Cách quảng bá website với gần 200 chiến thuật Content Promotion

Cách quảng bá blog của bạn với 107 chiến thuật quảng bá nội dung

Làm thế nào để quảng bá blog của bạn? Đó là một câu hỏi hay mà hầu hết các nhà tiếp thị phải đấu tranh.

Chưa hết, những người như Joseph Jaffe khuyên bạn nên dành 90% thời gian để quảng bá blog bạn đã viết trong 10% còn lại trong ngày của bạn.

Hãy để điều đó chìm sâu vào: Joseph khuyên bạn nên dành 54 phút để quảng bá blog của mình cho mỗi giờ bạn dành cho việc viết.

Nếu bạn giống chúng tôi tại CoSchedule, bạn đã:

 1. Cố gắng thực sự chăm chỉ để  viết nội dung tốt hơn mà khán giả của bạn sẽ thấy vô cùng hữu ích.
 2. Làm việc để phát triển danh sách email của bạn  để giới thiệu hàng nghìn người mới đến các sản phẩm và dịch vụ của bạn.
 3. Tập trung vào các dự án sẽ mang lại tăng trưởng gấp 10 lần cho doanh nghiệp của bạn.

Vì vậy, lời khuyên của Joseph rất có ý nghĩa: Quảng cáo blog của bạn để tận dụng tối đa công việc bạn đã bỏ ra để tạo ra nội dung thực sự tốt của mình.

Bằng cách đăng ký, bạn đồng ý với các điều khoản dịch vụ, thỏa thuận người dùng cuối và chính sách bảo mật của CoSchedule ; bạn từ 16 tuổi trở lên; và bạn sẽ nhận được thông tin từ CoSchedule mà từ đó bạn có thể chọn không tham gia bất cứ lúc nào.

Tôi thực sự viết bài này vì đây là một lĩnh vực rất lớn mà chúng tôi cần cải thiện tại CoSchedule. Chúng tôi viết những bài đăng trên blog tuyệt vời, nhưng chúng tôi có thể làm nhiều hơn nữa để quảng bá chúng . Nhưng khi tôi bắt đầu nghiên cứu chủ đề “cách quảng bá blog của bạn”, tôi chỉ không tìm thấy nhiều ý tưởng cùng với lời khuyên hữu ích  về cách thực hiện thực sự sẽ giúp chúng tôi tìm ra các chiến thuật quảng bá blog tốt nhất  cho chúng tôi. .

Vì vậy, tôi quyết định chia sẻ nghiên cứu này với bạn để giúp bạn quảng bá blog của mình tốt hơn bao giờ hết. Hãy coi bài đăng này là một cuốn tiểu thuyết “chọn cuộc phiêu lưu của riêng bạn”, giống như tôi đã làm khi viết nó. Điều này có nghĩa là để truyền cảm hứng cho những ý tưởng mới, thử các chiến thuật quảng bá blog mới và tăng lưu lượng truy cập vào blog của bạn . Bạn không cần phải thử mọi cách, nhưng đây là danh sách chuyên sâu nhất trên thế giới về cách quảng cáo blog của bạn.

Chuyển đến một phần:

 • E-mail
 • cộng đồng
 • Truyền thông xã hội
 • Twitter
 • Google+
 • Facebook
 • LinkedIn
 • Pinterest
 • Nội dung tự động đẩy
 • Tiếp cận và quan hệ đối tác
 • Quảng cáo trả phí
 • Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm
 • Tối ưu hóa bài đăng trên blog
 • Tái sử dụng và cải tiến

Chúng ta bắt đầu.

Contents hide
13 Cách tối ưu hóa bài đăng trên blog của bạn để tăng lượt chia sẻ và lưu lượng truy cập trên mạng xã hội

Cách quảng bá blog của bạn với tiếp thị qua email

1. Xây dựng danh sách email của bạn.

Khi Noah Kagan từ OkDork viết một bài về việc tăng lưu lượng truy cập cho mỗi bài đăng bạn xuất bản, mẹo đầu tiên của anh ấy là bắt đầu xây dựng và ưu tiên danh sách email của bạn. Đó là cách tốt nhất để biến lưu lượng truy cập không phải trả tiền thành những độc giả gắn bó, những người liên tục nhìn thấy những thứ thú vị mà bạn đang xuất bản và tiếp tục quay lại blog của bạn.

Như chúng tôi đã biết tại CoSchedule, chúng tôi tập trung vào việc chuyển đổi lưu lượng truy cập của mình thành người đăng ký email vì họ có nhiều khả năng trở thành người dùng thường xuyên của phần mềm lịch biên tập của chúng tôi hơn bất kỳ loại đối tượng nào khác .

Noah có một số công cụ tuyệt vời mà anh ấy sử dụng để tạo danh sách email của mình, bao gồm plugin SumoMe , Trình tạo danh sách và Hộp cuộn . Tại CoSchedule, chúng tôi đã sử dụng các công cụ như OptinMonster  và  LeadPages . Bất kỳ điều nào trong số này sẽ hoạt động tốt để xây dựng danh sách email ban đầu của bạn để cung cấp cho bạn khán giả sẽ đọc bài đăng của bạn và chia sẻ chúng với mạng của họ. Như Noah đã nói:

Việc phát triển danh sách email của bạn là một vòng luẩn quẩn đáng kinh ngạc. Bạn có được người đăng ký, gửi email cho họ khi một bài báo xuất hiện trực tuyến, họ đọc nó và sau đó chia sẻ nó với mọi người. Sau đó, những người đó đăng ký và chu kỳ tiếp tục một cách thú vị.

Đề xuất đọc:

 • Chiến lược xây dựng danh sách email 4 bước hoàn chỉnh sẽ giúp bạn thành công
 • Hơn 21 cách dễ dàng để tạo danh sách email sẽ tăng vọt 552% trong 1 năm

2. Gửi email của bạn vào những thời điểm tốt nhất tuyệt đối để mở và nhấp qua.

MailChimp đã thực hiện một số nghiên cứu tuyệt vời khi họ đưa tính năng tối ưu hóa thời gian gửi vào phần mềm tiếp thị qua email của mình. Về cơ bản, họ muốn biết ngày và giờ tuyệt đối tốt nhất để gửi email khi có nhiều hoạt động trong hộp thư đến của người nhận. Họ đã nghiên cứu hàng tỷ (vâng, thực sự) hoạt động trong hộp thư đến của mọi người để thực hiện điều này, vì vậy nó khá thú vị:

John từ MailChimp lưu ý rằng không có ngày nào thực sự thắng, nhưng chắc chắn có một xu hướng: Các ngày trong tuần hoạt động tốt nhất để quảng bá các bài đăng trên blog của bạn qua email. Và đối với tôi, có vẻ như có một chút đỉnh vào các ngày Thứ Ba và Thứ Năm.

Thời gian tốt nhất để gửi email là khoảng 10 giờ sáng theo múi giờ của riêng bạn. John lưu ý rằng mức cao nhất ở đây là ít hơn 7% tổng số hộp thư đến, vì vậy có rất nhiều thời gian mà mọi người thực sự kiểm tra email của họ. Và nó thậm chí còn đa dạng hơn tùy thuộc vào ngành của bạn, với một số thời gian cao điểm sớm hơn 10 giờ sáng, vì vậy hãy xem biểu đồ ở trên và gửi email của bạn vào những thời điểm tốt nhất tuyệt đối cho thị trường ngách của bạn.

Mẹo quảng cáo # blog: gửi email quảng cáo vào thời điểm tốt nhất.

NHẤP ĐỂ TWEET

3. Gửi email để khởi chạy các bài viết mới của bạn.

Điều này khá cơ bản nhưng cũng cực kỳ quan trọng — hãy gửi email đến danh sách của bạn để cho người đăng ký của bạn biết bạn đã xuất bản nội dung mới.

cách quảng bá blog của bạn với một email bài đăng mới

Gửi bài viết mới của bạn qua email cho người đăng ký của bạn. Chúng tôi đã gửi email này để quảng bá một bài đăng về quy trình phát triển nội dung mới trên blog CoSchedule.

Loại email này cung cấp cho chúng tôi một điểm khởi chạy tuyệt vời tại CoSchedule để tăng cường chia sẻ trên mạng xã hội từ những khán giả trung thành nhất của chúng tôi, giúp chúng tôi tăng số lần xem trang ngay từ đầu.

cách quảng bá blog của bạn bằng các email đăng bài mới

Gửi email cho người đăng ký của bạn khi bạn xuất bản bài đăng mới để tăng lưu lượng truy cập.

Một số mẹo nhanh để tối đa hóa email bài đăng mới của bạn:

 • Bán những lợi ích về lý do tại sao người đăng ký của bạn nên đọc bài đăng của bạn để họ biết WIIFM (tôi có gì trong đó?).
 • Sử dụng các động từ hành động như  đọc để giúp người đăng ký của bạn hiểu chính xác những gì bạn muốn họ làm.
 • Giữ cho chúng ngắn gọn và đi vào trọng tâm. Bạn muốn đưa họ đến blog của bạn để đọc phần còn lại.

4. Để gửi email văn bản thuần túy hay email trực quan?

Có vẻ như gần đây có rất nhiều người đang có xu hướng sử dụng email văn bản thuần túy. HubSpot nhận thấy rằng  email nâng cao HTML làm giảm tỷ lệ mở và nhấp, cho thấy rằng một số ứng dụng email có thể lọc email nâng cao thậm chí không vào được hộp thư đến chính và mọi người có xu hướng coi email là tương tác 1-1.

DIYthemes cũng đã thay đổi bản tin email của họ thành một tùy chọn văn bản thuần túy đơn giản và những người đăng ký của họ dường như thích nó.

Vì vậy, tất nhiên, tôi đã phải đào sâu vào dữ liệu của chúng tôi để hiểu các bạn và các bạn thích gì ở chúng tôi tại CoSchedule. Hóa ra là thêm hình ảnh trực quan vào các email bài đăng mới của chúng tôi làm giảm tỷ lệ mở tới 3,5% trong khi số lần nhấp tăng khoảng 2,12%. Với số lượng lớn người mở email của chúng tôi, tôi sẽ mất thêm 3,5% số lần mở với số lần nhấp chuột ít hơn một chút.

chiến thuật quảng bá nội dung

Email văn bản thuần túy có xu hướng có tỷ lệ mở cao hơn so với email được nâng cao HTML.

Kết quả rút ra: Gửi email văn bản thuần túy để giữ cho nó mang tính cá nhân và ít cảm thấy như bạn đang gửi spam tiếp thị của mình vào hộp thư đến của mọi người.

5. Gửi một bản tin email.

Hầu hết các blogger đều xuất bản 2-3 lần một tuần. Tại sao không biên soạn những bài đăng đó với một số bài đăng khác từ các ngôi sao nhạc rock trong thị trường ngách của bạn để tạo bản tin email mà người đăng ký của bạn sẽ yêu thích?

Đó là một cách tuyệt vời để chia sẻ lại nội dung mới của bạn, có thể là một vài bài đăng cũ hơn nhưng cực kỳ tuyệt vời của bạn và làm cho thời gian bạn dành cho việc quản lý nội dung trên mạng xã hội hoàn toàn xứng đáng bằng cách chia sẻ lại những bài đăng đó.

chiến thuật quảng bá nội dung

Chia sẻ các bài đăng mới nhất của bạn — cùng với những nội dung hay nhất và nội dung được tuyển chọn — trong bản tin email để tăng lưu lượng truy cập của bạn.

Đây là một cách tuyệt vời để nhắc nhở người đăng ký xem nội dung của bạn, đồng thời cung cấp rất nhiều giá trị bổ sung bằng cách chia sẻ những thứ tuyệt vời của những người khác.

Tại sao không biên soạn các bài đăng #blog của bạn với một số bài đăng khác từ các ngôi sao nhạc rock trong thị trường ngách của bạn để tạo bản tin #email?

NHẤP ĐỂ TWEET

6. Gửi lại chúng cho những kẻ xem trộm đã bỏ lỡ email ban đầu của bạn.

Noah Kagan khá thẳng thừng khi nói về tỷ lệ mở email :

Hơn 50% số người KHÔNG MỞ email của bạn.

Ôi chao.

Đây là email gốc của anh ấy trông như thế nào …

tỷ lệ mở email là 28,87% cho 89.169 người gửi trước

Vì vậy, anh ấy đã đi tìm giải pháp để tăng tỷ lệ mở của mình lên 30%. Quá trình này rất đơn giản:

 1. Nhìn vào email bạn vừa gửi đến toàn bộ danh sách email của bạn. Nhìn vào kết quả kiểm tra A / B để xem từ nào thực sự gây được tiếng vang cho các từ mở đầu.
 2. Thay đổi dòng chủ đề thành thử nghiệm A / B mới dựa trên các lần mở trước đó của bạn.
 3. Gửi một email khác với dòng tiêu đề mới một tuần sau đó chỉ đến những người không mở email ban đầu của bạn.

… và sau đó, đây là những gì đã xảy ra:

tỷ lệ mở email là 11,08% trong số 63.484 người gửi sau

Như Noah đã nói:

1 phút làm việc = 7.028 người khác đọc email của tôi

Không phải là một cách tồi tệ để quảng bá blog của bạn đồng thời sử dụng thời gian của bạn một cách siêu hiệu quả.

7. Nuôi dưỡng người đăng ký email của bạn với tự động hóa tiếp thị.

Tôi đã có cơ hội trò chuyện với Adam Tuttle tại ActiveCampaign trong một hội thảo trên web gần đây:

Hình thu nhỏ Video

43:32

Một trong những điều Adam nói đến là ý tưởng hiểu những trang và bài đăng mà người đăng ký của bạn đang đọc nhiều nhất để bạn có thể tự động gửi cho họ nội dung phù hợp với sở thích của riêng họ. Thật là tuyệt vời!

Về cơ bản, hãy xem xét một công cụ tự động hóa tiếp thị như ActiveCampaign và bắt đầu theo dõi các trang phổ biến nhất của bạn. Khi bạn bắt đầu tìm thấy các luồng cho nội dung của mình, bạn có thể tạo các chiến dịch email để gửi các bài đăng trên trang web bổ sung thông tin mà người đăng ký của bạn đang tìm kiếm.

Xem nhanh hội thảo trên web đó để biết thêm chi tiết về cách giữ chân người đăng ký email của bạn. Adam là một giáo viên tuyệt vời.

8. Cho phép chia sẻ xã hội trực tiếp từ email.

Thật dễ dàng để tạo liên kết nhấp để chia sẻ để truyền cảm hứng cho các chia sẻ trên mạng xã hội ngay từ email của bạn. Bao gồm các liên kết nhấp để tweet trong email văn bản thuần túy của chúng tôi giúp chúng tôi nhận được trung bình 12 lượt chia sẻ cho mỗi bài đăng trên blog trong vòng vài giờ đầu tiên sau khi email của chúng tôi được gửi đi.

Và nó rất dễ thực hiện. Chỉ cần sử dụng Share Link Generator , viết thông điệp xã hội của bạn và đăng liên kết đến bài đăng trên blog của bạn. Tạo liên kết và đưa nó vào email của bạn như sau:

cách quảng bá blog của bạn bằng cách chia sẻ email

Sử dụng liên kết nhấp để chia sẻ ngay trong email của bạn để truyền cảm hứng cho sự tương tác trên mạng xã hội. Đây là một ví dụ từ bài viết nội dung tốt hơn của chúng tôi .

Thật dễ dàng để có được một vài lượt chia sẻ trên mạng xã hội để thiết lập độ tin cậy cho bài đăng của bạn.

9. Bao gồm các liên kết đến trang web của bạn và các bài đăng của bạn trong chữ ký email của bạn.

Lần đầu tiên tôi bắt đầu trò chuyện với Barry Feldman từ Feldman Creative, chữ ký email của anh ấy đã lọt vào mắt tôi.

cách quảng bá blog của bạn trong chữ ký email của bạn

Barry Feldman sử dụng WiseStamp để bao gồm các liên kết đến các bài đăng trên blog trong chữ ký email của mình.

Barry yêu cầu WiseStamp tạo chữ ký này và có vẻ như đây là một quá trình siêu dễ dàng để bắt đầu: Nhập tất cả thông tin liên hệ, hình ảnh hoặc biểu trưng của bạn và nguồn cấp dữ liệu RSS trên blog của bạn. Lấy mã từ WiseStamp và thêm nó vào chữ ký email của bạn ngay trong ứng dụng email của bạn. Làm xong.

Chọn một phần.

Cách sử dụng cộng đồng để quảng cáo trang web của bạn

10. Tham gia vào các trang tổng hợp và cộng đồng bỏ phiếu.

Nếu bạn chưa bao giờ nghe nói về các trang web tổng hợp trước đây, hãy nghĩ về chúng như một nơi để tìm kiếm thông tin từ nhiều nguồn khác nhau liên quan đến một chủ đề cụ thể. Các trang web này là nơi bạn có thể chia sẻ nội dung của riêng bạn và những thứ tuyệt vời của người khác trong thị trường ngách của bạn để giúp cộng đồng của bạn có cùng sở thích.

Khía cạnh bình chọn của các cộng đồng này đóng vai trò xã hội, giúp người dùng trang web có cơ hội nói điều đó tốt hay xấu. Đó là một cách tuyệt vời để giữ cho cộng đồng vững mạnh (và loại bỏ nội dung rác).

Dưới đây là một số trang web bạn có thể xem xét để quảng cáo blog của mình:

 • reddit : Trang đầu huyền thoại của Internet có các trang dành cho hầu hết mọi chủ đề và thị trường ngách của bạn chắc chắn sẽ có mặt.
 • BizSugar : Tiếp thị doanh nghiệp nhỏ, tài chính, quản lý, công nghệ và khởi nghiệp.
 • Săn sản phẩm : Nội dung sản phẩm mới.
 • Tin tặc : Khởi nghiệp và khoa học máy tính.
 • DataTau : Công cụ khoa học dữ liệu.
 • Tôm hùm : Nội dung công nghệ.
 • Triberr : Viết blog.
 • Inbound.org : Tiếp thị nội dung và trong nước.
 • Tin tặc tăng trưởng : Công cụ khởi nghiệp và tiếp thị đột phá.

11. Trả lời các câu hỏi với các bài đăng trên blog của bạn trong các diễn đàn.

Các nhà tiếp thị luôn nói về việc giải quyết vấn đề của mọi người. Có những diễn đàn dành riêng cho việc giúp mọi người đặt câu hỏi, nơi họ có thể nhận được lời khuyên từ chuyên gia như câu trả lời. Thật là một cách tuyệt vời để kết nối trực tiếp với khán giả của bạn, cung cấp một chút kiến ​​thức chuyên môn của bạn và liên kết trở lại blog của bạn để có thêm câu trả lời chuyên sâu!

Một thứ mà các nhà tiếp thị trên diễn đàn yêu thích là Quora , nhưng nhất định phải có một số thậm chí cụ thể hơn cho ngành của bạn. Ví dụ: tôi từng làm việc trong lĩnh vực phân phối điện bán buôn và một trong những đối tượng của chúng tôi là các nhà thầu điện — thợ điện của bạn. Có một diễn đàn cho điều đó. Có thật không. Và đó là một siêu phẩm điện tử – khiến nó trở thành một nơi hoàn hảo để người bán buôn tiếp cận với tư vấn sản phẩm cho đối tượng mục tiêu siêu thích hợp của họ.

Bạn cũng có thể làm được, với một chút nghiên cứu và người bạn tốt của bạn, Google. Chỉ cần tìm kiếm các diễn đàn trong thị trường ngách của bạn bằng thuật toán này:

“intitle: forum” + [từ khóa thích hợp của bạn]

Đây là những gì nó trông như thế nào khi tôi cố gắng tìm các diễn đàn cho các trang webger:

cách quảng bá blog của bạn với các diễn đàn

Sử dụng Google để tìm các diễn đàn trong niche của bạn với thuật toán này: “intitle: forum” + từ khoá thích hợp.

Không còn bao biện nữa. Tôi cá rằng có một diễn đàn đã tồn tại cho thị trường ngách của bạn. hoặc nếu không, bạn có thể làm tốt hơn và tự bắt đầu diễn đàn thích hợp của mình . bbPress là một phần mềm diễn đàn của các nhà sản xuất WordPress mà bạn có thể sử dụng để bắt đầu ngay bây giờ.

12. Đưa blog của bạn lên các trang đánh dấu trang xã hội.

Một số người thích tìm nội dung thông qua các trang web đánh dấu trang xã hội phổ biến. Bạn có thể đăng ký để nội dung blog của bạn hiển thị trên các trang web này để giúp những người quan tâm đến một chủ đề nhất định khám phá các bài đăng của bạn:

 • AllTop : Có rất nhiều danh mục với một danh mục được ràng buộc để phù hợp với thị trường ngách của bạn. Đơn giản chỉ cần gửi blog của bạn  để đưa nội dung của bạn ra đó cho một khán giả mới xem.
 • StumbleUpon : Thêm trang web của bạn vào đúng danh mục để giúp mọi người khám phá nội dung của bạn. Giống như AllTop, khi bạn đã đăng ký, bạn có thể gửi blog để StumbleUpon xem xét.
 • Digg : Đó là tất cả những thông tin được nhắc đến nhiều nhất trên Internet. Gửi blog của bạn.

13. Xây dựng vòng tròn bên trong của bạn.

Tôi thuộc một vài nhóm Slack khác nhau phục vụ các mục đích khác nhau. Nhưng một trong số đó, do Mention bắt đầu , dành cho những người biên tập trang web, nhà tiếp thị nội dung và doanh nhân kết nối, chia sẻ ý tưởng và đánh giá công việc.

mạng lưới kế hoạch tiếp thị truyền thông xã hội

Đó là một cách tuyệt vời để chúng tôi xuất bản các bài đăng trên blog và chia sẻ chúng với một mạng lưới nội bộ gồm những người mà chúng tôi đánh giá cao và tin tưởng. Đó là một cách tuyệt vời để xây dựng kết nối với một nền văn hóa của bạn. Đó là một ý tưởng thông minh và bạn có thể sử dụng trong ngành của mình cho nhiều việc hơn là chỉ quảng cáo các bài đăng trên blog của bạn.

Giống như Mention, bạn có thể thu hút một nhóm lâu dài bằng cách sử dụng một công cụ như Slack hoặc thậm chí là các cuộc họp trực tiếp, diễn ra một lần, nhỏ hơn với một công cụ như Google Hangouts .

Chọn một phần.

Cách quảng cáo trang web của bạn với mạng xã hội

14. Chia sẻ nội dung của bạn ở nhiều nơi.

Desmond Chua đã viết một bài đăng trên website của RecommeralCandy , nhận lời khuyên tốt nhất từ ​​những người có ảnh hưởng trong ngành. Tôi thích ý tưởng đơn giản của James Clear:

Nếu bạn phải nỗ lực rất nhiều để tạo ra nội dung hay, thì hãy tự giúp mình và chia sẻ nội dung đó, tái xuất bản và quảng cáo đến nhiều nơi hơn. Nội dung hay đáng được chia sẻ với nhiều người hơn và cách tốt nhất để làm điều đó là chia sẻ nó ở nhiều nơi hơn.

Khi bạn áp dụng suy nghĩ đó vào mạng xã hội, cơ hội là gần như vô tận, nhưng chắc chắn có những cơ hội lớn mà bạn không muốn bỏ lỡ:

 • Facebook
 • Twitter
 • LinkedIn
 • Google+
 • Pinterest
 • Tumblr
 • Instagram

Chia sẻ nội dung của bạn trên các mạng mà bạn biết đối tượng của mình sử dụng là điều thông minh. Tôi thích cách tiếp cận của James vì ​​mọi người đều khác nhau và trong khi phần lớn khán giả của bạn có thể sử dụng một mạng xã hội nhất định, thì việc chia sẻ thông điệp trên tất cả những mạng này thực sự dễ dàng và có khả năng thu hút thêm sự quan tâm đến blog của bạn.

Rất tiếc, chỉ cần lên lịch chia sẻ xã hội của bạn với các mạng này thông qua CoSchedule để giữ cho nó cực kỳ đơn giản.

Ảnh chụp màn hình 2017-03-23 ​​11.37.51

15. Đưa liên kết blog của bạn vào hồ sơ mạng xã hội của bạn.

Tôi vừa đọc một bài đăng từ Olsy Sorokina đề cập đến một mẹo đơn giản hoạt động tốt cho bất kỳ mạng xã hội nào: Xem hồ sơ xã hội của bạn và đảm bảo rằng bạn có liên kết trở lại website của mình trong đó.

chiến thuật quảng bá nội dung

Nhóm người dùng của CoSchedule trên Facebook có một liên kết trở lại blog trong mô tả của nó.

Ý tưởng này đặc biệt hiệu quả nếu bạn đang chia sẻ nội dung trên Instagram, vì bạn thực sự không thể bao gồm một liên kết trở lại các bài đăng trên blog của mình từ chính các tin nhắn. Vì vậy, một cuộc tấn công mà tôi đã thấy xung quanh liên quan đến việc chia sẻ một hình ảnh ngọt ngào từ bài đăng của bạn, sau đó đề cập rằng liên kết đến bài đăng có trong hồ sơ của bạn.

Này, nếu nó hoạt động cho Instagram, tại sao ít nhất không bao gồm một liên kết đến trang chủ website của bạn trong tất cả các hồ sơ xã hội của bạn — bao gồm cả việc yêu cầu toàn bộ nhóm của bạn làm điều đó trong hồ sơ cá nhân mà họ sử dụng cho công việc?

16. Rock sức mạnh của quy tắc 100.

Có một quy tắc cũ từ bán hàng là tất cả về việc hình thành các mối quan hệ mới. Sức mạnh của quy tắc 100 là một khái niệm đơn giản: Tạo 100 liên hệ mới mỗi ngày.

Còn nơi nào tốt hơn để thử điều này ngoài các mạng xã hội của riêng bạn? Nó dễ dàng như trả lời nhận xét hoặc theo dõi những người mới.

Nếu 100 là một con số đáng sợ đối với bạn, hãy xem xét sự tương tác trên mạng xã hội này và lưu ý rằng không chỉ làm bùng nổ nội dung của bạn mà hãy chia sẻ nó theo ngữ cảnh và tham gia vào cuộc trò chuyện tiếp theo.

Tôi chưa thử điều này, nhưng tôi dám cá rằng tập trung vào việc phát triển mạng xã hội của bạn sẽ giúp bạn tiếp cận lượng khán giả lớn hơn nhiều với mỗi lượt chia sẻ trên mạng xã hội, biến điều này trở thành một thói quen hàng ngày siêu đáng giá.

17. Dọn dẹp dữ liệu đồ thị mở của bạn.

Về cơ bản, đây là tất cả về việc tối ưu hóa các bài đăng trên blog của bạn để khi người đọc chia sẻ nội dung của bạn trên mạng xã hội, chúng trông thực sự tốt.

cách quảng cáo blog của bạn với dữ liệu biểu đồ mở

Tối ưu hóa dữ liệu biểu đồ mở của bạn để giúp người đọc dễ dàng chia sẻ nội dung của bạn. Ví dụ này là cách tiện ích CoSchedule Chrome sử dụng dữ liệu biểu đồ mở để tối ưu hóa lượt chia sẻ trên mạng xã hội.

Plugin Yoast của WordPress cung cấp cho bạn khả năng dọn dẹp đoạn trích được đưa vào nhiều công cụ quản lý phương tiện truyền thông xã hội, như tiện ích mở rộng của Chrome được tích hợp trong CoSchedule. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một cách để dọn dẹp các lượt chia sẻ Facebook, Google, Pinterest, Twitter và LinkedIn trực tiếp từ người đọc, hãy xem plugin NextGEN WordPress .

18. Chia sẻ các bài đăng trên blog của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội ngay khi bạn xuất bản chúng.

Đây là một cách không cần phải bàn cãi để tăng lịch trình truyền thông xã hội của bạn. Ngay khi bạn xuất bản các bài đăng trên website của mình, hãy chia sẻ chúng với mọi tài khoản xã hội của doanh nghiệp bạn và cả những tài khoản cá nhân mà bạn sử dụng cho công việc kinh doanh.

Bạn càng nhận được nhiều lượt retweet, lượt thích và lượt chia sẻ chung thì bài đăng càng nhận được sự tin cậy, vì vậy, bắt đầu lượt chia sẻ của bạn ngay khi bạn xuất bản là một cách tuyệt vời để khuyến khích nhiều lượt chia sẻ hơn nữa .

Một số khán giả của bạn có thể theo dõi bạn trên các hồ sơ xã hội khác nhau của bạn, vì vậy thay vì chỉ gửi mỗi tin nhắn với dòng tiêu đề của bài đăng, hãy chuyển nó lên để tối ưu hóa từng tin nhắn cho các mạng xã hội khác nhau của bạn. Thêm chi tiết về điều đó sẽ đến!

19. Chia sẻ các bài đăng hoàn toàn mới của bạn nhiều hơn một lần.

Bạn chỉ có thể chia sẻ bài đăng blog của mình trên tất cả các mạng của bạn ngay khi bạn xuất bản và gọi nó là tốt. Nhưng khi chúng tôi nghiên cứu ý tưởng chia sẻ nội dung của bạn nhiều lần trên mạng xã hội, chúng tôi nhận thấy nó có thể tăng lưu lượng truy cập của bạn lên 3.150% !

một ví dụ thực tế về cách lịch biên tập trên mạng xã hội đã giúp chúng tôi nhận được thêm 3,150% lưu lượng truy cập

Đây là cách thực hiện:

 • Lúc xuất bản: Lên lịch các tin nhắn khác nhau cho tất cả các tài khoản xã hội của bạn để tạo ra sự quan tâm ngay lập tức.
 • Cùng ngày: Hoàn toàn có thể chấp nhận được việc chia sẻ lên một số mạng xã hội nhiều hơn một lần mỗi ngày. Tôi muốn sử dụng cơ hội này để A / B thử nghiệm nhiều dòng tiêu đề khác nhau để xem tiêu đề nào thu hút được nhiều sự tham gia nhất, sau đó thay đổi tiêu đề bài đăng của tôi một cách thích hợp.
 • Ngày hôm sau: Chia sẻ bài đăng của bạn vài lần nữa.
 • 3 ngày sau: Nhận thêm một vài lượt chia sẻ với các thông điệp và hình ảnh khác nhau trong bài đăng của bạn.
 • Tuần sau: Tiếp tục duy trì lưu lượng truy cập đó bằng một vài tin nhắn xã hội khác, sử dụng phân tích xã hội của bạn để giúp bạn biết tin nhắn nào thành công nhất cho đến nay.
 • 2 tuần sau: Một lần nữa, hãy duy trì lưu lượng truy cập đó bằng một vài tin nhắn nhắc nhở nữa.
 • ____ sau: Những khách hàng của CoSchedule như Buzzfarmers đã đưa ra lịch trình truyền thông xã hội tuyệt vời của riêng họ. Những người nông dân Buzz có một hệ thống 12 tin nhắn, nơi họ viết 12 tin nhắn, lên lịch cho chúng trong 12 ngày, sau đó tiếp tục thêm chúng vào lịch mạng xã hội của họ trong suốt cả năm.
IFrame

20. Quảng cáo lại nội dung cũ hơn, thành công nhất của bạn.

Neil Patel biết cách tạo ra hàng tấn lưu lượng truy cập. Tôi thích đọc blog của anh ấy để biết những kỹ thuật mới và nguồn cảm hứng mà chính tôi cũng không nghĩ ra.

Một trong những thủ thuật của Neil là đánh dấu lại nội dung cũ của bạn, nhưng không chỉ bất kỳ nội dung nào. Neil nhận thấy khi anh ấy chia sẻ lại tất cả nội dung của mình, anh ấy thực sự đã trải qua sự sụt giảm lưu lượng truy cập từ các mạng xã hội của mình. Nhưng khi anh ấy chỉ chia sẻ lại nội dung hay nhất của mình, anh ấy đã tăng lưu lượng truy cập.

Vì vậy, hãy tìm một công cụ như CoSchedule, nơi bạn có thể xem các bài đăng phổ biến nhất của mình và lên lịch nhiều lượt chia sẻ trên mạng xã hội hơn nữa để duy trì lượng truy cập.

Sau khi chúng tôi thực hiện lời khuyên của Neil, chúng tôi nhận thấy lưu lượng truy cập tiếp tục tăng cho các bài đăng website phổ biến nhất của chúng tôi, ngay cả khi chúng đã hơn một năm.

IFrame

21. Ai nói rằng bạn chỉ có thể chia sẻ một bài đăng trên blog cùng một lúc?

Có những trang khác trên blog của bạn hoạt động hiệu quả để chia sẻ trên mạng xã hội — trang chủ, các trang danh mục và thẻ của bạn.

Hãy tưởng tượng nhóm một danh sách các bài đăng trên website cùng với một thẻ dành riêng cho một chủ đề rất cụ thể: Bạn có thể sử dụng lại các bài đăng để giúp giải quyết một vấn đề rất cụ thể, sau đó chia sẻ vấn đề đó trên các mạng xã hội của bạn.

Buffer đã bắt đầu thử phương pháp này gần đây với một số thành công, biến nó thành một cách thú vị để quảng bá blog của bạn với nhiều bài đăng cùng một lúc.

22. Kết nối với cảm xúc.

Khi New York Times nghiên cứu lý do tại sao mọi người chia sẻ nội dung , kết quả rất rõ ràng: Đó là một nhiệm vụ cảm xúc. Mọi người chia sẻ vì họ cảm thấy điều gì đó đối với nội dung họ đang chia sẻ, điều này hoàn toàn hợp lý, phải không?

 • 84% chia sẻ nội dung để ủng hộ một mục tiêu.
 • 78% chia sẻ nội dung để duy trì các mối quan hệ mà họ có thể không có cơ hội theo kịp.
 • 69% chia sẻ nội dung để cảm thấy được tham gia và kết nối với thế giới.
 • 68% chia sẻ nội dung để xác định bản thân và những gì họ đại diện và quan tâm.
 • 49% chia sẻ nội dung để thông báo cho người khác về những gì họ quan tâm và để làm lung lay ý kiến ​​— một hình thức giải trí.

Thử nghiệm với năm cảm xúc này trong các tin nhắn xã hội của bạn để thu hút sự quan tâm và truyền cảm hứng cho việc chia sẻ.

23. Chỉ chia sẻ tiêu đề của bạn? Có một cách tốt hơn.

Ý tưởng chia sẻ nội dung của bạn nhiều lần trở nên cũ kỹ nếu bạn chỉ chia sẻ tiêu đề của bài đăng trên blog của mình nhiều lần.

Lấy cảm hứng để thay đổi thông điệp của bạn từ chính nội dung bài đăng trên blog của bạn:

 • Mô tả meta: Bạn viết mô tả meta cho mỗi bài đăng để bán độc giả của bạn về lý do tại sao họ nên nhấp để đọc bài đăng của bạn trong các trang kết quả của công cụ tìm kiếm. Sử dụng lại nguồn cảm hứng đó.
 • Tiêu đề phụ : Cũng giống như tiêu đề của bạn, bạn dành thời gian tạo các tiêu đề phụ để giữ cho người đọc máy quét của bạn tham gia vào nội dung của bạn. Sử dụng lại những tiêu đề đó thành thông điệp xã hội.
 • Các hộp Click To Tweet: Nếu bạn đã cài đặt Click To Tweet trên website WordPress của mình, bạn đã có rất nhiều bài viết có thể tweet từ các bài đăng của mình, hoàn hảo cho một vài lượt chia sẻ trên mạng xã hội.
 • Trích dẫn: Nếu bạn đề cập đến những người có ảnh hưởng và lời khuyên tuyệt vời của họ trong các bài đăng trên blog của mình, hãy sử dụng lại nguồn cảm hứng đó trong các thông điệp xã hội của bạn (ồ! Và gắn thẻ những người đó để cho họ biết bạn yêu thích ý kiến ​​đóng góp của họ và thậm chí có thể khuyến khích một hoặc hai chia sẻ lại).
 • Kết quả lớn: Mỗi bài đăng bạn xuất bản là một điểm. Sử dụng luận điểm của bạn làm nguồn cảm hứng cho các thông điệp xã hội mới.
chiến thuật quảng bá nội dung

24. Nổi bật với hình ảnh trực quan.

Kimberlee Morrison đưa ra quan điểm siêu hùng hồn:

Các bài đăng có hình ảnh nhận được nhiều tương tác hơn các bài đăng không có hình ảnh. Tuy nhiên, đừng chỉ thêm bất kỳ hình ảnh cũ nào. Tránh những hình ảnh có sẵn như bệnh dịch. Thay vào đó, hãy làm cho hình ảnh của bạn hiệu quả hơn với lớp phủ văn bản, sử dụng hình ảnh để thu hút lưu lượng truy cập từ các trang xã hội và tạo nhiều bài đăng trực quan hơn với đồ họa cũng như hình ảnh được chụp.

Thậm chí còn có bằng chứng cho thấy rằng việc đưa hình ảnh vào các tweet của bạn có thể tăng tỷ lệ nhấp của bạn lên 150% trong khi sử dụng GIF động có thể giúp bạn nhấp chuột nhiều hơn .

Vì vậy, hãy làm cho blog của bạn hấp dẫn về mặt hình ảnh, sau đó sử dụng lại hình ảnh, đồ họa, ảnh GIF động và video bạn tạo trong các tin nhắn xã hội của mình.

25. Giúp nhân viên quảng bá các bài đăng trên blog của bạn.

Nếu bạn giống chúng tôi ở đây tại CoSchedule, bạn thích những gì bạn làm.

Vậy tại sao không biến tình yêu đó thành hành động để chia sẻ nội dung của bạn với nhiều mạng hơn nữa trong nhóm của bạn?

Chúng tôi thực hiện điều này tại CoSchedule và thật vui khi có một cuộc trò chuyện cá nhân hơn với khán giả của chúng tôi thay vì chỉ thông qua hồ sơ xã hội kinh doanh của chúng tôi.

Và, nó thúc đẩy lượt nhấp trở lại nội dung của bạn, đây là một phần thưởng bổ sung.

cách quảng bá blog của bạn với sự vận động của nhân viên

Giúp nhân viên của bạn quảng bá website của bạn để tiếp cận nhiều người hơn và nhận được nhiều lưu lượng truy cập hơn.

26. Cảm ơn độc giả đã chia sẻ.

Một mẹo mà tôi thích làm là sử dụng phương tiện truyền thông xã hội lắng nghe để xem ai đang chia sẻ nội dung của chúng tôi và họ đang làm điều đó ở đâu. Nó giúp chúng tôi hòa hợp với những từ mà khán giả của chúng tôi đang sử dụng và nơi họ đang trò chuyện, vì vậy tôi có thể giúp tôi có mặt ở đó.

Thật vui khi cảm ơn những người ủng hộ chúng tôi đã chia sẻ nội dung của chúng tôi, sau đó cung cấp một bài đăng blog liên quan, hoàn toàn có liên quan tương tự như bài mà họ đã chia sẻ, với một thông điệp nhỏ như, “Cảm ơn rất nhiều vì đã chia sẻ, Nathan! Tôi cá là bạn cũng sẽ thích điều này! [link] ”Chúng tôi cá nhân hóa thư đó mọi lúc để thư không bị spam và hiển thị.

cách quảng bá blog của bạn với cảm ơn

Nếu bạn coi trọng sự tham gia, tại sao không biến điều đó thành một kỹ thuật quảng bá blog, để thu hút những người ủng hộ bạn quay lại xem nhiều hơn?

27. Dừng chia sẻ rồi.

Đôi khi, khán giả của bạn có thể không thích các bài đăng trên website mà bạn đã xuất bản. Thực sự thì không sao, vì bạn có thể sử dụng nó như một công cụ học tập để giúp bạn viết nội dung tốt hơn .

Tuy nhiên, trong trường hợp đó, hãy xem lại số liệu phân tích xã hội của bạn để biết khi nào nên ngừng chia sẻ các bài đăng nhất định. Giống như việc tiếp tục chia sẻ những điều tốt nhất trong số những điều tốt nhất như Neil Patel khuyến nghị, bạn chỉ cần rút phích cắm khi mức độ tương tác trên mạng xã hội của bạn đối với một số bài đăng nhất định giảm xuống. Như Neil đã nói:

Rõ ràng, khi bạn chia sẻ quá nhiều, bạn sẽ đạt đến điểm giảm dần lợi nhuận.

Như với hầu hết mọi thứ, bạn sẽ phải kiểm tra tần suất đăng bài để tối ưu hóa nó cho doanh nghiệp của bạn. Tùy thuộc vào đối tượng, bạn có thể cần chia sẻ nhiều hơn hoặc ít hơn.

Hãy xem số liệu phân tích trên mạng xã hội của bạn để hiểu khi nào thì dừng chia sẻ. Bạn thậm chí có thể tạm dừng chỉ trong vài tháng, sau đó thử lại để xem liệu bạn có thể đã quảng cáo quá nhiều cho phần nội dung tương tự của mình hay không, giúp bạn có cơ hội cải thiện việc lên lịch truyền thông xã hội của mình trong tương lai.

sử dụng quy luật lợi nhuận giảm dần với kế hoạch truyền thông xã hội của bạn

Chọn một phần.

Cách sử dụng Twitter để quảng cáo blog của bạn

28. Tweet vào những thời điểm tốt nhất.

Khi Julie Neidlinger của riêng chúng tôi nghiên cứu 10 nghiên cứu khác nhau về những thời điểm tốt nhất để đăng trên mạng xã hội , cô ấy đã tìm ra một số cách để khiến mọi tweet trở nên tương tác hơn một chút:

 • Thứ Tư lúc 12 giờ đêm và 5–6 giờ chiều
 • Thứ Hai – Thứ Sáu lúc 12–3 giờ chiều và 5 giờ chiều
 • Bất kỳ ngày nào trong tuần từ 2–3 giờ sáng, 6–7 giờ sáng và 9–10 giờ tối
chiến thuật quảng bá nội dung

29. Tweet 15 lần một ngày.

Chúng tôi đã nghiên cứu khá nhiều cách khác nhau để giúp bạn tối đa hóa tác động của mình trên mạng xã hội. Và người dùng CoSchedule của chúng tôi hỏi chúng tôi rất nhiều về tần suất họ nên đăng trên mạng xã hội. Chúng tôi đã phân tích dữ liệu của mình và kết hợp nó với 10 nghiên cứu hàng đầu mà chúng tôi có thể tìm thấy về chủ đề này — với những phát hiện hoàn chỉnh sẽ sớm được phát hành trong một bài đăng blog hoàn toàn mới (vì vậy hãy tận hưởng bản xem trước!).

Sự đồng thuận về tần suất đăng hàng ngày trên Twitter là 15 tweet mỗi ngày.

Vì vậy, hãy chia sẻ nhiều nội dung nhiều lần trong ngày trên tài khoản Twitter của bạn để quảng bá các bài đăng trên blog của bạn.

30. Tweet những lời khuyên hữu ích để nổi bật trên Twitter.

Sử dụng Twitter để giúp những người theo dõi bạn làm điều gì đó tốt hơn. Bạn có thể tăng số lần nhấp bằng hình ảnh và kết hợp thông điệp của mình với các điểm chính từ bài đăng trên website của bạn.

Tweet chứa 70–100 ký tự và hình ảnh giúp những người theo dõi của bạn xác định họ có xu hướng hoạt động tốt nhất.

31. Sử dụng thẻ bắt đầu bằng # để tiếp cận lượng khán giả lớn hơn.

Bạn có thể loại bỏ các thẻ bắt đầu bằng # thịnh hành mà bạn thấy bên cạnh nguồn cấp dữ liệu Twitter của mình hoặc bạn có thể dễ dàng tìm kiếm những thẻ bắt đầu bằng # phổ biến mà mọi người đang sử dụng để chia sẻ nội dung liên quan trong thị trường ngách của bạn.

Các thẻ bắt đầu bằng # thịnh hành chỉ đơn giản là có rất nhiều tweet sử dụng thẻ bắt đầu bằng # đó, vì vậy tuổi thọ tweet của bạn tương đối ngắn và bạn cần đảm bảo rằng bạn chỉ sử dụng các thẻ bắt đầu bằng # phù hợp với ngữ cảnh của các bài đăng trên blog của mình. Điều có ý nghĩa thường xuyên hơn không là tìm và sử dụng thẻ bắt đầu bằng # bổ sung cho nội dung của bạn — thẻ bắt đầu bằng # mà mọi người sẽ sử dụng để tìm nội dung cụ thể của bạn.

cách quảng bá blog của bạn bằng các thẻ bắt đầu bằng # trên Twitter

Các thẻ bắt đầu bằng # theo xu hướng rất phổ biến. Nhưng tìm các thẻ bắt đầu bằng # của bạn có thể là một động thái thông minh hơn để đảm bảo chúng bổ sung cho các bài đăng trên blog mà bạn đang chia sẻ.

Có một số công cụ bạn có thể sử dụng để giúp bạn tìm các thẻ bắt đầu bằng # có liên quan cho các tweet mà bạn sẽ sử dụng để quảng cáo các bài đăng trên blog của mình:

 • Xu hướng nào  tốt cho việc tìm kiếm các thẻ bắt đầu bằng # thịnh hành.
 • Hashtags.org giúp bạn tìm các thẻ bắt đầu bằng # có liên quan đến ngành của bạn.
 • Twitonomy giúp bạn khám phá các phân tích đằng sau các thẻ bắt đầu bằng # và thậm chí bạn có thể nhận phân tích tìm kiếm cho các thẻ bắt đầu bằng #, điều này sẽ giúp bạn tìm những cái có cơ hội tốt nhất để mang lại cho bạn nhiều lưu lượng truy cập nhất.

Sử dụng một hoặc hai thẻ bắt đầu bằng # trên mỗi tweet để tăng mức độ tương tác của bạn lên 21%.

32. A / B kiểm tra tiêu đề của bạn để cải thiện số lần nhấp của bạn.

Bạn có biết Upworthy viết 25 tiêu đề cho mỗi bài đăng blog mà họ xuất bản không? Thoạt nghe có vẻ hơi điên rồ, nhưng khi chúng tôi tự mình bắt đầu làm điều đó, chúng tôi nhận thấy sự cải thiện rất lớn trong việc kết nối các tiêu đề mạnh mẽ đầy cảm xúc và tỷ lệ nhấp trên Twitter.

Quy trình của Upworthy rất đơn giản (và hơi buồn cười):

 1. Bạn PHẢI viết ra 25 tiêu đề cho mỗi phần nội dung.
 2. Bạn sẽ viết một số tiêu đề thực sự hôi thối.
 3. Một khi bạn bắt đầu tuyệt vọng, bạn sẽ bắt đầu suy nghĩ bên ngoài.
 4. Vì vậy, bạn PHẢI VIẾT 25 TIÊU ĐỀ.
 5. # 24 sẽ hút. Sau đó, # 25 sẽ là một món quà từ các vị thần tiêu đề và sẽ biến bạn thành một huyền thoại.
 6. Chấp nhận rằng không phải mọi tiêu đề sẽ hoàn hảo.
 7. Sau đó, viết 25 tiêu đề.
 8. Với việc luyện tập, bạn sẽ viết được 25 bài trong 15 phút. Chỉ khi đó bạn mới có quyền giảm giới hạn của mình.

Và bây giờ bạn có 25 tiêu đề bài đăng trên blog, có lẽ bạn đã kết thúc với ít nhất một vài tiêu đề thực sự tốt.

Vì vậy, A / B kiểm tra chúng rất đơn giản bằng cách sử dụng Twitter:

 1. Chia sẻ bài đăng blog của bạn ngay khi bạn xuất bản nó bằng cách sử dụng dòng tiêu đề tốt nhất của bạn.
 2. Tweet lại một giờ sau đó với một biến thể của dòng tiêu đề.
 3. Xem lại Phân tích Twitter của bạn để biết dòng tiêu đề nào nhận được nhiều nhấp chuột nhất.
 4. Thay đổi tiêu đề của bạn thành tiêu đề nhận được nhiều nhấp chuột nhất.

Chúng tôi đang đưa điều này lên cấp độ tiếp theo tại CoSchedule và bắt đầu chia sẻ nhiều biến thể hơn nữa để giúp chúng tôi thực sự duy trì lưu lượng truy cập thông qua các tiêu đề không thể cưỡng lại và tất cả đều dựa trên thử nghiệm A / B của Twitter.

33. Thẻ Twitter “thúc đẩy lưu lượng truy cập vào trang web của bạn.”

Điều này thực sự tương tự như việc dọn dẹp dữ liệu biểu đồ mở của bạn, nhưng liên quan cụ thể đến việc tối ưu hóa các tweet của khán giả cho các bài đăng trên blog của bạn. Như Twitter đã nói một cách độc đáo :

Với Thẻ Twitter, bạn có thể đính kèm ảnh, video và trải nghiệm phương tiện phong phú vào các Tweet để thúc đẩy lưu lượng truy cập vào trang web của bạn. Chỉ cần thêm một vài dòng HTML vào trang web của bạn và những người dùng Tweet liên kết đến nội dung của bạn sẽ có một “Thẻ” được thêm vào Tweet hiển thị cho tất cả những người theo dõi họ.

Đây là một ví dụ về một tweet mà họ đã gửi từ một trang web được tối ưu hóa cho thẻ Twitter:

Tất cả những gì cần làm là triển khai một số HTML vào các thẻ meta bài đăng trên blog của bạn để tối ưu hóa các tweet mà khán giả của bạn gửi, điều này nghe có vẻ hoàn toàn phù hợp với quy trình chỉnh sửa blog trước khi xuất bản của bạn. Nhận mã để thực hiện việc này ngay từ Twitter ngay bây giờ.

34. Ghim các tweet lên đầu trang cá nhân của bạn để nhận được nhiều lượt retweet hơn.

Sau khi bạn tweet một bài đăng blog tuyệt vời, bạn có thể ghim tweet đó lên đầu hồ sơ Twitter của mình. Về cơ bản, điều đó làm cho nó trở thành tweet đầu tiên mà bất kỳ người theo dõi nào nhìn thấy khi họ kiểm tra tài khoản Twitter của bạn và nó cung cấp cho các bài đăng của bạn một lượng hiển thị tốt lâu hơn tuổi thọ bình thường của một tweet.

chiến thuật quảng bá nội dung

Aaron Lee đã viết một bài đăng trên blog cho Post Planner nói rằng về cơ bản anh ấy có thể tăng lượt retweet cho một tweet duy nhất lên đến 450 lần chỉ trong vài tuần. Có vẻ đáng giá vì nó dễ làm như thế nào.

Tất cả những gì bạn phải làm là truy cập Twitter và tìm tweet bạn đã lên lịch thông qua CoSchedule, và chỉ cần nhấn vào ba dấu chấm và chọn ghim tweet đó. Đó là nó.

chiến thuật quảng bá nội dung

35. Đặt liên kết 25% vào tweet của bạn.

Đây là một bản hack mà tôi vừa học được từ Dan Zarrella . Anh chàng đã phân tích 200.000 tweet chứa liên kết và nhận thấy rằng những tweet có nhiều nhấp chuột nhất thực sự chứa liên kết chiếm khoảng 25% đường dẫn đến tin nhắn.

cách quảng bá blog của bạn bằng các liên kết Twitter

Bài học để tìm hiểu: Có thể đặt thẻ bắt đầu bằng # ở cuối các tweet của bạn để hiển thị URL của bạn gần hơn một chút so với đầu thư của bạn.

36. Tổ chức hoặc tham gia các cuộc trò chuyện trên Twitter để chia sẻ kiến ​​thức của bạn và giới thiệu các bài đăng trên blog.

Khi bắt đầu lưu trữ #cochat, cuộc trò chuyện trên Twitter, chúng tôi đã nghĩ đến việc dựa trên các cuộc trò chuyện trên mạng xã hội xung quanh các bài đăng trên blog mà chúng tôi đang xuất bản. Ý nghĩ là phạm vi tiếp cận sẽ tăng lên đối với sự hiện diện trên Twitter của chúng tôi, đồng thời cung cấp giải pháp khả thi, lâu dài hơn cho một thách thức khi chúng tôi cung cấp liên kết quay lại bài đăng trên blog mà cuộc trò chuyện đã được tạo ra.

Nó đã làm việc. Nhưng có rất nhiều thời gian để dành cho việc quảng cáo — đưa ra câu hỏi, tham gia vào cuộc trò chuyện và “bật” để trả lời mọi câu hỏi. Thành thật mà nói thì hơi nhiều. Nhưng tôi khuyên bạn nên dùng thử và xem nó có phù hợp với khán giả của bạn không.

Và này, giống như viết blog của khách, bạn có thể là khách trên cuộc trò chuyện Twitter của người khác để giới thiệu blog của bạn với một đối tượng hoàn toàn mới. Chúng tôi đã làm điều đó với một vài người bạn của chúng tôi trong ngành và đó là một cách tốt để tăng lượng người xem blog của bạn.

Bài đọc được đề xuất:  Cách sử dụng cuộc trò chuyện trên Twitter để tăng lượng khán giả và đạt được sự tin tưởng

37. Hãy thử các tweet được quảng bá để chia sẻ các tweet thành công nhất của bạn với một lượng lớn khán giả hơn.

Như Twitter nói :

Tweet quảng cáo là những Tweet thông thường được mua bởi các nhà quảng cáo muốn tiếp cận một nhóm người dùng rộng lớn hơn hoặc thu hút sự tham gia của những người theo dõi hiện tại của họ.

Về cơ bản, bạn tweet các bài đăng trên blog của mình và sau đó xem xét dữ liệu Twitter Analytics của bạn để hiểu thông điệp nào đang thúc đẩy nhiều nhấp chuột nhất. Từ đó, bạn có thể chọn những tweet tốt nhất và trả tiền để chúng tiếp cận nhiều người hơn.

cách quảng bá blog của bạn bằng các tweet được quảng cáo

Bạn có thể trả tiền để quảng cáo tweet của mình để tiếp cận lượng khán giả lớn hơn và thu hút nhiều lưu lượng truy cập hơn vào các bài đăng trên blog của bạn.

Chọn một phần.

Cách sử dụng Google+ để quảng cáo blog của bạn

38. Đăng vào những thời điểm tốt nhất có thể.

Nghiên cứu của Julie về những thời điểm tốt nhất để đăng bài trên mạng xã hội cho thấy rằng bạn sẽ nhận được sự tương tác tốt nhất khi đăng bài vào các ngày trong tuần.

 • Thứ Tư lúc 9 giờ sáng
 • Thứ Hai – Thứ Sáu lúc 9–11 giờ sáng
chiến thuật quảng bá nội dung

39. Biết tần suất đăng bài trên Google+.

Dữ liệu sắp được công bố của chúng tôi về tần suất đăng trên mạng xã hội phân tích 10 bài đăng hàng đầu về chủ đề này và thậm chí bao gồm dữ liệu tùy chỉnh của riêng chúng tôi.

Dựa trên những phát hiện của chúng tôi, hãy chia sẻ hai bài đăng lên Google+ mỗi ngày trong tuần để quảng cáo blog của bạn.

40. Tối ưu hóa thông điệp của bạn với thông tin kỹ thuật.

Người dùng Google+ có xu hướng am hiểu về công nghệ, vì vậy hãy nghĩ đến việc đưa nội dung chuyên sâu, hướng đến thực tế, hướng dẫn bao gồm video và GIF hướng dẫn khán giả của bạn vượt qua thử thách của họ.

Sử dụng văn bản đa dạng thức như in đậm và in nghiêng, kết hợp với các bài đăng dạng dài để nổi bật.

Đề xuất Đọc:  33 Cách Kế hoạch Truyền thông Xã hội của Bạn sẽ Giúp Bạn Thành công Hơn

41. Sử dụng thẻ bắt đầu bằng # để giúp những người bên ngoài vòng kết nối của bạn tìm thấy nội dung của bạn.

Lúc đầu, tôi hơi nghi ngờ về tính hữu ích của thẻ bắt đầu bằng # trên Google+. Nhưng Ann Smarty trình bày nó theo cách mà tôi chắc chắn có thể hiểu và muốn theo đuổi khi tôi quảng cáo các bài đăng trên blog của mình bây giờ:

Google+ sử dụng thẻ bắt đầu bằng # để khám phá một chủ đề thay vì quản lý chủ đề đó . Khi bạn tìm kiếm thẻ bắt đầu bằng # trong Google+, mạng sẽ tự động chọn thẻ bắt đầu bằng # có liên quan và các chủ đề thịnh hành và trả về những thẻ này cùng với thẻ bắt đầu bằng # bạn đã nhập.

Google tự động gán thẻ bắt đầu bằng # cho các bài đăng trên Google+ của bạn, nhưng bạn có thể chỉnh sửa và sửa đổi chúng để phù hợp hơn với nội dung của mình. Hãy nghĩ đến việc sử dụng từ khóa từ bài đăng trên blog của bạn làm thẻ bắt đầu bằng # cùng với một hoặc hai biến thể. Có vẻ như sử dụng 2-3 thẻ bắt đầu bằng # cho mỗi bài đăng trên Google+ là cách tốt nhất để tăng phạm vi tiếp cận của bạn.

42. Thử + Quảng cáo bài đăng để quảng cáo các bài đăng trên blog của bạn.

Jennifer Beese đã viết một bài đăng tuyệt vời cho Sprout Social bao gồm + Quảng cáo bài đăng mà bạn sẽ quản lý thông qua tài khoản AdWords của mình với Google. Cô ấy nói rằng có một số hạn chế:

 1. Bạn cần 1.000 người theo dõi trên trang Google+ của mình.
 2. Bạn cần chọn tham gia để chia sẻ xác nhận cho các trang Google+.
 3. Bài đăng của bạn cần chứa nội dung an toàn cho gia đình phù hợp với khán giả của bạn.

Có vẻ như Quảng cáo trong + bài đăng khác với các nội dung xã hội được quảng bá khác vì chúng có thể nhận được sự tương tác từ nhiều nơi trên Web hơn là chỉ Google+. Như Jennifer nói:

Mọi người có thể để lại nhận xét, theo dõi thương hiệu của bạn, +1 hoặc tham gia Hangout ngay từ quảng cáo.

Tôi cho rằng bạn nên thử quảng cáo các bài đăng trên blog của mình thông qua + Quảng cáo bài đăng và đo lường thành công của bạn, đặc biệt là vì dường như có thêm một vài cơ hội để tương tác ngoài chính mạng xã hội.

Chọn một phần.

Cách quảng bá blog của bạn với Facebook

43. Đăng vào những ngày đẹp nhất, vào những thời điểm đẹp nhất.

Phân tích của Julie về 10 nghiên cứu khác nhau cho thấy rằng đăng bài trên Facebook vào cuối tuần và vào cuối tuần nói chung là cách tốt nhất để tăng mức độ tương tác của bạn trên Facebook.

 • Thứ Bảy – Chủ Nhật lúc 12–1 giờ chiều
 • Thứ Năm – Thứ Sáu lúc 1–4 giờ chiều
 • Thứ Tư lúc 3 giờ chiều
chiến thuật quảng bá nội dung

44. Đăng số lần tối ưu mỗi ngày.

Chúng tôi hiện đang nghiên cứu số lần đăng lên Facebook mỗi ngày để có được nhiều lưu lượng truy cập nhất cho công việc khó khăn của bạn. Dựa trên dữ liệu có sẵn cho chúng tôi ngay bây giờ, tôi khuyên bạn nên chia sẻ một bài đăng lên Facebook mỗi ngày và nếu bạn có hơn 10.000 bạn bè, hãy chia sẻ hai bài đăng mỗi ngày.

45. Sử dụng Facebook để giải trí cho khán giả của bạn.

Nếu bạn đang quảng cáo một bài đăng blog giải trí, Facebook là mạng hoàn hảo để thúc đẩy lưu lượng truy cập giới thiệu xã hội của bạn. Người dùng Facebook muốn được giải trí , vì vậy hãy làm cho tin nhắn của bạn trở nên hài hước, truyền cảm hứng, liên quan đến nguyên nhân hoặc chỉ siêu hữu ích.

Các bài đăng có độ dài dưới 100 ký tự và bao gồm hình ảnh cảm xúc có xu hướng hoạt động tốt. Bao gồm các video để nổi bật trong nguồn cấp tin tức của người hâm mộ.

46. ​​Sử dụng các thẻ bắt đầu bằng # phổ biến để tăng phạm vi tiếp cận của bạn.

Khi nói đến Facebook, thẻ bắt đầu bằng # dùng để phân loại nội dung của bạn để khám phá. Vì vậy, thật hợp lý khi hiểu những gì đang phổ biến ngay bây giờ để bắt kịp xu hướng đang được chú ý.

Bạn có thể tìm thấy các thẻ bắt đầu bằng # phổ biến trên Facebook bằng cách mở nguồn cấp dữ liệu của mình và kiểm tra phía bên phải. Ở đó có một tiện ích có tên “Xu hướng”, nơi bạn sẽ thấy ba thẻ bắt đầu bằng # phổ biến nhất. Nếu nhấp vào, bạn sẽ thấy một vài danh mục và nhiều thẻ bắt đầu bằng # thịnh hành hơn sẽ hiển thị.

chiến thuật quảng bá nội dung

Dữ liệu từ Thế giới thông tin kỹ thuật số cho thấy rằng 1-2 thẻ bắt đầu bằng # trên mỗi tin nhắn Facebook có xu hướng nhận được nhiều tương tác nhất.

47. Ghim lên đầu tường Facebook của bạn để tăng phạm vi tiếp cận.

Khi bạn quảng cáo các bài đăng trên blog của mình thông qua các bài đăng trên Facebook bình thường, bạn cũng có thể ghim chúng lên đầu tường của mình. Đó là một phương pháp đơn giản có thể tăng số lượng người bạn tiếp cận với một bài đăng vì đây là bài đăng đầu tiên mà khách truy cập mới vào trang Facebook của bạn nhìn thấy.

chiến thuật quảng bá nội dung

Thật dễ dàng để bắt đầu ghim : Truy cập dòng thời gian trên trang Facebook của bạn, nhấp vào biểu tượng củ cà rốt lộn ngược trên một bài đăng bình thường mà bạn vừa xuất bản, sau đó chọn “Ghim lên đầu” và bạn đang khuấy động.

48. Khai thác những người hâm mộ trong Nhóm Facebook của bạn.

Bạn chưa có Nhóm Facebook ? Đó là một nơi tuyệt vời để bắt đầu cộng đồng của bạn để hỏi khán giả cốt lõi các câu hỏi minh bạch, nhận phản hồi về các dự án bạn đang lên kế hoạch và vâng, thậm chí quảng cáo các bài đăng trên blog của bạn theo thời gian — đặc biệt là các bài đăng mà nhóm của bạn truyền cảm hứng.

Chỉ cần truy cập trang Facebook của bạn và ở phía bên trái của nguồn cấp tin tức của bạn, tìm khu vực “Nhóm” và chọn “Tạo nhóm”. Từ đó, kết nối nhóm của bạn vào CoSchedule và bạn có thể chia sẻ tin nhắn dễ dàng với những người trong nhóm của mình.

Mẹo chuyên nghiệp: Bạn cũng có thể ghim bài đăng lên đầu Nhóm Facebook của mình miễn là bạn là quản trị viên của nhóm đó.

49. Trả tiền để tăng phạm vi tiếp cận của bạn với các bài đăng được tăng cường và quảng cáo Facebook.

Facebook thực sự dễ dàng tăng cường các bài đăng sau khi bạn chia sẻ chúng. Đó là thứ mà chúng tôi đã bắt đầu tự mình thử nghiệm gần đây và bài học kinh nghiệm lớn là nhắm mục tiêu đúng đối tượng là yếu tố quan trọng để thành công — nếu không, bạn chỉ trả tiền cho nhãn cầu chứ không phải cho nhấp chuột.

chiến thuật quảng bá nội dung

Điều này đặc biệt đúng với quảng cáo Facebook. Một điều gì đó mà Amy Porterfield , tác giả của  Facebook Marketing All-in-One For Dummies đề xuất nên xem xét là trình chỉnh sửa quyền năng của Facebook, nơi bạn có thể tải lên toàn bộ danh sách địa chỉ email của mình để giúp Facebook tìm thấy những đối tượng có vẻ ngoài có cùng sở thích với những người trong danh sách của bạn.

Amy cũng đề xuất nhắm mục tiêu lại khách truy cập trang web của bạn bằng cách sử dụng quảng cáo Facebook để thu hút lại những người đó. Bạn có thể sử dụng quảng cáo để quảng bá các bài đăng trên blog của mình dưới dạng giảm giá để đưa chúng trở lại blog được tối ưu hóa cho chuyển đổi của bạn.

Chọn một phần.

Cách sử dụng LinkedIn để chia sẻ blog của bạn

50. Đăng trên LinkedIn vào những thời điểm tốt nhất có thể.

Vì LinkedIn nói chung là mạng xã hội của một chuyên gia, nên có nghĩa là nó bận rộn nhất trong các ngày trong tuần vào giờ tan tầm và ngay trước và sau giờ làm việc.

 • Thứ Ba lúc 10-11 giờ sáng
 • Thứ Ba – Thứ Năm lúc 7: 30–8: 30 sáng, trưa và 5–6 giờ chiều
chiến thuật quảng bá nội dung

51. Chia sẻ lượng bài đăng hoàn hảo mỗi ngày.

Nghiên cứu cho chúng ta biết rằng LinkedIn hoạt động tích cực nhất trong tuần làm việc. Vì vậy, việc duy trì sự hiện diện của bạn trong suốt từ Thứ Hai đến Thứ Sáu điển hình chỉ có ý nghĩa và chính xác là những gì chúng tôi tìm thấy khi phân tích số lần hoàn hảo để chia sẻ lên LinkedIn mỗi ngày.

Đăng lên LinkedIn bốn lần một tuần , gần một lần mỗi ngày trong tuần. Bạn có thể kết hợp kiến ​​thức này với những gì bạn vừa học được về những thời điểm tốt nhất để đăng trên LinkedIn và quên việc đăng vào thứ Sáu.

52. Giúp khán giả của bạn xây dựng kỹ năng với LinkedIn.

LinkedIn là mạng lưới của các chuyên gia kinh doanh, vì vậy các thông điệp kết nối với các nghiên cứu điển hình và câu chuyện thành công, nguồn cảm hứng kinh doanh và xây dựng kỹ năng hoạt động đặc biệt tốt.

Lấy cắp mã nguồn từ các bài đăng trên blog của bạn để chia sẻ trong các tin nhắn ngắn hơn (dài hơn Twitter một chút) kết hợp với đồ họa thông tin và hình ảnh thông tin, meme và video.

Bài đọc được đề xuất:  Cách tăng gấp bốn lần lưu lượng truy cập của bạn với lịch biên tập trên mạng xã hội

53. Quảng cáo blog của bạn lên Nhóm LinkedIn của bạn.

Bạn có thể tạo Nhóm LinkedIn để giúp bạn kết nối với đồng nghiệp, thành viên của khán giả hoặc thậm chí là khách hàng hiện tại của bạn. Giống như bạn sử dụng Nhóm Facebook, bạn có thể đặt câu hỏi cho họ và nhận phản hồi để biến ý kiến ​​đóng góp của họ thành nội dung tuyệt vời. Khi họ truyền cảm hứng cho các bài đăng trên blog tuyệt vời, hãy chia sẻ lại ngay với Nhóm LinkedIn của bạn.

Tạo một nhóm thật dễ dàng! Chỉ cần di chuột qua “Sở thích” trên trang chủ của bạn, nhấp vào “Nhóm” và nhấp vào “Tạo nhóm” trong tab “Nhóm của tôi”. Bây giờ, bạn có thể bắt đầu một cuộc trò chuyện có ý nghĩa nào đó trước, sau đó cung cấp một số thông tin chi tiết có giá trị với các bài đăng trên blog mà bạn sẽ chia sẻ.

54. Hãy thử nội dung được LinkedIn tài trợ để quảng bá các bài đăng trên blog của bạn.

Trả tiền để chơi có lợi thế khi tiếp cận đối tượng mục tiêu tập trung vào doanh nghiệp trên LinkedIn. Giống như quảng cáo Facebook, nội dung được tài trợ cung cấp một cách để bạn nhắm mục tiêu vi mô đến đối tượng của mình và tăng các bài đăng bạn đã chia sẻ trên LinkedIn.

Mẹo chuyên nghiệp: Kiểm tra một vài bài đăng khác nhau để xem bài đăng nào hoạt động tốt nhất một cách tự nhiên, sau đó tài trợ cho những bài đăng có tỷ lệ nhấp hoặc mức độ tương tác cao nhất (tùy theo điều kiện nào xảy ra là mục tiêu của bạn).

Chọn một phần.

Cách quảng bá blog của bạn với Pinterest

55. Ghim vào những thời điểm tốt nhất.

Pinners hoạt động ngoài giờ làm việc bình thường và vào cuối tuần. Có lý, phải không? Vì vậy, hãy ghim muộn hơn vào các ngày trong tuần, cụ thể là vào tối thứ Bảy.

 • Thứ Bảy lúc 8-11 giờ tối
 • Bất kỳ ngày nào từ 2–4 giờ sáng và 2–4 giờ chiều
 • Thứ Sáu lúc 3 giờ chiều
chiến thuật quảng bá nội dung

56. Ghim nhiều lần trong ngày.

Tần suất ghim hàng ngày là một trong những chủ đề được tranh luận nhiều nhất liên quan đến tần suất đăng bài trên mạng xã hội. Một số đề xuất Ghim ít nhất bốn lần một ngày trong khi những người khác đề xuất 30 lần mỗi ngày.

Chúng tôi đã phân tích dữ liệu trong một nghiên cứu mà chúng tôi sẽ phát hành trong tương lai gần và đi đến kết luận rằng Ghim chín lần một ngày là tốt nhất. Vì vậy, hãy kết hợp các bài đăng blog cũ của bạn với nội dung mới và sắp xếp một số hình ảnh thú vị nhất mà bạn có thể tìm thấy cho người hâm mộ Pinterest của mình.

57. Viết mô tả Ghim hấp dẫn để truyền cảm hứng cho những người nhấp qua.

Pinterest là một loại mạng khác — gần giống như một công cụ tìm kiếm. Bao gồm các từ khóa trong mô tả của bạn để giúp các Pinners tìm thấy các Ghim của bạn và làm cho các mô tả đó trở nên mạnh mẽ. Các mô tả dài hơn 300 ký tự sẽ nhận được nhiều Repins nhất. Buzzfeed nhận thấy rằng  các mô tả tích cực đã giúp họ nhận được nhiều Repins và click.

hiệu ứng mô tả ghim trên Repins

Hãy coi các mô tả của bạn là lời kêu gọi hành động thực tế để biến Người ghim thành khách truy cập trên blog của bạn.

58. Sử dụng các thẻ bắt đầu bằng # duy nhất để giúp Người ghim khám phá thêm các bài đăng trên blog của bạn.

Hashtags trên Pinterest hoạt động hơi khác so với các mạng như Twitter. Pinterest sử dụng thẻ bắt đầu bằng # nhiều hơn để khám phá, biến thẻ bắt đầu bằng # bạn đã sử dụng trong mô tả Ghim của mình thành tìm kiếm cho từ khóa của thẻ bắt đầu bằng # đó. Vì vậy, sử dụng thẻ bắt đầu bằng # có thể giúp người khác tìm thấy nội dung của bạn, nhưng chúng không quan trọng bằng việc nhắm mục tiêu các từ khóa trong mô tả Ghim của bạn.

Đó là lý do tại sao một trường hợp sử dụng chắc chắn cho thẻ bắt đầu bằng # là phát triển thẻ bắt đầu bằng # của riêng bạn và sử dụng thẻ bắt đầu bằng # tùy chỉnh trong Ghim của bạn. Bằng cách này, nếu ai đó nhấp vào thẻ bắt đầu bằng # của bạn, họ sẽ chỉ thấy nội dung liên quan của bạn và sẽ tiếp tục khám phá các bài đăng blog mà bạn chia sẻ trên Pinterest.

Tuy nhiên, bạn quyết định sử dụng thẻ bắt đầu bằng #, hãy sử dụng chúng một cách tiết kiệm (tối đa chỉ giữ hai hoặc ba thẻ), vì Pinterest thậm chí có thể giảm giá trị của Ghim của bạn trong kết quả tìm kiếm của họ nếu bạn sử dụng quá nhiều.

59. Tối ưu hóa hình ảnh bài đăng trên blog của bạn để khuyến khích nhiều Ghim hơn.

Bạn có biết những bức ảnh không có khuôn mặt nhận được số Repins nhiều hơn 23% so với những bức ảnh có khuôn mặt?

quan tâm đến tiếp thị

Trên hết, đồ họa có màu đỏ và cam nhận được nhiều Repins hơn gấp 2 lần so với đồ họa có màu xanh lam hoặc bao gồm nhiều màu chủ đạo. Bạn cũng có thể nhúng Ghim vào các bài đăng trên blog của mình, điều này  làm tăng số lượng Ghim .

60. Tăng lượng theo dõi của bạn với bảng nhóm Pinterest.

Các bảng nhóm của Pinterest giống như các nhóm bạn thấy trong LinkedIn và Facebook — chúng giúp xây dựng cộng đồng xoay quanh một chủ đề nhất định, thường có một số quy tắc cơ bản để thúc đẩy mối quan hệ. Các bảng này là một cách tuyệt vời để chia sẻ nội dung của bạn với các Pinners đang hoạt động trong một môi trường hữu ích, tập trung vào chủ đề.

Ban nhóm có thể giúp bạn:

 • Tăng số lượng người theo dõi của bạn vì khi ai đó chọn “theo dõi tất cả” bảng của cộng tác viên, họ sẽ theo dõi bảng mà bạn cũng đóng góp.
 • Với nhiều người theo dõi hơn, bạn có nhiều cơ hội nhận được Repins hơn. Càng nhiều người xem nội dung của bạn, bạn càng có nhiều cơ hội nhận được lưu lượng truy cập mà bạn đang tìm kiếm.

Tham gia một hội đồng đang hoạt động hiện có với sự trợ giúp nhỏ từ PinGroupie . Hoặc bắt đầu bằng cách nhấp vào nút “+ Tạo bảng” và mời Người ghim thông qua nút “Mời” và nhập tên hoặc địa chỉ email của bạn bè hoặc tìm họ thông qua Twitter hoặc Google+.

cách quảng bá blog của bạn với Bảng nhóm Pinterest

Tạo một bảng chia sẻ với khán giả của bạn để chia sẻ ý tưởng, nguồn cảm hứng và các bài đăng trên blog.

61. Ghim quảng cáo tăng tỷ lệ tương tác lên 2–5%.

Mặc dù được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2014, Pinterest đã tiếp tục cập nhật các Ghim quảng cáo để làm cho chúng hoạt động tốt hơn nữa. Ghim quảng cáo cho Pinterest tương tự như các bài đăng được quảng cáo trên Facebook vì bạn có thể mua chúng để tiếp cận nhiều người hơn .

Ghim Quảng cáo là giá mỗi nhấp chuột và tăng tỷ lệ tương tác lên đến 2–5%, vượt quá điểm chuẩn của ngành. Thật không may, loại ghim này chỉ có ở Mỹ ngày nay, nhưng chỉ là vấn đề thời gian trước khi nó trở thành một tính năng toàn cầu, có thể truy cập cho mọi đối tượng người dùng và doanh nghiệp.

Chọn một phần.

Cách quảng bá blog của bạn với nội dung tự động thúc đẩy

62. Thiết lập nguồn cấp dữ liệu RSS của bạn và cho khán giả biết về nó.

Đối tượng xã hội của bạn có thể theo dõi nhiều người khác nhau bằng mạng xã hội của họ, nhưng một số khán giả có tổ chức hơn của bạn có thể thích sử dụng trình đọc RSS và phân loại nội dung mà họ đọc từ các ấn phẩm yêu thích của họ.

Tin tốt là nếu bạn đang sử dụng WordPress, bạn đã có nguồn cấp dữ liệu RSS cho các bài đăng trên blog của mình. Nhanh lên cho một cái gì đó dễ dàng! Tất cả những gì bạn cần làm là thêm / nguồn cấp dữ liệu vào cuối miền gốc cho blog WordPress của mình và bạn sẽ có nguồn cấp dữ liệu RSS của mình.

Đây là URL RSS trông như thế nào cho blog WordPress của CoSchedule: http://coschedule.com/blog/feed . Của bạn có thể trông khá giống nhau!

Trình đọc RSS như Feedly là những cách tuyệt vời để bạn khám phá nội dung, sắp xếp nó theo những cách có ý nghĩa với bạn và nói chung, không bao giờ bỏ lỡ một bài đăng mới từ bất kỳ blog nào bạn theo dõi trong khi cũng không cần phải truy cập mọi trang web chỉ để xem tiêu đề mới nhất.

Mẹo chuyên nghiệp: Chia sẻ nguồn cấp dữ liệu RSS của bạn qua các lượt chia sẻ xã hội thông thường và trong email của bạn để giúp khán giả đăng ký nội dung của bạn theo những cách có thể tiếp cận họ tốt nhất.

63. Tiếp cận những người ghét email của bạn bằng Web push.

Mặc dù mục tiêu của bạn là xây dựng danh sách email, nhưng vẫn có một số khán giả của bạn không đăng ký. Để hiển thị nội dung của bạn trước mặt họ, họ có thể thích một con đường ít xâm nhập hơn và con đường đó là Web push .

Đẩy mạnh web gửi thông báo qua trình duyệt Internet của khán giả khi bạn xuất bản nội dung mới. Rất nhiều lần, nó trông giống như một thông báo của hệ thống.

chiến thuật quảng bá nội dung

CNN sử dụng Web push để chia sẻ nội dung của họ.

Tại CoSchedule, chúng tôi sử dụng Roost Web push như một plugin WordPress để giúp chúng tôi tiếp cận những người ghét email của mình.

64. Sử dụng thông báo đẩy để tiếp cận đối tượng di động của bạn.

Bạn đã xem xét số liệu phân tích của mình để tìm phần lớn lưu lượng bài đăng trên blog của bạn đến từ thiết bị di động chưa? Mặc dù gửi email phản hồi là một cách tuyệt vời để tiếp cận khán giả của bạn khi đang di chuyển, bạn cũng có thể gửi thông báo đẩy trên thiết bị di động hiển thị trên điện thoại thông minh giống như bạn thấy một sự kiện hoặc tin nhắn xã hội mới.

chiến thuật quảng bá nội dung

Bạn có thể bật thông báo đẩy trên thiết bị di động cho blog của mình giống như thế này.

Một công cụ hoạt động tốt cho kiểu thiết lập này là Pushbullet .

Chọn một phần.

Cách sử dụng phương thức tiếp cận và quan hệ đối tác để quảng cáo blog của bạn

65. Chia sẻ bài đăng trên blog của bạn với những người đã chia sẻ nội dung tương tự.

Mẹo này do Jason Acidre mang đến cho bạn :

Bắt đầu với kết quả thấp — những người đã chia sẻ nội dung tương tự từ các đối thủ cạnh tranh của bạn. Nhưng điều rất quan trọng là phải đảm bảo chất lượng nội dung của bạn phù hợp hoặc vượt xa nội dung của đối thủ cạnh tranh.

Có lý, phải không? Nếu bạn hoàn toàn biết một số người thích nội dung tương tự như những gì bạn đã tạo, hãy đảm bảo rằng nội dung đó sẽ đến tay người dùng.

Tuy nhiên, nói thì dễ hơn làm. Chà, có một số cách để tìm đúng người có thể thích nội dung của bạn:

Hashtags : Nếu bạn đang nghĩ đến việc kết nối với mọi người thông qua mạng xã hội, bạn có thể xem xét các từ khóa chính mà bạn đã sử dụng trong suốt bài đăng của mình dưới dạng hashtag trên các mạng xã hội lớn. Bạn có thể tìm thấy những người đã chia sẻ nội dung với các thẻ bắt đầu bằng # đó trước đây và liên hệ với họ bằng nội dung liên quan của bạn.

Moz Open Site Explorer :  Nhập URL của đối thủ cạnh tranh của bạn để xem nội dung đang liên kết đến trang web của họ. Kiểm tra các tác giả đã viết nội dung đó và thiết lập mối quan hệ với họ. Những người đó là những người có ảnh hưởng đang chia sẻ nội dung liên quan trong thị trường ngách của bạn, vì vậy đó là một nơi tuyệt vời để kết nối.

66. Chia sẻ với những người đã viết nội dung tương tự.

Nếu mọi người đã viết về điều gì đó tương tự như bài đăng blog mới của bạn, rất có thể, họ sẽ quan tâm đến việc đọc thêm một số nội dung về chủ đề đó. Nó đặc biệt thú vị nếu có một số mâu thuẫn về sự thật hoặc ý kiến— tranh cãi sẽ thu hút được lưu lượng truy cập .

Nhận xét bài đăng trên blog : Google từ khóa bạn đang sử dụng trong bài đăng blog của mình và xem các kết quả hàng đầu. Đọc các bài đăng liên quan và viết bình luận về những gì bạn thích, có thể không đồng ý, v.v., sau đó cung cấp thêm thông tin kèm theo liên kết quay lại nội dung của bạn. Bạn không phải là người gửi thư rác nếu bạn nghiêm túc cố gắng cung cấp giá trị.

cách quảng bá blog của bạn qua bình luận blog

Khi Nikhil sử dụng lời khuyên của Aman, anh ấy đã chia sẻ nó và yêu cầu phản hồi thông qua một bình luận trên blog.

Ahrefs Content Explorer : Kiểm tra nội dung nào phổ biến trong thị trường ngách của bạn để liên hệ với những tác giả đó. Từ đó, bạn sẽ có cơ hội học hỏi từ những chuyên gia và thậm chí có thể chia sẻ nội dung của riêng bạn với những người xem trộm đó.

67. Đề cập đến những người có ảnh hưởng trong bài đăng của bạn và cho họ biết.

Nếu bạn giống tôi khi bạn viết các bài đăng trên blog của mình, bạn sẽ nghiên cứu những điểm đáng chú ý của chúng và ghi công cho những người đã đưa ra những ý tưởng tuyệt vời mà bạn đang xây dựng. Khi điều đó xảy ra, thật tuyệt khi cho những người đó biết rằng bạn thích công việc của họ đủ để chia sẻ suy nghĩ của họ với khán giả của bạn.

Bạn có thể kết nối với những người có ảnh hưởng theo nhiều cách khác nhau — xã hội, email, gặp mặt trực tiếp — mục đích là sử dụng cơ hội để bắt đầu mối quan hệ khi bạn đưa ra “hỏi” xem họ có muốn đọc và thậm chí có thể chia sẻ nội dung với khán giả của họ.

cách quảng bá blog của bạn bằng cách tiếp cận

Thật tuyệt khi biết người khác đánh giá cao công việc của bạn, đặc biệt là khi bạn không quá đề cao về việc “chia sẻ điều này với khán giả của mình” và sau đó gửi email cho những người này baji tỷ lần để hỏi xem họ có chia sẻ nó hay không. Đừng làm vậy. Nó không đẹp.

Đặc biệt, các email lạnh gần đây đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi vì quá khủng khiếp bởi vì rất nhiều người viết blog đang làm một công việc kém hiệu quả. Nhưng khi thực hiện đúng, nó có thể siêu hiệu quả.

Nếu bạn đã sẵn sàng dùng thử, hãy xem các công cụ như ContentMarketer.io , BuzzStream hoặc Empire Kred  để bắt đầu.

68. Nhận các bài đăng liên tục để tiếp cận khán giả mới.

Quản lý nội dung là một cách tuyệt vời để viết các bài đăng trên blog khi bạn không có nhiều thời gian và có rất nhiều ý tưởng tuyệt vời gần đây đã được giới thiệu cho ngành của bạn. Nếu bạn biết những người viết các bài đăng tổng hợp trong thị trường ngách của bạn, hãy tiếp cận để xây dựng mối quan hệ và cuối cùng giới thiệu một số bài đăng mới nhất của bạn để đưa vào các bài báo cáo của họ.

Bạn có thể tìm những người đó để giới thiệu nội dung của bạn cho họ bằng một chút phép thuật của Google.

Tìm kiếm cái này:

“intitle: roundup” + ngành / từ khóa của bạn

Có thể hơi mất công tìm hiểu, nhưng bạn thường có thể tìm thấy một loạt các blogger có khán giả yêu thích các bài đăng tổng hợp.

69. Nhận email tổng hợp để mở rộng phạm vi tiếp cận của bạn.

Một số người cũng sắp xếp nội dung tuyệt vời để gửi đến khán giả của họ trong các email tổng hợp và bản tin điện tử. Hãy bắt đầu quá trình tương tự như bạn vừa học được để tìm các bài đăng tổng hợp để tìm những cái nhìn trộm sau:

“intitle: roundup email” + ngành / từ khóa của bạn

Và xem liệu có một vài email hoạt động tốt cho ngành của bạn hay không. Bạn cũng có thể thay đổi từ “roundup” cho “newsletter” hoặc một từ đồng nghĩa khác có thể áp dụng tốt hơn cho ngành của bạn để tìm những người mới để xây dựng mối quan hệ.

cách quảng cáo blog của bạn với các vòng tròn

Mỗi kết quả bạn tìm thấy là một kết nối tiềm năng để tạo ra với những người thích quản lý và chia sẻ nội dung tuyệt vời.

70. Yêu cầu các đối tác và chi nhánh chia sẻ nội dung của bạn.

Bạn làm việc với các đối tác và chi nhánh vì họ có các nguồn lực và khán giả để giúp bạn phát triển. Vì vậy, hãy biến nó thành một phần trong mối quan hệ của bạn để nhận được lời khuyên của họ về nội dung và giúp bạn quảng bá các bài đăng trên blog của mình. Thật dễ dàng để hỏi xem liệu họ có đưa liên kết đến nội dung của bạn trong các bài đăng trong tương lai của họ hay thậm chí có thể chia sẻ các bài đăng trên blog của bạn trong một bản tin sắp tới.

Điều gì đó thú vị đối với các công ty SaaS có thể bao gồm việc kích hoạt những người ủng hộ thương hiệu của bạn bằng các liên kết giới thiệu được cá nhân hóa để mang lại cho họ điều gì đó ngọt ngào để đổi lại họ chia sẻ nội dung của bạn. Đó là ý tưởng mà một độc giả của CoSchedule đưa ra cho tôi khi gần đây chúng tôi đã khởi chạy khóa học  Giữ lịch biên tập của bạn theo đúng tiến độ và sẽ là một cách tuyệt vời để kết nối với những người hâm mộ trung thành nhất của chúng tôi. Có lẽ lần sau!

71. Hãy thử tiếp thị chéo, giao dịch nội dung, nhắn tin được tài trợ, đồng tiếp thị — bất cứ điều gì bạn muốn gọi.

Gần đây, Co-marketing đang trở thành một hoạt động có kỷ luật trong ngành tiếp thị nội dung. Đó là một cách tiếp cận mà hai nhóm tiếp thị từ các tổ chức khác nhau tập hợp các nguồn lực của họ để tạo ra một phần nội dung.

Bây giờ, thoạt nghe có vẻ không giống như một chiến thuật quảng bá blog, nhưng hãy nghe tôi nói — bạn có thể xuất bản nội dung trên blog của mình nơi mọi người đã biết bạn là ai và những gì bạn cung cấp suốt cả ngày, nhưng đây là một cách cực kỳ hiệu quả để giới thiệu đến với khán giả mới với sự xác thực về sự thú vị từ các biên tập viên của khán giả đó. Đó là lợi ích đôi bên cùng có lợi cho cả bạn và các nhà đồng tiếp thị của bạn.

Trong quá khứ, chúng tôi đã xây dựng mối quan hệ với các công ty khác thông qua giao dịch nội dung (chúng tôi sẽ viết một bài đăng trên blog cho bạn nếu bạn viết một bài cho chúng tôi) để chúng tôi duy trì sự nhất quán trên blog của mình đồng thời tiếp xúc với độc giả mới. Bạn cũng có thể chọn tham gia một thỏa thuận chính thức hơn bằng cách trả tiền để tiếp cận đối tượng (đôi khi được gọi là quảng cáo gốc).

chiến thuật quảng bá nội dung

Khi CoSchedule ra mắt tích hợp Evernote của chúng tôi , cả hai nhóm tiếp thị đã làm việc cùng nhau để quảng bá tính năng mới.

Dù sao, bắt đầu với giao dịch nội dung và làm việc theo cách của bạn là một cách tuyệt vời để bắt đầu. Chỉ cần tìm một blog đáng tin cậy trong thị trường ngách của bạn và liên hệ với người biên tập của họ với một ý tưởng tuyệt vời để bắt đầu.

72. Viết một bài đăng của khách để chia sẻ suy nghĩ của bạn với khán giả mới.

Bạn có thể ngạc nhiên về số lượng bài đăng của khách có thể giúp bạn phát triển blog của riêng mình . Khi Buffer bắt đầu, họ đã xây dựng một danh sách email gồm 100.000 người đăng ký bằng cách xuất bản 150 bài đăng của khách chỉ trong chín tháng. Jon Morrow đã xây dựng danh sách chờ hơn 12.000 khách hàng tiềm năng để Tăng lưu lượng truy cập blog từ các bài đăng của khách trước khi xuất bản một bài đăng trên blog của riêng mình.

Chỉ riêng các bài đăng của khách có thể xây dựng uy tín của bạn liên kết trở lại blog của chính bạn và nội dung có giá trị mà bạn xuất bản ở đó. Ngoài ra, nó còn đưa tên tuổi của bạn lên đó để giúp bạn thu hút lượng khán giả mà bạn cần để phát triển.

chiến thuật quảng bá nội dung

Đây là một ví dụ về bài đăng của khách mà chúng tôi đã viết cho blog Thuyết phục và Chuyển đổi.

Đề xuất đọc:  25 bài học từ việc viết blog của khách cho các blog hàng đầu trên thế giới

73. Thực hiện chiến dịch đăng bài của khách để chia sẻ suy nghĩ của bạn với một số khán giả mới.

Giả sử vì lợi ích của chiến thuật quảng cáo blog này, rằng bạn vừa đưa ra nghiên cứu tùy chỉnh của riêng mình bởi vì bạn biết rằng đó là một cách tuyệt vời để có được lưu lượng truy cập .

Xuất bản một bài đăng trên blog mô tả chi tiết mọi kết quả có thể hành động từ nội dung. Và giờ đây, bạn có thể biến tất cả những điều đó thành nội dung mới sẽ giúp bạn tiếp cận khán giả mới, định vị nghiên cứu ban đầu của bạn như một nguồn đáng tin cậy và mang lại cho các dự án của bạn sự chú ý mà họ xứng đáng được nhận.

Chúng tôi đã làm rung chuyển chiến lược này khi đưa ra nghiên cứu mới về tiêu đề cảm xúc và bài đăng trên blog của chúng tôi vẫn là một trong những nội dung phổ biến nhất của chúng tôi.

Cách quảng bá blog của bạn với quảng cáo trả phí

74. Sử dụng tiếp thị lại để thu hút lại 84% khách truy cập của bạn.

Về cơ bản, tiếp thị lại hoặc nhắm mục tiêu lại (bất cứ điều gì bạn muốn gọi) đang hiển thị quảng cáo cho những người đã truy cập trang web của bạn.

Tiếp thị lại có thể giúp bạn tiếp cận 84% những người đã truy cập trang web của bạn trên 5–10 trang web khác nhau trong vòng 10–18 ngày. Điều đó đặc biệt hữu ích để giữ chân khách truy cập trở lại blog của bạn để xây dựng lòng tin sẽ khuyến khích họ đi sâu hơn vào kênh tiếp thị của bạn.

Một số công cụ tiếp thị lại sẽ giúp bạn bắt đầu và có thể đáng giá bao gồm Adroll  và  marketing360 . Tôi chắc rằng còn nhiều hơn thế nữa, vì vậy hãy cho tôi biết bạn đang sử dụng gì và bạn thích chúng như thế nào trong phần bình luận.

75. Khai thác một số hoạt động tiếp thị công cụ tìm kiếm với Google AdWords và Quảng cáo Bing.

Chắc chắn, có thể có một số công cụ tìm kiếm khác mà bạn có thể sử dụng để nhắm mục tiêu đến đối tượng của mình (có thể đáng giá khi bạn ở trong các thị trường ngách cụ thể), nhưng Google chiếm ưu thế về số lượng người dùng.

 • Bắt đầu với Google AdWords .
 • Kiểm tra Quảng cáo Bing .

Nếu bạn muốn có một hướng dẫn rõ ràng về Google AdWords , đây là một bài viết cũ nhưng hay của Phil Frost trên blog Kissmetrics. Bắt đầu với Quảng cáo Bing với một số video từ chính nền tảng này.

76. Quảng cáo các bài đăng trên blog của bạn với quảng cáo nội dung được đề xuất.

Các trang web hàng đầu trên thế giới đang sử dụng các công cụ đề xuất như Outbrain , Taboola và Zemanta để bán không gian quảng cáo đề xuất nội dung liên quan cho người đọc của họ.

chiến thuật quảng bá nội dung

Mọi động cơ đều khác nhau một chút, nhưng ý tưởng cơ bản để quảng bá blog rất đơn giản: Sử dụng lưu lượng truy cập mà các trang web khác có được để tăng lượng người xem của riêng bạn.

77. Nhìn vào quảng cáo trang web khám phá.

Các trang web khám phá như reddit, trang chủ tự xưng của Internet, nhận được tới 1 triệu phiếu bầu mỗi ngày . Có một số cơ hội để tiếp cận đối tượng đó bằng quảng cáo.

 • Đây là một số thông tin về cách bắt đầu với quảng cáo reddit . Hãy cẩn thận, tuy nhiên. Có một số khán giả rất coi thường việc tiếp thị trên reddit nói chung, vì vậy hãy làm theo hướng dẫn này từ Anthony Corragio trên blog Moz để biết một số gợi ý.
 • Và điều này sẽ giúp bạn khởi chạy Dịch vụ khám phá có trả tiền của StumbleUpon , mà tôi vừa phát hiện ra cung cấp các cơ hội quảng cáo gốc toàn trang. Nếu điều này có vẻ tốt cho khán giả của bạn, Ross Hudgen đã viết một hướng dẫn siêu hữu ích để giúp bạn bắt đầu với quảng cáo StumbleUpon .

Chọn một phần.

Cách sử dụng Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm (SEO) để Quảng cáo Blog của bạn

78. Nhắm mục tiêu một từ khóa cho mỗi bài đăng trên blog để tăng thứ hạng # 1–3 SERP của bạn lên 248%.

Theo cách tôi thấy, chọn từ khóa để nhắm mục tiêu trong các bài đăng trên blog của bạn là một trong những cách hiệu quả nhất để quảng bá các bài đăng trên blog của bạn. Và một khi bạn làm đúng, phần lớn lưu lượng sẽ tự xử lý (ít nhất là ban đầu).

Chiến lược nội dung SEO được đền đáp

Bằng cách tập trung vào việc chọn từ khóa phù hợp — và tập trung vào điểm khó mà chúng tôi có thể cạnh tranh thành công — chúng tôi đã có thể tăng thứ hạng # 1–3 SERP của mình lên 248%. Hơn một nửa lưu lượng truy cập tổng thể của chúng tôi đến từ các công cụ tìm kiếm vì phương pháp này.

Những điều cần rút ra là:

 • Chọn một từ khóa có nhiều lượt tìm kiếm hàng tháng một cách chiến lược nhưng đủ dễ dàng để bạn xếp hạng. Sử dụng một công cụ như công cụ lập kế hoạch từ khóa của Google để phân tích ý tưởng của bạn (công cụ này gợi ý rất nhiều từ liên quan tuyệt vời), sau đó sử dụng công cụ độ khó từ khóa của Moz để kiểm tra mức độ khó thực sự của bạn khi xếp hạng cho các cụm từ. Chọn một từ khóa có độ khó dưới 50% để bắt đầu, sau đó lặp lại từ đó.
 • Xuất bản một bài đăng blog dài, hấp dẫn sử dụng từ khóa và các biến thể của từ khóa đó trong toàn bộ nội dung. Xác định quy tắc cho nội dung của riêng bạn dựa trên hiệu suất của bạn và những gì bạn cảm thấy hấp dẫn — chỉ cần biết rằng dữ liệu đề xuất nội dung tương tác, có thể hành động tập trung vào giáo dục hoạt động tốt, cùng với độ dài ít nhất 2.000 từ. Bài đăng bạn đang đọc hiện tại dài hơn 14.000 từ — hãy nghĩ về nó.

Bài đọc được đề xuất:  Kiến thức SEO: Từng bước từ cơ bản tới chuyên sâu 2021

79. Tối ưu hóa bài viết của bạn cho từ khóa.

Brian Dean từ Backlinko đã tổng hợp một danh sách đầy đủ 200 yếu tố xếp hạng của Google . Mặc dù có rất nhiều cách bạn có thể tối ưu hóa blog của mình nói chung để giúp bạn nhận được nhiều lưu lượng truy cập từ công cụ tìm kiếm không phải trả tiền, nhưng bạn cũng có thể sử dụng lời khuyên của anh ấy để xây dựng danh sách kiểm tra SEO cho chính mình trước khi xuất bản các bài đăng trên blog của mình:

 • Sử dụng từ khóa của bạn trong thẻ tiêu đề trang của bạn ngay từ đầu.
 • Thêm từ khóa vào mô tả meta của bạn.
 • Đưa từ khóa vào H1 (dòng tiêu đề chính) của bài đăng trên blog của bạn.
 • Đảm bảo rằng từ khóa là thuật ngữ được sử dụng thường xuyên nhất trong bài đăng trên blog của bạn.
 • Sử dụng từ khóa của bạn thường xuyên, nhưng làm cho mật độ tự nhiên. Google không muốn thấy các bài đăng của bạn trông có vẻ spam.
 • Xem xét các từ khóa lập chỉ mục ngữ nghĩa (LSI) tiềm ẩn trong nội dung của bạn. Bỏ tất cả các biệt ngữ sang một bên, nó có nghĩa là sử dụng một vài từ đồng nghĩa cho từ khóa của bạn trong suốt bài đăng. Nó có vẻ phù hợp với điểm trên để không để mật độ từ khóa của bạn vượt quá tầm kiểm soát.
 • Sử dụng các từ khóa LSI trong tiêu đề trang và mô tả meta của bạn khi thích hợp.
 • Sử dụng từ khóa của bạn trong 100 từ đầu tiên của bài đăng trên blog của bạn.
 • Sử dụng các từ khóa liên quan trong các tiêu đề phụ như H2, H3, H4, bạn sẽ có được hình ảnh.
 • Sử dụng từ khóa trong chuỗi URL của bạn như: http://coschedule.com/ keyword-here

Nếu bạn không làm gì khác với từ khóa hoặc SEO nói chung , danh sách kiểm tra 10 điều này chắc chắn sẽ giúp bạn.

80. Liên kết đến các bài viết hay nhất của bạn từ các bài viết mới của bạn.

Trong nghiên cứu của mình về các yếu tố xếp hạng của Google, Brian cũng đề cập rằng việc xây dựng liên kết nội bộ là thứ mà các công cụ tìm kiếm tìm kiếm khi lập chỉ mục blog của bạn. Brian nói:

Số lượng liên kết nội bộ đến một trang cho biết tầm quan trọng của nó so với các trang khác trên trang web.

Tôi đã phải kiểm tra lại điều này và chắc chắn thấy điều này có vẻ đúng (và một cách rất tốt để hướng lưu lượng truy cập của bạn từ các bài đăng mới đến các bài đăng chuyển đổi tốt nhất của bạn):

các trang hàng đầu cho liên kết nội bộ

Đây là một số trang hàng đầu trên trang web CoSchedule. Rất nhiều người trong số họ nhận được thêm tình yêu với các liên kết từ các bài viết mới.

Mặt trái của điều này là Google cũng có xu hướng xem xét các liên kết ngoài. Quá nhiều liên kết “dofollow” có thể ảnh hưởng đến Xếp hạng trang của bạn, trong khi có tin đồn rằng liên kết đến các nguồn và tài liệu tham khảo đáng tin cậy có thể giúp bạn thể hiện thẩm quyền. Có vẻ như nếu bạn có nhiều liên kết ngoài trong nội dung của mình, việc gắn thẻ một số liên kết đến các trang web có thẩm quyền thấp là “nofollow” thực sự có thể giúp bạn cải thiện Xếp hạng trang của mình. Dễ thôi:

81. Gửi đến các công cụ tìm kiếm khi bạn xuất bản để nội dung của bạn được lập chỉ mục nhanh chóng.

Lần đầu tiên tôi đọc về ý tưởng này từ Neil Patel vì một trong những huyền thoại của SEO là Google sẽ tìm thấy nội dung của bạn và lập chỉ mục nó. Neil tiếp tục giải thích bằng một phép ẩn dụ rằng rô bốt công cụ tìm kiếm cung cấp nội dung mới và các bài đăng blog mới của bạn là một món ăn ngon. Bạn chỉ cần mời họ một bữa ăn để họ xuất hiện. ba-dum-pah

Một cách tuyệt vời để làm điều này là sử dụng plugin Sơ đồ trang web XML của Google có sẵn cho WordPress. Nó sẽ tạo sơ đồ trang web để giúp Google, Bing, Yahoo và Ask.com lập chỉ mục các bài đăng blog mới của bạn.

Ngoài ra, hãy xem Ping-O-Matic để nhập URL bài đăng blog mới của bạn và chọn công cụ tìm kiếm nào bạn muốn thông báo. Thật dễ dàng để đưa rô-bốt đến trang web của bạn và Neil cho biết anh đã thấy các bài đăng trên blog được lập chỉ mục trong vòng sáu giờ sau khi sử dụng quy trình này.

82. Tập trung vào xây dựng liên kết để tạo niềm tin với các công cụ tìm kiếm.

Moz có một phép ẩn dụ tuyệt vời cho các liên kết : Chúng giống như các phiếu bầu từ các trang web khác cho các công cụ tìm kiếm biết rằng họ ủng hộ nội dung của bạn. Một cách khác để nghĩ về nó là các liên kết là các công cụ tìm kiếm đi từ blog này sang blog khác, vì vậy càng nhiều đường đến nội dung của bạn thì càng tốt.

Xây dựng liên kết hoạt động khi bạn xuất bản nội dung thực sự tuyệt vời mà mọi người muốn tham khảo như một nguồn thông tin hợp lệ. Vì vậy, khi bạn xuất bản bài đăng trên blog siêu tuyệt vời của mình, bạn có thể quảng cáo nó để giúp mọi người tìm thấy nó và yêu cầu sự trợ giúp của họ thông qua các liên kết ngược để mang lại cho nội dung của bạn sự chú ý mà nó đáng có.

Vì vậy, Moz đưa ra bốn chiến lược để xây dựng liên kết cho người mới bắt đầu:

 1. Yêu cầu khách hàng của bạn liên kết đến blog của bạn. Bạn có thể mở rộng điều này để yêu cầu các đối tác, nhà đầu tư và bạn bè đồng tiếp thị của bạn cũng liên kết đến nội dung của bạn.
 2. Xuất bản nội dung có giá trị, thông tin, giải trí. Lời khuyên này bổ sung cho tâm lý đằng sau lý do tại sao mọi người chia sẻ .
 3. Tạo nội dung truyền cảm hứng cho việc chia sẻ lan truyền và liên kết tự nhiên. Khi bạn xuất bản nội dung tuyệt vời cho thị trường ngách của mình, một số liên kết sẽ đến tự nhiên khi mọi người tìm thấy và chia sẻ nội dung của bạn. Bạn cũng có thể bổ sung chiến lược này bằng cách tiếp cận tiếp thị bằng cách yêu cầu những người khác trong thị trường ngách của bạn chia sẻ nội dung của bạn để mở rộng phạm vi tiếp cận của bạn.
 4. Hãy đáng tin cậy. Nếu bạn xuất bản một nghiên cứu, dữ liệu, nghiên cứu mới hoặc bất kỳ thứ gì đáng tin cậy, hãy liên hệ với các nguồn tin tức trong ngành của bạn. Mức độ phù hợp và các liên kết trở lại nguồn ban đầu của bạn có thể giúp bạn nâng cao lòng tin của mình với các bot.

Chọn một phần.

Cách tối ưu hóa bài đăng trên blog của bạn để tăng lượt chia sẻ và lưu lượng truy cập trên mạng xã hội

83. Xuất bản các bài đăng trên blog của bạn vào những thời điểm tốt nhất để đạt được mục tiêu của bạn.

Một số thời điểm tốt hơn đáng kể so với những thời điểm khác để tăng phạm vi tiếp cận ban đầu với các bài đăng trên blog của bạn. Buổi sáng thứ Hai thường là tốt nhất để nhận được nhiều lưu lượng truy cập nhất và ở vị trí thứ hai là buổi sáng thứ Năm cho các liên kết trong nước và phạm vi tiếp cận xã hội.

 • Lưu lượng truy cập blog: Thứ Hai 9-10 giờ sáng, 11 giờ sáng theo giờ ET
 • Nhận xét trên blog: 9 giờ sáng thứ Bảy theo giờ ET
 • Liên kết đến: Thứ Năm 7 giờ sáng theo giờ ET
 • Phạm vi tiếp cận xã hội: Thứ Bảy và Chủ Nhật, 9 giờ tối-nửa đêm theo giờ ET, Thứ Năm 9-10 giờ sáng theo giờ ET

Từ dữ liệu gần đây của chúng tôi, chúng tôi nhận thấy hầu hết các nhà tiếp thị xuất bản một vài lần trong suốt tuần. Nhắm mục tiêu vào các buổi sáng Thứ Hai và Thứ Năm để đạt được hiệu quả cao nhất từ ​​lần xuất bản đầu tiên của bạn.

84. Tập trung vào tiện ích thiết thực để nhận được nhiều chia sẻ xã hội.

Khi các nhà nghiên cứu nghiên cứu các mô hình chia sẻ trên mạng xã hội của độc giả New York Times, họ phát hiện ra một điều khá thú vị: Họ chia sẻ những nội dung thiết thực và hữu ích hơn bất cứ thứ gì khác.

Và khi Tim Soulo đề cập đến chủ đề tăng lưu lượng truy cập blog của bạn cho blog CoSchedule, anh ấy đã đưa ra một quy trình ba bước đơn giản nhưng thực sự hiệu quả – để giúp bạn áp dụng kiến ​​thức đó vào các bài đăng trên blog của mình:

 1. Đưa ra lời khuyên hữu ích để giúp mọi người giải quyết vấn đề của họ.
 2. Sao lưu lời khuyên hữu ích của bạn với các ví dụ để giúp khán giả của bạn thấy thành công trông như thế nào và cách tự thực hiện.
 3. Kể câu chuyện bằng cách sử dụng các con số thực để chứng minh điều bạn đang dạy chúng là đáng giá.

Neil Patel cũng có cùng suy nghĩ khi tạo ra nội dung có thể hành động , cho thấy rằng việc giảng dạy bằng ví dụ đã giúp anh phát triển một số blog nổi tiếng lên hàng trăm nghìn người truy cập trong suốt sự nghiệp của mình. Hãy làm theo lời khuyên của anh ấy, và bạn sẽ dễ dàng tạo ra lưu lượng truy cập như mong đợi.

85. Viết các bài đăng blog toàn diện.

Điều mà chúng tôi được hỏi rất nhiều tại CoSchedule là độ dài bài đăng trên blog tốt nhất. Chúng tôi đã ghi nhận rằng điều đó không quan trọng và điều đó tương tự nếu bạn muốn nó xếp hạng tốt trong kết quả tìm kiếm.

Khi nhóm của chúng tôi phát triển gần đây, câu hỏi được đưa ra lặp đi lặp lại và có vẻ như chúng tôi sẽ phải đặt một số đếm từ trên các bài đăng trên blog của mình để hiểu nhau như một nhóm. Nhưng sau đó chúng tôi đã không làm và thay vào đó chọn phân tích dữ liệu từ các bài đăng blog thành công nhất của chúng tôi để tìm ra điều gì đó thực sự thú vị:

Khi nói đến độ dài của bài đăng trên blog, thì tính toàn diện quan trọng hơn bất cứ thứ gì khác.

Hãy suy nghĩ về nó. Bài đăng này nhắm mục tiêu từ khóa “cách quảng bá blog của bạn”, đây là một chủ đề bạn thực sự nên quan tâm. Sẽ thật tốt nếu tôi chỉ giới thiệu 10 cách để làm điều đó hoặc nếu tôi cung cấp cho bạn mọi thứ tôi có thể biết về chủ đề này?

Các bài đăng toàn diện tập trung vào những gì phù hợp với người đọc, không phải là độ dài số từ do người chỉnh sửa đặt. Điều đó thường có nghĩa là chúng ở dạng dài.

Tôi sẽ cho bạn biết bài đăng này hoạt động như thế nào. 🙂

86. Chọn loại tiêu đề tốt nhất để nhận được lưu lượng truy cập, lượt chia sẻ và kết quả tìm kiếm.

Khi chúng tôi phân tích hơn 1 triệu dòng tiêu đề để tạo công cụ phân tích dòng tiêu đề, chúng tôi nhận thấy rằng ba loại dòng tiêu đề có xu hướng nhận được nhiều lưu lượng truy cập, lượt chia sẻ và kết quả tìm kiếm nhất:

 1. Danh sách
 2. Làm thế nào để
 3. Câu hỏi

Kết hợp kiến ​​thức đó với một chút lời khuyên từ Upworthy để xuất bản các tiêu đề tuyệt vời mọi lúc: Viết 25 tiêu đề cho mỗi bài đăng. Upworthy gợi ý rằng thực tiễn tạo nên sự hoàn hảo – rằng khi bạn viết nhiều hơn, những dòng tiêu đề cuối cùng bạn viết sẽ tốt hơn đáng kể so với những dòng đầu tiên.

Tiến thêm một bước nữa và viết 10 tiêu đề cho mỗi bài đăng bằng cách sử dụng mỗi trong ba loại tiêu đề tốt nhất. Đó là 30 để lựa chọn để thử nghiệm với các lượt chia sẻ xã hội của bạn.

cách quảng cáo blog của bạn với các tiêu đề tốt hơn

Bạn có thể điều khiển công cụ phân tích dòng tiêu đề ngay trong CoSchedule để viết nhiều dòng tiêu đề hơn và cảm nhận khả năng chúng tăng lượt chia sẻ và nhấp qua xã hội của bạn.

87. Thêm một số vào dòng tiêu đề của bạn để tăng gấp đôi lượt chia sẻ trên mạng xã hội của bạn.

Trong một nghiên cứu điển hình nhỏ, Ian Cleary của RazorSocial phát hiện ra rằng việc đưa một con số vào tiêu đề có thể tăng gấp đôi số lượng chia sẻ trên mạng xã hội. Mặc dù không hoàn toàn khoa học, chúng tôi đã trải nghiệm kết quả tương tự tại CoSchedule và đã chọn không chỉ thử thêm một số bài đăng trong danh sách có xu hướng hoạt động tốt mà còn bao gồm các con số xác thực lý do tại sao khán giả của chúng tôi nên nhấp để đọc các bài đăng thực tế:

 • 43 Ý tưởng về dòng tiêu đề theo hướng dữ liệu từ 1.000 bài đăng phổ biến nhất
 • Làm thế nào để tạo một chiến lược nội dung SEO sẽ cải thiện kết quả # 1-3 của bạn lên 248%
 • Hơn 21 cách dễ dàng để tạo danh sách email sẽ tăng vọt 552% trong 1 năm

Tất cả những bài đăng đó đều nằm trong số những người hoạt động tốt nhất của chúng tôi. Rõ ràng, nội dung cần tuân theo lời hứa, nhưng các tiêu đề thực sự có thể tạo ra sức hút ban đầu lớn cho người đọc và chia sẻ.

88. Viết những dòng tiêu đề đầy cảm xúc để nhận được nhiều chia sẻ trên mạng xã hội.

Khi chúng tôi bắt đầu phân tích điều gì tạo nên một dòng tiêu đề thành công — nghiên cứu ban đầu sau này được sử dụng để xây dựng công cụ phân tích dòng tiêu đề – một điểm chung giữa các dòng tiêu đề thành công là những từ cảm xúc được tích hợp ngay trong chúng.

Nghiên cứu đó cho thấy rằng những cảm xúc tích cực hoặc hạnh phúc làm tốt hơn việc khuyến khích chia sẻ xã hội. Hóa ra, con người tự nhiên bị thu hút bởi dự đoán cảm giác tích cực trong tương lai.

Bạn có thể viết những dòng tiêu đề đầy cảm xúc bằng cách bao gồm các tính từ và động từ tích cực trong dòng tiêu đề của mình và tập trung vào một lời hứa mà bạn sẽ giải quyết cho người đọc nếu họ chỉ cần nhấp qua để đọc nội dung của bạn. Bạn có thể bắt đầu với trình phân tích dòng tiêu đề sẽ giúp bạn hiểu các lĩnh vực bạn có thể cải thiện với dòng tiêu đề để tăng kết nối cảm xúc của nó.

chiến thuật quảng bá nội dung

89. Thu hút độc giả của bạn bằng phần giới thiệu bài đăng trên blog mạnh mẽ.

Tác giả Farhad Manjoo của Slate đã nghiên cứu cách mọi người đọc nội dung trên Internet, nhận thấy rằng phần lớn độc giả không vượt qua mốc 100 từ . Tuy nhiên, một số người trong số đó sẽ chia sẻ nội dung trước khi họ rời khỏi trang web.

Đối với nội dung của bạn, điều đó có nghĩa là bạn có cơ hội tuyệt vời để giúp người đọc quảng bá các bài đăng trên blog của mình nếu bạn viết một câu giới thiệu hấp dẫn.

 • Bắt đầu với một sự thật thú vị: Cung cấp cho mọi người dữ liệu, thông tin, nghiên cứu mới — bất kỳ thứ gì thú vị, thiết thực, hữu ích và giúp họ luôn đọc.
 • Đặt kết luận trước: Mọi người không có thời gian để đọc, vì vậy họ dành 80% thời gian của mình trong màn hình đầu tiên. Bạn đã thu hút họ bằng lời hứa trên tiêu đề của bạn, vì vậy hãy cung cấp cho họ những gì họ muốn ngay lập tức. Đừng vùi đầu vào.
 • Đặt một câu hỏi: Hãy biến nó thành một cách khoa trương, và không phải là thứ có thể được trả lời bằng câu trả lời có hoặc không. Đặt câu hỏi để đọc bài đăng trên blog của bạn là câu trả lời.

90. Yêu cầu chia sẻ để nhận được nhiều hơn 94% sự chấp nhận cho lời kêu gọi hành động của bạn.

Một lời kêu gọi hành động mạnh mẽ sẽ giúp bạn biến người đọc thụ động thành người chia sẻ tích cực. Tim Soulo có một phương pháp đã được chứng minh hiệu quả để nhận được lượt chia sẻ trên mạng xã hội từ 16% những người đọc các bài đăng trên blog của bạn từ đầu đến cuối: Đơn giản chỉ cần yêu cầu họ chia sẻ.

Ở cuối các bài đăng trên blog của bạn, hãy kết thúc phần kết luận bằng một cái gì đó tương tự như ví dụ này của Tim:

“Và làm ơn hãy giúp tôi một chút và chia sẻ hướng dẫn này với những người khác, vì rất có thể nó sẽ giúp họ với blog của họ.”

Tim đã tìm thấy nghiên cứu cho thấy rằng giải thích tại sao mọi người nên chia sẻ các bài đăng trên blog của bạn có thể giúp cải thiện tỷ lệ chấp nhận của bạn lên 94%!

91. Tối ưu hóa hình ảnh của bạn để được chia sẻ.

Đồ họa, hình ảnh, GIF, video — chúng là tất cả các yếu tố trong bài đăng blog của bạn mà bạn có thể tối ưu hóa để khuyến khích nhiều lượt chia sẻ trên mạng xã hội hơn trực tiếp từ nội dung của bạn. Theo Buffer, nội dung trực quan như vậy có khả năng mang lại lượt chia sẻ trên mạng xã hội cao hơn 40 lần .

Vì vậy, có một số điều bạn có thể làm để đảm bảo rằng thời gian bạn dành cho việc tạo ra nội dung trực quan đó giúp bạn có được nhiều lượt chia sẻ nhất (và sau đó là nhấp qua):

 • Giảm thiểu kích thước tệp. Đôi khi điều này dễ dàng như đảm bảo chiều rộng hình ảnh của bạn không lớn hơn chủ đề blog của bạn (chiều cao tự động chia tỷ lệ). Mỗi pixel bị loại bỏ thường dẫn đến kích thước tệp nhỏ hơn, điều này làm cho blog của bạn tải nhanh hơn và thực tế hơn gần với kích thước phù hợp cho các mạng xã hội tiêu chuẩn. Buffer nhận thấy rằng kích thước ở độ rộng 1.024 pixel x chiều cao 512 pixel khiến hình ảnh của họ trông tuyệt vời trong cả chia sẻ Twitter và Facebook tiêu chuẩn.
 • Tối ưu hóa tên tệp trong hình ảnh của bạn.  Công cụ tìm kiếm thưởng cho các bài đăng trên blog sử dụng từ khóa trong tên tệp và thẻ meta cho hình ảnh bạn nhúng vào bài đăng trên blog của mình. Đổi lại, điều đó cũng thân thiện hơn với người dùng của bạn, đồng thời giúp bạn nhận được một số lưu lượng truy cập từ các bot.
 • Sử dụng hình ảnh với khuôn mặt tươi cười thực sự. Thông thường, điều đó có nghĩa là cổ phiếu sẽ không giảm giá. Hóa ra, mọi người bị thu hút bởi khuôn mặt từ khi họ còn là những đứa trẻ và có thể dễ dàng nhận ra một nụ cười giả tạo . Vì vậy, hãy chụp ảnh của riêng bạn hoặc sử dụng hình ảnh của những người thực sự hạnh phúc. 🙂

Đề xuất đọc:

 • Cách thu hút khán giả bằng mẹo chụp ảnh trên blog hay nhất (+128 ảnh miễn phí)
 • Cách tăng khả năng hiển thị với tối ưu hóa mạng xã hội

92. Nhúng đồ họa thông tin vào các bài đăng trên blog của bạn để nhận được nhiều lượt chia sẻ hơn.

Khi Neil Patel viết một bài cho blog CoSchedule, một câu đơn giản đã gắn bó với tôi kể từ đó:

Infographics là dạng nội dung được chia sẻ nhiều nhất trên mạng xã hội.

chiến thuật quảng bá nội dung

Kiểm tra thư viện tài nguyên tiếp thị để biết một vài ví dụ về đồ họa thông tin.

Slideshare nhận thấy rằng đồ họa thông tin có tiềm năng lan truyền nhiều hơn các tài liệu khác mà công cụ lưu trữ. Và khi Noah Kagan và nhóm tại BuzzSumo nghiên cứu 1oo triệu bài báo, họ nhận thấy rằng đồ họa thông tin được chia sẻ nhiều hơn bất kỳ loại nội dung nào khác — lên tới 15.000 lượt chia sẻ!

 1. Tìm chủ đề: Trong bài đăng của Neil về nội dung trên mạng xã hội, anh ấy cũng gợi ý rằng tin tức hoặc các chủ đề mới toanh có nhiều khả năng được chia sẻ hơn. Kết hợp điều đó với một đồ họa thông tin để xem cách bạn giúp người đọc muốn quảng bá nội dung blog của bạn.
 2. Thực hiện nghiên cứu của bạn: Tìm những con số bạn cần để kể một câu chuyện toàn diện để lại cho người đọc những lời khuyên hữu ích — không chỉ là dữ liệu.
 3. Thu thập cảm hứng trực quan:  Xem xét tác phẩm mà công ty của bạn đã tạo ra cùng với các đồ họa thông tin khác để hiểu những biểu đồ nào có thể hoạt động tốt để kể câu chuyện, cùng với các loại nội dung trực quan mà khán giả của bạn đã yêu thích.
 4. Thiết kế đồ họa thông tin:  Nếu bạn không phải là một nhà thiết kế, bây giờ đã đến lúc gói tất cả suy nghĩ của bạn thành một bản tóm tắt sáng tạo, sau đó tìm một người làm nghề tự do tuyệt vời thông qua một trang web như Dribbble hoặc Behance .
 5. Đánh giá để có tính nhất quán: Đã đến lúc kiểm tra đồ họa thông tin để xem có điều gì nổi bật không, thông tin có bị thiếu không và câu chuyện có rõ ràng hay không.
 6. Thêm lời kêu gọi hành động và tín dụng: Bạn muốn khán giả của mình làm gì sau khi họ xem đồ họa thông tin của bạn? Đánh vần nó ra. Và cung cấp tín dụng cho tất cả các nguồn bạn đã tham khảo cho thông tin bạn đã đưa vào đồ họa thông tin.
 7. Xuất bản và phát huy: Nhúng đồ họa thông tin trong bài viết trên blog của bạn và thúc đẩy nó với  SlideShare , Visual.ly , Scribd , Pinterest , Google+ , Tumblr , Flickr , Daily Infographic , mát đồ họa thông tin , đồ họa thông tin Lưu trữ , Infographic Journal , và đồ họa thông tin Showcase .

93. Thúc đẩy nhiều lưu lượng truy cập hơn vào blog của bạn bằng các nút chia sẻ hình ảnh.

Bạn chỉ cần đặt tất cả công việc vào việc tạo ra một đồ họa thông tin trong số các hình ảnh nội tuyến tuyệt vời khác trong các bài đăng trên blog của mình. Vì vậy, hãy tối ưu hóa trải nghiệm để giúp độc giả của bạn dễ dàng chia sẻ những hình ảnh đó.

chiến thuật quảng bá nội dung

Chúng tôi là những người hâm mộ lớn của những người bạn của chúng tôi tại SumoMe, những người có một plugin dễ sử dụng và cài đặt để giải quyết thách thức này ngay lập tức: Image Sharer . Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó khác biệt một chút, có vẻ như Shareaholic có thứ gì đó tương tự .

94. Sử dụng Click To Tweet để nhận thêm … tốt … tweet.

Khi chúng tôi lần đầu tiên bắt đầu xây dựng CoSchedule, chúng tôi muốn nhận được nhiều lưu lượng truy cập hơn từ mỗi bài đăng mà chúng tôi xuất bản. Vào thời điểm đó, Twitter là một trong những cách tốt nhất để tăng sự hiện diện của chúng tôi trong ngành tiếp thị nội dung và quảng bá blog của chúng tôi.

Vì vậy, đôi bên cùng có lợi khi tạo plugin Click To Tweet để giúp không chỉ blog của chúng tôi tăng lượng người theo dõi trên Twitter mà còn của bạn nữa .

Nhận Click To Tweet hoàn toàn miễn phí ngay bây giờ để khuyến khích nhiều lượt chia sẻ trên mạng xã hội ngay trong nội dung bài đăng trên blog của bạn.

95. Giúp độc giả của bạn gửi email các bài đăng trên blog của bạn cho bạn bè của họ.

Một số người có thể muốn chia sẻ các bài đăng trên blog của bạn trực tiếp với một người cụ thể. Một vài plugin đơn giản có thể giúp bạn giúp họ chia sẻ các bài đăng trên blog của bạn qua email:

 • WP-Email : Như đã nêu trên trang plugin WordPress của họ, “Cho phép mọi người giới thiệu / gửi bài đăng / trang blog WordPress của bạn cho bạn bè.” Xuất sắc.
 • Gửi trang này qua email :  Cũng từ trang plugin WordPress của họ, “Thêm một trang này qua email vào các trang bài đăng của bạn. Cho phép người dùng chia sẻ qua email.” Một lần nữa, siêu thông minh.

Hai plugin về cơ bản phục vụ cùng một mục đích; bạn chỉ quyết định cái nào phù hợp nhất cho sự hấp dẫn trực quan của blog của bạn.

96. Đặt các nút chia sẻ trên mạng xã hội của bạn ở nơi nào đó nổi bật để tăng lượt chia sẻ của bạn.

Đầu tiên, nếu bạn không có các nút chia sẻ xã hội trên blog của mình, hãy làm điều đó ngay bây giờ. Có rất nhiều công cụ cho mục đích này như AddThis , SumoMe , ShareThis và nhiều công cụ khác .

Thứ hai, hóa ra việc đặt các nút chia sẻ trên mạng xã hội cũng có thể giúp bạn tăng số lượng chia sẻ xã hội mà bạn nhận được. Thật may mắn cho bạn, Garrett đã nghiên cứu chủ đề này và tìm ra năm điểm mấu chốt để giúp bạn chọn nơi đặt các nút đó:

 1. Sự nổi bật quan trọng hơn vị trí bạn đặt chúng. Bao gồm các nút của bạn gần trên cùng và gần với nội dung bạn muốn người đọc chia sẻ.
 2. Phía trên bên trái là một nơi tốt để bắt đầu. Hầu hết mọi người đọc từ trái sang phải.
 3. Nếu bạn bao gồm quá nhiều nút xã hội trên blog của mình, bạn thực sự có thể khiến người đọc mất tập trung vào việc chia sẻ.
 4. Các nút có số lượng chia sẻ thấp thực sự cũng có thể ảnh hưởng đến các lượt chia sẻ trên mạng xã hội.
 5. Các nút chia sẻ trên mạng xã hội có thể tăng lượng truy cập từ lượt chia sẻ trên Twitter lên 20% ban đầu!

Các nút chia sẻ trên mạng xã hội thật tuyệt vời vì cùng lý do bạn sử dụng Nhấp để đăng – tăng sự hiện diện của bạn trên các mạng xã hội  thúc đẩy lưu lượng truy cập. Đôi bên cùng có lợi.

97. Nhận SumoMe’s Highlighter để nhận được nhiều tweet hơn.

Vâng, cái này đặc biệt dành riêng cho công cụ duy nhất mà tôi biết có chức năng tuyệt vời này. Tải plugin và khi người đọc của bạn đánh dấu bất kỳ văn bản nào trong các bài đăng trên blog của bạn, họ sẽ dễ dàng tweet những câu trích dẫn yêu thích của họ.

cách quảng cáo blog của bạn với công cụ đánh dấu SumoMe

Khách truy cập của bạn có thể đánh dấu văn bản để chia sẻ nó một cách siêu dễ dàng. #tuyệt vời

Ngoài ra còn có phần thưởng bổ sung là những người đọc trong tương lai sẽ xem những gì đã được chia sẻ trước đó để biết những phần nào phổ biến nhất. SumoMe nói, “Điều này thúc đẩy lưu lượng truy cập” và vì các blog lớn như Convince và Convert sử dụng nó, tôi chắc chắn rằng nó hoạt động.

98. Bao gồm các liên kết đến các bài viết mới từ các bài đăng phổ biến nhất của bạn.

Khi Brian Dean từ Backlinko nghiên cứu tất cả 200 yếu tố xếp hạng của Google , # 38 đã đề cập đến số lượng liên kết nội bộ trỏ đến một trang ảnh hưởng đến thành công của một bài đăng trên blog:

Số lượng liên kết nội bộ đến một trang cho biết tầm quan trọng của nó so với các trang khác trên trang web.

Vì vậy, khi tôi đọc một ý tưởng đơn giản của Aaron Agius trên blog Kissmetrics, tiềm năng của ý tưởng này đã trở thành một con dao hai lưỡi.

Aaron nói rằng anh ấy xem xét một số nội dung thành công gần đây nhất của mình — quay trở lại từ một tháng đến khoảng sáu tháng — để tìm các bài đăng trên blog cũ hơn để liên kết đến những nội dung đang nhận được nhiều lượt xem trang. Bạn có thể tự làm điều đó bằng cách sử dụng Google Analytics. Sau đó, anh ấy sử dụng Social Crawlytics để tìm các bài đăng trên blog lịch sử nhận được nhiều lượt chia sẻ trên mạng xã hội nhất. Từ đó, anh bao gồm các liên kết đến nội dung mới nhất từ ​​những nội dung cũ phổ biến nhất của anh để giúp khán giả cũng tìm thấy các bài đăng blog mới của anh.

Đó là một ý tưởng dễ dàng có vẻ như đôi bên cùng có lợi cho nhiều mục đích.

Đề xuất Đọc:  3 Báo cáo Google Analytics ẩn để giúp bạn hiểu đối tượng của mình

99. Liên kết đến các bài viết liên quan ở cuối các bài đăng trên blog của bạn.

Ý tưởng này tương tự như bao gồm các liên kết nội bộ đến các bài đăng blog mới của bạn từ nội dung cũ hơn của bạn, nhưng về bản chất trực quan hơn nhiều. Các plugin bài đăng liên quan thường hiển thị ba bài đăng liên quan ở cuối mỗi bài đăng blog bạn viết. Chúng giúp giữ chân khán giả của bạn, những người đủ quan tâm để đọc toàn bộ bài đăng trên blog của bạn để tiếp tục đọc những nội dung tuyệt vời khác trên blog của bạn.

Ảnh chụp màn hình 2017-03-23 ​​14.09.26

Dưới đây là một số plugin WordPress bạn có thể sử dụng để quảng cáo nội dung của mình với mức độ liên quan trên blog hiện có của bạn:

 • Bài viết liên quan
 • Bài viết liên quan theo ngữ cảnh
 • Bài viết liên quan đến Yuzo

Cách sử dụng lại và cải thiện các bài đăng trên blog của bạn

100. Cung cấp nội dung của bạn với 20 phút rảnh rỗi.

Khi Greg Digneo ra mắt một blog hoàn toàn mới, anh ấy đã xuất bản một bài đăng trên blog. Trong một thời gian dài, bài đăng đó không thực sự nhận được bất kỳ lưu lượng truy cập nào hoặc chuyển lưu lượng truy cập đó thành người đăng ký email.

Tôi đã nhận được khá nhiều giao thông không có.

Vì vậy, anh ấy quyết định đăng lại bài đăng đó trên blog SteamFeed . Sau đó, lưu lượng truy cập của anh ấy tăng lên anh ấy bắt đầu nhận được người đăng ký email.

afa66d81-f62c-4c8b-ad2e-523a92a808fe_pastedimage0

Cung cấp nội dung của bạn thực sự có thể dễ dàng và là một cách tự nhiên để quảng bá blog của bạn. Bắt đầu với những trang web được biết đến là chấp nhận nội dung chất lượng cao để xuất bản lại:

 • Trung bình
 • Business2Community
 • Nhà xuất bản LinkedIn

101. Biến blog của bạn thành vlog để tiếp cận lượng khán giả lớn hơn.

Bản thân YouTube có hơn một tỷ người dùng trên khắp thế giới — mà nó tự hào là một phần ba tổng số người dùng Internet. Bạn có thể dễ dàng chuyển các bài đăng trên blog của mình thành video mà bạn có thể sử dụng để xây dựng kênh YouTube và cũng có thể nhúng ngay vào các bài đăng blog hiện có của bạn.

Là công cụ tìm kiếm video hàng đầu thế giới, công việc bạn đưa vào từ khóa với các bài đăng trên blog sẽ tăng gấp đôi cho video của bạn để giúp những người đang tìm kiếm nội dung âm thanh và hình ảnh tìm thấy nội dung của bạn.

Thực hiện công việc bạn đưa vào chiến thuật quảng bá blog # 98 để xác định bài đăng trên blog nào cần tối ưu hóa bằng video trước, sau đó chỉ cần ghi lại bản thân bạn đang nói qua những điểm chính của bài đăng đó.

Bạn cũng có thể sử dụng Vine để quay video nội dung bài đăng của bạn để chia sẻ nó trên Twitter. Chuyển động chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý trong một nguồn cấp dữ liệu bận rộn.

IFrame

102. Biến vlog của bạn thành podcast.

Từ đây, bạn cũng có thể sử dụng phiên bản chỉ có âm thanh của video YouTube của mình để nhúng podcast trực tiếp vào bài đăng blog của mình. Plugin WordPress Blubrry PowerPress hoạt động thực sự tốt cho điều này và là điều mà các blog lớn như Social Media Examiner đã và đang làm để tối ưu hóa các bài đăng phổ biến nhất của họ sau khi chúng xuất bản.

chiến thuật quảng bá nội dung

Bạn cũng có thể bắt đầu các kênh podcast cho nội dung âm thanh của mình bằng các công cụ như iTunes và Stitcher , những công cụ này rất tốt để tiếp cận khán giả của bạn đang di chuyển.

Bài đọc được đề xuất: Cách bắt đầu một Podcast (Lời khuyên xác thực từ người đã hoàn thành nó)

103. Bao gồm các nâng cấp nội dung trong các bài đăng trên blog của bạn để tăng người đăng ký email của bạn.

Gần như mọi bài đăng trên blog CoSchedule đều có một phần nội dung bổ sung, theo ngữ cảnh cụ thể. Những phần này thường là danh sách kiểm tra, mẫu, hướng dẫn, trang tính hoặc đồ họa thông tin mà chúng tôi cung cấp miễn phí để đổi lấy địa chỉ email.

Phần lớn đáng kể trong số hơn 150.000 người đăng ký của chúng tôi đến từ những hướng dẫn dành riêng cho blog đó.

Ảnh chụp màn hình 2017-03-23 ​​14.10.18

Một lợi thế khác của việc tạo ra nhiều bản nâng cấp là nó cho phép chúng tôi xây dựng một thư viện tài nguyên để các nhà tiếp thị có được tất cả thông tin hữu ích cùng một lúc để giúp họ thực hiện các chiến lược mới một cách nhanh chóng. Nếu bạn tự làm điều này, các nâng cấp như thế này thực sự hoạt động tốt để chia sẻ trên các trang web như Slideshare , Scribd và Pinterest .

Bây giờ bạn biết cách quảng cáo blog của mình để nhận được lượt chia sẻ trên mạng xã hội, kết quả tìm kiếm và lưu lượng truy cập

104. Xuất bản nội dung chất lượng thường xuyên để tăng lưu lượng truy cập của bạn.

Mặc dù trước tiên, việc tập trung vào việc tạo ra nội dung siêu tuyệt vời sẽ giúp bạn nổi bật sẽ giúp bạn nổi bật, nhưng thực tế là việc xuất bản nội dung nhất quán hơn sẽ giúp bạn tăng lưu lượng truy cập.

Việc liên tục xuất bản nội dung tuyệt vời tạo niềm tin với khán giả của bạn rằng họ sẽ tiếp tục nhận được tất cả những lời khuyên tuyệt vời của bạn nếu họ tiếp tục đến với blog của bạn . Tính nhất quán cũng giúp bạn xuất bản nhiều nội dung hơn để nhắm mục tiêu nhiều từ khóa hơn mà đối tượng của bạn đang tìm kiếm, điều này sẽ giúp bạn tăng lưu lượng truy cập từ các công cụ tìm kiếm theo thời gian.

Matt Cutts của Google nhắc lại những điểm này, cho thấy rằng nội dung chất lượng là điều quan trọng nhất và chia sẻ nội dung đó thường xuyên sẽ giúp bạn xây dựng một lượng khán giả trung thành.

105. Lặp lại tất cả một lần nữa.

Ian Cleary đã tóm tắt nó rất tốt:

Sau một vài tuần, tại sao không thực hiện một quảng cáo khác cho nội dung xuất sắc của bạn? Nếu tốt thì nên phát huy lại.

Theo dõi số liệu thống kê của bạn để xem những gì đang hoạt động, quảng cáo lại các bài đăng trên blog và sử dụng kiến ​​thức mới của bạn để cải thiện nội dung mới mà bạn sẽ tạo.

106. Chuyển các bài đăng trên blog của bạn thành ebook.

Nếu bạn có nhiều bài đăng trên blog về một chủ đề liên quan, bạn có thể dễ dàng kết hợp chúng thành một ebook chuyên sâu. Sau đó, bạn có thể sử dụng ebook đó như một nam châm liên kết ngược, sử dụng nó như một bản nâng cấp nội dung để xây dựng danh sách email của bạn hoặc cho đi đơn giản để thiết lập bản thân như một người có thẩm quyền chuyên đề. Bạn thậm chí có thể bán ebook của mình trên cửa hàng Kindle của Amazon.

Đây là điều mà chúng tôi đã tự mình thử và có kết quả tuyệt vời.

Bài đọc được đề xuất: Cách tái sử dụng nội dung và tận dụng tối đa hoạt động tiếp thị của bạn

107. Cập nhật các bài đăng trên blog cũ của bạn.

Bạn có một bài đăng trên blog cũ đã từng hoạt động tốt … nhưng dường như đã không còn xa lạ với hành tinh (Google) không?

Làm mới nó!

Dưới đây là một số mẹo để giúp bạn làm điều đó:

 • Thêm các loại phương tiện khác nhau vào bài đăng của bạn. Nếu bài đăng của bạn không có thư viện video, đồ họa thông tin hoặc hình ảnh, hãy xem xét thêm một thư viện.
 • Bao gồm thông tin mới. Bài viết của bạn có lỗi thời không? Thực hiện một số nghiên cứu để xem có điều gì thay đổi về chủ đề của bạn không. Liên kết đến nhiều nguồn cập nhật hơn, thêm nhiều phần với thông tin mới và làm cho bài đăng của bạn chính xác nhất có thể.
 • Kiểm tra kỹ việc nhắm mục tiêu theo từ khóa của bạn. Có thuật ngữ nào tốt hơn mà bạn có thể nhắm mục tiêu không? Có điều khoản LSI nào bạn có thể bao gồm không?
 • Sử dụng Kỹ thuật Nhà chọc trời.

Đây là một trong những cách đơn giản nhất để tăng gấp 10 lần nội dung của bạn và nhận được nhiều kết quả hơn từ những gì bạn đã có. Quét mười bài đăng hàng đầu trên Google cho chủ đề của bạn, ghi chú lại nội dung và thông tin mà những bài đăng đó bao gồm, sau đó làm cho bài đăng của bạn trở nên toàn diện nhất có thể.

Hãy thử thách này với một thử thách nhỏ.

Bài đăng này có rất nhiều thông tin trong đó. Mục đích là giúp bạn tìm thấy bất kỳ ý tưởng nào mà bạn có thể tưởng tượng ra và chọn một vài ý tưởng phù hợp nhất để quảng bá blog của riêng bạn.

Tìm ba chiến thuật quảng bá nội dung từ danh sách này và sử dụng chúng liên tục trong hai tuần.

Tìm ba chiến thuật quảng bá nội dung từ danh sách này và sử dụng chúng liên tục trong hai tuần.

Sau khi bạn thành thạo những điều đó, hãy tiếp tục và bổ sung thêm một vài thứ nữa. Cuối cùng, bạn sẽ bắt đầu thấy lưu lượng truy cập tăng lên và tôi muốn biết về thành công của bạn.

Nếu bạn vẫn không chắc chắn về cách quảng bá blog của mình, hãy đọc lướt qua bài đăng này một lần nữa và sau đó làm theo lời khuyên của Shia:

Bạn đã có cái này! Chúc may mắn với chiến thuật quảng bá blog tiếp theo của bạn. Nếu bạn nghĩ về điều gì đó tuyệt vời mà tôi đã bỏ lỡ, hãy cho tôi biết trong phần bình luận và tôi sẽ thêm nó vào bài đăng!

Nguồn tham khảo: Nathan Ellering: coschedule.com