70 phần mềm và tool xây dựng liên kết SEO tốt nhất năm 2021

xây dựng liên kết SEO

Có một vùng biển, đây là một đại dương các công cụ xây dựng liên kết để bạn lựa chọn.

Và là một nhà tiếp thị kỹ thuật số, việc tìm kiếm các tool phù hợp cho công việc có thể cảm thấy như một nhiệm vụ quá sức.

May mắn cho bạn, tôi có một con đường tắt.

Trong suốt sự nghiệp của mình với tư cách là người xây dựng liên kết và SEO, tôi đã đầu tư hàng nghìn đô la và vô số giờ để tìm kiếm và thử nghiệm các công cụ và hệ thống phần mềm tốt nhất trên thị trường.

Và sau gần một thập kỷ tham gia trò chơi (và có Chúa mới biết có bao nhiêu tiền), tôi đã tổng hợp một danh sách các công cụ link building tốt nhất trên hành tinh.

Và tôi ở đây hôm nay để chia sẻ kiến ​​thức đó với bạn.

Cho dù bạn muốn nâng cao khả năng tiếp cận của mình, loại bỏ các liên kết chết, thành thạo tiếp thị người ảnh hưởng hay phân tích đối thủ cạnh tranh của mình, tất cả đều có ở đây.

Bất kể mức độ kinh nghiệm, ngân sách hay mục tiêu của bạn, tôi đảm bảo rằng hướng dẫn này sẽ giúp bạn tìm thấy một tool phù hợp với nhu cầu của mình.

HÃY BẮT ĐẦU

Contents hide

Xây dựng liên kết không như trước đây

Trước khi đi sâu vào các công cụ link buildingtốt nhất, tôi muốn dành một chút thời gian để giải thích cách xây dựng liên kết đã thay đổi như thế nào trong những năm gần đây.

Nhiều người trong số các bạn có thể có một số quan niệm sai lầm bắt nguồn từ những ngày mũ đen của việc gửi spam liên kết và bình luận liên tục.

Hãy để tôi nói rõ, những chiến thuật đó sẽ không còn hiệu quả.

Xây dựng liên kết trong năm 2017/2018 không giống như trước đây.

Nếu bạn muốn trở thành một người xây dựng liên kết thành công, bạn không thể chỉ spam phần nhận xét trên blog của đối thủ cạnh tranh hoặc thỉnh thoảng đăng bài của khách trên một trang web cấp thấp.

Để đạt được thành công trong kỷ nguyên hiện đại, bạn phải phát triển các mối quan hệ, kiếm được các liên kết chất lượng cao và tìm cách tạo ra một mạng lưới các backlink đẹp mắt từ các trang web trên internet.

Nói một cách đơn giản, link buildingvào năm 2018 là nghệ thuật xây dựng mối quan hệ và cung cấp đủ giá trị cho các blogger và chuyên gia trong ngành khác để họ thưởng cho công việc khó khăn của bạn bằng một liên kết đến nội dung của bạn.

Sau đó, Google sẽ có thiện cảm với backlink này và sử dụng nó như một yếu tố quyết định khi các thuật toán của họ quyết định cách xếp hạng bạn.

Tại sao tôi vẫn cần những công cụ này?

Vì vậy, bây giờ bạn có thể hỏi, “Xây dựng liên kết nghe có vẻ khá đơn giản … tại sao tôi cần một loạt các công cụ tiên tiến và đắt tiền để làm điều đó?”

Câu trả lời đơn giản là: Bởi vì bạn sẽ không bao giờ đạt được thành công SEO thực sự nếu không có chúng.

Chắc chắn bạn có thể xây dựng một số liên kết tuyệt vời mà không cần bất kỳ tool nào trong số này.

Nhưng bạn sẽ mất nhiều năm làm việc, vô số nội dung và nhiều lời từ chối hơn hầu hết mọi người có thể xử lý.

Bằng cách tận dụng một số tiện ích mở rộng, phần mềm và dịch vụ đơn giản, bạn có thể xây dựng một hồ sơ backlink ấn tượng và giành được thứ hạng số 1 trên Google trong thời gian kỷ lục.

Nếu bạn đưa soft xây dựng liên kết này vào sử dụng, bạn sẽ nhanh chóng vượt qua các đối thủ của mình trên các công cụ tìm kiếm và phát triển công ty của bạn lên một tầm cao mới.

Vì vậy, với tất cả những điều đó…

Hãy bắt đầu nào!

Các công cụ link buildingtuyệt vời cho SEO

Linkio

linkio link building

Linkio là một công cụ tự động hóa mạnh mẽ để lập kế hoạch backlink giúp loại bỏ công việc lặp đi lặp lại và tẻ nhạt khi thiết lập các chiến dịch xây dựng liên kết.

Ngoài việc đơn giản hóa quy trình cho các thương hiệu và đại lý, tool này còn tự phân biệt bằng một công cụ phân tích tinh vi giúp chủ động đề xuất các liên kết tiếp theo mà bạn cần để xếp hạng hiệu quả nhất.

Bạn có thể nhập một URL và một vài từ khóa vào hệ thống và soft sẽ phân tích các backlink hiện có của bạn để tính toán tỷ lệ phần trăm anchor text lý tưởng. Sau đó, nó lập mô hình hồ sơ của bạn so với hồ sơ từ các trang web xếp hạng hàng đầu và cho bạn biết chính xác loại liên kết nào bạn nên xây dựng tiếp theo. “- Ajay Paghdal, OutreachMama

Nếu bạn xây dựng các backlink, muốn tiết kiệm thời gian và muốn soft đưa ra các đề xuất sâu sắc và hữu ích – thì Linkio có thể là thứ bạn đang tìm kiếm.

“Với việc Penguin khiến việc SEO trở nên khó khăn hơn và Google có sở thích hiển thị các thương hiệu đáng tin cậy trên trang 1, việc có một công cụ giúp phỏng đoán việc xây dựng một thương hiệu đáng tin cậy là vô cùng quý giá.” – Bart Zoni, DermWORX

Anchor Text Generator của Linkio

cách tạo Anchor Text

Công cụ tạo văn bản neo của Linkio là một tool miễn phí cung cấp cho bạn ý tưởng văn bản neo cho các từ khóa mục tiêu của bạn.

Linkio đã nghiên cứu cấu hình backlink cho các trang web xếp hạng hàng đầu để xác định các mẫu văn bản liên kết và sử dụng dữ liệu đó để tạo thuật toán cung cấp các đề xuất văn bản liên kết.

Cho dù bạn đang cố gắng tạo liên kết cho trang chủ, các trang thương mại hay các bài viết trên blog của mình, chúng đều có các đề xuất anchor text tự nhiên sẽ giúp bạn xây dựng các liên kết tự nhiên nhanh hơn.

Các nhóm xây dựng liên kết tạo ra hàng chục liên kết mỗi tháng được hưởng lợi từ việc tự động hóa và từ việc xây dựng hồ sơ backlink đa dạng, tương tự như cách các thương hiệu đáng tin cậy tạo liên kết.

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng một hồ sơ văn bản neo đa dạng là cần thiết để tránh xa các hình phạt thuật toán của Google, vì vậy có một công cụ như Trình tạo văn bản neo trong bộ công cụ của bạn là một chiến thắng cho bất kỳ nhà xây dựng liên kết nghiêm túc nào.

SE ranking

SE ranking

SE Ranking là đối thủ cạnh tranh chính của SEMrush và việc xem nhanh trang web của họ sẽ giúp bạn dễ dàng hiểu tại sao đây là một cuộc chiến của Công cụ SEO.

Với giá khoảng 89 đô la cho dịch vụ phổ biến nhất của họ, SE Ranking là tool SEO tất cả trong một để giúp bạn đưa trò chơi công cụ tìm kiếm của mình lên một tầm cao mới.

Mặc dù SE Ranking đi kèm với các công cụ theo dõi và theo dõi backlink toàn diện, nhưng đây chỉ là một phần của chiếc bánh tục ngữ.

Với việc theo dõi thứ hạng chính xác, phân tích đối thủ cạnh tranh và kiểm tra trang web sâu, Xếp hạng SE đi kèm với nhiều công cụ hơn hầu hết các SEOer biết phải làm gì.

Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ tất cả trong một để nâng cấp trò chơi SEO của mình, thì Xếp hạng SE có thể dành cho bạn.

SEMRush

SEMRush

SEMrush được định vị là bộ tool SEO “Tất cả trong một” của bạn.

Và không có tuyên bố nào có thể chính xác hơn.

SEMrush không chỉ giúp bạn thực hiện các công việc hàng ngày mà còn cung cấp phân tích chuyên sâu rất rõ ràng và có thể dễ dàng kết hợp vào chiến lược tiếp thị kỹ thuật số của bạn và cải thiện đáng kể hiệu suất của bạn. ~ Umit Yilmaz, Kỹ sư SEO tại Ebay.com

SEMrush đi kèm với nhiều công cụ, chuông và còi hơn bạn có thể lắc một cây gậy.

Và không chỉ để xây dựng liên kết.

Ý tôi là, chắc chắn, nội dung và các công cụ PR của nó cho phép bạn theo dõi các đề cập, theo dõi xu hướng của ngành và thực hiện kiểm tra và phân tích backlink.

Nhưng đây chỉ là phần nổi của tảng băng chìm.

Với SEMrush, chúng tôi có thể xác định các cơ hội và phản ứng với chúng trong thời gian ngắn hơn bằng cách có một nguồn dữ liệu đáng tin cậy cực kỳ dễ dàng cho cả nhóm truy cập.

~ Kenyon Manu , Giám đốc Tìm kiếm tại Overstock.com

SEMrush cũng cho phép bạn hoàn thành kiểm tra kỹ thuật SEO, phân tích lưu lượng truy cập có trả tiền và tạo tóm tắt xu hướng nội dung.

Xem xét khối lượng tuyệt đối của các công cụ theo ý của bạn, thẻ giá $ 99 / tháng gần như là nực cười.

Và với đảm bảo hoàn tiền, bạn thực sự không có gì để mất.

Ahrefs

Ahrefs

Ahrefs là một tool hiện tượng, toàn diện, cung cấp rất nhiều tính năng xây dựng liên kết. Phân tích các backlink và tên miền giới thiệu, thu hẹp chúng bằng các bộ lọc, bảo mật hồ sơ của bạn khỏi các liên kết spam, – hãy thoải mái làm bất cứ điều gì bạn có trong danh sách của mình.

Điều thúc đẩy nhà máy liên kết này là một trình thu thập thông tin nhanh chóng. Trong khi bạn có thể đọc vài trăm từ mỗi phút, Ahrefs có thể thu thập dữ liệu 4,1 triệu trang. Đó là cách bạn sẽ nhận được thông tin backlink chính xác nhất mà không bị chậm trễ.

“Tôi sử dụng một số nguồn khác nhau để kiểm tra hồ sơ liên kết, nhưng Ahrefs đã có một số công cụ thực sự ấn tượng làm cho nó nổi bật… cách họ chia anchor text thành các thuật ngữ được đánh số khác nhau giúp xác định vấn đề rất dễ dàng.” ~ Adam Connell , Thuật sĩ viết blog

Với Ahrefs, bạn có thể nắm được dữ liệu cá nhân của đối thủ cạnh tranh – các trang được liên kết hàng đầu, tăng trưởng liên kết, liên kết (mới, bị mất, bị hỏng) và bất kỳ thứ nào khác mà bạn quan tâm.

Tính năng Liên kết Intersect là một cái gì đó khác khi nói đến phân tích đối thủ cạnh tranh. Với một vài cú nhấp chuột, bạn sẽ thấy các tên miền liên kết với đối thủ cạnh tranh của mình, nhưng tránh xa bạn. Nó sẽ là nguồn cơ hội link buildingcủa bạn.

“Nói một cách đơn giản, công cụ hàng đầu để kiểm tra các liên kết. Trình theo dõi đề cập của họ cũng được đánh giá thấp hơn. ” ~ Gregory Ciotti , Hướng đạo sinh trợ giúp

Majestic

Majestic

“Tôi biết có rất nhiều công cụ liên kết của bên thứ 3 nhưng Majestic luôn là một trong những nguồn yêu thích của tôi. Giá cả phải chăng, nhanh chóng và cung cấp phần lớn thông tin mà tôi đang tìm kiếm .. ”~ Sean Stahlman , Outspoken Media

Majestic SEO chứa hơn 875 tỷ backlink trong chỉ mục của nó, làm cho nó trở thành một trong những tool backlink hàng đầu trên thế giới.

Nó đi kèm với nhiều tính năng cho phép bạn kiểm tra trang web của mình và xác định phong cách nội dung nào hấp dẫn nhất đối với khán giả của bạn.

Bạn có thể nhanh chóng xác định các backlink của bạn đến từ đâu và thậm chí bạn còn được cung cấp một minh họa đồ họa về cách trang web của bạn so với đối thủ cạnh tranh.

Các gói từ $ 49 đến $ 399 hàng tháng khiến nó trở thành một nguồn tài nguyên cực kỳ hợp lý cho các SMB ở mọi cấp độ.

Moz

moz
moz

Không có danh sách các công cụ xây dựng liên kết sẽ hoàn chỉnh nếu không có Open Site Explorer

Trên thực tế, theo một cuộc thăm dò toàn diện do Rich over tại Clambr , Open Site Explorer được bình chọn là công cụ xây dựng liên kết mạnh thứ ba bởi hơn 55 chuyên gia.

Nó cho phép bạn tạo một bản phân tích backlink cực kỳ chi tiết về cả trang web của riêng bạn và của đối thủ cạnh tranh và cung cấp cho bạn những hiểu biết độc đáo để giúp bạn tìm kiếm các cơ hội xây dựng liên kết tiềm năng.

“Tất nhiên, đối với nghiên cứu backlink, mọi người đều có sở thích của họ (cho dù đó là OSE, Majestic, ahrefs). Cá nhân tôi sử dụng tất cả chúng, nhưng “đi đến” của tôi thường là OSE. Việc xuất hồ sơ backlink của đối thủ cạnh tranh để xác định các liên kết hàng đầu của họ là một trong những điều đầu tiên tôi kiểm tra. ” ~ Ryan McLaughlin , Clarity Ventures

tool Raven

tool Raven

Công cụ Raven là một bộ công cụ xây dựng liên kết tuyệt vời nữa chuyên về nghiên cứu đối thủ cạnh tranh và quản lý tiếp cận. Nó có phân tích cạnh tranh rộng rãi sẽ giúp bạn biết những từ khóa mà đối thủ của bạn đang xếp hạng. ~ Anil Agarwal , Blogger Passion

Raven Các công cụ SEO cung cấp cho bạn các tùy chọn mở rộng để phân tích cạnh tranh cũng như các báo cáo tiếp thị toàn diện sẽ giúp bạn tìm ra điểm yếu trong hồ sơ liên kết của mình và nhanh chóng khắc phục tình hình.

Ngoài các tool và báo cáo chi tiết để giúp bạn cải thiện chiến lược link buildingcủa mình, Raven Tools cũng đi kèm với một số tính năng bổ sung để giúp bạn nâng cấp SEO của mình.

Với Gói Bắt đầu bắt đầu từ 79 đô la một tháng, bạn không chỉ nhận được 40 báo cáo backlink mà còn nhận được Người kiểm tra trang web của Raven, báo cáo tiếp thị tự động và dữ liệu phân tích.

MozPro

MozPro

Moz Pro cung cấp cho chúng tôi dữ liệu chúng tôi cần để biện minh cho các dự án và chiến lược của mình. Nó giúp chúng tôi theo dõi ROI của những nỗ lực của mình và mang lại sự minh bạch đáng kể cho ngành của chúng tôi. ~ Jason Nurmi , Giám đốc Tiếp thị Zillow

Rất ít cái tên trở nên đồng nghĩa với “các công cụ tiếp thị trực tuyến Kickass” hơn Moz.

Và trong khi họ cung cấp nhiều công cụ chuyên biệt cho các nỗ lực SEO khác nhau, một trong những mục yêu thích của cá nhân tôi là Moz Pro.

Như họ nói trong khẩu hiệu sản phẩm của mình, MozPro là “bộ công cụ SEO tất cả trong một”.

Họ cung cấp mọi thứ từ những hiểu biết độc đáo về hiệu suất và xếp hạng liên kết, giao diện được sắp xếp hợp lý để giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc cũng như các báo cáo toàn diện về dữ liệu nổi tiếng khó hiểu mà hầu hết các tool SEO cung cấp.

“Tính năng tự động hóa trong các công cụ Moz cho phép nhóm của tôi tập trung vào chiến lược và thông tin chi tiết so với chạy báo cáo từ khóa theo cách thủ công hoặc lập lịch thu thập dữ liệu trang web riêng lẻ vài tuần một lần. Sự đơn giản của các công cụ của họ giúp giảm thiểu đường cong học tập cho những nhân viên mới, cho phép họ ngay lập tức tham gia và gia tăng giá trị. ” ~ Jon Clark , Giám đốc Phát triển Đối tượng tại NBCUniversal , Inc.

MozBar

MozBar

Với gần nửa triệu lượt cài đặt, MozBar là một trong những công cụ SEO hàng đầu trên thị trường, cung cấp cho bạn thanh tool SEO hoàn chỉnh tương thích với tất cả các trình duyệt hàng đầu.

“MozBar đã là một phần quan trọng trong các chiến lược xây dựng liên kết và phân tích cạnh tranh của tôi trong 5 năm nay, thông qua công việc đại lý và SEO nội bộ. Đây là công cụ nhận được nhiều phản hồi hào hứng nhất khi bạn chia sẻ nó với khách hàng của mình: Nó dễ sử dụng, dễ hiểu và thêm một lớp thông tin bổ sung cho mọi trang web bạn truy cập. Chắc chắn phải có cho bất kỳ SEO nào. ” ~ Kristina Kledzik , Giám đốc SEO cho Rover.com

MozBar cung cấp cho bạn các số liệu và phản hồi tức thì cũng như nhiều công cụ đáng kinh ngạc bao gồm Xuất dữ liệu, Điểm xác thực và tool đánh dấu trên trang.

Bất kể bạn đang ở đâu trong hành trình xây dựng liên kết, MozBar cung cấp cho bạn khả năng truy cập dễ dàng vào các công cụ bạn cần.

Hai lần nhấp chuột là tất cả những gì bạn cần cho bất kỳ điểm dữ liệu liên quan đến SEO nào mà bạn có thể muốn. Các yếu tố trên trang, mã trạng thái HTTP, số liệu liên kết, đánh dấu giản đồ, độ khó của từ khóa… tất cả chỉ cách 2 cú nhấp chuột! MozBar là một mục hữu ích nhất trong hộp công cụ SEO của tôi và nó tiếp tục trở nên tốt hơn. Đừng lãng phí thời gian của bạn, hãy tải xuống MozBar! ~ Logan Ray , Chuyên gia tiếp thị kỹ thuật số tại Beacon

Ontolo

Ontolo

Nếu bạn đang tìm cách tự động hóa việc khai thác dữ liệu của mình, thì rất ít tool trong danh sách này có thể chống lại sức mạnh và năng lực tuyệt đối của Ontolo.

Lấy từ hơn 80 nguồn Phần mềm được xây dựng tùy chỉnh của Ontolo giúp bạn tìm thông tin khó lấy về các khách hàng tiềm năng bao gồm thông tin liên hệ, các trang và liên kết ra ngoài của họ.

Nó cũng cung cấp một mức độ sâu sắc đáng kinh ngạc và phân loại và tùy chỉnh dễ hiểu đối với thông tin được đề cập.

Ontolo là một công cụ mạnh mẽ tìm kiếm các khách hàng tiềm năng chất lượng để giúp bạn tăng thứ hạng SEO, như các cơ hội backlink, các bài đăng trên blog của khách và các nội dung có thể tiếp thị khác. ~ Andrea Riveras , Mười bài đánh giá hàng đầu

Link prospector

Link prospector

Khi nói đến xây dựng liên kết, có nhiều cách để có được liên kết. Bất kể bạn làm gì hay bạn theo ngành nào, để xếp hạng tốt, bạn cần có các trang chất lượng lưu trữ các liên kết của bạn. Đó là nơi mà việc sử dụng một tool như Link Pros Inspector có thể giúp ích, nó sẽ nghiên cứu và phân tích một lượng lớn dữ liệu trước khi liệt kê các đối tác liên kết tiềm năng. Nó cắt giảm đáng kể thời gian tìm kiếm của bạn. ~ Debra Mastaler , Search Engine Land

Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ toàn diện và dễ sử dụng để giúp bạn tìm và tổ chức các cơ hội xây dựng liên kết tiềm năng thì không cần tìm đâu xa.

Link Pros Inspector là một trong những công cụ xây dựng liên kết được đánh giá cao nhất trên thị trường.

Có vẻ tốt, phải không? NÓ LÀ. Công cụ này chỉ đơn giản là tuyệt vời khi phát hiện ra các cơ hội liên kết mà bạn chưa từng biết rằng mình đã có. ~ Scott Dodge

Cung cấp hơn 16 loại báo cáo, Trình kiểm tra liên kết giới thiệu cho bạn rất nhiều cách để nhanh chóng tìm và tận dụng các cơ hội xây dựng liên kết.

Từ bài viết của khách đến bài PR đến các cuộc thảo luận trên diễn đàn, tất cả đều ở đây và là của bạn.

Rmoov

Rmoov

Nếu bạn cần tìm cách nhanh chóng loại bỏ và loại bỏ các backlink cũ không ảnh hưởng đến xếp hạng Google của bạn, thì Rmoov là công cụ dành cho công việc này.

Với Rmoov, bạn có thể nhanh chóng liên hệ với quản trị viên web cho bất kỳ trang web nhất định nào với yêu cầu xóa các liên kết xấu khỏi một số URL. Quá trình này sau đó được hoàn thành một cách rất kịp thời, một nhiệm vụ mà nếu không sẽ mất rất nhiều thời gian để hoàn thành.

Rmoov miễn phí cho các thành viên cơ bản và ngay lập tức cung cấp cho bạn quyền truy cập vào các tool bạn cần để đảm bảo mức chất lượng cao nhất cho hồ sơ liên kết của bạn.

SEO Cognitive

Cognitive SEO

SEO nhận thức là những công cụ quyền lực để giúp bạn nhanh chóng và dễ dàng tìm ra điểm yếu và lỗ hổng trong chiến dịch backlink của bạn.

Nó phân tích hồ sơ liên kết của bạn để tìm các liên kết bất thường có thể bị phạt và cung cấp cho bạn các công cụ cần thiết để nhanh chóng khắc phục tình trạng này.

CognitiveSEO kết hợp dữ liệu liên kết tốt nhất với một số đổi mới tuyệt vời, tạo ra một Công nghệ SEO thực sự đầy tham vọng và công phu. Làm tốt! ~ Dixon Jones , Giám đốc Tiếp thị tại Majestic SEO

Với nhiều công cụ cho phép bạn kiểm tra, phân tích và theo dõi hiệu suất backlink của mình, Cognitiveseo là một trong những công cụ hàng đầu trên thị trường.

Bộ tool nhận thứcSEO là một bộ công cụ tuyệt vời cho bất kỳ SEO am hiểu nào. Rất nhiều tính năng và công cụ tuyệt vời với mức giá hợp lý. Chỉ cần lấy các công cụ để quay! ~ Marcus Tandler , Chuyên gia tiếp thị trực tuyến Mediadonis

BuzzStream

BuzzStream

Buzzstream là công cụ quản lý tiếp cận doanh nghiệp tốt nhất hiện có. Nó cho tôi cái nhìn từ trên xuống dễ dàng để đảm bảo rằng chúng tôi đang phân phối. Tôi thấy tool giúp tôi tiết kiệm thời gian và cực kỳ trực quan. ~ Wil Reynolds , Người sáng lập Seer Interactive

BuzzStream có lẽ là một trong những công cụ nổi tiếng và được sử dụng rộng rãi nhất trong danh sách này.

Trang bị cho bạn tất cả các công cụ cần thiết để quản lý và phát triển mối quan hệ của bạn với những người có ảnh hưởng trong ngành và những người quan trọng khác, BuzzStream cho phép bạn dễ dàng tự động hóa quy trình xây dựng liên kết và quản lý mối quan hệ bằng phần mềm toàn diện của nó.

Ninja Outreach

Ninja Outreach

Ninja Outreach đã không tồn tại lâu như nhiều tên tuổi hàng đầu khác trong ngành.

Tuy nhiên, đừng nhầm tưởng việc thiếu thời gian trên thị trường với việc thiếu điện.

Tôi đã sử dụng Ninja Outreach hơn 2 tháng nay và sau khi điều chỉnh các chiến dịch của mình, tôi đã thực hiện được 2 lần bán hàng với tổng doanh thu là $ 4400. Tôi có 4 công ty khác yêu cầu thêm thông tin. Không cần phải nói, Ninja Outreach là một công cụ tuyệt vời để tiếp cận và tạo khách hàng tiềm năng. 2 ngón tay cái lên! ~ Yasir Khan , Người sáng lập / Giám đốc điều hành của Reputation Enhancer

Ninja Outreach là một tool hiện tượng để biên soạn danh sách triển vọng cho các chiến dịch link buildingSEO khác nhau và sau đó tự động hóa các hoạt động tiếp cận cần thiết.

Với hơn 5 triệu người có ảnh hưởng trong cơ sở dữ liệu của họ, Ninja Outreach giúp bạn dễ dàng tìm, liên hệ và bán những người có ảnh hưởng lớn trong ngành về nội dung của bạn.

Tôi đã làm SEO hơn năm năm và Ninja Outreach là công cụ tốt nhất mà tôi đã sử dụng để quản lý các chiến dịch tiếp cận trên hàng trăm trang web và nhiều dự án. Chỉ riêng công cụ thu thập thông tin liên hệ của họ đã giúp tôi tiết kiệm được vô số giờ mỗi tháng. ~ Ryan O’Connor, One Tribe Apparel

Group high

Group high

Bất cứ khi nào một công cụ xây dựng liên kết đủ mạnh để thu hút sự chú ý của các nhà lãnh đạo trong ngành như Neil Patel, Jay Baer và Debbie Williams, bạn nên tạm dừng và ghi chú lại.

Nhóm cao là những tool có ảnh hưởng thị tinh túy.

GroupHigh đã giúp chúng tôi nhanh chóng xác định các blogger, nhà văn và các phương tiện truyền thông có thể không có trong tầm ngắm của chúng tôi trước đây, ngay cả sau khi nghiên cứu tốn nhiều thời gian. Tôi có thể tìm thấy trong 10 phút những gì đã từng mất hàng giờ. ~ Debbie Williams , Giám đốc Nội dung tại Sprout Content

Nó cho phép bạn nhanh chóng kết nối với những người có ảnh hưởng, phát triển mối quan hệ của bạn bằng cách cung cấp nội dung có giá trị và sau đó quản lý những mối quan hệ đó… Tất cả đều trên chế độ lái tự động.

Nếu bạn muốn có một công cụ để đưa hoạt động tiếp thị có ảnh hưởng của mình từ tốt đến tuyệt vời thì Group High là công cụ bạn nên sử dụng.

Mặc dù nó có thể đi kèm với một mức giá đắt, nhưng nó rất đáng để đầu tư và sẽ mang lại cho bạn lợi thế cần thiết để đạt được thành công.

Tôi rất khuyên các đại lý nên có giấy phép soft GroupHigh để giúp tìm các blogger và quản lý mối quan hệ với họ. ~ Jay Baer , Diễn giả thuyết phục và chuyển đổi

UrlProfiler

UrlProfiler

Nếu bạn đang tìm kiếm cách dễ nhất để nhanh chóng kiểm tra các liên kết, nội dung và dữ liệu xã hội của mình, thì tôi thực sự khuyên bạn nên xem tool URL Profiler .

Tôi không thể nhớ cuộc sống của mình như thế nào trước khi URL Profiler xuất hiện, nhưng tôi biết mình đã đạt được điều tốt khi tham gia một cuộc họp khách hàng nội bộ với nhiều dữ liệu hơn Trưởng bộ phận SEO của chúng tôi ~ Craig Bradshaw , Trưởng nhóm sáng tạo tại Phương tiện truyền thông

Nó cung cấp cho bạn các chỉ số liên kết và chia sẻ xã hội, các công cụ để xây dựng kho nội dung của bạn và kiểm tra toàn diện các backlink không tự nhiên.

URL Profiler giúp dễ dàng trích xuất và biên dịch dữ liệu bạn cần để tối ưu hóa chiến dịch xây dựng liên kết của mình chỉ trong vài phút.

Scarpe Box

Scarpe Box

Được mệnh danh là “Con dao SEO của Quân đội Thụy Sĩ”, Scrapebox được trang bị một loạt các công cụ.

Đừng để bị lừa bởi sự đơn giản của nó: ScrapeBox rất mạnh mẽ. Bạn có thể dễ dàng sắp xếp hợp lý hàng chục quy trình link building mũ trắng đơn điệu với công cụ này. Trên thực tế, nhiều công ty SEO mũ trắng coi soft là một trong những vũ khí bí mật của họ. ~ Neil Patel CEO, QuickSprout.com

Từ Trình thu thập công cụ tìm kiếm, Trình thu thập từ khóa, Áp phích bình luận và Trình kiểm tra liên kết, Scrapebox thực sự là công cụ SEO tất cả trong một của bạn.

“Scrapebox chắc chắn là một trong những công cụ SEO quan trọng nhất từ ​​trước đến nay. Nó có rất nhiều tính năng hữu ích mà hầu hết mọi người làm SEO nghiêm túc đều cần đến ”. ~ SEOoptimizers.com

Với các tính năng và plugin cao cấp bắt đầu từ $ 20 một tháng cho giấy phép trọn đời, Scrapebox cho phép bạn tùy chỉnh trải nghiệm người dùng của mình để nhận được tất cả các công cụ bạn cần và không có công cụ nào mà bạn không có.

Broken Link Builder

Broken Link Builder

Chỉ cần gõ một từ khóa hoặc cụm từ, Broken Link Builder sẽ nhanh chóng săn lùng hàng chục, nếu không phải hàng trăm, các liên kết bị hỏng cung cấp cho bạn cơ hội xây dựng liên kết tuyệt vời.

Các công cụ đơn giản nhưng mạnh mẽ của họ cho phép bạn phát triển hồ sơ liên kết của mình một cách an toàn và tìm thấy “quả treo thấp” của Internet đã chín muồi để hái. Bất kể ngành nào, trang web của bạn đang ở – hoặc trang web của khách hàng của bạn – Broken Link Builder có thể tạo danh sách mở rộng các cơ hội tiếp cận liên kết cho bạn.

Sau khi xác định các cơ hội tạo backlinkSEO chất lượng, Broken Link Builder sẽ đơn giản hóa việc tạo và tiếp cận nội dung, đồng thời cho phép bạn giảm thiểu lượng thời gian dành cho các hoạt động xây dựng liên kết và tối đa hóa lợi nhuận.

Whitespark

Whitespark

Whitespark là một trong những công cụ xây dựng liên kết và SEO hàng đầu cho các SMB địa phương .

Nếu bạn đang tìm cách xây dựng các liên kết địa phương, Whitespark sẽ rà soát các trang web địa phương để tìm các cơ hội xây dựng liên kết tốt nhất phù hợp với công ty và vị trí của bạn.

Và Whitespark không chỉ giúp bạn xây dựng các backlink .

Nó cũng cho phép bạn thu thập lời chứng thực của khách hàng, tối đa hóa danh tiếng địa phương và bằng chứng xã hội của bạn và kiểm tra danh sách các trích dẫn hiện tại của bạn để tối ưu hóa sự hiện diện của công cụ tìm kiếm của bạn.

Với các dịch vụ bắt đầu từ khoảng 27 đô la / tháng, Whitespark mang đến cho bạn một số khoản tiền đáng kinh ngạc và chắc chắn sẽ nằm trong tầm ngắm của bạn.

Công cụ quản trị trang web của Google

Mặc dù “công cụ” cụ thể này có thể không phải là điều đầu tiên bạn nghĩ đến khi bạn nghe đến cụm từ xây dựng liên kết, Công cụ quản trị trang web của Google đã cung cấp cho vô số SEO và doanh nhân dữ liệu và thông tin chi tiết mà họ cần để đưa chiến dịch của mình lên cấp độ tiếp theo.

“Mặc dù không nhất thiết phải nằm trong“ các công cụ dành cho các chiến dịch tạo backlinkngoại vi của bạn ”, nhưng nó phải là một trong những công cụ chính mà tôi sử dụng hàng ngày. Phần lớn thời gian của tôi, đặc biệt là trong vài tháng qua, đã tập trung vào việc xác định dữ liệu backlink có thể đo lường được. Do đó, việc sử dụng khả năng tải xuống các backlink ‘được phát hiện’ trong vài năm qua là vô cùng hữu ích. Đặc biệt là khi tiến hành kiểm tra backlink cho các khách hàng mới và tiềm năng. ” ~ Darren Paterson , Nhấp chuột truy vấn

Không giống như hầu hết các công cụ trong danh sách này, Công cụ quản trị trang web hoàn toàn miễn phí được sở hữu và vận hành bởi chính những người có công cụ tìm kiếm mà bạn có nhiều khả năng đang cố gắng xếp hạng.

Công cụ quản trị trang web của Google giúp bạn theo dõi số liệu phân tích về trang web của mình, nhận được sự hỗ trợ bạn cần và nó cũng cung cấp cho bạn các khóa học và hướng dẫn chuyên sâu để làm cho công cụ tìm kiếm trang web của bạn thân thiện.

Nếu bạn chưa thiết lập tài khoản của mình, hãy tiếp tục và xử lý vấn đề đó trong một tab khác.

Tôi sẽ ở đây với các công cụ còn lại khi bạn quay lại.

Người theo dõiwonk

Một công cụ tuyệt vời khác của Moz, Followerwonk là một công cụ xây dựng liên kết ít thông thường hơn một chút.

Điều đó có nghĩa là nó không thực sự là một công cụ “xây dựng liên kết”.

Followerwonk cho phép bạn phân tích và theo dõi những người theo dõi Twitter của mình, so sánh người dùng và tìm kiếm bios.

Và trong khi các ứng dụng xây dựng liên kết của nó có thể không rõ ràng ngay lập tức, bạn cần nhớ rằng xây dựng đường linkthực sự là xây dựng mối quan hệ .

Với Followerwonk, bạn có khả năng tìm thấy các cơ hội xây dựng liên kết tuyệt vời đang nằm im trong tài khoản Twitter của mình.

Nếu bạn nhận thấy rằng một người có ảnh hưởng cụ thể đang theo dõi bạn hoặc nhận thấy rằng một vài người theo dõi bạn đã tạo các blog bắt đầu nổi lên, bạn có thể dễ dàng tận dụng “mối quan hệ” hiện có của mình với những cá nhân này để kiếm được các liên kết chất lượng cao.

Công cụ khai thác liên kết

Link Miner tích hợp Majestic SEO với tiện ích mở rộng Chrome của Point Blank SEO để giúp việc tìm nguồn cung ứng và tạo backlink trở nên dễ dàng.

Đây là một công cụ tuyệt vời mà tôi đặc biệt khuyên dùng cho bất kỳ ai nghiêm túc trong việc đưa nỗ lực tìm kiếm khách hàng tiềm năng của họ lên một tầm cao mới! ~ David Farkas

Link Miner cho phép bạn kiểm tra các trang ngay lập tức để tìm các liên kết bị hỏng.

Nhưng điều này không có gì mới…

Điểm mà Link Miner thực sự tỏa sáng là ở khả năng đi sâu hơn nữa vào các liên kết được đề cập.

Chỉ cần nhấp vào một nút, bạn có thể tìm thấy ngay tổng số liên kết, tên miền giới thiệu và 5 liên kết hàng đầu của URL.

Muck Rack

Muck Rack là một trong những công cụ hàng đầu trong ngành để tìm kiếm và liên hệ với các nhà báo và blogger có liên quan.

Công cụ này sẽ giúp bạn khám phá và liên hệ với các blogger và nhà báo chất lượng cao nhất trong thị trường ngách của bạn và đảm bảo rằng nội dung của bạn là một phần trong cuộc trò chuyện của họ.

Cho dù bạn đang tìm cách cải thiện PR, hay chỉ đơn giản là tăng số lượng liên kết trở lại nội dung của bạn, MuckRack là công cụ cho công việc.

Chúng tôi phụ thuộc vào Muck Rack, đặc biệt là các cảnh báo, để đảm bảo chúng tôi là một phần của các cuộc trò chuyện với các nhà báo. ~ Christina DiRusso, Giám đốc Truyền thông, BuzzFeed

Hộp quảng cáo chiêu hàng

Pitch Box là một nền tảng tất cả trong một để tiếp cận người ảnh hưởng và tiếp thị nội dung.

Nó cho phép bạn tìm nhà xuất bản, người viết blog và nhà tiếp thị trong thời gian kỷ lục, sau đó gửi tiếp cận và theo dõi được cá nhân hóa.

“Không giống như nhiều nền tảng tiếp cận phức tạp và khó hiểu, Pitchbox rất dễ sử dụng”.

– Brian Dean , Backlinko

Nhưng nó không dừng lại ở đó.

Pitch Box cũng cung cấp các dịch vụ phân tích giúp bạn theo dõi và quản lý hiệu suất của các chiến dịch tiếp cận để bạn có thể điều chỉnh chiến lược của mình cho đến khi bạn hoạt động ở mức hiệu quả cao nhất.

Mặc dù dịch vụ này hơi đắt tiền (khoảng $ 195 / tháng cho gói cơ bản), nó cung cấp cho bạn tất cả các công cụ bạn cần để nâng cao khả năng tiếp cận người ảnh hưởng và tiếp thị nội dung gần như chỉ sau một đêm.

Linkassistant

Linkassistant là một trong những công cụ mạnh mẽ nhất trong danh sách này.

Nó là một cửa hàng duy nhất của bạn để tiếp cận backlink.

Bạn bắt đầu bằng cách chọn phương pháp tìm kiếm khách hàng tiềm năng ưa thích của mình (đăng bài của khách, thư mục, v.v.) và sau đó Linkassistant tổng hợp một danh sách toàn diện các khách hàng tiềm năng chất lượng cao và hiểu rõ về từng khách hàng tiềm năng đó trong vài phút.

LinkAssistant làm tất cả những gì tôi đã làm bằng tay trong nhiều năm. Nó tìm thấy các liên kết triển vọng từ khắp nơi trên internet, ngay cả trong các diễn đàn mà bản thân tôi không bao giờ tìm thấy. Và nó thực hiện nó trong vài giây. Tiết kiệm thời gian đáng kinh ngạc.

~ Michael Anderson , SEO tại SEO hiệu quả

Sau đó, bạn có thể liên hệ với những khách hàng tiềm năng này từ trong ứng dụng kiểm tra trạng thái của các liên kết khi chúng hoạt động.

Trên hết, Linkassistant cũng cung cấp cho bạn các báo cáo xây dựng liên kết tùy chỉnh sẽ giúp bạn phân tích tiến trình của mình và lấp đầy bất kỳ lỗ hổng nào trong chiến lược của bạn.

Nó cũng đi kèm với bản dùng thử miễn phí (không cần thẻ tín dụng) để bạn có thể dùng soft để lái thử trước khi đưa ra quyết định mua hàng của mình.

BuzzSumo

Tôi gần như không đưa BuzzSumo vào danh sách này.

Và không phải vì nó không phải là một công cụ hiện tượng (nó là như vậy) mà là vì gần như tất cả mọi người trong thế giới kinh doanh trực tuyến và SEO đều đã sử dụng nó.

Được thành lập bởi Noah Kagan vào năm 2012, Buzzsumo đã chứng kiến ​​sự phát triển vượt bậc trong 5 năm qua, nhanh chóng phát triển thành một trong những công cụ SEO được đánh giá cao và được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới.

“BuzzSumo phải là công cụ quan trọng nhất mà tôi sử dụng cho các chiến dịch SEO và tiếp thị nội dung của mình. Khả năng nhanh chóng xác định nội dung nào đang hoạt động tốt trong một ngành và ai là người có ảnh hưởng lớn. Đối với tôi, không có công cụ nào có thể cung cấp thông tin chi tiết mà BuzzSumo cung cấp ”.

Chuyên gia tiếp thị kỹ thuật số Matthew Barby , Hubspot

Buzzsumo cho phép bạn nhanh chóng có được thông tin chi tiết tuyệt vời về xu hướng ngành và nội dung phổ biến để bạn có thể tạo nội dung có thể liên kết và chia sẻ nhiều nhất có thể.

Nó cung cấp cho bạn tất cả những thông tin chi tiết cần thiết để tìm ra những gì các nhà lãnh đạo trong ngành của bạn đang làm để bạn có thể tạo ra một chiến lược tiếp thị nội dung và xây dựng liên kết toàn diện dựa trên dữ liệu không phải phỏng đoán.

Nếu bạn chưa cho nó một đi, tôi đánh giá cao đề nghị bạn nên thử nó ra ngày hôm nay!

Bạn sẽ không phải thất vọng đâu.

“Tôi thích sự dễ sử dụng và giá trị tức thì mà tôi nhận được khi sử dụng sản phẩm. Tôi có thể tìm kiếm các thuật ngữ / cụm từ và nhanh chóng xác định nội dung đang hoạt động tốt trong thị trường ngách hoặc với khán giả. Tương tự như vậy, tôi thích cách dữ liệu của BuzzSumo hiển thị đơn giản và hấp dẫn về mặt hình ảnh ”.

~ Rand Fishkin Founder, Moz.com

SEOQuake

SeoQuake là một tiện ích mở rộng SEO đơn giản và miễn phí đi kèm với một loạt các công cụ, bao gồm thông tin liên kết chuyên sâu, cơ hội nghiên cứu từ khóa và hơn thế nữa.

Nó cho phép bạn nhanh chóng tiến hành kiểm tra SEO trang, kiểm tra các liên kết bên trong và bên ngoài, so sánh các miền trong thời gian thực và sau đó xuất tất cả dữ liệu bạn đã thu thập thành một tệp dễ đọc. Sau khi có được tệp chuyên sâu, bạn có thể sử dụng thông tin để tạo chiến dịch xây dựng liên kết hiệu quả và hiệu quả nhất có thể.

Với dữ liệu toàn diện được cung cấp bởi công cụ này, bạn không chỉ có thể nhanh chóng tạo chiến lược xây dựng liên kết hoành tráng mà còn liên tục tinh chỉnh chiến lược đó dựa trên dữ liệu mới có sẵn.

SEO Spyglass

SEO Spyglass là một trong những công cụ tốt nhất để theo dõi, phân tích và so sánh các backlink nhằm đảm bảo rằng bạn có thể tạo ra một chiến lược xây dựng đường linkhiệu quả, không bị phạt.

Nó cho phép bạn tìm tất cả các backlink trỏ đến trang web của bạn, thiết kế ngược lại các liên kết của đối thủ cạnh tranh và nhận được phân tích chuyên sâu về các yếu tố backlink.

Chúng tôi đã mua SEO Spyglass chỉ hơn một tháng trước và đã bị sốc khi thấy chúng tôi bắt đầu trải nghiệm kết quả nhanh như thế nào. Các đề xuất của nó đã cho phép chúng tôi tăng gấp đôi lưu lượng truy cập trang web của mình chỉ đơn giản là từ các đề xuất SEO SpyGlass đang thực hiện của chúng tôi. Thực hiện theo các khuyến nghị của SEO Spyglass cho phép chúng tôi thanh toán chi phí giấy phép từ rất lâu trước khi một tháng trôi qua! ”~ Jason Collier, Các bài kiểm tra thực hành chứng chỉ CertFX

Với cả tùy chọn miễn phí và trả phí, SEO Spyglass là một lựa chọn không thể thiếu cho chiến lược xây dựng liên kết của bạn.

Link Detox

Với các bản cập nhật liên tục cho các thuật toán tìm kiếm của Google , bạn sẽ không bao giờ biết được khi nào một chiến lược xây dựng liên kết trước đó sẽ phải chịu hình phạt và gây thiệt hại cho quyền hạn trang web của bạn.

Link Detox là giải pháp cho vấn đề này.

Nó cung cấp kiểm tra và phân tích chuyên sâu về hồ sơ liên kết hiện tại của bạn để giúp bạn giảm thiểu rủi ro từ các bản cập nhật Panda của Google và đảm bảo rằng bạn có thể tối đa hóa xếp hạng của mình trong khi giảm thiểu rủi ro.

Với sự trợ giúp của Link Detox và Link Detox Boost, chúng tôi đã xóa tại OLAMobile, một Hình phạt Thủ công của Google chỉ trong 14 ngày. Kinh ngạc! LRT Đó là một bộ công cụ mà bất kỳ SEO chuyên nghiệp nào cũng cần phải sở hữu trong bộ hộp công cụ hàng ngày của mình. ”~ Eugen Platon – Trưởng bộ phận Tìm kiếm tại OLA Mobile

Traffic Travis Pro

Traffic Travis Pro là một phần mềm SEO chuyên nghiệp có thể được sử dụng để theo dõi các backlink, phân tích hiệu suất của đối thủ cạnh tranh và quan trọng nhất là mang lại nhiều lưu lượng truy cập hơn cho trang web của bạn.

soft hoạt động bằng cách tìm kiếm trên web và cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về hiệu suất xếp hạng trang web của bạn cũng như hiệu suất của các đối thủ cạnh tranh của bạn.

Cho dù bạn cần biết từ khóa nào nên theo đuổi, cách cải thiện chiến lược xây dựng liên kết hoặc điều gì khiến đối thủ cạnh tranh xếp hạng cao, bạn có thể tiến gần hơn một bước đến việc hoàn thành mục tiêu SEO của mình với Traffic Travis Pro. Với $ 97, bạn sẽ có quyền truy cập tức thì vào soft Traffic Travis Pro và sau đó có thể theo dõi hiệu quả các liên kết và cải thiện các nỗ lực SEO.

Sử dụng Traffic Travis Pro là một cách tốt để đảm bảo bạn gặt hái được những lợi ích từ những nỗ lực SEO của mình.

Trình quản lý liên kết nâng cao

Được sử dụng bởi các thương hiệu lớn như Sony, Microsoft và Nvidia, Advanced Link Manager là một trong những công cụ tốt nhất trên thị trường để quản lý và mở rộng chiến dịch xây dựng liên kết của bạn.

“Trình quản lý liên kết nâng cao là một công cụ tuyệt vời để tìm các cơ hội liên kết có liên quan. Chỉ trong một vài cú nhấp chuột, tôi có thể tìm ra ai liên kết đến các trang web xếp hạng hàng đầu, nhưng chưa đến khách hàng của chúng tôi. Nó rất đơn giản và dễ sử dụng. ” ~ Nardo Kuitert , UC WEBS

Với quản lý liên kết nâng cao, báo cáo chuyên sâu và phân tích cạnh tranh Advanced Link Manager cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần để tối ưu hóa chiến lược xây dựng liên kết của mình.

Mặc dù các gói có thể lên tới 600 đô la / tháng, nhưng gói tiêu chuẩn chỉ bắt đầu từ 99 đô la / tháng, cho bạn cơ hội dùng thử soft của họ với khoản đầu tư danh nghĩa.

Trình tìm liên kết mới

Fresh Link Finder là một công cụ tuyệt vời để tổng hợp tất cả dữ liệu backlink thích hợp thành một vị trí dễ truy cập.

Công cụ này sẽ giúp bạn giữ các tab trên các backlink khi chúng phát sinh và cho phép bạn nhanh chóng tìm thấy các cơ hội mới để tìm kiếm khách hàng tiềm năng dựa trên hồ sơ liên kết hiện tại của bạn, điều này sẽ cho phép bạn tạo một chiến lược xây dựng đường linkchi tiết và đầy đủ hơn dựa trên những gì đã hoạt động trong quá khứ.

Fresh Link Finder là một trong số ít các công cụ SEO đáng tin cậy trên thị trường được thiết kế đặc biệt để xây dựng liên kết.

Fresh Link Finder cung cấp cho bạn bản dùng thử miễn phí một tháng và các gói bắt đầu từ $ 49 / tháng.

LinkOdy

LinkOdy loại bỏ nhu cầu theo dõi các backlink theo cách thủ công và cung cấp cho bạn một cách đơn giản và tự động để giữ các tab trên hồ sơ liên kết của bạn.

Không nghi ngờ gì nữa, Linkody là phần mềm tạo backlink tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Pete Duffy Chủ sở hữu đại lý SEO

Chúng cung cấp thông báo liên kết, công cụ từ chối liên kết, dữ liệu Moz, phân tích liên kết và hơn thế nữa.

Các kế hoạch giá cả phải chăng của họ chỉ bắt đầu từ $ 10 một tháng và cung cấp cho bạn tất cả các công cụ mà bạn mong đợi từ soft cao cấp.

XOVI

XOVI là một công cụ xây dựng liên kết và tài nguyên SEO tất cả trong một hiệu quả cho phép bạn theo dõi và cải thiện các khía cạnh khác nhau của chiến lược tiếp thị kỹ thuật số của mình.

Công cụ này cung cấp cho người dùng khả năng giám sát các backlink hiện có và thậm chí xác định các liên kết chất lượng cao tiềm năng để thử và có được trong tương lai.

Cùng với những lợi ích mà XOVI mang lại như một công cụ xây dựng liên kết hiệu quả, chúng cũng cho phép bạn hiểu được hiệu suất của phương tiện Social Media, tiếp thị liên kết và các nỗ lực trên trang của bạn. Dù nỗ lực link building của bạn có thể bao gồm bất kỳ điều gì, chắc chắn rằng XOVI sẽ có khả năng đáp ứng bạn ở vị trí của bạn và giúp bạn hoàn thành các mục tiêu SEO của mình.

Khoa học Phễu

Funnel Science không phải là công cụ link building tự động truyền thống của bạn, nhưng nó có thể giúp chuyển đổi khách truy cập trang web thành khách hàng trả tiền bằng cách đảm bảo kênh bán hàng của bạn có hiệu quả. Một chiến lược xây dựng liên kết tốt nên liên quan đến việc thu thập liên kết và tối ưu hóa trang web của riêng bạn khi lưu lượng truy cập mới có được bắt đầu đổ vào.

Funnel Science giúp người dùng bằng cách cung cấp các phân tích chi tiết về hiệu suất của trang web, đảm bảo trang web nhận được lợi tức từ các khoản đầu tư của họ và giúp họ tối ưu hóa trang web trong trường hợp không đạt được ROI.

Quy trình của họ hoạt động bằng cách không chỉ giúp bạn phân tích trang web của riêng mình mà còn theo dõi hiệu suất của trang web cạnh tranh và giúp bạn thực hiện những nỗ lực cần thiết để vượt qua họ trong bảng xếp hạng công cụ tìm kiếm.

Thạc sĩ vi mô

Phần quan trọng nhất của bất kỳ chiến dịch xây dựng liên kết nào là đơn giản…

Các kết quả.

Không quan trọng bạn nhận được bao nhiêu backlink hoặc bao nhiêu trang web có thẩm quyền đang gửi lưu lượng truy cập đến nội dung của bạn, nếu bạn không nhận được kết quả như mong muốn, thì bạn đang lãng phí thời gian của mình.

Với Micro Site Master , bạn có thể dễ dàng theo dõi kết quả để đảm bảo rằng tất cả nỗ lực của bạn đang được sử dụng đúng cách.

Chúng cung cấp dữ liệu toàn diện, chia nhỏ mọi thứ bạn cần biết trong một báo cáo dễ hiểu sẽ giúp bạn phân tích, xoay trục và tối ưu hóa các chiến dịch xây dựng đường linkcủa mình gần như chỉ sau một đêm.

“Bạn thực sự chỉ cần biết sự khác biệt duy nhất quan trọng nhất giữa dịch vụ này và đối thủ cạnh tranh: NÓ HOẠT ĐỘNG THỰC SỰ. MỖI. ĐỘC THÂN. NGÀY. Tôi rất vui vì cuối cùng tôi đã tìm thấy một hệ thống chưa một lần đi xuống. Đến lúc rồi đây. Cảm ơn các bạn đã biến nó thành hiện thực! ”

Mike Roberto

Kiểm tra trang web SEO

Mặc dù công cụ này đi kèm với tất cả các chuông và còi của các công cụ như SEMrush và SEranking đã đề cập trước đây, nhưng công cụ backlink mới là thứ thực sự làm cho nó nổi bật.

SEO Site Checkup không chỉ cho phép bạn dễ dàng theo dõi và phân tích hồ sơ backlink của mình mà còn phân tích và tổng hợp dữ liệu, đơn giản hóa hoàn toàn quy trình cho bạn và nhóm của bạn.

Nó cho phép bạn xem các backlink theo thứ tự quan trọng, kiểm tra chất lượng của các backlink và xuất báo cáo backlink của bạn thành một tệp riêng biệt mà bạn có thể sử dụng để theo dõi hiệu suất của chúng theo thời gian.

Ngoài khả năng của SEO Site Checkup để phục vụ như một công cụ xây dựng liên kết SEO, nó cũng bao gồm nhiều công cụ SEO hữu ích khác. Với bản dùng thử miễn phí 14 ngày và giá khởi điểm khoảng $ 40, nó chắc chắn đáng để thử.

SERPS

Serps.com là một trong những công cụ SEO được sử dụng rộng rãi nhất trên thị trường. Họ cung cấp cho bạn rất nhiều công cụ để tối ưu hóa hiệu suất công cụ tìm kiếm và tối đa hóa nỗ lực xây dựng liên kết của bạn.

Bạn có thể sử dụng SERPS để tạo danh sách mở rộng tất cả thông tin backlink của mình, bao gồm URL chính xác, văn bản liên kết, cơ quan trang và cơ quan quản lý miền cho từng backlink của bạn. Ngoài việc là một trong những công cụ xây dựng đường linktốt nhất trên thị trường, SERPS còn cung cấp cho người dùng hệ thống tiếp thị kỹ thuật số tất cả trong một để tối đa hóa nỗ lực tiếp thị trực tuyến của bạn.

Với biểu đồ chỉ mục xếp hạng, tích hợp phân tích google, gắn thẻ từ khóa, trình kiểm tra xếp hạng hàng loạt và trình khám phá backlink, serps.com có tất cả các công cụ mà bạn cần và hơn thế nữa.

Nếu bạn đang làm SEO và không sử dụng SERP, bạn đang làm không đúng “

~ Ian St. Clair, Nhấp chuột và Khách hàng

Seoptimer

Seoptimer là một công cụ SEO tuyệt vời phân tích trang web của bạn và cung cấp cho bạn điểm toàn diện và các đề xuất dựa trên những phát hiện của họ.

Nếu bạn muốn một tool nhanh chóng và đơn giản cho phép bạn xác định trang web của mình đang hoạt động như thế nào (và chiến lược xây dựng liên kết SEO của bạn có đang hoạt động hay không) thì Seoptimer là cách bạn nên đi. soft của họ cung cấp cho bạn phân tích chuyên sâu về thông tin quan trọng để thực hiện nhiều loại chiến dịch tiếp thị kỹ thuật số, bao gồm cả nỗ lực xây dựng liên kết.

Mặc dù Seoptimer có thể không thực hiện công việc cho bạn, nhưng nó cung cấp cho bạn thông tin sâu sắc để đảm bảo bạn có thể mang lại kết quả xây dựng liên kết chất lượng từ các chiến dịch của mình.

Họ cung cấp bản dùng thử miễn phí 14 ngày miễn phí. Nếu bạn yêu thích dịch vụ của họ – như hầu hết mọi người – bạn có thể chọn gói thanh toán phù hợp với ngân sách của mình, các tùy chọn dao động từ $ 19 mỗi tháng đến $ 59 mỗi tháng.

Serpstat

Serpstat có đầy đủ các công cụ và khả năng SEO tuyệt vời.

Đáng chú ý nhất (cho mục đích của chúng tôi) là tính năng Phân tích backlink của họ.

Serpstat cho phép bạn nhanh chóng phân tích tên miền giới thiệu, xem lịch sử backlink của bạn trong 2 năm qua và phân tích chiến lược của đối thủ cạnh tranh để bạn có thể tối ưu hóa tên miền của mình.

Với các kế hoạch bắt đầu chỉ từ $ 19 / tháng Serpstat là một cách tuyệt vời để bạn chân ướt chân ráo bước vào nghề mà không cần chi tiêu toàn bộ ngân sách tiếp thị của mình.

Trình theo dõi xếp hạng

Traackr cho phép bạn tạo danh sách các cá nhân có ảnh hưởng và làm việc theo cách của bạn thông qua quá trình tiếp cận và chuyển đổi của chiến dịch xây dựng liên kết của bạn. Có thể tiếp cận với những tên tuổi lớn nhất trong ngành của bạn mang lại lợi thế to lớn so với đối thủ cạnh tranh.

Giao diện dễ sử dụng mang đến cho bạn khả năng xây dựng và tận dụng các danh sách lớn để bạn có thể, như người ta nói, “Tạo ảnh hưởng đến những người có ảnh hưởng”.

Thuật toán độc đáo của họ loại bỏ hoàn toàn các chỉ số vô nghĩa để đảm bảo rằng bạn chỉ kết nối với những người có phạm vi tiếp cận và ảnh hưởng thực sự, vì vậy bạn sẽ không lãng phí thời gian của mình với những người có ảnh hưởng không thể cung cấp cho bạn liên kết hữu ích cho cơ quan quản lý miền của bạn hoặc đơn giản là không thể đạt được.

Và quan trọng nhất, Traakr giúp bạn dễ dàng … theo dõi kết quả để đảm bảo rằng bạn chỉ làm những gì hiệu quả.

Tiếp cận của bạn

Your Outreach là một công cụ dễ sử dụng sẽ giúp bạn tự động hóa việc tiếp cận người ảnh hưởng.

Outreach của bạn giúp bạn xây dựng các backlink và phát triển quyền hạn của mình mà không lãng phí thời gian hoặc tiền bạc.

YourOutreach đã cho phép chúng tôi hợp lý hóa các quy trình của mình, trở nên hiệu quả hơn và cuối cùng là xây dựng nhiều liên kết hơn! Rất khuyến khích!

Tom Shurville , Giám đốc điều hành, Khác biệt

Họ cung cấp cho bạn các dịch vụ tùy chỉnh để giúp bạn tự động hóa việc tiếp cận người ảnh hưởng và tối ưu hóa khả năng tiếp cận của bạn để tối đa hóa tỷ lệ phản hồi, Với dịch vụ miễn phí đáng kinh ngạc và các gói cơ bản bắt đầu từ khoảng 40 đô la một tháng, YO là bước đầu tiên tuyệt vời nếu bạn muốn xây dựng liên kết của mình lên cấp độ tiếp theo.

Mailshake

Tiếp cận email lạnh là một nhiệm vụ đầy thách thức trong lịch sử.

Với rất nhiều người tranh giành sự chú ý của người ảnh hưởng, thật khó để nổi bật giữa đám đông và đạt được thành công với những khách hàng tiềm năng “lạnh lùng”.

Mailshake giải quyết vấn đề này một lần và mãi mãi. Với Mailshake, bạn có thể chọn từ một tập hợp các tin nhắn viết sẵn, cá nhân hóa nó và gửi đi, điều này không cho phép cải thiện hiệu quả của chiến dịch email mà còn là hiệu quả, giúp bạn tiết kiệm thời gian quý báu để cải thiện các lĩnh vực chính khác của doanh nghiệp.

Khi chiến dịch email đang được tiến hành, bạn có thể theo dõi các nhấp chuột, trả lời và hơn thế nữa thông qua hệ thống Mailshake.

Mailshake thật tuyệt vời. Tại Paperform, tôn vinh người dùng với tư cách cá nhân là cốt lõi đối với thương hiệu của chúng tôi và Mailshake đã trao quyền cho chúng tôi để tiếp tục tương tác cá nhân mặc dù tăng trưởng nhanh chóng. Rất khuyến khích. “

~ Diony McPherson, Paperform

Chỉ với 29 đô la / tháng, Mailshake là một món đồ ăn cắp tuyệt đối cho trình xây dựng liên kết mới chớm nở và nó sẽ cung cấp cho bạn tất cả các công cụ bạn cần với mức giá không thể đánh bại.

Haro

HARO – hay Help a Reporter out – là một trong những nơi hàng đầu để kết nối các nhà báo và các nguồn chuyên gia.

Nó phân phối hơn 50.000 truy vấn của nhà báo mỗi năm và cho phép bạn dễ dàng tìm nguồn các chủ đề có liên quan đến ngành của bạn để bạn có thể giảm thiểu thời gian cần thiết để tìm nguồn nội dung mới.

Sử dụng Haro như một tool xây dựng liên kết SEO là một cách tuyệt vời để cho bạn cơ hội có được một backlink chất lượng trên một trang web mới lớn, đáng tin cậy, điều này có thể làm nên điều kỳ diệu cho cơ quan quản lý miền và xếp hạng công cụ tìm kiếm của bạn.

Và trên hết, nó hoàn toàn miễn phí để sử dụng.

Thẩm quyền gián điệp

Authority Spy tổng hợp nội dung và thông tin từ khắp nơi trên web để giúp bạn kết nối liền mạch với những người có ảnh hưởng, các blogger hàng đầu và các chuyên gia trong ngành trong thời gian kỷ lục.

Với phần mềm của Authority Spy, bạn sẽ có thể dễ dàng tạo các dự án và nội dung phù hợp với các nhà lãnh đạo trong ngành của bạn và sau đó hoàn thành việc tiếp cận với dự án trong thời gian kỷ lục.

Sản phẩm cấp bạch kim chỉ có giá 17 đô la một tháng với phí kích hoạt một lần là 47 đô la, đây là một sản phẩm ăn cắp cho chiến dịch tiếp thị có ảnh hưởng của bạn.

Dibz

Dibz là một công cụ tìm kiếm liên kết giúp đơn giản hóa quy trình làm việc của bạn và giúp bạn tối ưu hóa mỗi phút bạn dành cho việc tiếp cận liên kết của mình.

Với bộ lọc thư rác hữu ích, ưu tiên nội dung và tích hợp Pitchbox, Dibz giúp bạn xây dựng và tối ưu hóa danh sách khách hàng tiềm năng nhanh nhất có thể, cho phép bạn tập trung vào việc tiếp cận và các nhiệm vụ cấp cao khác.

Các gói bắt đầu từ $ 25 / tháng và cực kỳ linh hoạt, có nghĩa là bạn có thể điều chỉnh đăng ký của mình để phù hợp với nhu cầu chính xác của mình.

Kẻ lừa đảo

Traackr cho phép bạn tạo danh sách các cá nhân có ảnh hưởng và làm việc theo cách của bạn thông qua quá trình tiếp cận và chuyển đổi của chiến dịch xây dựng liên kết của bạn.

Giao diện dễ sử dụng mang đến cho bạn khả năng xây dựng và tận dụng các danh sách lớn để bạn có thể, như họ nói, “Tạo ảnh hưởng đến những người có ảnh hưởng”

Thuật toán độc đáo của họ loại bỏ hoàn toàn các chỉ số phù phiếm để đảm bảo rằng bạn chỉ kết nối với những người có phạm vi tiếp cận và ảnh hưởng thực sự.

Và quan trọng nhất, Traakr giúp bạn dễ dàng … theo dõi kết quả để đảm bảo rằng bạn chỉ đang làm những gì hiệu quả.

SEO tuyệt đối

Sheer SEO là một chương trình soft SEO cho phép người dùng theo dõi thứ hạng trên tool tìm kiếm, tối ưu hóa SEO trên trang và phân tích các backlink của họ.

Ngoài việc có thể phân tích nhiều loại dữ liệu backlink hữu ích – chẳng hạn như thẻ meta, không có liên kết theo dõi, v.v. – bạn cũng có thể tìm thấy các cơ hội tiếp cận liên kết tuyệt vời, bao gồm blog và thư mục web, với dịch vụ của họ.

Cũng với Sheer SEO, nếu một trong các backlink của bạn bị thay đổi hoặc bị loại bỏ, thì bạn có thể nhận được các bản cập nhật, thông báo cho bạn về sự thay đổi và cho phép bạn thực hiện hành động.

Họ cũng cung cấp bản dùng thử miễn phí hai tháng. Sau khi dùng thử miễn phí, bạn có thể chọn gói thanh toán phù hợp với mình và chúng dao động từ $ 7 mỗi tháng đến $ 40 mỗi tháng.

Alexa

Alexa của Amazon là một công cụ tuyệt vời để xây dựng chiến dịch tiếp thị nội dung và xây dựng liên kết toàn diện dựa trên những gì hoạt động.

Với gói Công cụ trí tuệ cạnh tranh của họ chỉ bắt đầu từ $ 49 / tháng, Alexa cung cấp một giải pháp thay thế rẻ hơn cho một số phần mềm nghiên cứu cạnh tranh phổ biến hơn (và đắt hơn) được đề cập trong bài viết này.

Khi bạn có thể tiến hành nghiên cứu chuyên sâu hơn, tạo nội dung tốt hơn và tiếp cận với nhiều cơ hội xây dựng liên kết hơn, bạn có thể tiến hành các chiến dịch xây dựng liên kết tổng thể tốt hơn. Nhiều người đã được hưởng lợi từ Alexa của Amazon như một công cụ xây dựng liên kết và bạn cũng có thể tận dụng các tính năng chuyên sâu, tinh vi của chúng để cải thiện thứ hạng trên Google của mình.

Và, nếu bạn sẵn sàng nâng cấp lên gói cao cấp của họ bao gồm một vài công cụ SEO bổ sung, Alexa thực sự có thể đóng gói một cú đấm mạnh mẽ cho nỗ lực SEO của bạn.

Thật tuyệt vời là việc kiểm tra trang web rất hữu ích. Chúng tôi kiểm tra đánh giá trang web hàng tháng và quay lại danh sách kiểm tra của nó ít nhất hai lần một tuần để kiểm tra các mục cần chú ý. “

~ Girish Redekar , Đồng sáng lập, Recruiterbox

tool SEO cho Excel

Một trong những cuộc đấu tranh lớn nhất mà bạn sẽ phải đối mặt trên hành trình phát triển một đại lý SEO thành công, (hoặc đơn giản hóa các nỗ lực SEO của riêng bạn) là tổ chức.

Mặc dù đây có thể không phải là một công cụ xây dựng liên kết theo nghĩa truyền thống, nhưng Công cụ SEO cho Excel cho phép bạn kéo các chỉ số trực tiếp vào các tệp Excel để bạn có thể nhanh chóng phân tích và tổng hợp dữ liệu từ nhiều chiến dịch và trang web.

Với tích hợp Google Analytics và Majestic SEO, tool SEO cho Excel là điều bắt buộc phải có đối với hộp công cụ SEO hiện đại.

Theo yêu cầu, bạn có thể nhận được bản dùng thử miễn phí 14 ngày, sau đó giá bắt đầu khoảng $ 112,48 và tăng lên tùy thuộc vào nhu cầu chính xác của bạn.

Disavow.it

Disavow.it là một công cụ đơn giản nhưng mạnh mẽ cho phép bạn tạo hàng loạt tệp liên kết mà bạn muốn từ chối và tải nó lên Google Search Console.

Mặc dù điều này có vẻ quá đơn giản đối với một số bạn, nhưng với những thay đổi liên tục đối với các thuật toán của Google, đặc biệt là Bản cập nhật Panda, nhiệm vụ này trở nên quan trọng hơn bao giờ hết.

Điều quan trọng là đảm bảo bạn từ chối bất kỳ liên kết nào có hại cho xếp hạng Google của bạn vì bất kỳ lý do gì. Nếu không, bạn có nguy cơ bị Google phạt nặng.

May mắn thay, Disavow.it cực kỳ đảm bảo các liên kết xấu không ảnh hưởng đến thứ hạng của bạn. Chỉ cần tải các tệp .txt của bạn lên Disavow.it, tạo danh sách và tải danh sách các liên kết xấu lên Google Search Console.

Hơn hết, dịch vụ của họ hoàn toàn miễn phí để sử dụng, vì vậy bạn không có lý do gì để không tận dụng cơ hội.

Thị trường Samurai

Mặc dù Market Samurai thường được xem như một công cụ nghiên cứu từ khóa, nhưng nó có một vài tính năng cụ thể hữu ích cho việc xây dựng liên kết SEO.

Mô-đun “tìm nội dung” của nó cho phép bạn theo dõi các bài báo, thư mục và blog để nhanh chóng tìm thấy các cơ hội xây dựng liên kết tuyệt vời.

Đối với nhiều người, việc tìm kiếm các trang web chất lượng cao chấp nhận liên kết của bạn là khía cạnh thách thức nhất của việc xây dựng liên kết và tool xây dựng liên kết này giúp quá trình tìm kiếm các cơ hội liên kết thư mục và bài đăng của khách hợp pháp trở nên dễ dàng.

Và trong khi nhiều công cụ khác trong danh sách này hiệu quả hơn nhiều trong công việc này, Market Samurai tính phí một lần danh nghĩa là 149 đô la, khiến nó rẻ hơn nhiều so với các lựa chọn thay thế của nó.

Netpeak Checker

Netpeak Checker là một công cụ trên máy tính để bàn SERP và tổng hợp dữ liệu từ các dịch vụ SEO hàng đầu để phân tích và so sánh hàng loạt các trang web.

Netpeak Checker cho phép bạn nghiên cứu hồ sơ backlink của các trang web và so sánh URL theo thông số của các dịch vụ phổ biến, bao gồm Ahrefs, Moz, Serpstat, Majestic, SEMrush và Whois.

Cùng với khả năng của Net Pack Checker để cải thiện hiệu lực và hiệu quả của các trình xây dựng liên kết để thực hiện các chiến dịch, soft cũng cung cấp thông tin chi tiết về SEO có thể mang lại lợi ích cho các chuyên gia SEO nói chung, nhóm tiếp thị và nội dung và nhà phát triển web.

Khi nói đến xây dựng liên kết SEO và các nỗ lực SEO khác, có thể vô cùng hữu ích khi kết hợp dữ liệu từ một số trang web khác nhau – bao gồm cả các đối thủ cạnh tranh – và tìm cách đạt được vị trí cao nhất của bảng xếp hạng tìm kiếm.

Hiện có phiên bản dùng thử 14 ngày không giới hạn tool và các gói bắt đầu với giá khoảng 14 đô la mỗi tháng.

Tiếp thị 360

Marketing 360 là nền tảng tiếp thị kỹ thuật số tất cả trong một cung cấp cho người dùng các công cụ hữu ích để hoàn thành các chiến dịch xây dựng liên kết thành công.

Cùng với nhiều công cụ tiếp thị trực tuyến, họ cung cấp một hệ thống soft CRM chuyên sâu, dễ sử dụng, giúp bạn dễ dàng quản lý các liên hệ của mình và tiến hành tiếp cận liên kết một cách dễ dàng.

Mặc dù các gói trọn gói có thể khá đắt – bắt đầu từ $ 50 mỗi tháng – soft CRM hoàn toàn miễn phí để thiết lập và sử dụng. Sau khi thiết lập nhanh chóng, bạn có thể sắp xếp tất cả các địa chỉ liên hệ tiếp cận liên kết của mình vào một nơi, giúp bạn dễ dàng liên hệ với họ trong khi xây dựng liên kết.

Từ việc thực hiện các cuộc kiểm tra SEO cơ bản đến tận dụng soft CRM miễn phí, Marketing 360 mang đến cơ hội tuyệt vời cho những người muốn cải thiện thứ hạng trên công cụ tìm kiếm của họ bằng cách thực hiện các chiến lược xây dựng liên kết hiệu quả.

Phân tích đại lý

Agency Analytics là tool kiểm tra trang web hoàn chỉnh bao gồm các báo cáo giám sát backlink chi tiết.

Công cụ này cung cấp cho người dùng khả năng nhanh chóng tạo các báo cáo chuyên sâu, sau đó có thể được sử dụng để tối ưu hóa nội dung trang web, loại bỏ các liên kết chết, cải thiện văn bản neo và hơn thế nữa.

Với Phân tích đại lý, bạn thậm chí có thể tự động hóa các báo cáo của mình và lập lịch cập nhật hàng ngày, hàng tuần hoặc hàng tháng, sau đó được gửi trực tiếp đến bạn hoặc hộp thư đến của khách hàng của bạn. Các gói định giá bắt đầu từ $ 49 mỗi tháng và cao nhất là $ 499 mỗi tháng và bạn có thể dùng thử tất cả miễn phí trong 14 ngày mà không cần thẻ tín dụng.

Agency Analytics là công cụ xây dựng liên kết hoàn hảo cho bất kỳ ai muốn tự động hóa các báo cáo SEO của họ và sử dụng các báo cáo đó để cải thiện nỗ lực xây dựng liên kết của họ.

Canh gác đêm

Nightwatch là một công cụ SEO toàn diện chuyên theo dõi thứ hạng, cung cấp các báo cáo phân tích SEO chi tiết và giám sát backlink.

tool này cho phép người dùng tự động hóa hiệu quả việc giám sát backlink và nhận thông báo cập nhật về trạng thái của backlink.

Sau khi đăng ký với Nightwatch, bạn sẽ được cung cấp một danh mục backlink chi tiết bao gồm thông tin về tổng lượng backlink, chất lượng của backlink và nhiều thông tin khác. Nó cho phép bạn dễ dàng lọc các backlink theo các danh mục khác nhau và dễ dàng xác định xu hướng.

Nightwatch giúp dễ dàng theo dõi hoạt động của liên kết bên ngoài, cập nhật liên kết mới có được, liên kết bị mất và mức độ đa dạng của các liên kết thu được.

WebCEO

WebCEO là một cửa hàng duy nhất cho tất cả các nhu cầu tiếp thị kỹ thuật số của bạn, cung cấp cho người dùng các công cụ cần thiết để thực hiện nghiên cứu từ khóa, phân tích phương tiện Social Media và giám sát backlink.

Cho dù bạn đang tìm cách tạo ra các cuộc kiểm tra SEO chính xác, đáng tin cậy trên cơ sở định kỳ hay cần thực hiện các chiến dịch xây dựng liên kết rộng rãi để đảm bảo có được các liên kết chất lượng, WebCEO đều có thể đáp ứng nhu cầu chính xác của bạn.

Mặc dù nó có thể hơi đắt – với giá gói ban đầu khoảng 99 đô la mỗi tháng – dịch vụ của họ cung cấp một danh sách phong phú các công cụ xây dựng liên kết và SEO hữu ích. Với WebCEO, bạn có thể thực hiện phần lớn các nhu cầu SEO của mình trên trang web, bao gồm cả việc thực hiện các chiến dịch xây dựng liên kết thành công.

WebCEO hoàn hảo cho cả doanh nghiệp nhỏ và lớn. Mặc dù những người chỉ quan tâm đến việc tìm kiếm công cụ xây dựng liên kết tốt nhất chứ không phải dịch vụ SEO trọn gói có thể phù hợp hơn ở những nơi khác, nhưng WebCEO cung cấp tất cả các nhu cầu kinh doanh để đảm bảo họ xếp hạng cao nhất có thể.

Ignitur

Ignitur là một soft báo cáo SEO cho các cơ quan tiếp thị cung cấp thông tin chi tiết về trạng thái của các backlink, tối ưu hóa trang và nhiều hơn nữa.

Với Ignitur, bạn có thể truy cập tất cả các tài khoản tiếp thị của mình ở một nơi, bao gồm tài khoản mạng xã hội, tiếp thị qua email và Google Adwords.

Bạn có thể lập lịch và tự động hóa các báo cáo SEO thường xuyên cung cấp thông tin chi tiết chuyên sâu về trạng thái của các backlink cho từng trang web mà bạn đang theo dõi. Sau đó, bạn có thể sử dụng thông tin từ các báo cáo để cải thiện chiến lược xây dựng liên kết của mình, điều hành các dự án của công ty hiệu quả hơn và chia sẻ thông tin cập nhật với khách hàng.

Họ cung cấp bản dùng thử miễn phí 14 ngày miễn phí mà không cần thẻ tín dụng. Sau khi dùng thử miễn phí, kế hoạch định giá bắt đầu vào khoảng 79 đô la mỗi tháng.

Searchmetrics Suite

Searchmetrics Suite là nền tảng tìm kiếm và hiệu suất nội dung tối ưu cho phép bạn tối ưu hóa nội dung và tạo ra các bài đăng trên blog và trang đích thân thiện với SEO hơn.

Nội dung chất lượng thường là một phần quan trọng của chiến dịch xây dựng liên kết thành công và giúp quá trình tiếp cận và mua lại liên kết dễ dàng hơn nhiều. Searchmetrics Suite cung cấp cho bạn tất cả các tool cần thiết để tạo ra nội dung chất lượng cao.

Cùng với hiệu suất tìm kiếm và nội dung, Searchmetrics Suite cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào cơ sở dữ liệu SEO lớn nhất thế giới, khả năng phân tích bất kỳ miền nào trong dữ liệu PPC và thời gian thực. Bạn cũng có thể so sánh hiệu suất trang web trên cả thiết bị di động và máy tính để bàn và tối ưu hóa trang web cho phù hợp.

Searchmetrics Suite đã hoạt động hiệu quả đối với nhiều người dựa vào nội dung của họ cho cả hiệu suất trang web của riêng họ và để có được các backlink chất lượng cao.

Xếp hạng Hacker

Rank Hacker là một công cụ SEO cho phép người dùng tìm thấy hiệu quả các từ khóa chất lượng mà họ có thể xếp hạng, tạo nội dung hấp dẫn và thực hiện hiệu quả các mục tiêu backlink nội dung.

Cùng với khả năng giúp người dùng tạo nội dung có thứ hạng tốt, Rank Hacker sẽ sớm có thể theo dõi các backlink hiện tại của bạn, xếp hạng và hơn thế nữa.

Họ cung cấp bản dùng thử miễn phí 15 ngày khi đăng ký, sau đó bạn phải đăng ký. Nhận được ROI cho các nỗ lực tiếp thị kỹ thuật số của bạn là mục tiêu cuối cùng và Rank Hacker tận tâm giúp người dùng của mình thực hiện chính xác điều đó bằng cách cung cấp cho họ các tính năng SEO chất lượng và thông tin chuyên sâu.

Có rất nhiều công cụ từ khóa và tool tối ưu hóa nội dung hiện nay trên thị trường. Trong khi nhiều người trong số họ không hiệu quả như quảng cáo, những người đăng ký Rank Hacker chứng minh khả năng sâu sắc của Rank Hacker để giúp họ xếp hạng cao hơn và có được các backlink chất lượng cao hơn.

Xếp hạng web nâng cao

Xếp hạng Web Nâng cao là một công cụ theo dõi thứ hạng cho phép bạn không chỉ theo dõi các từ khóa xếp hạng của riêng mình mà còn theo dõi cả các đối thủ cạnh tranh của bạn.

Trước khi bạn có thể cải thiện thứ hạng của mình, trước tiên bạn phải hiểu vị trí hiện tại của mình, sau đó bạn có thể bắt tay vào các chiến dịch xây dựng liên kết và các nỗ lực SEO khác để cố gắng và nâng thứ hạng của bạn trên các từ khóa và nội dung được cho là xứng đáng với nỗ lực của bạn.

Xếp hạng Web Nâng cao cung cấp các báo cáo SEO chi tiết bao gồm giám sát backlink, theo dõi xếp hạng và hiệu suất dự án ở định dạng dễ hiểu. Sau 30 ngày dùng thử miễn phí mà không cần thẻ tín dụng, kế hoạch định giá của họ bắt đầu từ khoảng 49 đô la mỗi tháng và cao nhất là 499 đô la cho gói bao gồm nhất.

Xếp hạng web nâng cao là một nền tảng SEO hoàn chỉnh cung cấp mọi thứ cần thiết để thực hiện nhiều nỗ lực tiếp thị kỹ thuật số khác nhau và nó hoàn hảo cho các doanh nghiệp lớn và nhỏ.

Unamo SEO

Unamo SEO là một công cụ theo dõi và hiệu suất SEO nâng cao có thể được sử dụng cho nhiều mục đích.

Unamo thực sự cung cấp tất cả các tính năng cần thiết để tiến hành một chiến dịch SEO toàn diện và nó cung cấp cho người dùng khả năng theo dõi thứ hạng từ khóa, sử dụng các tính năng SERP khác nhau và nghiên cứu hiệu suất SEO địa phương của họ.

Cho dù bạn đang hoàn thành kiểm tra SEO để tìm ra từ khóa mục tiêu nào bạn đang xếp hạng hoặc đang cố gắng đạt được các backlink chất lượng cao, Unamo có tất cả những gì bạn cần để thực hiện nỗ lực của mình một cách hiệu quả. Giá của họ bắt đầu vào khoảng 19 đô la mỗi tháng, mặc dù gói 100 đô la mỗi tháng có thể được yêu cầu cho các doanh nghiệp lớn hơn.

Từ những người mới bắt đầu làm SEO đến khách hàng doanh nghiệp, Unamo có thứ gì đó để cung cấp cho bất kỳ ai muốn cải thiện thứ hạng trên tool tìm kiếm của họ.

Số liệu Dragon

Dragon Metrics là một nền tảng SEO tất cả trong một cung cấp các báo cáo SEO chi tiết, bao gồm thông tin về thứ hạng từ khóa và giám sát backlink.

Công cụ hoạt động bằng cách cho phép người dùng có thể tìm và khắc phục sự cố một cách hiệu quả và hiệu quả, đồng thời cung cấp hướng dẫn chi tiết từng bước để giúp bạn khắc phục các vấn đề SEO phổ biến hơn.

Dragon Metrics cũng giúp người dùng dễ dàng phân tích toàn bộ hồ sơ backlink của họ, bao gồm khả năng tìm ra tất cả những ai đang liên kết trở lại trang web của bạn, đo lường giá trị của từng liên kết và khám phá cơ hội mua lại liên kết tiếp theo.

Mặc dù giá cao – bắt đầu từ $ 99 mỗi tháng – Dragon Metrics là một trong những công cụ xây dựng liên kết toàn diện nhất trên thị trường.

Botify

Botify là trình thu thập dữ liệu SEO dựa trên đám mây hàng đầu thế giới cung cấp cho người dùng thông tin chi tiết mà sau đó họ có thể sử dụng để cải thiện SEO trang web của mình.

Một số người dùng thậm chí còn gọi Botify là phiên bản nâng cao của Google Search Console – đây là một cách khá chính xác để mô tả ứng dụng thực tế của nó.

Botify hoạt động bằng cách thu thập dữ liệu web theo cách giống như một công cụ tìm kiếm và sau đó cung cấp cho người dùng thông tin mà họ có thể sử dụng để làm chủ kỹ thuật SEO của mình, tìm các từ khóa thực có thể đạt được và tạo nội dung có liên quan.

Botify là một nguồn tài nguyên tuyệt vời cần có và chúng có thể đáp ứng nhu cầu của nhiều loại hình kinh doanh khác nhau, bao gồm Thương mại điện tử, nhà xuất bản và các trang web được phân loại.

Điểm buổi sáng

Morning Score là một tool xây dựng liên kết tự động hiệu quả có thể cung cấp cái nhìn tổng quan đầy đủ về số lượng và chất lượng của các liên kết của bạn ở định dạng dễ hiểu, có thể sắp xếp. Phần mềm Morning Score quét web hàng ngày, cung cấp cho bạn phân tích thời gian thực về các backlink của bạn.

Morning Score cung cấp phân tích chuyên sâu về một số mặt trận khác nhau ngoài backlink, bao gồm từ khóa và xếp hạng tìm kiếm, làm cho nó trở thành một công cụ báo cáo SEO thực sự toàn diện.

Với công cụ xây dựng liên kết này, bạn có thể tìm ra nỗ lực xây dựng liên kết nào là hiệu quả nhất, tiếp tục theo dõi tiến trình của bạn trong nỗ lực mua lại liên kết và xác định xem một liên kết được đề cập có theo dõi hay không.

Điểm số buổi sáng là một công cụ tuyệt vời cho các chủ doanh nghiệp, người làm SEO và các nhà tiếp thị kỹ thuật số hoàn chỉnh.

Quản trị viên SEO

Quản trị viên SEO cung cấp một loạt các tool SEO để giúp bạn tối ưu hóa và quảng bá trang web của mình. Trong số các công cụ hữu ích khác, Quản trị viên SEO cung cấp cho bạn khả năng theo dõi các liên kết đến và phân tích chất lượng của các liên kết của bạn.

Bạn có thể sử dụng Quản trị viên SEO để không chỉ tối ưu hóa các chiến lược xây dựng liên kết của riêng mình mà còn bằng cách tìm hiểu thêm về các backlink của đối thủ cạnh tranh và tìm cơ hội tận dụng trong một số lĩnh vực giống như đối thủ cạnh tranh của bạn thông qua việc mua lại backlink.

Có lẽ công cụ hữu ích nhất của Quản trị viên SEO là công cụ trao đổi liên kết, cung cấp cho bạn danh sách phong phú các trang web chất lượng cao để xây dựng liên kết.

Các gói định giá dành cho Quản trị viên SEO dao động từ khoảng 49 đô la cho gói tiêu chuẩn đến khoảng 99 đô la cho gói chuyên gia.

Seosyn

Seosyn là một tool kiểm tra SEO chuyên nghiệp cung cấp phản hồi chi tiết về hiệu suất trang web của bạn, cung cấp cho bạn phản hồi về bất kỳ vấn đề nào của trang web, cách cải thiện thẻ tiêu đề và mô tả meta, v.v.

Dịch vụ của họ có thể được sử dụng cho nhiều mục đích tiếp thị kỹ thuật số khác nhau và phân tích chi tiết được cung cấp trong mỗi báo cáo cung cấp thông tin chi tiết về cách cải thiện nội dung hiệu quả và cải thiện chiến lược xây dựng liên kết của bạn.

Là một công cụ xây dựng liên kết nói riêng, Seosyn cung cấp cho người dùng khả năng giám sát tất cả các backlink có thể nhận dạng của họ, xác định chất lượng của từng liên kết và sửa chữa các liên kết bị hỏng đang ảnh hưởng đến xếp hạng của trang web.

Cho dù bạn điều hành một trang web Thương mại điện tử, đã phát triển web hoặc ứng dụng di động hay điều hành một doanh nghiệp nhỏ, bạn đều có thể hưởng lợi từ Seosyn bằng cách tận dụng thông tin chi tiết được cung cấp về hiệu suất trang web và tối ưu hóa nội dung.

LinkHunter

LinkHunter là một công cụ xây dựng liên kết dễ sử dụng được xây dựng cho SEO, doanh nhân và nhà tiếp thị. Không giống như hầu hết các công cụ xây dựng liên kết, LinkHunter thân thiện với người mới bắt đầu và hướng dẫn người dùng thông qua quá trình xây dựng liên kết để giúp đảm bảo các liên kết được xây dựng (không yêu cầu SEO hoặc kiến ​​thức xây dựng liên kết!).

Nó có thể giúp bạn xây dựng các backlink đến trang web của mình theo một vài cách khác nhau.

1. Để những người có ảnh hưởng đánh giá sản phẩm của bạn

2. Quảng cáo nội dung của bạn đến các trang web có liên quan

3. Bài đăng của khách trên các blog có thẩm quyền

4. Tiếp cận các trang web liên kết với đối thủ của bạn

5. Tìm cơ hội quảng cáo trên các blog trong ngành

Nó không chỉ có thể tìm thấy tất cả các cơ hội liên kết cho bạn mà còn xử lý việc tiếp cận với các lượt theo dõi tự động, khám phá địa chỉ email tức thì, các mẫu email tích hợp sẵn, số liệu SEO, v.v.

Taveo

Taveo làm cho việc quản lý các liên kết trở nên cực kỳ dễ dàng bằng cách cung cấp cho bạn khả năng giám sát tất cả hoạt động của một liên kết.

Cách thức hoạt động rất đơn giản: chỉ cần đăng liên kết Taveo ở bất cứ đâu bạn muốn – cho dù đó là trong bài đăng của khách, trên phương tiện Social Media hoặc trên trang chủ của trang web của bạn, điều đó không quan trọng – và theo dõi hoạt động của liên kết thông qua -báo cáo thống kê khoa học.

Bạn có thể triển khai các liên kết Taveo vào chiến lược xây dựng liên kết của mình bằng cách không chỉ cải thiện các nỗ lực xây dựng liên kết tự động mà còn bằng cách theo dõi hiệu suất của các backlink vì nó liên quan trực tiếp đến việc tăng lưu lượng truy cập trên trang web của riêng bạn.

Và phần tốt nhất? Taveo hoàn toàn miễn phí để sử dụng, mặc dù bạn có thể nâng cấp đăng ký của mình chỉ với một vài đô la mỗi tháng. Taveo hoàn hảo cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ muốn tối ưu hóa mọi khía cạnh của nỗ lực tiếp thị trực tuyến của họ.

OutreachMama

Bạn có thể nói tự quảng cáo không biết xấu hổ không?

Mặc dù OutreachMama có thể không phải là một tool xây dựng liên kết theo nghĩa truyền thống, nhưng các dịch vụ cấp độ ưu tú của chúng tôi cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần để lập kế hoạch, thực hiện và theo dõi một chiến dịch xây dựng liên kết hiệu quả.

Chúng tôi giúp bạn bảo vệ các liên kết từ một số trang lớn nhất và có thẩm quyền nhất trên web mà không gặp bất kỳ nhược điểm nào về tài chính.

Sau một cuộc nói chuyện ngắn, chúng tôi sẽ đưa ra các đề xuất để giúp bạn tìm ra những trang web nào bạn nên nhắm mục tiêu cho chiến dịch tiếp cận của mình và sau đó chúng tôi sẽ thực hiện tất cả các công việc nặng nhọc giúp bạn.

Từ tiếp cận cộng đồng đến tạo nội dung đến phân tích backlink, chúng tôi giúp bạn cải thiện xếp hạng, tăng lượng người xem và tăng doanh thu của bạn trong thời gian kỷ lục.

Bạn có thể xem danh sách dịch vụ tuyệt vời của chúng tôi tại đây hoặc tìm câu trả lời cho bất kỳ câu hỏi nào bạn có thể có tại Câu hỏi thường gặp của chúng tôi.

Phần kết luận

Vậy là xong…

Danh sách toàn diện các công cụ và dịch vụ xây dựng liên kết tốt nhất trên thị trường.

Tôi biết rằng khối lượng tuyệt đối của các công cụ có thể cảm thấy hơi quá tải.

Nhưng mọi công cụ được đưa vào danh sách này đều có lý do và bạn không thể làm sai bất kỳ tool nào trong số chúng.

Vì vậy, nếu điều gì đó khiến bạn hứng thú, hãy dùng thử, phân tích kết quả và sau đó đưa ra quyết định xây dựng liên kết hoặc mua backlink tại những nơi uy tín.

Hãy thử và cho tôi biết suy nghĩ của bạn!

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác hoặc muốn giới thiệu một công cụ mà tôi đã bỏ lỡ, hãy cho tôi biết trong phần bình luận bên dưới.

Tài liệu tham khảo: hmgsearch, outreachmama, ahrefs, semush, seomoz