liên kết siêu văn bản.

Về lý thuyết, nếu quản trị viên web muốn xếp hạng cao trong kết quả tìm kiếm không phải trả tiền cho cụm từ ” mua backlink “, thì họ nên mua backlink anchor text bằng cách sử dụng từ ” mua backlink ” làm văn bản liên kết.

Tuy nhiên, Google đã phát hành một bản cập nhật thuật toán (Penguin) nhằm giảm thứ hạng tìm kiếm của một trang web bị thao túng giả tạo. Quản trị viên web đã mua số lượng lớn liên kết anchor text đã phải chịu các hình phạt của Google. Hình phạt được đưa ra khiến trang web không thể có thứ hạng cao trong kết quả tìm kiếm của Google.

Mua Backlinks FiverrHình ảnh cho thấy cách một trang web mua quá nhiều backlink anchor text và bị phạt. Nó phục hồi khi các liên kết đã mua bị xóa.

Thuật toán Google Penguin dựa trên tỷ lệ cược thống kê. Đó là một tập hợp các quy tắc được thiết kế để phân tích mức độ mà một điều gì đó có thể xảy ra. Trong thế giới thực, xác suất của một liên kết anchor text tự nhiên là 6/100, có nghĩa là 6 trong số 100 liên kết tự nhiên có được sẽ ở dạng anchor text.

Để tránh Hình phạt của Google, tốt nhất bạn nên mua các backlink hiển thị URL trần ; ví dụ: http://www.bubacklinks.co/ . 

Mua các liên kết ngược chất lượng caoLiên kết anchor text được đánh giá quá cao. Hình ảnh cho thấy một trang web mới đã mua 3 liên kết địa chỉ url đơn giản như thế nào để có được kết quả tốt .

Không nghi ngờ gì nữa, việc mua backlink giúp cải thiện vị trí của trang web trong kết quả tìm kiếm không phải trả tiền và cũng giúp tăng lưu lượng truy cập trang web đến trang web của bạn với điều kiện thực hiện chiến lược liên kết cẩn thận. Quản trị viên web nên tập trung chủ yếu vào việc xây dựng hồ sơ backlink sử dụng tỷ lệ 6/100. Nói cách khác, đối với mỗi 100 backlink bạn mua, 6 liên kết phải là văn bản liên kết và 94 liên kết phải là liên kết địa chỉ URL .

Mua Backlinks Giá rẻ

Mua backlinks giá rẻ đề cập đến việc có được các hyperlink đến với giá rẻ từ một trang web đến một trang web khác để đổi lấy tiền. Đó là việc mua một inbound link bằng tiền với chi phí thấp nhưng không nhất thiết là rẻ vì chất lượng kém hơn. Backlinks giá rẻ có thể có cả giá thấp và chất lượng cao.

Vâng, tất cả chúng ta đều biết backlinks là các hyperlink đến một trang web. Chúng được tạo ra khi một trang web liên kết với một trang web khác. backlink là một tham chiếu kết nối các tài liệu siêu văn bản bằng địa chỉ URL của trang World Wide Web.

Backlink là một trong những thước đo chính của Google để xếp hạng một trang web? Nói chung, càng nhiều backlink chất lượng trỏ đến một trang, thì trang đó sẽ xuất hiện càng cao trong danh sách các kết quả không phải trả tiền do công cụ tìm kiếm trả về.

Mua các liên kết ngược giá rẻ

Các backlink giá rẻ thường được coi là không có giá trị vì chúng có thể được mua với giá thấp hoặc đạt được một cách đáng tin cậy mà cần ít nỗ lực. Nhưng nếu bạn tìm kiếm trên Internet đủ chăm chỉ, bạn có thể tìm thấy các backlink giá cả phải chăng và đáng tin cậy.

Luôn có một Quản trị viên web thiếu tiền và sẵn sàng bán một liên kết đáng giá hơn giá thành. Hãy đối mặt với nó, khi một người cần tiền, họ sẽ bán mọi thứ và bất cứ thứ gì với giá thấp nhất.

Phần khó là biết đi đâu để mua backlinks giá rẻ và những liên kết nào sẽ mang lại kết quả vượt trội với mức giá hời nhất. Nếu bạn đang tìm mua backlinks giá rẻ, chúng tôi có thể giúp bạn.

Rẻ như thế nào là quá rẻ?

Mua Backlinks chất lượng cao giá rẻ

Backlinks rẻ tiền chỉ có vậy; cực rẻ. Các backlink cấp thấp thường mang lại thứ hạng chất lượng thấp. Vì vậy, hãy tránh xa chúng.

Nhưng làm thế nào để bạn biết nếu một backlink kém chất lượng? Chà, chỉ cần nhìn vào trang web bạn đang mua backlink. Các trang web có tiêu chuẩn thấp thường có nội dung chất lượng kém và không có khán giả hoặc lưu lượng truy cập web thực sự.

Nếu bạn dự định trả tiền cho ai đó để mua một backlink, hãy dự kiến ​​chi tiêu ở đâu đó 100 đô la hoặc ít hơn. backlink phải nằm trên một trang web đáng tin cậy và trên một trang có nội dung có thẩm quyền, độc đáo và hữu ích.

Mua các liên kết ngược chất lượng cao

Có nó có thể! Bạn không cần phải mua nhiều backlink để đưa trang web của bạn lên vị trí đầu tiên trong các trang kết quả của công cụ tìm kiếm không phải trả tiền của Google.

Trên thực tế, khía cạnh quan trọng nhất của việc xếp hạng một trang web thứ nhất trên Google là đảm bảo các backlink bạn mua sẽ đến với một trang có nội dung tốt hơn so với các đối thủ cạnh tranh của bạn.

Hãy nhớ rằng “nội dung tốt hơn” không có nghĩa là nó được viết bởi một nhà văn chuyên nghiệp hoặc nội dung có ít lỗi ngữ pháp hơn. Nội dung tốt hơn sẽ là văn bản phù hợp hơn với tiêu đề của trang.

Điểm mấu chốt

Nếu mục tiêu của bạn là xếp hạng trên trang đầu tiên cho các từ khóa cạnh tranh cao như mua backlink giá rẻ, hãy nhận ra rằng có thể mất một hoặc hai tháng tùy thuộc vào độ tuổi của trang web của bạn.

Đầu tiên, trọng tâm chính của bạn nên là xây dựng một trang web chất lượng với nội dung cao cấp. Hãy cẩn thận tạo nội dung và xuất bản nó trên trang web của riêng bạn. Đảm bảo rằng chủ đề của trang xác định hoàn hảo tiêu đề trang của nó.

Khi bạn đã hoàn thành, hãy bắt đầu tìm kiếm các dịch vụ xây dựng backlink, nơi bạn có thể mua các backlink giá rẻ. Nếu dịch vụ xây dựng backlink xếp hạng trên trang đầu tiên cho các từ khóa được nhắm mục tiêu của họ — họ có thể biết họ đang làm gì